Thưởng thức một bé mèo cưng nhưng mà không khi nào thay thay đổi một vỏ hộp xả rác!

Mèo là tuyệt đối và toàn bộ mọi thứ nhưng lại họ có thể là một nỗi đau. Lông của chúng ở khắp phần lớn nơi, chúng liên tiếp kêu meo thức ăn, và chúng thích đào nanh vuốt của chúng nó vào ngực khi bạn ngủ.

My Talking Angela cung cấp cho bạn tất cả những tác dụng của bài toán có một con mèo thật, không tồn tại hành lý. Đó là một trò chơi thú cưng ảo trong cùng một mạch như My Talking Tom, nơi chúng ta có thể ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn diện và nghịch với ngôi sao 5 cánh sassy của Talking Angela, Tom Loves Angela và Valentine của Angela.

Bạn đang xem: Trò chơi con mèo gái

Feline frolics với Angela

Có một số khía cạnh đối với My Talking Angela, được cho phép bạn xúc tiến với cô ấy theo không ít cách. Nhân tố " vật nuôi ảo " trong trò chơi tương quan đến các loại điều thông thường: vuốt ve, đến ăn, rửa ráy vòi sen với đặt Angela lên giường. Những phần tử này được thực hiện tốt nhưng nó số đông không nguyên bản, và chỉ còn có rất nhiều thứ bạn cũng có thể làm trước khi chúng ta cảm thấy bi thương chán.

khôn xiết may có khá nhiều thứ khác để làm trong My Talking Angela. Có tía trò chơi nhỏ thú vị: Brick Breaker, Tháp Vali và Tiny Puzzles (nơi bạn cần ghép các mảnh ghép theo phong cách Tetris để vừa cùng với lưới). Các trò chơi rất dễ dàng để lựa chọn và chơi, và siêu gây nghiện: mặc dù chúng được mang đến xuống bởi thực tế là tiến bộ của công ty không được lưu khi chúng ta thoát ngoài chúng.

một phần thú vị khác của My Talking Angela là những gói hình dán mà chúng ta có thể mở khóa bằng phương pháp lên cấp hoặc hoàn thành các tác vụ. Từng gói chúng ta đưa ra bao gồm chứa một số nhãn dán mà kế tiếp bạn đưa vào một album sticker ảo. Các bạn thậm chí rất có thể dán nhãn với những người dân chơi khác trên khắp nắm giới. Đó là một trong khía cạnh tuyệt vời và lạ mắt của trò chơi, điều này sẽ giúp đỡ bạn quay lại nhiều hơn.

Một khả năng của My Talking Angela nhưng mà nên thu hút đối với các nàng trẻ dành riêng là kỹ năng ăn mặc của Angela và tạo nên môi ngôi trường xung quanh . Bạn cũng có thể thay thay đổi trang phục của bản thân mình và dìm đồ nội thất mới để biến hóa cảnh. áo quần và thứ phẩm hoàn toàn có thể được mua bằng tiền tệ trò chơi, thu được bằng phương pháp lên cấp Angela, thông qua các trò nghịch mini hoặc bằng cách mua.

cũng giống như Talking Angela (và, trên thực tế, tổng thể catalogue của Outfit 7 của trò đùa "Talking"), chúng ta cũng có thể làm mang đến Angela lặp lại các gì các bạn nói vào micro bởi giọng mèo cao, dễ dàng thương. Nó cũng hoàn toàn có thể ghi lại màn hình và share video về những gì chúng ta nhận được với Angela.

Furry, gia đình vui vẻ

My Talking Angela khôn cùng đơn giản để chơi , tạo nên nó lý tưởng mang lại trẻ em, trong cả trẻ em. Tất cả các phần khác nhau trong menu của áp dụng được giải thích cụ thể khi bạn bước đầu sử dụng My Talking Angela, các tinh chỉnh trò chơi nhỏ dại cực kỳ đơn giản và các hình tượng menu to và rõ ràng.

khi chúng ta thực hiện một trong những tác vụ nhất định , những mục sẽ bị trả về để cho thấy thêm đã mang lại lúc áp dụng chúng. Ví dụ, khi chúng ta đang cạo râu khung người của Angela, đầu vòi hoa sen bắt đầu nhảy nhẹ để cho mình thấy rằng đã tới khi phải rửa sạch sẽ cô ấy. Đó là một trong cách tinh tế nhưng có ích để đã cho thấy những câu hỏi cần kéo dài theo.

xây cất của My Talking Angela hết sức ngọt ngào với đáng yêu . Color hồng sệt trưng không hề ít như là một phần của bảng màu sắc và bản thân nhân vật chân thật và tràn trề sức sống. Angela là người biểu cảm, và chúng ta cũng có thể đánh giá xúc cảm của cô ấy bằng hai con mắt của cô ấy và hầu như tiếng động nhỏ bé của cô ấy.

Âm nhạc trong số trò nghịch mini là lạc quan và lập cập bị mắc kẹt vào đầu của bạn.

Purrfect - cho một trong những

My Talking Angela chắc chắn rằng không giành riêng cho tất cả hồ hết người. Những nhiệm vụ có thể đơn điệu với tẻ nhạt và những game thủ thích không ít hành động có lẽ rằng nên kiêng điều này.

tuy nhiên, đối với một số người, nhất là trẻ nhỏ, My Talking Angela tạo nên một biện pháp vui vẻ cùng thú vị để mày mò về âu yếm thú cưng.

Funny Kitty Dressup

Trò nghịch Câu Cá
Trò đùa Rắn
Trò nghịch khỉ
Bộ sưu tập của cửa hàng chúng tôi rất phù hợp với những tình nhân động thiết bị và những người nuôi mèo. Ngay lập tức cả khi bạn không có một nhà miu, bạn cũng sẽ yêu tủ đựng đồ những nhận thấy của bọn chúng tôi. Bạn có thể nghe mèo kêu, tung mèo bằng súng cao su, với kiếm hàng vạn điểm khi tập luyện với thú cưng. Những thử thách sẽ mang đến cho chính mình lựa chọn bất kỳ chú miu nào bạn yêu thích, bao gồm mèo nhà, mèo mướp với mèo lông dài! Hãy đưa mèo cất cánh trên thai trời, đua bởi xe xe hơi nhỏ, và tận hưởng hứng thú vào Trò đùa Mèo!Trong Trò đùa Mèo, chúng ta cũng có thể chơi số đông trò thi đấu tốc độ cao và kiểu chơi giải pháp thư giãn. áp dụng bàn phím và loài chuột để tinh chỉnh và điều khiển mèo, nhìn đại bác và nhiều không những thế nữa! bạn có thể mang thú cưng của bản thân mình đến siêu thị tạp hóa, với hứng những đồ vật đang rơi bởi xe tải hàng. Tốt chơi hầu hết chò cất cánh cao, nhảy đầm xa, áp dụng đệm lò xo với những phương pháp khác khiến cho thú cưng của khách hàng bay trên bầu trời. Tía sưu tập mập ú của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn thư giãn hàng giờ, là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng người sử dụng người chơi!

Trò đùa Mèo trực tuyến miễn tầm giá nào là tốt nhất?

Trò chơi Mèo nào là phổ biến nhất dành cho điện thoại di động hoặc máy tính xách tay bảng?