Sau cơn bão

Đi khắp trần gian cùng nghìn trái hãng apple

khoảng tầm trời greed color mát chỗ đáy đôi mắt

cấp visa mang lại trái tim

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ VỠ rã RỒI

Ánh mắt cầu vồng

HOÀNG TỬ đến PHÙ THỦY DỄ THƯƠNG - FUYU

Cô gái nhỏ dại ngồi cạnh tôi năm ấy

Váy cùng mặt nạ

CHUYỆN CỦA NGƯỜI KHÁC

ĐIỀU MỘT CẬU BẠN CẦN LÀM - DUNG KEIL

TẠM BIỆT RAINY

Mùa cây cố kỉnh lá (Lynh Miêu)

Mail lạ

THẬT GẦN VÀ THẬT XA

Giọt mưa

PHỐ ĐỒNG MÂY

LỜI CẢM ƠN CỦA HẠT DẺ

Ngày tiếp giáp Tết ấm cúng

Quẳng tôi vào một góc yên bình

HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI

Buổi sáng- hợp Phố

đuc rút trên gác mái- Bảo Linh

có mắt cơ mà không nhận thấy Thái sơn

khoảng chừng Cách bình yên

vày Cậu Là Ánh Sáng sớm mai

BỒNG BỀNH vào BỂ MẬT ONG - FUYU

những người không chịu phệ

Giọt vật dụng 5 hạnh phúc - Quỳ Hoa

GÀ BÔNG VÀ EM KẾT NGHĨA

Bức chân dung không bán

Vai diễn nhỏ dại

Nhật kí yêu xa

nói theo cách khác thật to điều này

thói quen yêu yêu thương

nam giới trai bám mùi của gió - Hikaru

NHỮNG BÔNG TÚ CẦU ĐI LẠC_FUYU

CHUYỆN CỦA BONG BÓNG

thời hạn Để yêu

Em và hoàng tử

Đợi cậu ở khu vực này

cục cưng

Ti gôn ửng hồng bên hàng rào trắng

Mùa Đông hát khúc tình khúc

TRÊN BAN CÔNG TẦNG cha

CHÀNG TRAI 17

cánh mày râu hotboy mentos

fan thứ bố

bước đi Tới Thiên Đường - Minh Nhật

Hoa chi Mộ

HHT - Sau một thời gian tạm chia tay với bạn đọc, Trà Sữa Cho trọng điểm Hồn đang chuẩn bị cho sự trở lại đặc biệt quan trọng vào ngày 6/5 tới!

Nếu Hoa học Trò là cuốn cẩm nang update những tin tức bắt đầu nhất giành riêng cho thế hệ teen, vậy Trà Sữa Cho trung ương Hồn lại mang về các câu chuyện lãng mạn, dịu dàng êm ả để độc giả nuôi dưỡng trung ương hồn. Thêm bó cùng người trẻ tuổi nhiều năm qua, Trà Sữa Cho tâm Hồn với tên thường gọi thân yêu mến là Trà Sữa, y hệt như người các bạn lớn luôn bầu bạn, xoa dịu đầy đủ tâm hồn nào đang trải qua một tháng vất vả. Vậy người chúng ta này sẽ “làm thân” cùng với bạn như thế nào nhỉ?

cỗ sưu tập nhỏ dại xinh của người tiêu dùng đọc. (Ảnh:nakitina)

Hồi đó bằng hữu xung quanh ngay sát như người nào cũng biết mang đến Trà Sữa, chỉ việc ai đó núm một quyển báo là cả lớp lại truyền tay nhau. Bạn đọc Trà Đoàn kể: “Vào khoảng chừng năm lớp 8, gồm một lần bản thân thấy một các bạn cùng lớp gọi một cuốn tạp chí với bìa bên cạnh xinh ơi là xinh, lại xin coi thử tên thì thấy cái thương hiệu nghe đáng yêu và dễ thương ghê. Thế là mượn về đọc. Lúc đó, mình chưa xuất hiện thói quen thuộc xài chi phí tiêu vặt, trước đó chưa từng mua tạp chí để đọc và cảm xúc với Trà Sữa cũng chỉ mới dừng lại ở mức ưa thích đọc hầu hết khi nhàn nhã thôi.

