giới thiệu đến các bạn một thiết bị được xem là một trợ thủ tâm đắc của khối hệ thống camera giám sát với tên thường gọi kỹ thuật: Jack Balun hay video Balun.Vậy đoạn phim balun là gì? Đó là một trong những thiết bị đểkết nối một dòng biểu thị cân bằngvới một dòng bộc lộ không cân nặng bằng. Máy balun có thể chấp nhận được một biểu đạt đượctruyền qua cáp với một giá trị trở khángmà khi sử dụng lạilà một trở chống khác(cùng tín hiệu khi truyền với nhận trở chống khác nhau).Trở khánglà chỉ đơn giản là một tham số đo đạc của mức đối lập dòng điện xoay chiều. Một thiết bị đoạn clip baluncho phép fan dùnggửi các tín hiệu video qua sạc cáp vàcả những tín hiệu kháckhông chỉ riêng mang lại video.

Bạn đang xem: Balun camera dùng cáp mạng đi camera

*

Hiện nay, bài toán sử dụng video clip balun đa phần là để hỗ trợ để tín hiệu đoạn phim được sử dụng với cáp 4 có gia cường, cáp đồng trụcbọc ngay cạnh (coax), cần sử dụng cho truyền sở hữu hình hình ảnh có trở kháng75 ohm, trong lúc cáp 4 lõi đồngcó trở phòng 100 ohm. Tính năng của sản phẩm công nghệ balun làchuyển thay đổi trở kháng của bộc lộ gốcban đầu để gửi đổitrở thành trở phòng của cáp. đoạn clip balun luônđược cần sử dụng theo cặpở từng đầu cáp với một cặp làm việc cuối cáp.Truyền tải clip trên cáp đồng 4 lõi bao gồm gia cườngmàkhông dùngthiết bị videobalunsẽ tạo thành một hình ảnh có trơn mờ kèm theo giống như thường xẩy ra khi biểu thị bị sự cố chậm rì rì (delay).Tên hotline baluncó nguồn gốc từ bí quyết nói vềsự thăng bằng và mất cân nặng bằng, ví như 1 thiết bị có một tín hiệu từ 1 dòng cân nặng bằng, biến đổi nó thành một biểu hiện để thực hiện trong một cái không cân bằng, hoặc áp dụng ngược lại. Một mẫu cân bằng luôn luôn có nhị dây dẫnmàmột dây dẫn vào đó luôn quân bìnhtrong những hướng đối nhau của tín hiệu, trong khimột chiếc không cân bằngchỉ tất cả một dây dẫnvới nguồn biểu hiện chạy thông qua trở về dây âm chung (com).Lý do cho việc sử dụngthêm những đầu kết nốivideo balunlà vì đưa ra phícáp 4 lõi đồng tất cả gia cường bền chắc nhỏ gọn ngày tiết liêm bỏ ra phí,thường rẻhơn so vớicáp đồng trụcvà thường sẽ có sẵn trong bất kể công trình văn minh nào. Một yếu đuối tố không giống nữalà thuận tiện cài đặt, chất lượng videocũng rất có thể cho làtuyệt vờingay cả khi thực hiện với cáp 4 lõi bao gồm gia cường. Mặt khác ,đặc tính của cáp 4 lõilà hỗ trợ sự cân bằng rất tốt, tức là cáctín hiệu videosẽ không bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu khác. Số đông cáctiếng ồn cùng nhiễu điệncao-tần (EMI-RF) hay làmảnh tận hưởng đến những loại cáp đồng trụcthì với clip balun dùng cáp 4 lõi đồng được triệt tiêu nhiều loại bỏ.Active balun:là balun công ty độngcó kèm theokhuếch đại, áp dụng để đẩy tín hiệu đi xa hơn các so với biểu lộ được gởi đi bằng phương pháp sử dụng balun thụ động, vày vậybalun chủ độngyêu mong phải có mộtnguồn điện 12 Volt DC. Một balun chủ động khi vận động có kĩ năng đưa mộttín hiệu video truyền qua khoảng cách 5000 feet(là 1.524m) cùng với cáp đồng 4 lõivà thậm chí còn có thểgửi cả tài liệu và nguồn điện áp thấp.

