Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống rẻ
Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch

Tỳ Hưu là 1 trong những loài linh thú hung mãnh vào sách cổ. Thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc tình châu báu, nạp tiền tài tư phương.

Bạn đang xem: Tỳ hưu ngọc cẩm thạch

Có chức năng trấn trạch tịch tà, để Tỳ Hưu trong nhà có thể làm mang lại gia vận chuyển đổi tốt, tăng cường vận tốt, xua xua tà khí, bao gồm công hiệu trấn trạch, biến đổi thần bảo hộ trong gia đình, giúp phù hợp gia bình an.

Có tác dụng vượng tài, ổn tài (tiền tài bình ổn và thịnh vượng) cho nên vì thế những bạn làm ăn mua sắm đặt Tỳ Hưu trong đơn vị hoặc trong cửa hàng rất tốt.+

Mặt dây tỳ hưu ngọc đá hoa A, kim cương 18k


8,600,000₫
*

+

Tỳ hưu ngọc đá hoa huyết, KT 19mm


3,800,000₫
*

+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sờ tay tinh xảo, KT 22mm


3,800,000₫
*

+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch chạm tay tinh xảo, KT 20mm


3,800,000₫
*

+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch phớt lý xanh táo, KT 21mm


3,800,000₫
+

Tỳ hưu ngọc đá hoa phớt lý xanh táo, KT 26mm


3,800,000₫
+

Tỳ Hưu Ngọc cẩm thạch xanh lý táo sờ tay tinh xảo, KT 21mm


3,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc đá hoa sơn thuỷ xanh, KT 22mm


1,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ xanh lý, KT 28,5mm


4,800,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ xanh lý


3,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ A


1,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ xanh, kích thước 32mm


3,500,000₫
+

Cặp tỳ hưu ngọc cẩm thạch xanh lý tạc tay tinh xảo, kích cỡ 38mm


10,000,000₫
+

Cặp tỳ hưu đá hoa Sơn thuỷ xanh lý tạc tay tinh xảo, KT 51mm


15,000,000₫
+

Tỳ hưu Phỉ thuý màu lam (Jadeite A)


13,000,000₫
+

Tỳ hưu ngọc đá hoa sơn thuỷ


3,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ tạc tinh xảo


3,500,000₫
+

Tỳ hưu ngọc đá hoa sơn thuỷ (jadeite A)


2,000,000₫
+

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ (Jadeite A)


1,500,000₫
+

Tỳ huu ngọc cẩm thạch sơn thuỷ (jadeite A)


1,500,000₫
+

Mặt dây chuyền sản xuất tỳ hưu đá hoa sơn thuỷ A (jadeite A)


1,500,000₫
+

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá hoa sơn thuỷ (jadeite A)


1,500,000₫
+

Cặp tỳ hưu ngọc đá hoa sơn thuỷ xanh (jadeite A)


9,000,000₫
+

Cặp tỳ hưu cẩm thạch sơn thuỷ (Jadeite A)


7,000,000₫
+

Tỳ hưu cẩm thạch sơn thuỷ (jadeite A)


3,000,000₫
+

Tỳ hưu cẩm thạch huyết chạm trổ tinh xảo, KT 37mm


4,000,000₫

Tỳ Hưu tử vi phong thủy linh thú của giới bên giàu

Trong phong thủy, Tì hưu là linh vật rất được quan tâm số một. Vậy Tì hưu là gì?
Hôm ni gocphongthuy.net sẽ trình làng với các bạn về thiêng vật này . Ý nghĩa tử vi của trang sức tì hưu ra sao? Cần chú ý những điểm gì lúc sử dụng,… Vậy từ bây giờ chúng ta hãy cùng tò mò về tỳ hưu linh vật số 1 đem về tài lộc, may mắn.

1.Tìm hiểu vài nét về Tỳ Hưu phong thủy

Nếu chưa bao giờ tìm gọi về phong thủy có lẽ rằng không phải ai cũng biết về Tỳ Hưu.Vậy Tỳ Hưu là gì?
Theo như truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng. Với bề ngoài và thân hình luôn toát lên đầy đủ điều hay với nhất cơ mà những người con khác của long không khi nào có được. Sở hữu chiếc miệng rộng và mông to, cực kì thích nạp năng lượng vàng bạc tình và châu báu, thêm việc mang trong mình 1 dị tật là từ khi sinh đã không tồn tại hậu môn, phải Tỳ hưu chỉ ăn sâu vào mà ko nhả.

Không hầu hết vậy thiêng vật này còn chuyên hút tinh khí những loại yêu thương ma, có chức năng trừ tà hóa giải gần kề khí. Bởi vì vậy nhiều người dân thường có Tỳ Hưu phong thủy bên bản thân để công việc làm ăn luôn luôn được tiện lợi và vạc triển.

2.Có những loại Tỳ Hưu phong thủy nào?

Tỳ Hưu hiện giờ có thể được thiết kế từ rất nhiều chất liệu, tự vàng, bạch kim, ngọc thạch, đá quý, gỗ, vàng, đồng,…Nhưng rất tốt thì vẫn luôn là Tỳ Hưu được thiết kế từ đá thiên nhiên, tiến thưởng hiếm, ví như là ngọc thì lại càng tốt. Vì chưng chúng đã tích tụ linh khí đất trời từ hàng nghìn năm.

3.Ý nghĩa phong thủy của thiêng vật Tì Hưu

Tương truyền rằng Tỳ Hưu có tới hai loại, không giống nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và ý nghĩa. Ví dụ đó là:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Mang mẫu thiết kế uy phong, đầu có hai sừng, mồm rộng cùng phần bụng khá to. Thức ăn hâm mộ của bọn chúng là vàng, bạc, châu báu yêu cầu con người tin rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có sức mạnh và chân thành và ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo của cải, giúp gia chủ sum vầy và giàu sang hơn.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác với Tỳ Hưu Thiên Lộc, Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ gồm một sừng với vẻ hiệ tượng trông có vẻ dữ tợn hơn, phần miệng luôn luôn há rộng. Tỳ Hưu Tịch Tà kĩ năng chủ yếu ớt xua xua đuổi vận xui nhiều loại này phù hợp cho những bạn kinh doanh, làm ăn uống không dễ dãi thường gặp gỡ vận đen, nỗ lực hết sức trong quá trình nhưng chi phí tài vẫn không tới đâu.Đông thời,Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như thiêng vật phong thủy cực tốt có tính năng ngăn đề phòng tà ma, góp gia chủ an toàn và im lành rộng trong cuộc sống.

4.Hướng dẫn phương pháp chọn Tỳ Hưu tử vi theo mệnh

Không như những loại đá tử vi khác có công dụng đem lại tình duyên,giúp mang đến sức khỏe tốt hoặc tăng quyền lực và sự bình yên cho cuộc sống thường ngày và nhỏ người.Tỳ Hưu tử vi chỉ có chức năng chiêu tài, giữ lộc, trừ tà cho tất cả những người sử dụng hoặc mang đến sức khỏe dựa vào vào một số loại đá được chế tác. Chính vì thế bạn phải biết cách chọn tỳ hưu phong thủy đúng cách dán với màu sắc tương sinh hoặc tương phù hợp với mệnh của bản thân để tránh gặp xui xẻo, đem lại may mắn.

4.1.Tỳ Hưu phong thủy cho những người mệnh Kim

Theo năm giới thì người mệnh Kim tốt nhất nên mang màu của hành Thổ. Trong ngũ hành Thổ sinh Kim bởi vậy những người mệnh Kim nên lựa chọn Tỳ Hưu tất cả màu vàng, nâu khu đất được sinh sản từ đá mã óc vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…

Những color trắng, xám, ghi là những màu tương xứng của mệnh Kim.Vì vậy những người mệnh Kim có thể chọn Tỳ Hưu thạch anh trắng, cẩm thạch trắng, gỗ hoá thạch… để mang đến tài lộc, vận may trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc.người mệnh Kim tuyệt vời không sử dụng tông màu nóng của hành Hỏa (vì Hỏa xung khắc Kim) lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại.

Xem thêm: 30+ Mẫu Áo Dài Cưới Màu Hồng Cánh Sen, 20+ Mẫu Áo Dài Cưới Màu Hồng Nhẹ Nhàng Ngọt Ngào

4.2.Tỳ Hưu phong thủy cho tất cả những người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh cùng với đá màu black và màu xanh da trời của hành Thủy và tương hợp với đá màu xanh lá. Đối với những người mệnh mộc nên chọn lựa tỳ hưu được sinh sản từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, Aquamarine xanh nước biển, đá đôi mắt hổ xanh đen, tỳ hưu thạch anh tóc xanh, tỳ hưu đá đá hoa hay ngọc bích…

Đặc biệt đối với những bạn mệnh Mộc đề xuất tránh sử dụng những màu thuộc mệnh kim như: trắng, bạc hoặc màu sắc kem để không gặp phải tai bay họa gió.

4.3.Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn lựa những màu sắc tương sinh với bản thân như màu sắc trắng, màu xám,ghi cùng với với màu cân xứng là màu tử vi ngũ hành của chính mình màu xanh và color đen.Những nhiều loại Tỳ Hưu cân xứng với những người dân mệnh Thủy được chế tạo từ các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, mã óc trắng, thạch Anh Khói, thạch anh đen,….

Đặc Biệt những người mệnh Thủy nên tránh những loại tỳ hưu gồm màu vàng, nâu khu đất thuộc hành Thổ. Do trong năm giới Thổ và Thủy là nhị cung mệnh đối lập nhau.

4.4.Tỳ Hưu phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa

Trong quy luật pháp Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa (Cây khô xuất hiện lửa, Hỏa đem Mộc làm vật liệu đốt).Thế buộc phải màu tương sinh của người mệnh Hỏa bao gồm là greed color lá của hành Mộc.Để biết được Tỳ Hưu mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa thì bạn nên chọn lựa Tỳ Hưu làm bởi Ngọc cẩm thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá,…

Đặc biệt fan mệnh Hỏa phải tránh những màu tương khắc và chế ngự như đen, xanh hải dương của hành Thủy. Vì chưng nước rất có thể dập tắt lửa, trong tử vi ngũ hành Hỏa tương khắc và chế ngự với Thủy.Hai hành này khi ở cạnh nhau sẽ giao đấu cùng với nhau tạo những vô ích vận xấu cho những người sở hữu.

4.5.Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với những người dân thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn những color tương sinh cùng với hành Hỏa như: hồng, tím, đỏ,… ngoài ra những tín đồ mệnh Thổ có thể lựa chọn Tỳ Hưu gồm màu vàng, nâu đất và nên tránh sử dụng màu xanh lá cây lá trực thuộc mộc.Người mệnh Thổ hãy chọn Tỳ hưu được tạo thành từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, Ruby, Ngọc Bích đỏ,…

5.Những chú ý khi sử dụng Tỳ hưu phong thủy

5.1.Chất liệu đá tạc tỳ hưu

Về chất liệu bạn cần phải chọn đúng tỳ hưu làm từ làm từ chất liệu đá tự nhiên.Đừng say mê rẻ mà chọn các mặt Tỳ Hưu kém quality từ các loại nguyên liệu kém chất lượng như nhựa, bột đá hoặc phương diện Tỳ hưu không rõ mối cung cấp gốc. Sử dụng phần đa mặt Tỳ hưu kia không chỉ mang về vận xui hơn nữa chuốc thêm sát khí vào đến bản thân mình.

5.2.Tỳ hưu bao gồm cần khai quang?

