1.1 Mở thuyền Kayak1.2 giải pháp thức buổi giao lưu của van hơi1.3 làm việc vớivan khi bơm hơi1.4 cách thức bơm hơi1.5 các bước bơm hơi1.6 áp dụng giá giữ phải câu

1.

Bạn đang xem: Bán xuồng máy cao su

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

MỞ THUYỀN KAYAK

Chọn một bề mặt bằng phẳng và sạch để trải thuyền kayak ra vớimục địch giúp những khoang khí hoàn toàn có thể được bơm hơi dễ dàng hơn. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA VAN HƠILàm theo chỉ dẫn dưới cho việc áp dụng van cùng sửa những lỗi thường gặp gỡ khi bơm và toá hơi.

Để đóng kín van cho việc bơm hơi, hãy đảm bảo an toàn rằng chốt van trung vai trung phong nằm ở chỗ nổi lên trên. Nếu chốt vạn bị thụt xuống (van sẽ không còn giữ hơi khi ở đoạn này), ấn chốt van xuống và căn vặn ngược chiều kim đồng hồ cho tới khi chốt van nhô lên.Để mở van cho câu hỏi tháo hơi, ấn chốt van xuống với quay nó theo hướng kim đồng hồ để khóa lại.

Hãy an ninh với ngẫu nhiên hạt cát hay mảnh vụn nào xung quanh vị trí van vì những hạt nhỏ đó hoàn toàn có thể bay lên khi áp lực nặng nề khí giải phóng.Luôn đóng nắp van khi áp dụng thuyền. Điều này đang phần nào phòng khí nhỉ và ngăn sự xâp nhập của các vật thể nhỏ (cát, mảnh vụn) vào vùng khí.THAO TÁC VỚI VAN khi BƠM HƠI (chỉ thuyền K0 cùng K1)

Mở nắp van phía bên ngoài và kéo mạnh bạo để mở rộng. (Hình 1)Gắn mồm ống nối tương xứng vào địa điểm bơm hơi của bơm. Chèn bơm vào và bắt đầu bơm hơi. (Hình 2)Khi sẽ bơm xong, xoắn dịu ống nối vào bên phải trong những khi đang rút bơm thoát khỏi van. (Hình 3)Rút hẳn ống nối ra cùng đóng nút van bên ngoài. Ấn làm sao để cho nút van nằm khít phía bên trong van (Hình 4)

CÁCH THỨC BƠM HƠI

Bơm bằng bơm chân Aqua Marina.

Bơm bằng bơm tay Aqua Marina.

CÁC BƯỚC BƠM HƠI

Hãy chắc chắn rằng rằng phần phía bên trong của van khí tại đoạn phù hợp bằng phương pháp xoay tròn ống kiểm soát cho tới khi nó nhảy ra. Điều này bảo vệ không bao gồm sự thông hơi trong quy trình bơm hơi.Với thuyền kayak K0 với K1, bơm đáy cho đến khi chạm vào thấy rắn, cơ mà KHÔNG thừa cứng (quá căng).Bơm đáy thuyền. Sau thời điểm bơm, chèn trang bị đo áp suất dĩ nhiên vào đầu van khí để khám nghiệm áp suất khí. Áp suất lý tưởng là 1,45psi-0,1bar mang lại thuyền kayak các loại K0, K1 hoặc K2, và1,74psi-0,12barđối cùng với thuyền kayak câu cá BT-88866 X.P.L.R.Với thuyền kayak K2 và X.P.L.R, bơm phần sàn hơi cho đến khi sờ vào thấy rắn. Sau khoản thời gian bơm, chèn sản phẩm đo áp suất được cung cấp vào van khí để kiểm soát áp suất khí. Áp suất hài lòng là4,35psi-0,3bar.
LƯU Ý:Kiểm tra áp suất trước lúc sử dụng. ánh nắng mặt trời không khí và điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến áp suất khí bên phía trong của sản phẩm, trang thiết bịbơm hơi. Trong khí hậu lạnh, sản phẩm sẽ không đủ một ít áp suất vì thực tế rằng không gian sẽ teo lại. Nếu vấn đề đó xảy ra, bạn có thể sẽ đề xuất bơm thêm một ít không khí vào thiết bị. Mặc dù nhiên, trong tiết trời nóng, ko khí đang nở ra,bạn sẽ cầnphải tháomột ít khí ra ngoài để kị thuyền bị hỏng vì chưng áp suất thừa cao.
Chỉ sử dụng bơm Aqua Marina® được đến phép.Không thực hiện bơm tương đối áp suất cao chạy bằng mô tơ vị điều này rất có thể gây ra quá cài khí. Chỉ bơm khá với không khí lạnh (không dùng khí nóng).Tình trạng bơm non hơi xuất xắc bơm vượt căng số đông sẽ mang đến những nguy hại khi sử dụng.Luôn đánh giá áp suất bơm hơi trước lúc sử dụng thuyền kayak.Không vực lên trên xuất xắc đặt những đồ đồ trên thuyền kayak trong lúc bơm.Không mở nắp van trong khi đang áp dụng thuyền kayak.Hãy chắc hẳn rằng rằng van được đóng chặt trước lúc sử dụng.

