Gửi file báo cáo công bài toán là một trong những cách report công câu hỏi cho sếp phổ biến. Tùy vào điểm sáng ngành nghề cùng yêu cầu của từng công ty, chống ban, có tương đối nhiều loại văn bạn dạng khác nhau mà chúng ta phải viết, lấy ví dụ như báo cáo công việc hàng ngày hay báo cáo doanh số bán hàng theo ngày/tuần/tháng. 

Trong nội dung bài viết này, Cake
Resume chia sẻ với các bạn đọc các mẫu report chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng tương tự như cách trình bày báo cáo công việc kết quả để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Báo cáo công việc hàng ngày


Bảng report công việc là 1 trong văn bản cung cấp tin tức định kỳ tương quan đến một hoặc nhiều khía cạnh trong quá trình của bạn. Bạn có thể tạo file bởi những lao lý như Word (văn bản), Excel (trang tính) hoặc viết tay, sau gởi đi phiên bản in hoặc bạn dạng điện tử qua email. Trước lúc bắt tay vào viết văn phiên bản này, bạn cần khẳng định 2 yếu ớt tố đặc biệt là fan nhận và ngôn từ sẽ trình diễn về những sự việc gì.

Form report công việc thường được gửi mang lại và duyệt bởi cấp bên trên của bạn, ví dụ như mentor, người làm chủ trực tiếp hoặc trưởng phòng. Biết trước ai đã đọc báo cáo là một bước đặc biệt quan trọng trong việc xác minh cách các bạn sẽ trình bày văn bạn dạng này, các gì nên đưa vào cùng văn phong nên thực hiện khi viết. Sau khi khẳng định người đọc file report công việc, các bạn nên đưa ra quyết định xem những tin tức nào cần phải đưa vào. Chúng ta cũng có thể đặt thắc mắc cho sếp để biết rất nhiều gì họ muốn nắm bắt. Ví dụ, nội dung chủ yếu của mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần sẽ là đánh giá của người sử dụng về quy trình tiến độ công việc, phương châm cho thời gian tới và phần đa vướng mắc, trở ngại cùng lời khuyên hướng giải quyết. 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - tự do- Hạnh phúc

BẢNG BÁO CÁO CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN

Tuần: ...... Từ bỏ ..../...../...... Mang lại ..../...../......

Họ cùng tên: ......................................................................

Xem thêm: Kem trị mụn hoa anh đào có tốt không? đánh giá kem mụn hoa đào

Bộ phận: ........................................................................Vị trí: ..............................................................................

NGÀYCÔNG VIỆCKẾT QUẢĐÁNH GIÁ CỦA QUẢN LÝ
..../...../.....
..../...../.....
..../...../.....