Glosbe là khu vực lưu trữ hàng ngàn cuốn từ bỏ điển. Công ty chúng tôi không chỉ cung ứng từ điển giờ Pháp - giờ đồng hồ Việt, cơ mà còn cung ứng từ điển cho đều cặp ngôn từ hiện có - trực tuyến đường và miễn phí.

Bản dịch nhàn rỗi điển giờ Pháp - tiếng Việt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng dịch từ giờ Pháp thành tiếng Việt đến từ khá nhiều nguồn không giống nhau. Các phiên bản dịch được bố trí từ phổ biến nhất đến ít thông dụng hơn. Shop chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn rằng từng biểu thức đều phải sở hữu định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.

Bản dịch theo ngữ cảnh Tiếng Pháp - giờ đồng hồ Việt, những câu đang dịch

Từ điển Glosbe là duy nhất. Vào Glosbe, bạn không chỉ rất có thể kiểm tra các bạn dạng dịch giờ Pháp hoặc giờ đồng hồ Việt. Công ty chúng tôi cũng cung cấp các ví dụ sử dụng hiển thị hàng trăm câu được dịch. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể xem phiên bản dịch của nhiều từ nhiều người đang tìm kiếm nhưng còn hoàn toàn có thể xem phương pháp dịch của các từ kia tùy trực thuộc vào ngữ cảnh.

Bộ lưu giữ dịch cho những ngôn ngữ tiếng Pháp - giờ đồng hồ Việt

Các câu dịch mà các bạn sẽ tìm thấy trong Glosbe đến từ kho ngữ liệu tuy nhiên song (cơ sở tài liệu lớn với các văn bản dịch). Bộ lưu trữ dịch giống hệt như có sự cung cấp của hàng trăm ngàn người dịch vào một tích tắc của giây.

Phát âm, thu thanh

Thường thì văn phiên bản thôi là ko đủ. Bọn họ cũng cần được nghe nhiều từ hoặc câu y hệt như thế nào. Trên Glosbe, các bạn sẽ không chỉ kiếm tìm thấy các phiên bản dịch thong thả điển tiếng Pháp-Tiếng Việt nhiều hơn cả các phiên bản ghi âm cùng trình đọc đồ vật tính quality cao.

Từ điển hình hình ảnh

Một bức tranh có giá trị rộng ngàn lời nói. Ngoài phiên bản dịch văn bản, trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy hình hình ảnh trình bày những cụm từ được search kiếm.

Bộ dịch tự động Tiếng Pháp - giờ đồng hồ Việt

Bạn tất cả cần dịch một văn bạn dạng dài rộng không? chẳng sao cả, trên Glosbe, bạn sẽ tìm thấy trình dịch giờ đồng hồ Pháp - tiếng Việt sẽ dễ dãi dịch bài báo hoặc tập tin bạn quan tâm.

Tham gia thuộc hơn 600.000 người dùng và giúp chúng tôi xây dựng trường đoản cú điển tốt nhất trên rứa giới.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng pháp có phát âm

Thêm phiên bản dịch

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi xây dựng trường đoản cú điển xuất sắc nhất.

Xem thêm: Màu sắc hợp với mệnh hỏa - sử dụng màu gì để luôn may mắn

Glosbe là 1 dự án dựa trên xã hội được tạo nên bởi rất nhiều người y hệt như bạn.

Vui lòng thêm những mục nhập new vào trường đoản cú điển.

Native to: France
Region: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia Vietnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre & Miquelon Wallis and Futuna Numerous international organisations

Rất nhiều người gửi câu hỏi về mang lại VFE với câu chữ là: “Học giờ đồng hồ Pháp cần sử dụng từ điển gì? Từ điển giờ Pháp nào gồm phát âm?”. Vày tính nhu yếu của sự việc này nên hôm nay VFE vẫn tổng vừa lòng lại tất-tần-tật những cuốn từ điển giờ Pháp chất lượng nhất, được đánh giá cao cùng được giới chuyên gia khuyên dùng nhé!

1. TỪ ĐIỂN TIẾNG PHÁP ONLINE

Ưu điểm khi chúng ta chọn sử dụng từ điển online, sẽ là một kho tự vựng vô cùng phong phú, unique với những ưu thế riêng của từng nhiều loại ưu điểm. Điểm trừ độc nhất của vẻ ngoài tra cứu vãn này là bạn cần có kết nối Internet thì mới có thể sử dụng được, tuy vậy đây chưa phải vấn đề gì lớn trong thời buổi hiện giờ vì mặc dù có ở đâu thì chúng ta cũng đều phải sở hữu Internet nhưng đúng không? ^^

2. TỪ ĐIỂN CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH

Từ điển Le Robbert và Collins 2012 tuy nhiên ngữ Anh – Pháp

Nguồn từ bỏ vựng phong phú
Hơn 45,000 phát âm
Chia rượu cồn từ tiếng Anh tiếng Pháp
Từ vựng, lối diễn tả sắp xếp theo nhà đề
Hơn 400 ghi chú cụ thể liên quan đến văn hóa, bí quyết sử dụng

TẢI trường đoản cú điển Le Robbert và Collins

Pass giải nén: tuhoctiengphap

Làm chũm nào để cài đặt đặt?

Bước 1: download 3 part về giải nén ra file ISOBước 2: bung file tiếp ra folder ‘robert collins 2012’Bước 3: Chạy file Setup.exe
Bước 4: Chờ cài đặt xong, quăng quật chọn Lancer Le Robert&Collins (hay Launch the Collins-Robert French dictionary) rồi click Terminer (hoặc Finish)Bước 5: Copy tệp tin Robert
Collins.exe trong folder CRACK đang giải nén rồi chép đè lên file Robert
Collins ở thư mục setup (thường mang định là sinh sống mục Programs vào ổ đĩa C)

Từ điển Lạc Việt 2014

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT 2014

Làm nỗ lực nào để tải đặt?

Bước 1: Mở file thiết lập đặt
Bước 2: Khi cài đặt xong, tích dùng thử 30 ngày, chọn Kết thúc
Bước 3: Crack: chúng ta ngắt kết nối mạng cùng mở chương trình lên, click vào Đăng kýBước 4: Để đấy, liên tiếp mở file Crack lên và chọn OK, hành lang cửa số hiện lên “Do you want to path sever check?”, chọn Yes
Bước 5: Hiện hành lang cửa số “Wrong tệp tin (version)”, lựa chọn OK. Lúc này máy đang hiện Key, các bạn sẽ chọn Key này để đăng ký

3. TỪ ĐIỂN CÀI ĐẶT TRÊN SMARTPHONE

Hệ điều hành và quản lý Android:

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN LINGOES

Hệ quản lý và điều hành i
OS:

TẢI XUỐNG TỪ ĐIỂN VIỆT-PHÁP đến IOS

VFE chúc các bạn học tập tốt và sớm thực hiện được mong muốn đoạt được tiếng Pháp nhé!