SỬ DỤNG GIÁ GIỮ CẦN CÂU

Trượt nắp của giá bán giữcần câu (end cap) lên phần cuối của bắt buộc câu (fishing rod).Chèn phải câu vào giá giữ.

Lắp đặt mô tơ điện T-18 (chỉ mang đến BT-88866/88866T)

Nới lỏng vòng đệm điều chỉnh trên mô tơ điện.Đưa ống thép không gỉ vào vòng thắt chặt và cố định nằm trên cùng dưới đuôi thuyền.Điều chỉnh để đảm bảo mô-tơ vừa vặn với thuyền.Cố định vòng đệm cùng siết chặt.

2. LẮP RÁP MÁI CHÈO

1. đính mái chèo AC-80320 cho thuyền Kayak K0

Nối khúc A cùng khúc B lại với nhau bằng cách xỏ chúng vào bộ nối cùng siết chặt bộ nối cho dĩ nhiên chắn.

2. Gắn thêm mái chèo AC-80321 mang lại thuyền kayak K1 và X.P.L.R

2.1. Ấn với chỉnh nút bấm trên lưỡi mái chèo khớp vào lỗ tròn nhỏ tuổi trên cán, đảm bảo rằng nút nhấn được khớp chắc chắn vào lỗ.

2.2. Nối hai tay khúc cán lại cùng với nhau bằng phương pháp ấn cùng chỉnh nút bấm làm thế nào để cho khớp vào lỗ tròn trên cán

2.3. Để túa rời, làm quá trình ngược lại. Chú ý: Không cần thiết phải bóc tách mái chèo khỏi tay cầm.

3. BẢO QUẢN VÀ CẤT GIỮ SẢN PHẨM

Thuyền kayak Aqua Marina được làm từ phần lớn vật liệu rất tốt và theo đúng tiêu chuẩn chỉnh ISO 6185.

Xem thêm: Cựu Sao Man Utd Tham Gia Running Man Nhờ Tình Bạn Thân Với Park Ji

Việc đổi khác cấu trúc thuyền sẽ gây gian nguy cho sự bình yên của thiết yếu bạn, của du khách và làm mất tài năng bảo hành!

Có một số điều khôn cùng nhỏ bạn cần phải làm nhưng sẽ lưu lại thuyền kayak trong điều kiện tốt qua các năm.

