Sản phẩm tương tự" layout="horizontal" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Xịt thơm Bath & toàn thân Works Dahlia Fine Fragrance Mist:

Hương thơm: Sự kết hợp tuyệt đẹp mắt giữa cánh hoa thược dược, lê giòn với praline.

Bạn đang xem: Xịt body bath & body works sweet whiskey fine fragrance mist

Xịt thơm toàn thân Bath & body Works Fine Fragrance có đa dạng chủng loại mùi mùi hương hoa cỏ thiên nhiên cùng với mùi thơm trái cây nhiệt đới gió mùa ngọt ngào, tươi mát, tương xứng cho rất nhiều lứa tuổi với giới tính.

Chỉ cần một chút chút xịt thơm toàn thân sẽ giúp đỡ các bạn gái giữ được hương cơ thể nồng nàn, hấp dẫn. Tùy vào tiết trời và khung người của chính bạn mà khả năng giữ mùi hương của thành phầm này tự 5 – 6 giờ.

Bên cạnh đó, nhân tố của nước xịt thơm toàn thân gồm chứa tinh chất lô hội Aloe Vera giúp dưỡng ẩm, làm cho mịn da. Đặc biệt trong thời tiết nắng cháy sẽ ko gây cảm giác nhờn rít, cực nhọc chịu. Sở hữu lại xúc cảm thư giãn cho bạn gái suốt cả ngày.

Mua phun thơm Bath & body Works Dahlia Fine Fragrance Mist 236ml chỗ nào tốt/chất lượng?

DANH MỤC SẢN PHẨM KHÁC

vitamin cho trẻ nhỏ

156 thành phầm

Vitamin cho người lớn

337 thành phầm

sút đau - Hạ nóng

140 thành phầm

Calcium - khoáng chất

93 thành phầm

Collagen, Sữa ong chúa, Nhau thai rán

183 thành phầm

bánh kẹo nhập khẩu

746 thành phầm

Nước hoa

319 thành phầm

Chăn mền

19 sản phẩm

thuốc mọc tóc

20 sản phẩm

Giặt giũ - lau chùi nhà cửa

191 sản phẩm

Co
Q10 Enzyme

48 thành phầm

Cửa hàng trực tuyến

Wowmart.VN | 100% sản phẩm ngoại nhập.

Xem thêm: Top 14 dịch vụ tẩm quất thư giãn ở hà nội giá tốt, phục vụ tận nơi, gọi là đi

wowmart.vn 7 Thanh Đa, P27, Bình Thạnh, TPHCM
Quy định và chính sách
Hỗ trợ khách hàng
Thực phẩm chức năng
Chăm sóc cá nhân
Sức khỏe mặt hàng ngày
Ăn tránh & Dinh dưỡng
Sức khỏe tại gia
Làm đẹp
Mẹ cùng Bé
Bánh kẹo nhập khẩu
Giỏ hàng/0VND
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến: - nội thành của thành phố TP.HCM: 8h - 24h. - ngoại thành TP.HCM: tự 1-2 ngày - những tỉnh thành khác: trường đoản cú 2-4 ngày.
Use email Address
Duy trì đăng nhập
Not a thành viên yet? Register Now
Use Google
Or Use Social
Reset Password
Use thư điện tử Address
Register
Use thư điện tử Address
Password
Already a member? Login Now

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Nốt hương quan trọng nhất tới từ quả mọng đỏ tươi rói, hòa cùng vị rượu whiskey - cay nồng, ấm áp đến mê hồn. Thoảng vơi vị ngọt thanh nhẹ mà lại nồng nàng của hổ phách , vị khói đặt trưng hăng hăng mà pha trộn lại trở đề nghị mùi hương êm ấm đến mê mẩn .*Nếu mình muốn gu kỳ lạ thì đừng làm lơ e này. Rất là đáng thử luôn ấy.
Nhóm mùi hương (Fragrance type):Ngọt Ấm (Sweet Warm)Notes hương: Rượu Whiskey(Vanilla Whiskey), quả Mọng Đỏ (Red Berries),Hổ Phách (Golden Amber)Limited Edition:phiên bản giới hạn - chỉ phân phối 1 season.Made In USA

Cam kết unique nước hoa bodytại KOALA BEAUTY

Sẵn hàng với hơn 70 mùi thơm trải rộng lớn từ dải hương Fruity, Fresh, Warm, Floral chođến
Gourmand.Chỉ chào bán Mẫu bắt đầu và phiên bản Limited Edition.Nói ko với hàngnhái Fake. Tất cả sản phẩm đều bởi Koala trường đoản cú tay nhập hàng, không thiếu thốn bill.Nhằm bảo đảm chất lượng tinh chất dầu nước hoa tốt nhất, tất cả sản phẩm đều được Koala vận tải Air với nhiệt độ mát, khác hoàn toàn với sản phẩm đi Cont bị suy giảm unique và biến đổi chất bởi vì nhiệt.

Xịt toàn thân Bath & body toàn thân Works SWEET WHISKEY Fine Fragrance Mist

Loại: xịt thơm body Mã SP: SP00559759,000₫400,000₫
checkmark

Số lượng đặt thành phầm Xịt body toàn thân Bath & body Works SWEET WHISKEY Fine Fragrance Mist của công ty chưa đủ sẽ được tặng/giảm thành phầm