Tứ Quý là dòng tranh treo tường danh tiếng từ xa xưa. Hình hình ảnh bộ tứ quý luôn gắn sát với các ngôi bên cổ, treo phía bên trên bộ ghế gỗ hoặc ngay sát với bàn thờ cúng tổ tiên. Nó được xem như như một chuẩn mực mà bạn chơi tranh nào thì cũng phải biết đến. Ngày nay, cái tứ quý đã được thiết kế hiện đại hơn, phong phú hơn. Nhưng vẫn duy trì được nét xinh xưa, duy trì được ý nghĩa sâu sắc phong thủy tuyệt vời nhất mà không mẫu tranh làm sao sánh được.

Bạn đang xem: Tranh thêu tứ quý đẹp

Vì thế, nó cũng đó là 1 trong 8 mẫu tranh treo tường rất đẹp ý nghĩa hút khách nhất hiện tại nay!!!

Để mày mò sâu rộng về tranh tứ quý là gì, treo ngơi nghỉ đâu, treo thế nào, gồm mấy loại, vừa lòng tuổi nào? Rồi đâu là những mẫu đẹp nhất, kích cỡ ra sao, giá bán thế nào? Xin mời quý khách và các bạn hãy xem tức thì trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!!!

I- ảnh dán tường tứ quý – giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

Nhiều người nghe biết dòng tranh này, cơ mà không phải ai cũng nắm cứng cáp về các đặc điểm, ý nghĩa của tranh bộ tứ quý. Trong phần này, họ hãy tra cứu hiểu cụ thể ngay nhé!


*

Bộ tứ quý treo tường đẹp phong cách vẽ đánh dầu đóng góp khung hiện tại đại


1/ Tranh tứ quý là gì? bao gồm mấy loại? Treo ngơi nghỉ đâu?

Tứ quý là cỗ tranh bao gồm 4 tranh ảnh tượng trưng mang lại 4 mùa trong năm: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi bức tranh là 1 trong loài cây, loại hoa quý đại diện cho một mùa của năm.

Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào.Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu.Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung.Mùa đông: cây thông (tùng).

Đôi khi còn kèm thêm cả những nhỏ vật vượt trội cho mùa đó. Mỗi loại hoa, loại cây trong bộ tứ quý lại khớp ứng với một loại chim. Vẽ hoa ấy buộc phải đi với chim ấy new là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai bắt buộc vẽ với chim khổng tước đoạt (mai – điểu). Vẽ huê hồng với chim công (hồng – công). Hoa cúc với kê (kê – cúc). Cây thông với chim hạc (tùng – hạc),…

+/ các loại tranh tứ quý:

Với loại tranh treo tường tứ quý bốn mùa có tương đối nhiều loại. Như các cây cối, chủng loại hoa, con vật tượng trưng mang lại 4 mùa. Thậm chí là các phong cảnh thiên nhiên đại diện thay mặt cho 4 mùa đó. Nhưng một số bộ tranh phổ biển có thể kể tên như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Đào – Lan – Trúc – Cúc, Mai – Sen – Cúc – Hồng,…

Tuy nhiên, một số loại tranh hiểu thuận mồm là vậy tuy thế khi treo thì lại khác. Đôi lúc treo không phải là trang bị tự như lúc đọc. Ví dụ vật dụng tự bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai phát âm là vậy, khi treo đang là Mai – Trúc – Cúc – Tùng. Vụ việc này sẽ tiến hành nói rõ hơn ở chỗ II phía dưới.

+/ cỗ tứ quý treo sinh hoạt đâu?

Bộ tranh tứ quý thường xuyên được treo sinh sống phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ tổ tiên phòng thờ hoặc ước thang. Treo cỗ tứ quý không những là để trang trí ngoài ra mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Và với cả đều yếu tố tử vi phong thủy trong đó.


*

Bộ tứ quý treo tường phòng làm việc phong thủy


2/ Ý nghĩa tranh tứ quý trong tử vi phong thủy là gì?

Tranh treo tường tứ quý vừa khít vừa mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy tốt lành. Tổng thể bức tranh cho thấy sự phú quý, phúc hậu và no ấm cả 4 mùa trong năm. Lúc treo tranh tứ quý trong nhà, gia đình các bạn sẽ no đủ, quây quần, ngôi trường thọ và an hưởng. Những thành viên trong mái ấm gia đình luôn gồm chí khí, sống ngay lập tức thẳng, trượng nghĩa. Khi treo tranh trong phòng có tác dụng việc người sở hữu sẽ may mắn, tài lộc, thành công. Luôn mạnh mẽ, kiên định vượt qua mọi trở ngại để vươn lên vững chắc và kiên cố và oai nghiêm phong. Giống như các cây trúc, cây tùng, hoa mai, hoa cúc.

Các hình ảnh cây cối, hoa lá, con vật xuất hiện trong 4 bức tranh đại diện cho 4 mùa những năm đều là những loại cây cao quý.


*

Tranh Đào Lan Trúc Cúc treo tường tử vi ý nghĩa


+/ Ý nghĩa hoa mai: Mai là một loại hoa nở vào mùa xuân. Là biểu tượng cho sự thanh khiết, chính trực. Hoa mai luôn được không ít người coi là biểu tượng của quân tử.

+/ Ý nghĩa cây trúc: Cây Trúc là một trong loại cây trực thuộc họ bên tre, có khả năng sống ở hầu hết nơi thô cằn xung quanh năm trong cả tháng nhưng vẫn xanh tốt. Cây trúc là biểu tượng cho sự quân tử. Vào mùa đông, cây trúc không hề bị rụng lá mà trái ngược lá vẫn xanh tốt. Bởi vì thế, trúc được lấy làm biểu tượng cho sự ngôi trường thọ, sinh sống lâu.

+/ Ý nghĩa hoa cúc: Cúc là loại hoa hình mẫu cho mùa thu. Cũng khá được sử dụng làm đặc trưng cho khí máu thanh cao của những bậc cao sĩ. Cúc còn có chí khí của fan quân tử. Bởi khi hoa cúc tàn, loài hoa này sẽ không còn rụng xuống cơ mà gục rũ còn trên thân cành hoa. Bên cạnh ra, lúc treo tranh hoa cúc trong bên sẽ đưa đến trường thọ, tài lộc dồi dào, khiến cho cho cuộc sống của gia chủ luôn bình yên với may mắn.

+/ Ý suy nghĩ cây tùng: vào truyện của Trung Quốc, cây tùng là loại cây luôn luôn mọc thẳng đứng. Đồng thời, cây gồm hình dáng thon cao to, sinh sống hiên ngang thân thời tiết mưa bão hoặc nắng nóng tuyết. Vày thế, giống cây này được lấy làm biểu tượng của bậc đại trượng phu. Kế bên ra, cây tùng có chức năng xua đuổi ma quỷ rất tốt, đảm bảo an toàn cuộc sống an lành cho con người.


*

Các chủng loại tranh treo tường tứ quý đẹp ý nghĩa sâu sắc phong thủy


3/ dòng tranh tứ quý hợp với tuổi gì mênh gì theo phong thủy?

Xét theo phong thủy, tranh cỗ tứ quý thuộc hành Mộc. Phụ thuộc vào quy lao lý tương hợp, tương sinh và khắc chế ta thấy rằng:

Người mệnh Mộc treo bộ tranh này siêu tốt. Mộc hòa hợp Mộc.Người mệnh Hỏa treo tranh này rất tốt. Mộc sinh HỏaNgười mệnh Thủy treo được tranh này tuy vậy không tốt bằng 2 mệnh trên. Thủy sinh MộcNgười mệnh kim và Thổ treo không giỏi bằng những mệnh khác. Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ

Tuy nhiên, bộ tứ quý là đại diện cho 4 mùa vào năm, chính vì như vậy nó không thực sự là tự khắc là kỵ với các mệnh chưa hợp nó. Ta chỉ cần khéo léo lựa chọn như: Mệnh Thủy chọn cỗ tranh gồm hoa sen, mệnh kim chọn cỗ tranh gồm gà, Mệnh Thổ lựa chọn tranh gồm núi đá đất.


