Áo gió The North Face phù hợp với cả nam cùng nữ

Áo mặc gió The North Face 3 lớp cấu tạo từ chất vải tua tổng phù hợp với công nghệ Gore-Tex kháng nước, chống thẩm thấu tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo khoác dù north face

Hàng chuẩn chỉnh VNXK. Sản phẩm chuyên được sự dụng cho các thời tiết, chịu được sức nóng độ 8 độ C. Là món đồ phượt, vật outdoor được du lịch thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo mặc The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo quanh đó với technology chống nước xuất xắc đối, kháng thấm, chịu đựng mưa rào liên tục > 30 phút. Khóa dùng để kéo ở túi rất nhiều được xay nhiệt chống nước, chính vì vậy mà lại khi khoác áo gió TNF 3 lớp các chúng ta cũng có thể hạn chế được bài toán bị truyền nhiễm lạnh tốt bị nước mưa làm ướt.

+ Lớp lưới nhoáng khí ở giữa lớp vải chống thấm và lớp nỉ, chống túng thiếu hơi, chống ám mùi, dễ vệ sinh, bí quyết nhiệt+ Lớp nỉ phía bên trong áo The North Face 3 lớp dày dặn có thể tháo tách bằng cụ thể khóa kéo. Lớp áo nỉ này hoàn toàn có thể mặc 2 mặt vô cùng tiện dụng và đẹp nhất mắt. Xây cất 1 khía cạnh vải gió, một mặt nỉ để sử dụng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết khác nhau.

+ lúc thời tiết phi vào những ngày lạnh mát bạn áp dụng nguyên dòng áo gió The North Face, còn khi tiết trời se lạnh giỏi vào đông đảo ngày thời tiết ngày xuân và mùa thu bạn chỉ việc sử dụng lớp áo nỉ bên trong vừa đầy đủ giữ nóng và rất gọn gàng.

+ kiến thiết phần dây rút teo giãn tùy chỉnh thiết lập kích thước ngơi nghỉ gấu áo và phần đỉnh nón giúp tăng cường độ cơ động, gọn gàng nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích phù hợp mũ chống thấm khi đi trời mưa, mũ hoàn toàn có thể tháo tránh và cũng có kèm dây rút chỉnh kích thước. Thành phầm thuộc danh mục hàng hiếm trên thị trường.

+ Với đầy đủ size tự XS – XXL. Phù hợp cho những nam và thiếu nữ có chiều cao từ 1m50 – 1m80, với tầm 20 color băt đôi mắt cùng mẫu mã thời trang, cá tính áo khóa ngoài The North Face sẽ không còn làm các bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Jingle Bells ” - Lời Bài Hát “Jingle Bells”

Những mẫu áo The North Face 3 lớp với rất nhiều color để các bạn cũng có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK cùng với công nghệ chống thấm nước GORE-TEX hiện nay đại.

Lớp áo nỉ bên trong của áo The North Face đẳng cấp dáng nhỏ gọn ôm người.Lớp nỉ bên phía trong áo 3 lớp The North Face hỗ trợ cho việc giữ lại nhiệt của cơ thể được tốt nhất.

Áo mặc The North Face màu kim cương chanh cực kỳ đẹp phù hợp cho cả nam và nữ.Áo gió The North Face 3 lớp gồm lớp lưới nằm giữa lớp nỉ và phần ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho cả nam và cô gái giớiÁo khoác đi phượt The North Face mang đến nam

Áo gió TNF color cam

Địa chỉ sở hữu áo gió The North Face tại thủ đô và HCM

Để hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung khu về chất lượng những loại áo The North Face 1 lớp, 2 lớp tốt 3 lớp sản phẩm VNXK, chúng ta hãy mang đến với cửa hàng bán đồ phượt phượt Armyhaus để có được:

Áo The khoác The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn ân cần của nhân viên cấp dưới shop, để các bạn có thể chọn cho khách hàng một mẫu áo phù hợp nhất.Với đầy đủ màu sắc và size số có thể chắn các bạn sẽ có được một chiếc áo vừa lòng nhất.Armyhaus chào bán áo The North Face cùng với giá cạnh tranh nhất.

Các chúng ta cũng có thể mua thành phầm tại các shop của siêu thị tại thành phố hà nội và tphcm hoặc mua hàng để shop ship mặt hàng tới tận nhà.

Price Việt Nam.

Áo khoác The North Face của hãng nào? | Áo mặc The North Face các loại nào phổ biến? | Mẫu áo khóa ngoài The North Face nào hút khách nhất trên thị trường?

Áo mặc măng sơn The North Face

The North Face
sắp xếp theo:
thông dụng mới nhất giá
Phân nhiều loại thanh lọc
Phân một số loại thịnh hành mới nhất giá chỉ - rẻ tới cao giá - Cao tới tốt

The North Face Áo khoác Gió gồm Mũ toá Rời Được Phối Khóa Kéo chống thẩm thấu Nước thời trang 2022 cho Nam

januanuei.vn
4.5 (871)
Shopee

The North Face Áo khoác Gió 2022 chống thẩm thấu Nước tất cả Mũ quấn Phối Khóa Kéo đậm cá tính Cho nam

cbhdhjjw2.vn