Xem thêm: Prepositions - don't say today morning!

*

Passive balun:là balun thụ-độngkhông tất nhiên khuếch đại ,phạm vi truyền tảitrung bình của mộtbalun thụ động là 2000 feet(600 m) lúc sử dụng. Video clip balun thụ động có tương đối nhiều loại với những phương thức cáp hoặc đầu cắm không giống nhau như: video balun với RJ45, đoạn phim balun cùng với RJ11...Thế thì trong nghành nghề dịch vụ camera giám sát, đoạn phim balun được ứng dụng như vậy nào?
Chúng được vận dụng trong điều kiện khi bao gồm sự chênh lệnh biểu thị truyền tải chẳng hạn như vị trí dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình vượt xa (vượt vượt chiều lâu năm đảm bảo) lúc đó jack balun được xem là một trong những trợ thủ mặt hàng đầu. Chúng nhận tín hiệu truyền tải và khuyến đại tín hiệu để bảo đảm an toàn tín hiệu truyền về đầu ghi luôn được ổn định, giảm bớt nhiễu hoặc biểu lộ âm thanh, màu sắc không trung thực. Hoặc khi hệ thống dây hiện nay tại của người tiêu dùng là dây mạng thì cũng rất có thể dùng video clip balun nhằm sử dụng các loại camera dùng cáp đồng trục.

Balun 4K cung ứng truyền biểu hiện camera quality 4k qua cáp mạng cat5/5e/6Sử dụng solo giản, dễ dàng dàng
Có thể phối hợp các balun sát nhau thành 1 đường thẳng giúp cai quản dễ dàng hơn
Balun thụ động cung cấp truyền biểu thị cho camera 4k


*

Video balun thụ động áp dụng cho camera độ phân giải 4K khoảng cách tối đa lên tới mức 400m (AHD/CVI), với chất lượng hình ảnh 4K AHD CVI TVI khoảng cách lên cho tới 200m.

*

Khi sử dụng phối kết hợp nhiều bộ balun camera với nhau rất có thể kết nối các balun thành 1 đường trực tiếp giúp làm chủ dễ dàng hơn

*

Thông số kĩ thuật bộ đoạn clip balun mang đến camera 4K:

Thuộc tínhTín hiệu truyền1 kênh
Khoảng giải pháp truyềnAHD/CVI: 400(max)
AHD CVI TVI 4K 200(max)
Loại cápUTP CAT5/5E/6
Thông tin ở trong tính video clip và cổng Kết nối video BNC-M
Cáp xoắn đôiĐẩy dấu hiệu camera đi
Định dạngAHD/HDCVI/HDTVI/CVBS
Độ phân giải720P/960P/1080P/3MP/4MP/5MP/4K
Chống nhiễu>60d
B
Bảo vệESD1a contact dischange electricity màn chơi 3
1b air discharge electricity màn chơi 3
PER: IEC61000-4-2
Đầu nối cáp đồng trục2KV(common-code) Per: ICE1000-4-5
Đầu nối cáp UTP2KV(different-code), 4KV(common-code) Per: ICE1000-4-5
Trở khángĐầu BNC75 Ohms
Cáp UTP100 Ohms

 


Sản phẩm liên quan

Hà Nội: (Bản đồ mặt đường đi) - Có chỗ đỗ xe pháo Ô TÔ

Add: Tầng 1, Tòa công ty N02, Ngõ 259 Phố yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội


Hồ Chí Minh: (Bản đồ mặt đường đi) - Kho hàng

Add: Số 69/2 è Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Email nhấn báo giá: duhocsimco.edu.vn
gmail.com


THÔNG TIN THIÊN TÂN


CHÍNH SÁCH CHUNG


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Facebook Youtube Zalo

HỖ TRỢ THANH TOÁN

*