+ Ưu đãi thu hút dành cho khách hàng thân thiết+ mua trả góp với giao dịch trị giá 3,000,000đ trở lên+ tích lũy điểm thưởng vào ví*** những chương trình tặng kèm được vận dụng cùng nhau.

Bạn đang xem: Xe cần cẩu điều khiển từ xa wzy crane đầy đủ chức năng

Số 17 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, tp.hồ chí minh - nước ta 02877770049; 0938711115( Zalo, Viber)hotro
HKD: Phạm hoàng đế Thạch - MSDN: 41P8015584 do ubnd Quận Phú Nhuận cấp cho ngày 26 tháng 12 năm 2018Haratop.

Số 17 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, tp.hồ chí minh - việt nam 02877770049; 0938711115( Zalo, Viber)hotro
HKD: Phạm hoàng đế Thạch - MSDN: 41P8015584 do ủy ban nhân dân Quận Phú Nhuận cung cấp ngày 26 tháng 12 năm 2018Haratop.

Ô tô
Máy cất cánh
đính thêm Ráp 3 chiều
Phụ khiếu nại

Xe phải cẩu tinh chỉnh từ xa là trong những loại đồ nghịch xe công trình được ưa thích nhất hiện tại nay. Vì xe có kiểu dáng đẹp, kiến tạo chân thực, size lớn và khá đầy đủ tính năng chuyển động như phiên bản gốc.

Đồ đùa xe đề nghị cẩu tinh chỉnh từ xa

Thông số kỹ thuật chi tiết của xe buộc phải cẩu điều khiển

Chất liệuNhựa ABS cao cấp
Màu sắcVàng, đen
Tính năngDi chuyển 4 chiều, nâng hạ nên cẩu, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, phân phát nhạc
Độ tuổi phù hợp6+
Sóng điều khiển2.4GHz
Bộ sản phẩm gồm01 xe buộc phải cẩu, 01 điều khiển, 01 cáp sạc, 01 bộ pin sạc, 01 cẩu kiện
Kích thước thành phầm ( nhiều năm – rộng – cao )320 – 90 – 110mm
Kích thước hộp ( lâu năm – rộng lớn – cao )460 – 120 – 165mm
Trọng lượng824g

Với đồ chơi xe nên cẩu điều khiển, tín đồ chơi rất có thể thực hiện được các chuyển động sau.

– chuyển động linh hoạt hồ hết hướng như tới, lui, phải chăng trái, rẻ đề xuất với vận tốc nhanh.

– Nâng bắt buộc cẩu lên cao, hạ nên cẩu xuống thấp để nâng hạ những cẩu kiện.

Xem thêm: 299+ Hình Ảnh Tức Giận, Khuôn Mặt Bực Bội Hài Hước Quá Đi, Top Hơn 115 Ảnh Tức Giận Dễ Thương Mới Nhất

– Kéo dây ròng rã rọc lên sát bắt buộc cẩu đề kéo hàng lên cao, thả dây ròng để thả sản phẩm xuống thấp.

– xoay tháp cẩu 360 độ (Xoay bởi tay) để ship hàng từ phía này, sang phía khác một cách nhanh chóng.

– bên cạnh đó khi chuyển động xe còn có thêm âm thanh mô bỏng tiếng máy, còi xe báo, âm nhạc,…. Hiệu ứng ánh nắng cabin, sáng đèn pha.

Đồ đùa xe buộc phải cẩu điều khiển

Đồ chơi xe đề xuất cẩu điều khiển này bao gồm độ bền cực kỳ cao, bởi xe được làm bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS cao cấp, kháng và đập tốt và bền với thời gian. Xe pháo được sản phẩm công nghệ độ bộ điều khiển với sóng 2.4GHz cho khoản cách điều khiển xa và không xẩy ra trùng sóng khi tập luyện chung với các loại xe điều khiển khác. Đặc biệt là xe sử dụng pin pin được nên các bạn sẽ không bắt buộc tốn nhiều tiền để vắt pin mới, vấn đề nạp tích điện cho xe cũng rất đơn giản bằng dây cáp USB.

Xe đề nghị cẩu điều khiển

Có không hề ít cách để nhỏ nhắn có thể đùa với xe cẩu tinh chỉnh và điều khiển từ xa bạn nhé ! Một là điều khiển xe chạy trên dịch rời với vận tốc nhanh. Hai là cần sử dụng xe nhằm vận chuyển những cẩu kiện, dụng cụ từ khu vực này mang lại nơi khác. Ba là chơi kết hợp với các các loại xe công trình điều khiển khác ví như xe tải, xe xúc, xe ben, xe lu, xe bồn,…….

Đồ chơi xe đề xuất cẩu

Video trả lời chơi xe đề xuất cẩu điều khiển

Bạn hoàn toàn có thể mua xe cẩu thứ chơi một số loại to này tại shop Lina Toys nhé ! chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng mặt hàng hóa tốt nhất, xuất phát xuất sứ rõ ràng và an ninh tuyệt đối mang đến bé. Cung cấp giao hàng tại nhà trên phạm vi toàn quốc, nhận hàng nghịch thử mới thanh toán.

Cảm ơn người tiêu dùng đã để ý đến sản phẩm trên Lina Toys. Ví như chưa kiếm được loại đồ chơi vừa ý khách hàng vui lòng liên hệ shop chúng tôi theo thông tin dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé !