Xe trước đó chưa từng lăn bánh có giá 58 triệu đồng, đắt hơn phiên bạn dạng Exciter 150 phân khối hiện nay hành với mức giá bán đề xuất từ 45 mang lại 46 triệu đồng.

Bạn đang xem: Xe exciter 135 giá bao nhiêu

Không giống như các mẫu xe số nhiều như Wave 110, Wave Alpha, Sirius… chủng loại côn tay Exciter 135 được số ít tín đồ tìm mua. Đã ngưng sản xuất nhưng cảm hứng lái được không ít người yêu thương thích, Exciter 135 vẫn giữ giá thành cao.

Hai chiếc Exciter 135 đời 2014 chưa qua sử dụng giá 58 triệu đồng.

Khảo sát thị trường xe thiết bị cũ trên TP HCM, con số Exciter 135 bày phân phối không nhiều. Một shop trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 5 có tía chiếc Exciter 135 chưa lăn bánh đời 2014. Trong những số đó hai dòng màu cam có mức giá 58 triệu đồng, chiếc sót lại với một số trong những phụ kiện đi kèm mức giá bán 60 triệu đồng. Còn thời điểm reviews năm 2014, Exciter 135 bao gồm gián bán lời khuyên từ 37 triệu đồng đến 40 triệu đồng.

Theo một nhân viên bán hàng tại một shop kinh doanh xe cộ máy trên tuyến đường Nguyễn Oanh, quận gò Vấp, Exciter 135 còn “zin” hiện cực kỳ hiếm. “Xe thì gồm nhưng ko ở cửa ngõ hàng. Nếu như khách thực sự hy vọng mua thì công ty chúng tôi mang xe cộ đến. Xe cộ đời 2014, chưa sử dụng, giá chỉ 54 triệu đồng”, anh này cho thấy thêm thêm.

Với xe thuộc đời năm trước nhưng like new 99% thì mức ngân sách lại thấp rộng nhiều. Một siêu thị kinh doanh xe pháo cũ trên tuyến đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận dù không tồn tại xe trưng bày, tuy vậy nếu khách bao gồm yêu mong sẽ gửi xe đến. Mức ngân sách tại đấy là 35,5 triệu đ cho Exciter 135 đời năm trước đã qua sử dụng. Một số siêu thị khác trên tuyến phố này không tồn tại hàng nhằm bán.

Xem thêm: Flash Review: Jang Ok Jung, Live In Love, Jang Ok Jung, Living In Love

“Chúng tôi không còn hàng. Nhưng lại nếu khách mong muốn mua đúng các loại đó thì giữ lại số năng lượng điện thoại. Lúc nào có, siêu thị liên lạc” – nhà một shop cho biết.

Một shop trên con đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, Exciter 135 màu sắc cam đời năm trước có giá thành 35 triệu đồng, greed color 33 triệu đồng. Theo nhà cửa hàng, hiện chủng loại xe này đang ngưng sản xuất nhưng đa số người vẫn search mua. Đa phần bọn họ không quan liêu tâm không ít tới kiểu dáng đẹp như trên Exciter 150, nhưng ở độ “bốc” của đụng cơ.

Exciter 135R màu đỏ chính hãng giá bán 40,4 triệu đồng được bán với số lượng hạn chế.

Cuối năm 2014, Yamaha phê chuẩn khai tử Exciter 135 tại Việt Nam. Dọn đường mang đến phiên bạn dạng Exciter 150 phân khối ra đời. Song bản 135R côn tự động vẫn còn sản xuất nhưng với số lượng hạn chế. Một cửa hàng đại lý Yamaha trên Quốc lộ 13, quận q. Bình thạnh hiện cung cấp hai dòng Exciter 135R phiên bản côn trường đoản cú động. Giá mỗi loại là 40,4 triệu đồng, đã bao hàm chi phí tổn làm biển cả số.

Exciter 135 là một trong những mẫu xe thành công nhất của Yamaha tại thị phần Việt Nam. Mở ra lần đầu vào khoảng thời gian 2005. Xe pháo trang bị động cơ SOHC, 4 thì, xi-lanh đơn, 135 phân khối, có tác dụng mát bằng dung dịch. Công xuất cực mạnh 12,5 mã lực, mô-men xoắn cực to 12,9 Nm.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề mua xe pháo yamaha exciter 135 tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

mua xe pháo yamaha exciter 135

Vừa rồi chúng ta đã chiêm ngưỡng tủ đồ mua xe cộ yamaha exciter 135, bạn nhanh tay tải về mọi hình hình ảnh ưng ý độc nhất về mua xe yamaha exciter 135. Xem các nội dung khác tại Mê xe bởi vì website duhocsimco.edu.vn tổng hợp và biên soạn.