Cho tới một trong những báo gồm truyện ngắn "Những mảng lục địa trôi dạt" của chị ấy Linh Miêu. Thiệt sự truyện ngắn ấy vẫn tác động không nhỏ đến mình cùng có chân thành và ý nghĩa vô cùng quan trọng với mình trong số những năm tháng cung cấp 2. Mình nhận thấy mình vào câu chuyện. Giống như có một người bạn tâm tình, không bắt buộc nói cùng nhau câu nào cả dẫu vậy cũng có thể lắng nghe hết tiếng thổn thức lòng mình”.

Bạn đang xem: Báo trà sữa cho tâm hồn

Trang bìa đáng yêu và dễ thương thế này, hỏi sao teen ko liêu xiêu giữ lại! (Ảnh: Khanh Ntn)

Có chúng ta lại cho với Trà Sữa nhờ số đông thành viên trong gia đình. “Mình biết đến Trà Sữa từ thời điểm năm mình đầu cấp 2, cơ hội đó chị mình đem lại một tập báo Hoa và Trà Sữa Cho trọng điểm Hồn, mình xem đi xem lại mong nát cuốn báo luôn! Hồi kia vui lắm, đọc truyện ngắn của nhà Hoa rồi cũng tập tành viết truyện. đã và đang lâu phải mình không nhớ rõ tên, chỉ lưu giữ rằng mình cũng tâm tiết lắm, viết ra, rồi gạch, rồi lại viết. Có bạn dạng ưng ý rồi thì nắn nót từng chữ viết ra 1 cuốn sổ, gửi lên lớp cho nhỏ bạn đọc, trung tâm trạng hồi vỏ hộp như thể mong chờ câu trả lời của crush vậy” - bạn Thúy Vân Lê chia sẻ.

Những ông xã báo Trà Sữa Cho trung khu Hồn mà độc giả còn lưu lại giữ. (Ảnh: Huong Giang)

Mỗi số báo đều đựng nhiều kỷ niệm, vậy nên khi Trà Sữa Cho trung tâm Hồn tạm bợ “ẩn thân” một thời gian, nhiều người đọc vẫn luôn luôn mong ngóng ngày trở lại. “Hay tin Trà sữa trở lại đã ý muốn nhảy cẫng lên rồi, cuộc sống có rất nhiều mùi quan trọng đặc biệt nhưng với tôi, mùi phần đa cuốn Trà sữa thực thụ nồng nàn, quyến rũ. Đi đâu xa, lê la quán xá nào có muốn đưa em theo. Yêu đều truyện ngắn vơi nhàng, hầu như cung bậc cảm hứng nhiều sắc màu, phần nhiều dòng tâm tư tình cảm chân thật… Chẳng hiểu bởi sao yêu thương nữa?! mong chờ em” - FB Bom Ishato chia sẻ.

Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Bé Gái Đáng Yêu, Tổng Hợp 10+ Kiểu Tóc Cho Bé Gái Siêu Dễ Thương

Bạn Nguyễn Thị Hồng My kể: “Mình là một fan ruột của Trà Sữa. Thiệt sự siêu thích luôn, những mẩu truyện ngắn tuy vậy vô cùng hay. Mình vẫn mua các đặn từng tháng, mãi cho tới một ngày người phân phối nói với bản thân rằng "dì không mang nữa" (bởi vì chưng nơi bản thân ở vô cùng ít chỗ bán, nói thiệt là ko có, chỉ tốt nhất một vị trí bán, mong muốn mua thì phải lên tới mức tận tỉnh). Mãi trong tương lai dùng điện thoại, biết đặt online nên mình cũng mua được mấy số. Tuy vậy được 2,3 mon thì Trà Sữa ngưng!!! Sao cuộc đời mình trớ trêu vậy!”.

Chắc hẳn không chỉ riêng Hồng My thấy “ngang trái” nạm này đâu nhỉ! Vậy thì độc giả đừng bi thảm nữa nhé, vì ngày 6/5 này, Trà Sữa Cho trung khu Hồn sẽ trở về với một phiên bạn dạng “upsize” xịn sò hơn. Chúng ta cần một chút ít đường ngọt, Trà Sữa đã nêm thêm thật những truyện ngắn lãng mạn. Bạn có nhu cầu hương vị cacao bí ẩn, Trà Sữa sẽ sở hữu ngay những mẩu chuyện phảng phất sự huyền bí. Bạn cảm thấy nên bao gồm “topping” new mẻ, Trà Sữa dành khuyến mãi ngay bạn một loạt nội dung bài viết truyền xúc cảm để bước đầu những hành trình dài thanh xuân.

chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị nhận món quà new từ Trà Sữa Cho trung tâm Hồn.