*

Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng khách


II- BST 50+ cỗ tứ quý đẹp nhất – Rước tài rước lộc + may mắn bình an!

Dưới đây là các mẫu mã tranh bộ tứ quý đẹp nhất được tinh lọc nhất, xin mời người sử dụng tham khảo và chọn ngay đến mình bộ tranh ưng ý, tương xứng với sở trường và không khí nhà mình.

Kích thước và giá bán tranh tứ quý là 2 vụ việc liên quan cho nhau. Giá bán tranh vì kích thước, cấu tạo từ chất và nút độ phức hợp của tranh quyết định. Để luôn thể theo dõi và tìm hiểu thêm các mẫu mã đẹp, Furnibuy chia bé dại các chủng loại tranh đẹp mắt theo 4 phần bên dưới đây:

Các chủng loại tứ quý in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện tại đại
Các chủng loại tứ quý vẽ tay sơn dầu 100% vì chưng chính các họa sỹ vn vẽ
Các mẫu tứ quý để thêu tay từ xóm nghề Quất Động hay Tín Hà Nội
Một số mẫu tứ quý in bao bọc lớp gỗ bên ngoài hiện đại lưu ý cho quý vị tuân theo yêu cầu!

1/ các mẫu tranh tứ quý in bao bọc lớp gỗ bên ngoài được cấp dưỡng trực tiếp trên xưởng tranh Furnibuy!!

Tranh bốn ngày xuân hạ thu đông in bao bọc lớp gỗ bên ngoài MDF cực kỳ chắc chắn, bền với thời gian. đưa về những hình hình ảnh cây, hoa nổi bật, màu sắc căng nét. Nhiều gia đình hiện đại cực kì thích treo những mẫu tranh tứ quý in ép gỗ này. Từ nhà phố cho đến nhà căn hộ chung cư hay nhà cấp cho 4 nông thôn.

Kích thước 80x1m2 bao gồm 30x80cm từng tấm, gỗ giá chỉ 900.000 đồng. Giá bán này ở thời khắc viết bài rất có thể thay đổi.Kích thước 80x1m2 có 30x80cm x 4 tấm không tính khung. Giá bán 1.600.000 đồng đã bao hàm khung. Giá này ở thời khắc viết bài rất có thể thay đổi.Bạn rất có thể yêu mong đặt làm bộ tứ quý với kích cỡ lớn hơn. 40x100cmx4 tấm không khung. Giá chỉ 2.400.000 đồng đã bao hàm khung tranh. Giá này ở thời gian viết bài hoàn toàn có thể thay đổi.Mẫu tranh treo tường đẹp mắt bốn ngày xuân Hạ Thu Đông – Đào Lan Cúc Trúc Amia 1917: (Mẫu mới nhất cập nhật 09.06.21):
*

Mẫu ảnh treo tường tứ quý đào lan trúc cúc Amia 1917. Đây là mẫu tranh đã tạo nên khách theo yêu mong từ rất mất thời gian rồi, nhưng vừa mới đây Furnibuy vẫn lên mã chấp nhận cho bộ tranh. Bộ tranh gồm 4 tấm tranh tất cả hình ảnh chim cùng hoa phải quý vị còn có thể gọi bộ tranh này là tranh bốn mùa chim với hoa. Cùng xem hình ảnh bên dưới chủng loại tranh bo khung thực tiễn ở cửa ngõ hàng, và bộ tranh đã tạo cho khách tự lâu. Bấm vào hình ảnh nhỏ để thấy được ảnh đầy đầy đủ kích thước, to cụ thể hơn.


*
Hình hình ảnh tranh tứ quý đào lan trúc cúc ở siêu thị Amia 1917
*
Tranh bốn ngày xuân hạ thu đông treo bàn nạp năng lượng nhà phố Ami
A 1917
*
Tranh treo tường đơn vị phố tứ quý xuân Hạ Thu Đông Amia 1917
*
Tranh Xuân Hạ thu Đông treo đơn vị phố đẹp bình yên Amia 1917

Treo bức tranh tứ mùa chim cùng hoa tạo xúc cảm đầm ấm niềm hạnh phúc và an ninh hơn đến ngôi nhà. Tứ quý tức quanh năm gia đình luôn ngập cả niềm vui tiếng cười hạnh phúc, cuộc sống ấm êm. Cỗ tranh này quý vị rất có thể treo làm việc bàn ăn, treo ngơi nghỉ phòng khách, hay treo cầu thang đều rất đẹp và sang quý vị nhé.

Mẫu tứ quý rất đẹp hoa điểu đưa thủy mặc black trắng Ami
A 1608:

*

Tranh treo tường tứ quý đẹp đẳng cấp Amia 1608. Đây là chủng loại tranh đẹp được in đưa thủy khoác từ bức tranh cổ Trung Quốc. Trong tranh chủ yếu là các hình hình ảnh hoa chim tượng trưng đến 4 mùa xuân hạ thu đông. Treo cỗ tranh này trong nhà mang đến điều may mắn giỏi lành mang lại gia chủ, cuộc sống thường ngày bình yên hạnh phúc.


*

Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp quý phái Ami
A 1608. Đây là hình hình ảnh thực tế bộ tranh chim hoa mang thủy khoác theo file nơi bắt đầu Trung Quốc. Bức tranh đem lại vẻ đẹp nhất hoài cổ rất tương thích trang trí trên chiếc bàn ghế sofa mộc ở các phòng khách căn hộ nhà phố ưa thích dùng. Hình ảnh thực tế được Furnibuy chụp tại shop 100% thuộc phiên bản quyền Furnibuy. Những đơn vị khác lấy hình ảnh nhớ ghi rõ nguồn.


Như vậy, cỗ tranh chim cùng hoa đại diện cho 4 mùa xuân Hạ Thu Đông theo cảnh quan đen trắng đưa thủy khoác Trung Quốc mang 1 gam màu khôn cùng riêng. Chống khách chung cư nhà phố nhưng mà đang kê cái bàn ghế sofa gỗ hoàn toàn cân xứng trang trí bộ tranh này. Bộ tranh treo tường để giúp đỡ không gian ngôi nhà trở nên ấm cung, đẹp theo phong cách truyền thống đầy ấn tượng.

Mẫu tranh tứ quý đào lan trúc cúc xuân hạ thu đông Ami
A 1358 thuộc mẫu mã tranh hút khách được những nhà say mê treo:
*

Bộ tranh tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa sâu sắc phong thủy xuất sắc lành Ami
A 1358. Đây là chủng loại thiết kế được rất nhiều gia đình yêu thích treo. Hình hình ảnh chim hoa cây cối đại diện cho 4 mùa trong thời điểm mỗi mùa mang dáng vẻ không khí vui tươi khác biệt tạo buộc phải sự ấm cúng sung túc. Treo bộ tranh cũng chính là suy ngẫm về quy mức sử dụng của đất trời về cuộc sống chân thành và ý nghĩa của vạn vật. Bức tranh mang đến sự bình an, niềm hạnh phúc cho gia đình.