Vệ sinh thuyền kayak sau mỗi chuyến đi để ngăn hư hại vì cát, nước đại dương hay bị phơi nắng. áp dụng vòi xịt nước, miếng xốp rửa bát và xà phòng nhẹ có thể gạt bỏ nhiều phần bụi bẩn. Hãy bảo đảm an toàn rằng thuyền kayak trọn vẹn khô ráo trước lúc cất giữ. Sử dụng ít chất tẩy rửa nhất tất cả thể, đừng để thuyền vào nước, mà đề nghị làm sạch trên mặt đất.Hãy chắc chắn rằng sản phẩm trọn vẹn khô ráo trước lúc cất giữ.Sản phẩm hoàn toàn có thể được gìn giữ trong tình trạng đã bơm hơi, mà lại đừng đặt bất kỳ độ đồ dùng nặng hay sắc nhọn nào lên thuyền. Ko khuyến khích treo thuyền lên.Mở hết các van khí và tháo hơi thuyền kayak trả toàn. Tháo tất cả những phụ kiện ngoài thuyền; số chỗ ngồi và mái chèo.Vừa gập chặt mũi thuyền kayak nhị lần cho tới điểm giữa của thuyền vừa ép hết khí ra; lặp lại quy trình này cho chỗ đuôi thuyền. Túi đựng thuyền kayak có phong cách thiết kế để được cho phép bạn đặt thuyền vào vào túi dễ dãi nhất có thể. Làm theo quy trình bên dưới để tiến hành việc gập thuyền một cách tốt nhất:

Nơi chứa giữ tốt nhất là sinh sống trong một căn phòng khô ráo. Hãy đảm bảo an toàn thuyền được bảo vệ chống lại những loài ăn mòn và các loài tổn hại khác, vì chúng có thể cắn rách lớp vải vóc của thuyền.Cất giữ thành phầm và phụ khiếu nại ở địa điểm khô ráo, kiểm soát điều hành được nhiệt độ, từ bỏ 32 độ F (0 độ C) cho tới 104 độ F (40 độ C).

4. TÌM VỊ TRÍ RÒ RÌ VÀ SỬA CHỮA

VỚI PVC

Nếu các bạn cảm thấy thuyền kayak có vẻ như non khá một chút, hoàn toàn có thể không buộc phải do bị thủng. Nếu thuyền đã làm được bơm vảo cuối ngày với nhiệt độ không khí là 32°C (90°F) thì lượng khí đó rất có thể giảm nhiệt độ xuống còn 25°C (77°F) qua đêm. Làn gió mát mẻ hơn tạo nên ít áp suất rộng lên vỏ thuyền, nên rất có thể thuyền sẽ non khá vào buổi sáng sớm ngày tiếp theo. Mặc dù nhiên, nếu không có sự đổi khác về sức nóng độ, chúng ta cần bắt đầu rò tìm một lỗ thủng:

Quan ngay cạnh kỹ dòng thuyền từ khoảng cách một vài mét. Lật nó lên cùng kiểm tra cẩn thận phần mặt ngoài. Ngẫu nhiên lỗ thủng khủng nào cũng sẽ được bắt gặp rõ ràng.Nếu bạn đoán được lỗ thủng làm việc đâu, hòa một tất cả hổn hợp dầu rửa chén bát và nước vào một trong những bình phun sương, và xịt lên vị trí đáng ngờ. Lỗ hở nào cũng trở nên tạo ra bong bóng, việc này để giúp xác định vị trí thủng.Kiểm tra van xem có rò rỉ không, nếu nên thiết, phun nước xà phòng xung quanh van cùng đáy van.

TÌM VỊ TRÍ HỞ KHÍNếu thuyền kayak có vẻ như non khá một chút, điều đó rất có thể không đề nghị do một lỗ thủng, vì bất kỳ thay đổi nào trong ánh sáng cũng có thể gây ra sự bớt nhẹ áp suất; 0,003 bar (0,045 psi) bên trên 1 độ C (34 độ F). Ví như thuyền được bơm khá cuối ngày, lượng khí đó rất có thể giảm nhiệt độ qua đêm. Làn gió mát mẻ hơn tạo ra áp suất ít hơn lên vỏ thuyền, yêu cầu nó có vẻ như như thuyền sẽ non tương đối vào buổi sớm tiếp theo.Nếu không có sự biến hóa về nhiệt độ, chúng ta trước tiên đề xuất xác định đúng mực hơi sẽ rò rỉ ra từ bỏ đâu. Xin tuân theo những gợi ý này:

Kiểm tra xem bao gồm cát hay sợi vải vào van khí không.Đảm bảo rằng vòng đệm mang đến van ở nguyên vị trí.Bơm hơi toàn bộ các khoang của thuyền.Đóng nắp toàn bộ các van.Rửa thuyền kayak với nước xà phòng, bao gồm cả đường bao bên cạnh của van bơm hơi.Bất kỳ ở đâu bong nhẵn xuất hiện, đó là vị trí của lỗ thủng rất cần được sửa chữa.

SỬA CHỮA NHỎNhững lỗ thủng bởi vô ý tạo ra ra hoàn toàn có thể được sửa chữa bằng cách dùng miếng vá bằng nhựa vinyl kèm theo thuyền.

Vệ sinh kỹ càng và làm khô địa chỉ bị hỏng hỏng. Rút hơi thành phầm hoàn toàn.Cắt một trong những phần miếng vá để bịt đi lỗ thủng cùng dư ra xung quanh khoảng chừng 5-6mm. Luôn cắt một miếng vá tròn, đừng bao giờ tạo ra những góc vuông.Hãy chắc hẳn rằng rằng vị trí buộc phải sửa chữa trọn vẹn khô ráo.Dùng nhiều keo dán mang lại miếng vá bởi nhựa vinyl cần dán vào sản phẩm.Để keo dán thô trong 2 cho tới 3 phút, hoặc cho đến khi keo dán dán trở buộc phải quánh lại.Dán miếng vá vào sản phẩm, dùng ngón loại hoặc ngón trỏ; ép hầu như lên toàn bộ mặt phẳng của miếng vá. Hãy đảm bảo an toàn rằng những mép của miếng vá được đè xuống dọc theo mặt đường kính.Để thành phầm khô trong ít nhất 12 tiếng trước khi bơm hơi cùng sử dụng.

Nếu gồm có chỗ rách/nứt lớn, hãy với thuyền hay bất kỳ phần thiết bị quan trọng nào khác tới một shop sửa chữa bài bản để được thay thế sửa chữa hoặc thay thế phù hợp.

Chỉ gồm miếng vá của thuyền kayak K0 là không đi kèm theo keo dán vật liệu bằng nhựa vinyl, mà lại nó hoàn toàn có thể được mua từ bất kỳ cửa hàng nội thất hay shop dụng cụ nào (keo dán PVC).

THUYỀN BƠM HƠI - TADPOLEĐỘNG CƠ THUYỀN HƠIPHỤ KIỆN THUYỀN HƠIĐỒ CẮM TRẠI-PICNICTHUYỀN BƠM HƠI NGA-HUNTER
*
THUYỀN BƠM HƠI - TADPOLE
*
THUYỀN BƠM HƠI NGA-HUNTERTHUYỀN HƠI HUNTER
*
ĐỘNG CƠ THUYỀN HƠI
*
PHỤ KIỆN THUYỀN HƠI
*
ĐỒ CẮM TRẠI-PICNIC
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Sản phẩm new nhất


