Nội dung bài bác viết1. Dìm – Giao bảo hành tận nhà2. Bh VIP Service3. Bảo hành tận chỗ (ASUS ONSITE SERVICE)9. Các trường vừa lòng ngoài cơ chế bảo hành hãng asus sẽ xử lý như thế nào?10. Trọng trách của khách hàng hàng

Bạn đang áp dụng hoặc tất cả ý định chuẩn bị mua máy vi tính ASUS. Song, bạn đã thế được đông đảo quy định, chủ yếu sách, nghĩa vụ và quyền lợi khi bảo hành máy tính xách tay Asus hay chưa? nó đóng góp vai trò rất là quan trọng và tương quan đến quyền hạn của bạn. Nếu như vẫn chưa nắm rõ thì đừng quăng quật qua bài Tổng hợp gần như quy định, chính sách bảo hành ASUS dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo hành máy tính asus

1. Dấn – Giao bảo hành tận nhà

1.1. Thành phầm áp dụng

Tại Việt Nam, các sản phẩm áp dụng mang đến việc bh giao nhận tại nhà trong chính sách bảo hành asus bao gồm điện thoại, máy vi tính bảng, máy tính và cả Desktop hay trang bị AIO. Chưa áp dụng cho LCD.

1.2. Tiến trình thực hiện

Đầu tiên, Để cung cấp giao – dấn hàng tận nơi chúng ta cũng có thể trực tiếp call đến TTBH asus 1800. 6588 (Trung trung khu bảo hành). Khách hàng gọi vào tổng đài của asus 1800 6588. Tổng đài phục vụ từ Thứ Hai mang đến Thứ Bảy 8:00 sáng mang đến 17:30 chiều (trưa nghỉ từ 12:00 mang đến 13:30).

Nếu người sử dụng gọi tổng đài trước 12h, dịch vụ thương mại chuyển phạt nhanh sẽ tới lấy sản phẩm trong cùng ngày làm việc, nếu gọi sau 12h thương mại & dịch vụ giao nhận sẽ đến lấy hàng vào ngày làm việc tiếp theo.


*
*
*
*
*
*
*
Những cách thức khác

6. Thời gian bh sản phẩm

Trong chính sách bảo hành asus có nêu rõ:

Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm laptop (adapter kèm theo 2 năm, sạc pin 1 năm).Bảo hành 2 năm bh nội địa cho Desktop PC & All- in-One (liên hệ nhằm biết thông tin chính xác).Bảo hành 1 năm cho toàn bộ các thành phầm di động (máy + pin).Các sản phẩm LCD, Router bảo hành 3 năm.

7. Địa chỉ các trung tâm bảo hành asus chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể đến các trung trung khu bảo hành hãng asus chính hãng sản xuất tại những địa chỉ sau đây:

Lầu 1, Tòa nhà Viettel Building, 285 CMT8, p. 12, Quận 10, TP. HCMLầu 3, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội34 Lý từ Trọng, Quận Ninh Kiều, phải Thơ63 Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng | 73 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bạn có thể xem chi tiết địa điểm của các TTBH tại nội dung bài viết này: Trung tâm bảo hành Asus – Danh sách địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc

8. Trường đúng theo nào không được hưởng thiết yếu sách bảo hành của Asus

ASUS không đảm bảo an toàn quá trình hoạt động của sản phẩm diễn ra luôn thuận buồm xuôi gió hoặc không gặp mặt lỗi. Chế độ bh trong chính sách bảo hành hãng asus chỉ bao hàm các vấn đề liên quan mang lại kỹ thuật hartware trong thời gian bảo hành và giữa những điều kiện sử dụng thông thường.