Vì được chế tác từ đá tự nhiên và thoải mái nên đá Tỳ Hưu sở hữu nguồn năng lượng lớn cùng hưởng cùng với nguồn năng lượng của cơ thể. Cũng vì vì sao đó chúng rất có thể tự nhận chủ kích hoạt cơ mà không nhất thiết đề xuất làm những nghi lể khai quang lúc được áp dụng làm vòng đeo.Nhưng nếu như bạn là một người cẩn trọng thì phải nhờ các thầy, sư thầy bao gồm đức hạnh, trung tâm tịnh hỗ trợ khai quang mang lại tỳ hưu.

5.3.Sờ vào tỳ hưu vẫn mất linh nghiệm?

Mọi bạn nghĩ rằng cho những người khác sờ vào mắt và miệng của tỳ hưu sẽ tạo nên linh thứ này bị mờ mắt, mòn răng và làm cho giảm tính năng của phong thủy? dẫu vậy đó là một trong những thông tin không chính xác vì ảnh hưởng tác động khi sờ vào gần như là không có ảnh hưởng quan trọng trong quá trình sử dụng.Bạn chỉ việc lưu ý rằng khi không sử dụng bạn có thể bỏ Tỳ Hưu vào túi gấm và đựng đi để tránh trầy xước

5.4.Sử dụng tỳ hưu kiêng kỵ điều gì?

Khi đeo vòng tay gắn thêm tỳ hưu chúng ta nên tháo ra khi đi ngủ hoặc là đi tắm. Để hoặc đựng chúng làm việc một chỗ nào đó theo các bạn cảm thấy sinh hoạt đó tất cả nguồn năng lượng tốt nhất
Không nên tặng kèm Tỳ Hưu của mình cho những người khác vì chưng như vậy đồng nghĩa với việc trao đi tiền bạc của chủ yếu mình.

Ngoài ra, nếu như bạn chọn đeo trang sức Tỳ Hưu bằng đá điêu khắc thì cũng yêu cầu xem xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh không đúng phạm mệnh căn mà hoàn toàn có thể thu hút đặc điểm của ông Tỳ Hưu một cách giỏi nhất.

Một điều đặc trưng nhất sẽ là bạn phải biết rõ tuổi mình bao gồm mang Tỳ Hưu được không?
Bản mệnh và màu sắc của bạn phù hợp với vòng đá Tỳ Hưu nào?

Bạn đề xuất phải làm rõ được tính năng và những chú ý khi đeo bất kỳ món đồ trang sức phong thủy bên mình.Khi đeo Tỳ hưu cũng vậy tín đồ đeo nên biết cách lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với phiên bản mệnh để mang về tài lộc đến mình.Hy vọng những thông tin trên trên sẽ giúp đỡ bạn tuyển lựa cho mình một Tỳ Hưu phong thủy phù hợp để cung ứng đắc lực cho các bước lẫn cuộc sống đời thường nhé.

Tỳ hưu đá cẩm thạch (Jadeite) là linh vật phong thủy Tài Lộc linh thiêng và rất rất được ưa chuộng của fan mang mệnh Mộc cùng mệnh Hỏa. Thời buổi này tỳ hưu được thiết kế với rất nhiều size khác nhau tương xứng cho mọi loại trang sức. Mỗi bạn đều hoàn toàn có thể thỉnh thiêng vật này sẽ giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn vào cuộc sống, trấn trạch, trấn tà.


Đá cẩm thạch là gì?

Đá đá hoa (Jadeite) là 1 trong khoáng hóa học pyroxene và là một trong những trong hai một số loại Ngọc Jade nguyên thể (loại còn sót lại được gọi là ngọc bích nephrite). Trên cách nhìn đá quý, cả ngọc bích (Nephrite) tốt cẩm thạch (Jadeite) đều được gọi chung là Ngọc (Jade).

*

Cẩm thạch có rất nhiều màu không giống nhau như: Xanh nhạt mang đến xanh đậm, xanh táo, xanh ngọc lục bảo, xám, trắng và vàng kem. Thông thường sẽ có đốm trắng cùng xanh nhạt. Thỉnh thoảng cũng có màu vàng, hồng, tím, nâu và đen; nhiều khi nhiều color hoặc dải màu. Thông dụng nhất trên thị phần vẫn là color xanh, rất có thể đậm hoặc nhat tùy theo loại.