*
Tranh treo tường tứ quý đẹp phong cách khi về nhà mới Ami
A 1358
*
Tranh treo tường tứ quý đẹp đẳng cấp và sang trọng Ami
A 1358
*
Tranh treo tường phòng tiếp khách bộ tứ quý Ami
A 1358
*
Tranh treo phòng tiếp khách bộ tứ quý rất đẹp ý nghĩa
*
Tranh phòng tiếp khách treo tường cỗ tứ quý đẹp Amia 1358
*
Tranh bộ tứ quý treo phòng tiếp khách đẹp quý phái Amia 1358
*
Tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường phòng tiếp khách đẹp Amia 1358Tranh tứ quý treo bậc thang đẹp đẳng cấp Ami
A 1358

Trên trên đây là cục bộ các hình ảnh thực tế bộ tranh tứ quý treo ngơi nghỉ phòng khách, treo bên trên tủ giày, treo ở lan can của mã Amia 1358 được không ít gia đình rất thích lựa chọn treo. Bộ tranh các được Furnibuy trực tiếp chụp hình ảnh sau lúc treo hoàn thiện cho khách. Còn không hề ít bộ tranh Ami
A 1358 được gửi về mang đến khách ngơi nghỉ khắp những tỉnh thành cả nước. đề xuất hình ảnh thực tế phần nhiều là các mái ấm gia đình ở hà thành quý vị nhé.

Bên cạnh mẫu tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông Amia 1358 phiên bản gốc, dưới là một phiên bản cách điệu không giống là mã Ami

Bộ tranh tứ quý treo tường phòng thao tác đẹp ý nghĩa. Đây là mẫu tranh 4 tấm thay mặt cho tứ mùa người đứng đầu đặt có tác dụng treo phòng thao tác làm việc riêng. Cỗ tranh đẹp mắt treo sau lưng ghế giám đốc có hình ảnh bức trước tiên là cành đào đỏ may mắn bình an.


Tranh cỗ tứ quý treo tường phòng thao tác làm việc Ami
A 1358B. Đây là mẫu mã tranh rất đẹp được những sếp cùng thích treo tượng trưng mang đến sự bình yên phú quý xung quanh năm. Đồng thời là việc ổn định với phát triển. Bên dưới là hình hình ảnh tương tự tại 1 phòng khách mái ấm gia đình khác cũng treo cỗ tranh đẹp mắt này.


*
Tranh tứ quý treo tường chống khách căn hộ Ami
A 1358
*
Tranh treo tường tứ quý trên bàn và ghế gỗ phòng khách Amia 1358
*
Tranh treo tường nhà phố đẹp tứ quý Ami
A 1358 B
*
Tranh đào lan trúc cúc treo đơn vị phố rất đẹp Ami
A 1358 B

Như vậy trên đây là 2 phiên bản khác nhau của mẫu tranh tứ quý đẹp hút khách Ami
A 1358. Quý vị mếm mộ mẫu như thế nào cứ nhờ cất hộ hình hình ảnh qua zalo Furnibuy: 0916225866 các bạn thiết kế đã nhận yêu ước và phục vụ quý vị cấp tốc chóng.

Mẫu tranh mang thủy mặc trung hoa tứ quý đen trắng rất sang lúc treo FB TQ 140:

Đây là 1 trong số các mẫu tranh gợi nhắc cho khách hàng đặt tuân theo yêu cầu tại xưởng tranh nội thất Furnibuy. Cũng khá nhiều mái ấm gia đình yêu đam mê đặt tuân theo bộ tranh này. Bộ tranh có 4 tấm toàn cục là hình hình ảnh đen trắng đưa thủy mặc phong thái Trung Quốc. Treo vẻ bên ngoài tranh tư mùa này trong nhà không chỉ sang đẹp mắt mà nhỏ mang đường nét xưa cũ hoài cổ vô cùng sâu lắng.


*

Bộ tranh Đào Lan Cúc Trúc treo tường đẹp mắt FB TQ 140. Đây là chủng loại tranh đẹp mắt được khách đặt tuân theo yêu mong tại xưởng tranh thiết kế bên trong Furnibuy. Mời quý vị thuộc xem các hình hình ảnh thực tế sống các không khí treo tranh không giống nhau bên dưới. Hãy bấm vào hình ảnh thu nhỏ để xem hình ảnh to rõ rệt hơn khách hàng nhé.