Điều này áp dụng cho những sự cố về trình điều khiển (firmware) nhưng không vận dụng cho đều sự cố phần mềm khác, cũng giống như các thiệt sợ hãi do hoàn cảnh sử dụng hoặc do quý khách hàng tự gây ra, ví dụ như sau (và còn các trường thích hợp khác):


Sản phẩm bị can thiệp, thay thế sửa chữa và/hoặc đổi khác bởi một cá thể không được phép.Số seri của sản phẩm, của các linh kiện hoặc phụ kiện đã biết thành cạo sửa, xoá vứt hoặc dỡ gỡ.Các tem bảo hành đã bị rách hoặc bị cạo sửa.Hao mòn tự nhiên.Hư hỏng (vô tình hoặc khác) trên sản phẩm về vẻ ngoài bên ngoại trừ không tác động đến hoạt động và chức năng của sản phẩm, như không giới hạn về việc rỉ sét, thay đổi màu sắc, cấu tạo từ chất hoặc đông đảo hao mòn thoải mái và tự nhiên theo thời gian.Hư hỏng thành phầm do chiến tranh, lớn bố, hoả hoạn, tai nạn, thiên tai, vô tình hoặc cụ ý sử dụng không đúng cách, lân dụng, cẩu thả hoặc gia hạn không đúng cách, sử dụng trong những điều kiện không bình thường.Hư hỏng sản phẩm do đính đặt, liên kết không đúng cách hay sử dụng các thiết bị ngoại vi ko tương thích như máy in, ổ đĩa quang, card mạng, hoặc vật dụng USB v.v..Hư hỏng thành phầm gây ra bởi vì lỗi điện áp nguồn từ bên ngoài hoặc ngẫu nhiên tai nạn năng lượng điện nào.Hư hỏng thành phầm do áp dụng hoặc điều kiện bảo quản hay thông số môi trường không đúng với lí giải sử dụng.Hư hỏng thành phầm gây ra bởi ứng dụng của hãng thứ cha hoặc virus; xuất xắc mất mát phần mềm hoặc dữ liệu xảy ra trong quá trình sửa chữa trị hoặc chũm thế.Không sử dụng được vì chưng quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.Không áp dụng được hoặc hư hỏng sản phẩm gây ra vì chưng dấu vệt của chất nguy hiểm, các bệnh dịch, sâu bọ hoặc bức xạ.Gian lận, trộm cắp, biến mất không rõ nguyên nhân, hoặc các thiệt hại/trường hòa hợp gây thiệt sợ do hành vi cố ý của khách hàng.Không sử dụng được hoặc lỗi hỏng sản phẩm gây ra do lắp đặt và sử dụng những ứng dụng bẻ khoá thiết bị, là một trong những loại phầm mềm mở khoá phân vùng khởi động của thành phầm sẽ làm cho sản phẩm không được bảo hành cũng như bị lắc đầu bảo hành.

9. Các trường vừa lòng ngoài cơ chế bảo hành hãng asus sẽ xử lý như vậy nào?

Ở chế độ bảo hành hãng asus có quy định rõ khi giữ hộ sản phẩm bảo hành về trung trung khu bảo hành asus trong thời gian bh không có nghĩa là sản phẩm vẫn được sửa chữa miễn phí. Khi nhận được sản phẩm của quý khách, ASUS bao gồm quyền chất vấn sự đúng theo lệ về yêu cầu bảo hành của quý khách trước khi làm dịch vụ.

Nếu đã hết thời gian bh hoặc vi phạm bất kỳ ngoại lệ nào, yêu cầu bh của các bạn sẽ được coi là sửa chữa trị ngoài bảo hành (“OOW”).


Nếu trường hợp của chúng ta là sửa chữa xung quanh bảo hành không nằm trong cơ chế bảo hành asus thì bảng phí thay thế sửa chữa sẽ được báo để khách hàng biết, quý khách hoàn toàn có thể chấp dìm hoặc từ chối. Trường hợp quý khách gật đầu sửa chữa, asus sẽ xuất hoá đơn cho quý khách về túi tiền công sửa chữa, linh phụ kiện và các chi tiêu khác nằm trong bảng tổn phí dịch vụ.

Quý khách hàng phải thanh toán hoá đối chọi này trong 4 tuần tính từ lúc ngày xuất hoá đơn. Dịch vụ thay thế chỉ hoàn tất khi hoá 1-1 đã được thanh toán.

