Tủ đựng dụng cụ dọn dẹp vệ sinh là sản phẩm được cung ứng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thành phầm được Vinamax bh 36 tháng nên người sử dụng yên tâm về chất lượng cũng như bảo hành của công ty chúng tôi. Sau đây là một số thông số kỹ thuật để người tiêu dùng nắm rõ được thành phầm tủ đựng chạm cụ dọn dẹp vệ sinh của Vinamax.

Bạn đang xem: Tủ đựng dụng cụ vệ sinh

Thông số nghệ thuật tủ đựng hiện tượng vệ sinh

chiều cao : 1830 milimet Rộng : 1000 milimet Sâu : 450 mm gia công bằng chất liệu : làm cho từ thép ko ghỉ cùng sơn tĩnh điện Số cánh: gồm 2 cánh, 1 cánh ( Tùy thuộc và kích cỡ và yêu cầu quý khách )

Tủ đựng dụng cụ dọn dẹp vệ sinh hiên đang rất được Vinamax chế tạo và hỗ trợ trên đất nước hình chữ s với từng chi tiết, từng sản phẩm đều sở hữu chất lượng bảo vệ uy tín, sử dụng lâu bền hơn và bền bỉ cùng những thiết yếu sách bảo hành tốt. Mang về cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất !

Liên hệ ngay với chúng tôi để theo luồng thông tin có sẵn thông tin cụ thể !

Sản phẩm được thiết kế với dựa theo yêu cầu của khách hàng hàng. Khoang bên trái có 3 đợt cầm tay lên xuống nhằm khách hàng có thể tuỳ chỉnh độ cao giữa các khoang để những đồ như những can hoá chất tẩy rửa. Khoang bên phải gồm 1 móc treo suốt dùng để làm treo chổi, và 1 thanh dùng để làm gài đồ vật dùng để lau sàn, hẳn nhiên đó là 1 trong những khay dùng để hứng nước.

Tủ fe đựng biện pháp vệ sinh

Năm 2017 Vinamax mang lại ra thị trường mẫu tủ đựng đồ dụng cụ dọn dẹp vệ sinh gồm 2 khoang tất cả ngăn lửng sử dụng cho các quý khách hàng để những thùng cùng can có độ cao lớn để bề ngang.

Tủ đựng dụng cụ lau chùi tại nhà máy

Ngoài ra bên trên cánh tủ còn được thiết kế với gồm 2 móc treo dùng để làm treo khăn vô cùng tiện lợi. Người tiêu dùng ở các khu công nghiệp như : Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội, .... đã thực hiện tủ fe đựng dụng cụ dọn dẹp vệ sinh của Vinaamx cùng rất hài lòng về sản phẩm.

Xem thêm: Tham Khảo Văn Khấn Tổ Tiên Ngày Mùng 1 Tết 2023 Quý Mão Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Tủ đựng giải pháp vệ sinh. Ngoài thành phầm có kích thước và thiết kế chuẩn trên Vinamax còn nhận những đơn mua hàng theo yêu thương cầu của người tiêu dùng về cả kích cỡ và màu sơn. Quý khách hàng hàng mong muốn mua tủ sắtlocker giá tốt thì hãy tương tác ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp mang đến quý khách.

Hình hình ảnh bên ở bên trong gầm tủ đựng dụng cụ lau chùi và vệ sinh 2 cánh

Ngoài thành phầm cánh xanh trên Hưng phạt còn chỉ dẫn khách hàng một mặt hàng tủ đựng dụng cụ dọn dẹp và sắp xếp Dài 915 * sâu 450 * cao 1830mm kiến tạo rất nhỏ dại gọn với xinh xắn, với màu sắc ghi sáng sủa toàn tủ cũng được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Trên đó là thông tin của những loại tủ sắt hai cánh đựng mức sử dụng vệ sinh. Khách hàng hàng cân nhắc loại vật dụng này vui lòng liên hệ với Hưng Phát nhằm được cung ứng tư vấn cùng nhận báo giá cụ thể.

10 tại sao vượt trội của thương hiệu thiết bị rất thị, lưu giữ trữ hàng hóa đồ đạc cá nhân HƯNG PHÁT khiến quý khách hàng tin tưởng lựa chọn mua:

Sản phẩm xây dựng với kiểu dáng hiện đại, quality vượt bậc với giá thành tốt nhất.Thời gian bảo hành sản phẩm tại Hưng Phát lên tới 12 tháng. Dịch vụ bh tận tâm, với chế độ bảo hành tận nơi, chuyên nghiệp, ship hàng 24/7. Người tiêu dùng hàng hoàn toàn yên trọng tâm với từng sản phẩm mình đã chọn mua.Nhiều chế độ ưu đãi đặc trưng và duy nhất chỉ có tại nội thất HƯNG PHÁT: miễn phí trọn vẹn vận gửi cho deals trên với quận nội thành Hà Nội.HƯNG PHÁT mang lại những giải pháp không gian tốt nhất, những thành phầm có sẵn và tương xứng nhất với không khí văn phòng, không khí lưu trữ và trưng bày mặt hàng hóa.Là một đơn vị sản xuất, HƯNG PHÁT bảo đảm an toàn mang mang lại cho người sử dụng sản phẩm chất lượng được kiểm định khía cạnh nghiêm ngặt trước khi tới tay tín đồ sử dụng.HƯNG PHÁT tải một đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nên sản phẩm tạo ra có unique tốt. Bên cạnh đó cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao sẽ hoàn thành lắp để cho quý khách trong thời gian ngăn nhất và luôn bảo vệ kỹ thuật.Sản phẩm cực kì đa dạng, với đa dạng chủng loại kiểu dáng...phù phù hợp với mọi ko gian.Các thành phầm luôn hướng về sức khỏe fan tiêu dùng, với cấu tạo từ chất sơn tĩnh điện gần gũi với môi trường và không tác động tới tín đồ sử dụng.Các chính sách sản phẩm, dịch vụ luôn rõ ràng, giúp khách hàng trọn vẹn yên trọng điểm trong quá trình mua sắm, sử dụng.Sản phẩm của HƯNG PHÁT đã được hàng ngàn người sử dụng trên việt nam tin dùng.

Chương trình khuyến mại:

Chương trình khuyến mại được HƯNG PHÁT vận dụng tại theo chương trình riêng với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua với con số lớn.

Quy định về thời gian giao hàng

– với các giao dịch có sẵn, giao trong tầm 24h kể từ khi đặt hàng.

– cùng với các đơn hàng có thành phầm thiết kế, đặt riêng, phân phối theo yêu cầu giao trong vòng 3-7 ngày kể từ lúc đặt hàng

– Thời gian giao hàng tính trường đoản cú khi chứng thực đặt mặt hàng và phục vụ trong tiếng hành bao gồm trừ ngày chủ nhật và ngày lễ

Chính sách thêm đặt

Lắp đặt với đa số đơn hàng: Kệ kho, giá bán kệ rất thị