Authentic Shoes - nhà sưu tầm cùng phân phối bao gồm hãng những thương hiệu thời trang và năng động quốc tế bậc nhất Việt Nam

Hiển thị 1–40 của 353 kết quả

Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm đánh giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống phải chăng

Áo Polo Lacoste là trong những sản phẩm nổi tiếng của uy tín thời trang Lacoste. Áo Polo Lacoste được sản xuất từ cấu tạo từ chất cao cấp, mượt mà và dễ mặc, với cùng một thiết kế đơn giản và dễ dàng và thời trang. Áo Polo Lacoste có thể kết phù hợp với nhiều nhiều loại quần với giày, tạo thành một phong cách trẻ trung với năng động. Kế bên ra, áo Polo Lacoste còn được ấn hoặc dán những logo sản phẩm hoặc hình hình ảnh riêng biệt của yêu đương hiệu, khiến cho một sản phẩm có nét đặc thù và dễ dấn biết.

Bạn đang xem: Áo phông lacoste nam chính hãng

Lacoste là tên gọi của một thương hiệu thời trang của Pháp, được thành lập từ trong thời hạn 1933, do danh thủ tennis René Lacoste với André Gillier.Thương hiệu Lacoste xuất phát từ tình yêu thương của René Lacoste với tennis. Năm 1930, René Lacoste nghỉ ngơi hưu. New 26 tuổi, đấng mày râu trai vẫn những hoài bão. Năm 1933, René thành lập hãng thời trang Lacoste khi bắt tay với André Gillier, chủ tập đoàn lớn dệt may lớn số 1 nước Pháp thời bấy giờ. đại trượng phu trai trẻ mang hình ảnh chú cá sấu là biểu tượng của mến hiệu.

Tennis cũng chính là lý do chiếc áo polo lịch sử một thời ra đời. Năm 1933, phục trang của chuyển vận viên tennis hết sức bất tiện. Vốn, những vận rượu cồn viên đề nghị mặc áo sơ-mi, treo cà vạt và mặc quần tây. Kiểu xiêm y cứng nhắc, không thấm hút những giọt mồ hôi và cực nhọc mà chạy dancing được.Để xung khắc phục phần đông nhược điểm đó, René Lacoste đã tạo nên chiếc áo Polo L.12.12. Chiếc áo bằng gia công bằng chất liệu thấm hút mồ hôi, thoải mái và dễ chịu khi vận động, mà lại vẫn trông trang trọng nhờ thi công cổ bẻ.

Những lí vị để mua cho mình những thành phầm của Lacoste

Lacoste là giữa những thương hiệu thời trang giành cho nam nhiều năm và nổi tiếng hàng đầu của Pháp, mặc dù vậy, những sản phẩm của Lacoste luôn luôn có một giá bán thành cân xứng với đại phần nhiều người tiêu dùng và luôn luôn có một chất lượng vượt trội so với gần như thương hiệu gồm giá nhỏ lẻ cùng phân khúc.
Lacoste luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với các chất liệu cao cấp như vải vóc Jersey, vải Performance hay hóa học Cotton ko pha dày dặn cao cấp và loáng mát.
Là một uy tín đã hoạt động cách trên đây gần 1 nạm kỉ, chính vì vậy, Lacoste luôn mang lại một sự cứng cáp và trung tính khăng khăng trong từng sản phẩm. Sự dễ dàng nhưng đầy cao cấp luôn là ưu tiên số 1 của chú cá sấu tới từ Pháp.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Câu Nói Hay, Tổng Hợp Với Hơn 71 Ảnh Câu Nói Hay Siêu Đỉnh

Vì sao áo Lacoste có giá cao?

Qua quy trình savoir-faire ở trong phòng mốt Pháp, chúng ta cũng có thể hiểu vày sao loại áo polo này đang làm đổi khác ngành quần vợt.

Chiếc áo thứ nhất được làm cho từ làm từ chất liệu Petit Piqué. Cách dệt tạo ra nên cấu tạo từ chất có hoa văn như tổ ong, bao gồm tính co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt. Chiếc áo này có thể chấp nhận được người chơi dễ chịu và thoải mái khi vận động. Hình ảnh sản phẩm hình cá sấu cần 1200 đường kim mũi chỉ nhằm hoàn thiện. Và trải qua 25 cách kiểm tra chất lượng để bảo vệ chiếc áo ko có bất kỳ lỗi nào khi xuất xưởng.

Mua áo Lacostechính hãng ở đâu ?

Là yêu thương hiệu nối liền với đẳng cấp và sang trọng và sự đẳng cấp ở Việt Nam, đông đảo mẫu áo Polo cá sấu hoặc những cái Sơ ngươi với uy tín Lacoste đang ngầm thể hiện vị thế và yêu cầu được chú ý của nhà nhận. Cũng chính vì vậy thành phầm áo Polo lacoste luôn bị có tác dụng giả cùng nhái trên thị trường, chính vì như thế nếu ai đang tìm một cửa hàng áo Polo chính hãng thì hãy ghé qua ngay Authentic Shoes.

Khi mua áo Polobạn sẽ nhận ra gì ?

– thử dùng thiên đường các mẫu áo Polo cùng Sơmi Lacoste với hàng nghìn mẫu mã và form size dành cho cả nam và phụ nữ có sẵn tại Hà Nội, tương xứng cho hầu hết nhu cầu. Ở Authentic Shoes bạn có thể tìm thấy hầu hết phiên bạn dạng phổ thông với phối màu sắc OG truyền thống. Hình như Authentic Shoes còn đưa về dịch vụ Order đối vững phần đông mẫu áo đặc biệt quan trọng và phiên bản cực hi hữu Made In France.– MIỄN PHÍ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.– MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 trong những 1 tuần đầu sửa dụng sản phẩm bằng hoặc là hơn giá.– khẳng định sản phẩm được update thường xuyên, Update mẫu mã mới nhất so với các nhà bán lẻ toàn cầu từ Lacoste.

Áo phông Lacoste cùng với logo bé cá sấu huyền thoại được nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng chủng loại về những thiết kế và mẫu mã cũng như chất liệu thông thoáng. Người dùng có thể lựa lựa chọn nhiều kích cỡ áo khác nhau tùy theo tầm vóc và sở thích của phiên bản thân. Vị độ khét tiếng của thương hiệu nên hiện giờ có không hề ít mẫu áo Lacoste sản phẩm giả, mặt hàng nhái kém quality trên thị trường. Để tránh cài đặt phải hàng nhái người tiêu dùng cần nạm bắt một số lời khuyên qua bài viết dưới đây.

Chọn size áo phông thun Lacoste như thế nào cho phù hợp? | Làm cầm cố nào để tách biệt được áo co dãn Lacoste thật tốt giả? | Giá áo thun Lacoste bao nhiêu? cài ở đâu?

Áo thun cổ tròn Lacoste
Áo thun dài tay Lacoste
nam nữ nam nữ
uy tín uy tín