9.1. Số lượng giới hạn trách nhiệm

Trong chính sách bảo hành hãng asus có giới hạn nhiệm vụ rõ ràng:

Ngoại trừ số đông điều đã đề cập trong qui định trong chủ yếu sách bh laptop hãng asus và trong phạm vi điều khoản cho phép, asus không chịu trách nhiệm về những hư hỏng trực tiếp.Đặc biệt, vô tình hoặc hệ quả bởi vì vi phạm những quy định hoặc điều kiện bảo hành, hoặc theo những chủ kiến hợp pháp, vẫn được bao hàm nhưng giới hạn max về phần lớn thất thoát trong việc sử dụng.Thất thoát thu nhập; thất bay lợi nhuận thực tiễn hoặc mong tính (bao tất cả thất thoát về đều lợi nhuận trong các hợp đồng); thất thoát về câu hỏi sử dụng tiền; thất thoát các khoản tiết kiệm chi phí ước tính; thất thoát trong công việc; thất thoát về cơ hội; thất thoát về uy tín; thất bay về danh tiếng; thất thoát do hư hỏng hoặc mất non dữ liệu
Hoặc ngẫu nhiên những mất mát con gián tiếp xuất xắc liên đới gây nên trong gần như trường hợp do sửa chữa thay thế thiết bị cùng quyền sở hữu, cũng như ngẫu nhiên chi chi phí nào nhằm phục sinh hoặc khôi phục tài liệu được lưu trữ hoặc áp dụng trên sản phẩm.Những số lượng giới hạn đã nhắc tới ở bên trên sẽ không tồn tại giá trị nhằm được bồi hoàn về nhân mạng hoặc yêu mến tích, hay trách nhiệm hình sự đối với những vận động cố tình và/hoặc vô ý của ASUS. Một vài luật pháp định không có thể chấp nhận được các ngoại lệ hay giới hạn về bong ra một giải pháp vô tình hay bao gồm cơ sở.Trong phạm vi quy định định có ảnh hưởng đến những quy định bảo hành này, các giới hạn ngơi nghỉ trên không áp dụng cho quý khách hàng.

9.2. Phủ nhận quyền sở hữu

Trong chế độ bảo hành asus cũng có chính sách khước trường đoản cú quyền sở hữu. Sau thời điểm thiết bị của công ty đã được sửa chữa/thay thế, hoặc giả dụ khách không đồng ý với đề nghị sửa chữa, asus sẽ nhờ cất hộ trả lại thành phầm đã sửa chữa/sản phẩm thay thế qua cách làm RMA như đã thỏa thuận.

Nếu quý khách không sở hữu và nhận lại sản phẩm của mình, hoặc nếu vấn đề gửi trả không thể triển khai đến địa chỉ mà quý khách cung cấp, hãng asus sẽ gửi đến người tiêu dùng một thông tin đến địa chỉ mà quý khách hỗ trợ khi yêu ước dịch vụ.


Nếu quý khách vẫn không đến nhận lại thành phầm của bản thân trong vòng 30 ngày kể tự ngày gửi thông báo, asus có quyền tính thêm chi phí bao gồm phí lưu trữ; để tiêu hủy sản phẩm theo điều khoản quy định; cũng giống như bất kỳ quyền hạn nào theo quy định liên quan tới sự việc không thanh toán những chi phí.

10. Trách nhiệm của khách hàng hàng

Không chỉ phía mặt TTBH có trách nhiệm trong bài toán sửa chữa, cơ mà phía bên người tiêu dùng cũng cần có trách nhiệm. Các bạn cần hiểu rõ trách nhiệm của mình trong chủ yếu sách bh ASUS.

10.1. Khi thực hiện sản phẩm

Đọc kỹ phía dẫn áp dụng và chỉ sử dụng thành phầm theo lý giải sử dụng.Không để sản phẩm kết nối với nguồn điện khi nó đã có được sạc đầy và không mở nguồn; một vài thiết bị điện tử không được thiết kế với để liên kết với nguồn tích điện trong thời hạn dài.Sao giữ dữ liệu tàng trữ trên thành phầm định kỳ.Nhớ lưu giữ vỏ vỏ hộp của thành phầm để trong trường hợp sản phẩm cần được giữ hộ lại để sửa chữa, vỏ vỏ hộp của thành phầm sẽ giúp đảm bảo sản phẩm giỏi hơn trong quá trình vận chuyển.Xin phấn kích kiểm tra phía dẫn sử dụng và trang web cung cấp của hãng asus để biết được các giải pháp đã bao gồm sẵn, trước lúc liên lạc với trung tâm dịch vụ khách hàng.Nếu thành phầm được thiết kế với tính năng TPM (Mô đun bảo mật tin cậy), vui lòng lưu lại mật khẩu lúc đầu được cài để trên chip bảo mật tích hòa hợp ở một nơi bình an (Lưu ý: Do kiến thiết của TPM, hãng asus không thể khôi phục lại mật khẩu ban đầu trên chip bảo mật tích hợp. Nếu password bị mất, sản phẩm chỉ có thể được sửa chữa bằng phương pháp thay thế toàn cục bo mạch chính, và vấn đề đó không nằm trong phạm vi bảo hành).