Xem thêm: Kích thích cô bé bằng tay - cách kích thích âm đạo bằng tay, bạn đã biết chưa


*
Tranh tứ quý và thuyền khơi treo bên phố Ami
A 330 với FB TQ 140
*
Tranh treo tường canvas tứ quý đưa thủy khoác FB TQ 140
*
Nhà phố treo tranh thuyền cùng tứ quý FB TQ 140 và Amia 330
*
Tranh treo tường canvas tứ quý black trắng FB TQ 140
*
Tranh trả thủy mặc trung hoa tứ quý bốn mùa FB TQ 140
*
Tranh black trắng tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa FB TQ 140

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu mã tranh tứ quý trả thủy mặc black trắng phía bên trên đều là hình ảnh thực tế 100% thuộc phiên bản quyền của xưởng tranh nội thất Furnibuy. Đa số các mái ấm gia đình ở hà nội thủ đô sẽ được Furnibuy cung cấp treo tranh lắp đặt giúp quý vị. đề xuất mỗi lần hoàn thiện một cỗ tranh làm sao treo bên trên tường, là nhân viên cấp dưới sẽ chụp lại ảnh thực tế để ra mắt cho nhiều mái ấm gia đình khác dễ tưởng tượng khi tranh thực tế treo lên tường sẽ như vậy nào.

Mẫu tranh cảnh sắc bốn ngày xuân Hạ Thu Đông Ami
A 114:
*

Tranh bốn ngày xuân đào lan trúc cúc treo tường chân thành và ý nghĩa Amia 1114. Đây là hình ảnh mẫu Market bộ tranh cùng với hình ảnh hoa lá cỏ cây và chim muông đại diện cho 4 mùa xuân Hạ Thu Đông. Bức tranh mang đến khung cảnh thiên nhiên rộn rã chúc cho chủ nhân gặp gỡ may mắn, bình an, sức mạnh dồi dào trong cả năm. Ảnh bên dưới là hình hình ảnh thực tế 100% được Furnibuy update liên tục từng ngày.


*
Tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông treo văn phòng thao tác Amia 1114
*
Tranh treo tường phòng làm việc giám đốc tứ quý bốn mùa Ami
A 1114

Hoặc xem ở bộ sưu tập: Tranh bốn ngày xuân Hạ Thu Đông với những hình ảnh thiên nhiên và những mẫu tử vi phong thủy quý vị nhé.

2/ những mẫu tranh tứ quý vẽ tô dầu được ưa chuộng nhất trên xưởng tranh Furnibuy:

Là những mẫu tranh được vẽ đánh dầu 100% từ các họa sỹ tay nghề lâu năm. Bộ tranh với sự phối hợp màu sắc hài hòa, con đường nét uyển chuyển phác họa chi tiết nhất hình ảnh đại diện mang lại 4 mùa vào năm. Các bộ tranh sơn dầu tứ quý có vẻ đẹp của việc mộc mạc, đơn giản và giản dị mà thanh cao, cao quý.

Kích thước 40x90cm x 4 tấm chưa khung. Giá 3.000.000 đồng đã bao gồm khung tranhKích thước 30x80cmx 4 tấm lọt lòng chưa khung. Giá 2.500.000 đồng đã bao gồm khung
*

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường phong thủy cho phòng khách


*

Tranh cỗ tứ quý phân phối tại shop tranh Furnibuy


*

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai treo tường đẹp mắt ý nghĩa


*

Bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông treo tường tử vi phong thủy ý nghĩa


*

Tranh treo tường Tùng Cúc Trúc Mai đẹp mắt ý nghĩa


*

Tranh tứ quý treo tường đẹp Tùng Cúc Trúc Mai


*

Tranh tử vi tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa


*

Bộ tứ quý treo tường phòng khách nhà cấp 4 nông thôn


Toàn bộ các mẫu tranh sơn dầu tứ quý bốn ngày xuân Hạ Thu Đông làm việc trên hầu như được cập nhật liên tục tại cỗ sưu tập: Tranh sơn dầu xuân hạ thu đông + kèm hình ảnh thực tế 100%. Mời quý vị xem tại bộ sưu tầm được thoa đỏ.