*

-11%

Ván chèo đứng bơm khá Aqua Marina HYPER 12’6” SUP
*
Ván chèo đứng bơm hơi Naturehike BLADE 12"6" SUP
*
Cách thực hiện và bảo vệ thuyền bơm hơi cao su mà bạn nên biếtThuyền bơm hơi cao su hay có cách gọi khác là thuyền cao su thiên nhiên (tên giờ đồng hồ Anh là Inflatable Boat) trước kia là 1 trong loại thuyền cứu nạn trên biển. Tuy nhiên, với những đặc tính khá nổi bật như gọn gàng nhẹ, dễ vận chuyển, rất bình an và đặc biệt quan trọng là có thể “hạ thủy” tại ngẫu nhiên đâu từ ao hồ đến kênh rạch, trường đoản cú sông nhỏ đến biển lớn đề nghị dần trở buộc phải phổ biến.
*
Thanh lý Thuyền bơm khá - mua bán xuồng tương đối cũ yêu cầu hay không?Trên thị trường thuyền hơi, ngoài những công ty chuyên hỗ trợ các mẫu thuyền tương đối nhập khẩu, thuyền hơi thêm vào trong nước còn có rất nhiều cửa hàng, cá nhân rao bán các loại thuyền hơi cũ, thuyền hơi đã qua sử dụng với mức ngân sách khá rẻ. Nhiều người vẫn tìm đến các shop này để mua những chiếc thuyền hơi vẫn tồn tại sử dụng được để tiết kiệm chi phí? Vậy mua thuyền tại các cửa hàng thanh lý thuyền tương đối cũ nên hay không và có những điểm nào cần lưu ý khi cài đặt thuyền theo cách này.
*
Bảng làm giá thuyền tương đối Tadpolethuyền hơi ngày càng được sử dụng làm phương tiện riêng ship hàng cho các hoạt động đi lại, di chuyển, vui chơi giải trí giải trí, phượt và thể thao, vày sự phổ biến, tính tiện dụng và túi tiền hợp lý. Giữa những hãng thuyền hơi nhận được rất nhiều sự lựa chọn của bạn là thuyền hơi thương hiệu Tadpole

Kết nối với chúng tôi


Mắt hải dương Việt

Sơ đồ đường đi


Về bọn chúng tôi


Thuyền bơm hơi tại duhocsimco.edu.vn 100%là thành phầm chính hãng, bảo hành và sửa chữa uy tín, đảm bảo. Shop chúng tôi độc quyền triển lẵm các sản phẩm thuyền bơm hơi, phụ khiếu nại Thuyền Hơi, phao bơm khá Tadpole - Jet Provà Huntertại Việt Nam.

- thiết lập bán, trao đổi, thanh lý các loại Thuyền Bơm hơi, xuồng hơi cao su đặc cũ giá chỉ rẻ, Thuyền Hơi đính máy, thuyền hơi lòng cứng, Cano Phao, ván chèo Sup, đồn đãi chuối Bơm hơi, bộ động cơ thuyền hơi,máy thủy gắn thêm ngoài...

- cho thuê Thuyền Bơm khá du lịch, Thuyền tương đối đi biển, Thuyền Bơm khá trẻ em, Thuyền khá 2 người, 3 người, 4 người, 6 người, Thuyền Kayak, Thuyền câu Cá trên Hà Nội, sài gòn (HCM), Đà Nẵng...

- du ngoạn Thuyền Hơi luôn luôn phải có đồoutdoor, để khỏi mất thời gian của quý quý khách duhocsimco.edu.vn hỗ trợ cả vật phượt như: túi ba lô phượt, túi kháng nước, bàn và ghế dã ngoại, Lều cắm trại, túi ngủ quanh đó trời, nhà bếp gas du lịch,...

- bên cạnh đó duhocsimco.edu.vn chuyên tổ chức rất nhiều toursphượt, dã ngoại, tò mò thiên nhiên tuyệt đẹp trên khắp hầu như miền Tổ Quốc mang đến những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn, độc đáo mà khó có phương một thể nào mang đến được.

- chỉ việc đến Mắt biển cả Việt và thiết lập ngay 1 cái Thuyền
Hơi Tadpole chắc hẳn rằng các các bạn sẽ cảm thấy yêu thương thiên nhiên non sông con người việt nam và quan trọng nhất các bạn sẽ mang mang lại cho gia đình và bằng hữu những trải nghiệm cực nhọc quên với mẫu Thuyền tương đối thân thiết