10.2. Khi liên lạc cùng với trung tâm dịch vụ người sử dụng của ASUS

Trước lúc liên lạc với cung ứng kỹ thuật tự ASUS, bạn phải nắm chắc hầu hết điều trong chính sách bảo hành asus sau đây:

Số điện thoại cảm ứng đường dây nóng cung cấp kỹ thuật hoàn toàn có thể được tìm thấy tại website hỗ trợ. Do tin tức liên lạc rất có thể thay đổi, xin vui lòng tham khảo trên website để update thông tin liên lạc mới nhất.Hãy chắc rằng khách hàng đang giữ thành phầm và mở nguồn (nếu gồm thể). Xin vui lòng sẵn sàng sẵn thông tin về số seri, tên mã sản phẩm và biên lai mua sắm và chọn lựa của sản phẩm.Bạn hoàn toàn có thể sẽ được hãng asus yêu cầu hỗ trợ chẩn đoán lỗi sản phẩm, với một trong những thao tác ví dụ bên dưới:Khôi phục hệ thống để phục sinh hệ điều hành, trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị với các phần mềm về trạng thái thuở đầu của thành phầm như lúc được xuất xưởng.Cài đặt các bản cập nhật, bản vá lỗi hoặc những gói dịch vụ.Chạy các công vậy và công tác chẩn đoán lỗi trên sản phẩm.Cho phép các cung cấp viên asus truy xuất vào sản phẩm bằng những công cố gắng chẩn đoán lỗi từ xa (khi bao gồm thể).Thực hiện tại các thao tác hợp lệ được hãng asus yêu cầu, nhằm mục tiêu giúp xác minh hoặc giải quyết vấn đê.
Mô tả lỗi một cách ví dụ và rất đầy đủ trên biên nhấn yêu cầu RMA.Gửi kèm một bạn dạng sao của sổ bảo hành này và một bản sao biên lai/biên dìm về chi tiết mua sản phẩm của khách hàng hàng. (Xin lưu ý: asus có quyền yêu cầu xuất trình những văn bạn dạng gốc). Nếu không có chứng nhận mua sắm chọn lựa nào được cung cấp kèm theo thì ngày chế tạo được asus ghi thừa nhận được coi là ngày bắt đầu thời gian bảo hành.Đảm bảo rằng quý người tiêu dùng đã sao lưu toàn thể dữ liệu tàng trữ trên sản phẩm của bản thân mình và gỡ bỏ ngẫu nhiên dữ liệu cá nhân, bí mật hoặc nằm trong quyền thiết lập riêng trước khi bắt đầu quá trình bảo hành. Asus có thể xóa bất kỳ dữ liệu, phần mềm hay công tác nào đang cài để lên Sản phẩm mà không phải phục hồi chúng. Asus sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất đuối vĩnh viễn, thiệt hại, hoặc sử dụng sai mục đích những dữ liệu của bạnĐóng gói thành phầm theo một quy cách bình yên và ổn định định. Vỏ hộp theo máy sẽ tương đối hữu ích trong trường thích hợp này. Trong phần đa trường hợp, việc đóng gói nên tương xứng các đk sau:Sử dụng hộp cứng với các nắp bít còn nguyên vẹn.Gỡ bỏ những nhãn dán, hướng dẫn về hóa học liệu, và những dấu hiệu trực thuộc về bài toán vận đưa trước đó đã không còn hiệu lực.Gói các phần tử riêng biệt.Dùng vật tư đệm lót yêu thích hợp.Sử dụng băng keo có thiết kế đặc biệt để đóng hàng vận chuyển.Không cần sử dụng dây hoặc giấy để gói thêm.Sử dụng một nhãn ghi add rõ ràng, không hề thiếu thông tin bạn gửi và tín đồ nhận.Đặt một phiên bản sao nhãn địa chỉ bên vào hộp.Xin vui lòng không giữ hộ thêm ngẫu nhiên thứ gì thuộc với sản phẩm trừ hầu như yêu cầu quan trọng đặc biệt từ ASUS. Túa gỡ những phụ kiện cũng giống như các vật dụng lưu trữ hoàn toàn có thể tháo rời như thẻ nhớ, đĩa quang, ổ đĩa flash thoát khỏi sản phẩm. Hãng asus sẽ không chịu trách nhiệm về các mất mát, hư hóc hoặc thiệt hại về các phụ kiện hoặc các thiết bị tàng trữ rời, trừ phần nhiều trường hợp cố tình hoặc vô ý gây ra bởi ASUS.Gỡ quăng quật hoặc cung cấp bất kỳ mật khẩu được dùng bảo mật thông tin trên sản phẩm. Nếu việc truy xuất vào sản phẩm bị chặn bằng mật khẩu, asus có thể sẽ không còn phát hiện tại và thay thế sửa chữa hết những lỗi của thành phầm được.Nếu thành phầm được thiết kế có chức năng TPM (cụm nền bảo mật đáng tin cậy), xin vui lòng cung ứng mật khẩu bảo mật thông tin được thiết lập trên cpu tích vừa lòng này.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Vichy Chính Hãng, Kem Chống Nắng Vichy Dùng Có Tốt Không