3/ một vài mẫu tranh thêu tứ quý treo tường hợp tử vi phong thủy được quý khách yêu thích:

Là cỗ tranh được thêu tinh tế từng con đường kim mũi chỉ. Tranh thêu cao cấp được Furnibuy để thêu từ xã nghề thêu truyền thống Quất Động. Một trong các ít xóm nghề thêu truyền thống còn lại của Việt Nam. Toàn thể bức tranh rất nhiều được thêu bằng tay thủ công nên rất cầu kỳ công phu. Những đường nét gồm độ sâu và tự nhiên, unique hơn hẳn thêu sản phẩm công nghệ hay thêu chữ thập

Bộ tranh tứ quý size 46x96cm x 4 tấm, kích cỡ bao khung. Giá thành 7.000.000 đồng.


*

Bộ tranh thêu tứ quý treo tường đẹp tuyệt vời vời mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy tốt lành


*

Bộ tứ quý thêu tất cả sẵn tại shop Furnibuy


4/ gợi nhắc các chủng loại tranh treo tường tứ quý tử vi phong thủy quý vị hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy:


*

Tranh đen trắng tứ quý bốn mùa xuân Hạ Thu Đông FB TQ111. Đây là mẫu mã thiết kế gợi nhắc tranh tứ quý với hình hình ảnh các loại chim và cành lá đào hoa cổ đại. Tranh ảnh cổ rất đẹp giúp căn hộ thêm quý phái và long trọng hơn. Toàn thể các mẫu ảnh bên dưới là mẫu gợi ý cho quý vị có thể làm theo yêu thương câu. Hãy bấm ảnh thu nhỏ dại để coi với kích thước vừa đủ to hơn nhé. Ưng chủng loại nào, thích chủng loại nào cứ chụp ảnh màn hình ngay lập tức lại rồi gửi mang lại Furnibuy qua zalo ở trên.


*
Tranh tứ quý đào lan cúc trúc treo tường tử vi FB TQ112
*
Tranh bốn mùa hồng cúc đào sen treo tường đẹp chân thành và ý nghĩa FB TQ113
*
Tranh trục 4 tấm treo tường mai kim cương chim én FB TQ114
*
Tranh hoa điểu mộc lan ngày xuân treo tường kiểu truyền thống lịch sử FB TQ115
*
Tranh tứ quý thủy mặc đen trắng đào lan trúc cúc FB TQ116
*
Tranh bốn mùa đào lan trúc cúc treo tường đẹp chân thành và ý nghĩa FB TQ117
*
Tranh bộ trúc tứ quý đào lan trúc cúc treo tường FB TQ118
*
Tranh tử vi phong thủy tứ quý tư mùa đào lan trúc cúc FB TQ119
*
Tranh bộ 4 mùa tư tấm tứ quý đào lan trúc cúc FB TQ120
*
Tranh tử vi phong thủy thủy khoác đào lan trúc cúc treo phòng khách đẹp FB TQ121
*
Tranh đẹp bốn ngày xuân Hạ Thu Đông tứ quý ý nghĩa FB TQ122
*
Tranh treo tường đẹp cỗ 4 tấm bốn mùa đào trúc lan cúc FB TQ123
*
Tranh treo tường xuân hạ thu đông đào sen cúc trúc FB TQ 126
*
Tranh treo tường tứ quý xuân hạ thu đông FB TQ 127 – Ami
A 1989
*
Tranh treo tường 4 bức xuân hạ thu đông núi tử vi FB TQ 128
*
Tranh treo tường 4 bức đào lan trúc cúc china FB TQ 129
*
Tranh treo tường tùng cúc trúc mai mang sơn dầu FB TQ 130
*
Tranh treo tường giả 3 chiều mai lan cúc trúc FB TQ 131
*
Tranh treo tường đẹp mắt xuân Hạ Thu Đông hoa và chim FB TQ 132
*
Tranh rất đẹp tứ quý iv tấm đào lan cúc trúc FB TQ 133
*
Tranh treo tường đưa sơn dầu đào trúc cúc tùng FB TQ 134
*
Tranh treo tường 4 tấm bình đựng hoa tứ quý FB TQ 136
*
Tranh treo tường bốn mùa xuân Hạ Thu Đông FB TQ 137
*
Tranh treo tường tứ quý con cá chép bốn ngày xuân hạ thu đông FB TQ 138