Cẩm thạch có giá trị nhất là màu xanh lá cây ngọc lục bảo và thậm chí là được call là “imperial jadeite” (ngọc hoàng gia).

Truyền thuyết về tỳ hưu

Truyền Thuyết, Tỳ Hưu lộ diện từ thời vua Minh Thái Tổ lập nghiệp gặp khó khăn trong vụ việc tài chính. Ngài đã được báo mộng về sự xuất hiện thêm của một linh vật chỉ nạp năng lượng vàng, bạc tình trước cung vua. Sau đấy ngài đã cho xây cung tài trên vị trí thiêng vật xuất hiện, quốc khố được bổ sung đủ đầy, thương nghiệp vạc triển. Công ty Vua đã đến tạc tượng bởi ngọc để trong tẩm cung của mình. Từ đấy nó đổi thay linh vật tiền bạc được ưu chuộng nhất.

*
Tỳ hưu đá cẩm thạch (Jadeite) thoải mái và tự nhiên – Mệnh Hỏa & Mệnh Mộc

Tỳ hưu đá cẩm thạch trong phong thủy

Tỳ hưu đá cẩm thạch được chế tác từ ngọc cẩm thạch (Jadeite) từ nhiên. Vị cẩm thạch được ra đời từ hàng chục ngàn năm trong tâm địa đất hấp phụ năng lượng, linh khí của khu đất trời phải mang trong mình cát khí và có công dụng thu hút những nguồn năng lượng tích rất như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, sức Khỏe…

Năng lượng đá tự nhiên và thoải mái là tốt nhất vì nó tương hợp với từ bỏ trường năng lượng của con người. Cùng với đá bột xay hoặc gần như hàng tự tạo có nguồn năng lượng hỗn loạn tạo xáo trộn nguồn năng lượng trong cơ thể.

Tỳ hưu cẩm thạch thông dụng ở việt nam mang blue color lục đại diện thay mặt cho mệnh Mộc nên những người dân mệnh Mộc cần sử dụng sẽ rất phù hợp để kích tài lộc. Hình như theo tử vi phong thủy ngũ hành Mộc sinh Hỏa vì vậy người mệnh Hỏa sử dụng sẽ được tương sinh từ đá, đưa về nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra tùy màu sắc của cẩm thạch, các chúng ta có thể tra cứu vớt theo bảng sau:

*
Bảng tra cứu color và cung mệnh

Tham khảo: Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi với cung mệnh

Cách rõ ràng tỳ hưu cẩm thạch thoải mái và tự nhiên và nhân tạo

Cẩm thạch trên thị trường tùy từng loại, màu sắc, kiểu giảm … mà có mức giá trị khác nhau. Các bạn không bắt buộc nhìn vào giá chỉ để đánh giá giá trị xuất xắc độ tự nhiên của viên đá. Đối với số đông bạn chưa chắc chắn gì về cẩm thạch cách rất tốt để biết kia là tự nhiên và thoải mái hay tự tạo là đi kiểm nghiệm tại viện phân tích đá quý. Nếu các bạn không từ bỏ đi được rất có thể yêu cầu siêu thị đi kiểm định hộ bạn, giá thành giao rượu cồn từ 200k – 400k 1 mẫu.

Đối với các bạn có chút kinh nghiệm tay nghề về đá hoàn toàn có thể thử theo một trong những cách sau nhằm kiểm tra:

*
Tỳ hưu thạch anh xanh

Một số trang web khuyên chúng ta thử nước tuyệt độ mát của đá thì bản thân nghĩ không chuẩn chỉnh xác lắm. Các cái bài kiểm tra này có tính tương đối. Để chắc hẳn rằng mà ko mất tiền kiểm định các bạn có thể đến những cơ sở uy tín như Vòng Đá 5A để mua hàng. Chúc chúng ta hồng phát!