11. Tổng kết

Tóm lại, bọn họ vừa mày mò về chế độ bảo hành hãng asus – Đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi người sử dụng. Hi vọng bạn đã nắm vững các chính sách này để bảo đảm an toàn quyền và tác dụng của mình.

Ngoài ra, hãy nhớ là theo dõi trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều update những bài xích tin tức và thủ thuật mới về công nghệ. Cảm ơn vẫn dành thời hạn để đọc nội dung bài viết của mình.

Di Động Việt


Đăng cam kết nhận bạn dạng tin

Nhận thông báo về mặt hàng mới toanh và các tips technology nhanh tốt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Bài viết chia sẻ 4 cách kiểm tra bh của laptop asus dễ dàng để chúng ta có thể biết được thời hạn bh cho laptop của mình còn bao lâu để gia hạn hoặc tìm trung tâm gần nhất để bảo hành laptop của mình nhé.


Trước khi hoàn toàn có thể kiểm tra bảo hành của máy vi tính Asus, bạn phải xem hiểu rằng số IMEI tốt Serial Number. Dưới đó là 4 bí quyết kiểm tra để tìm hiểu số IMEI của laptop hãng asus dễ dàng.

Hướng dẫn 4 phương pháp kiểm tra số IMEI giỏi S/N của máy vi tính Asus

IMEI hay Serial Number (viết tắt S/N) là một dãy số hoàn toàn có thể kèm theo những ký tự nhất để dìm dạng được từng sản phẩm. Hàng số này sẽ bình chọn được thời hạn bảo hành, mối cung cấp gốc, xuất xứ, ngày xuất... Như thế nào giờ thuộc mình đi đến cách kiểm tra trước tiên nhé.

1. Chất vấn nhãn dán trên máy

Các nhãn dán những thông tin, thông số của dòng sản phẩm thường được hãng asus dán dưới vỏ máy. Dãy số tất cả 15 ký kết tự (bao bao gồm cả chữ và số), được ký hiệu thừa nhận dạng là IMEI hoặc asus S/N xuất xắc Serial Number.

*

Đây là cách dễ nhất để bình chọn được các số IMEI nhưng chạm mặt trường hợp đồ vật bị gỡ mất tem nhãn hoặc bởi một số vì sao nào đó mà không khám phá thì hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp số nhì nhé.

2. Kiểm tra bởi My
Asus có sẵn bên trên máy

Các laptop hãng asus từ năm 2019 trở lên mọi được cài ứng dụng My
Asus hoặc chúng ta có thể tự tải trên kho ứng dụng của Microsoft Store. Sau khi máy tính đã tất cả phần mềm, hãy thực hiện quá trình dưới đây để khám nghiệm số IMEI và cũng đều có luôn thời gian bảo hành cho bạn.

3. Kiểm tra bằng lệnh Command Prompt

Cách vật dụng 3 để soát sổ số IMEI/Serial Number là thao tác thông qua lệnh Command Prompt như sau:

Bước 1: Mở Command Prompt

Ngay trên thanh Windows Search → Nhập cmd → tiếp đến chọn Command Prompt

Bước 2: tra cứu số Serial Number

Trong hình ảnh của Command Prompt, các bạn nhập wmic bios get serial number → dìm Enter sẽ sở hữu được một hàng số IMEI xuất hiện.

*

4. Kiểm tra bằng BIOS

Kiểm tra số IMEI/Serial Number bằng giao diện khởi động trong Windows trải qua BIOS như sau:

Bước 1:Khởi động lại máy tính Asus

Nếu laptop của người tiêu dùng đang mở, triển khai tắt máy cùng khởi cồn lại kế tiếp nhấn thường xuyên phím F2.

Bước 2:Truy cập vào BIOS cùng xem S/N

Khi đã truy cập vào BIOS, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy số Serial Number trên giao diện.

*

Hướng dẫn 4 giải pháp kiểm tra bh laptop Asus

Sau khi chúng ta đã biết được số S/N, bạn cũng có thể thực hiện một trong các 4 cách sau đây để soát sổ hạn bh laptop Asus.

1. Call tổng đài quan tâm khách mặt hàng của asus - 1800 6588

Đây là cách đơn giản nhất khi đã hiểu rằng số Serial Number trên laptop hãng asus của bạn. Tổng đài âu yếm khách mặt hàng của asus là số 1800 6588. Ngoài tin tức về bảo hành, các bạn còn có thể tra cứu thêm các thông tin không giống như những trung tâm bh gần nhất, số điện thoại thông minh của từng trung trọng điểm để thuận lợi trong quá trình bảo hành.

*

Lưu ý: thời gian thao tác làm việc để lời giải và cung cấp các thắc mắc của khách hàng, sáng từ 8:00 - 12:00, chiều từ 13:30 - 17:30 từ thứ hai đến máy 7.

2. Phụ thuộc vào ngày mua sắm và chọn lựa trên hóa đơn

Nếu chúng ta có cất giữ hóa đơn mua sắm chọn lựa hoặc vỏ hộp của sản phẩm sẽ gồm thời hạn bảo hành được ghi bên trên hóa 1-1 hoặc trong phiếu tải hàng. Thông thường các laptop asus có hạn bh chính thức là 2 năm.

Lưu ý: Thời gian bảo hành này là bao gồm hãng, trường hợp các bạn có cài đặt các thành phầm là máy tính như của FPT siêu thị nằm trong các chương trình bảo hành thêm như chương trình tựu trường sẽ có thêm thời gian bảo hành từ 6 - 12 tháng.

3. Tra cứu vớt trên website chính thức của Asus

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số IMEI hoặc S/N để chất vấn chế độ bh của laptop hãng asus bằng cách truy vấn trang: khám nghiệm tình trạng bh của máy tính Asus.

*

Bước 1:Nhập số Serial Number

Sau lúc đã truy cập trang web, bạn nhập số Serial Number của máy.

Bước 2: lựa chọn “Tôi đồng ý…” với nhấn trả tất.

Bước 3:Kiểm tra thông tin bảo hành

4. Thực hiện ứng dụng My Asus

Như tất cả chia sẻ, áp dụng My
Asus vừa rất có thể hỗ trợ bạn kiểm tra tin tức số S/N với vừa soát sổ được thời gian bh của sản phẩm. Hoặc có thể sử dụng năng lượng điện thoại, nhập lệnh *#06# cùng nhấn Gọi.

*

Hy vọng với hầu như cách chia sẻ trên chúng ta đã khám nghiệm được thời hạn bảo hành còn lại cho laptop asus của mình. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc hãy giữ lại bình luận dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé. Cảm ơn các bạn đã vồ cập bài viết.