Ngoài các mẫu tranh 4 tấm 4 ngày xuân Hạ Thu Đông làm việc trên, quý vị tất cả thể tham khảo thêm các mẫu mã tranh mặt dưới. Đây cũng là các mẫu tranh quý vị hoàn toàn có thể đặt tuân theo yêu cầu. Và tất cả mẫu Furnibuy đang làm thực tế cho khách. Xem hình ảnh thực tế mặt dưới.


*

Tranh tứ quý đưa thủy mặc treo tường đẹp ý nghĩa FB TQ 135. Đây là hình ảnh mẫu market cỗ 4 tấm phong cảnh Trung Quốc cổ thuộc loại tứ quý. Mẫu mã tranh ở trong vào mục các mẫu gợi ý cho quý vị tuân theo yêu cầu. Tiếp đến đã được một vị khách hàng trung niên yêu mếm và đặt làm cho thành bộ tranh giữ hộ về tỉnh. Yêu cầu Furnibuy tất cả hình hình ảnh thực tế trả thiện kết thúc tranh mang đến khách chụp tại cửa ngõ hàng. Hình ảnh bên dưới mời khách hàng tham khảo.


*
Tranh treo tường giả thủy mặc trung quốc tứ quý FB TQ 135
*
Tranh canvas 4 tấm cảnh quan trung quốc FB TQ 135
*
Tranh giả thủy mặc tứ quý cổ china FB TQ 135
*
Hình ảnh đẹp tranh cổ china tứ quý black trắng FB TQ 135

Ngoài các mẫu tứ quý bốn ngày xuân Hạ Thu Đông, còn tồn tại những hình trạng cổ trung hoa theo nhà đề phong cảnh 4 tấm cũng thuộc mẫu tứ quý. Mời quý khách xem mẫu bên dưới:


*

Còn nữa… Đang cập nhật…

Phụ lục: hướng dẫn phương pháp treo bộ tứ quý đúng chuẩn!!

Ta hay hay bắt gặp các thắc mắc như: biện pháp treo bộ tứ quý Đào Lan Cúc Trúc? sản phẩm công nghệ tự treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai? tầm thường quy lại đó là bí quyết treo tranh tử vi phong thủy tứ quý.

Bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai hay được treo theo thứ tự bốn mùa trong thời điểm là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi nhiều loại cây đại diện cho một mùa, vì chưng vậy tranh này vẫn treo theo lắp thêm từ bắt buộc qua trái là Mai – Trúc – Cúc – Tùng.

Với bức Đào – Lan – Trúc – Cúc, chủ nhà sắp xếp tranh theo tử vi từ buộc phải sang trái. Bắt đầu từ Đào, rồi lần lượt cho Lan, Trúc, Cúc. Tóm lại, quý khách hãy cứ treo bộ tranh theo như đúng thứ từ ứng cùng với 4 mùa vào năm.

Cụ thể như nào, quý khách rất có thể xem tại: Cách treo tranh tứ quý chuẩn nhất

III- Địa chỉ cài đặt tranh phong thủy tứ quý treo tường nơi đâu đẹp uy tín?

Quý vị và các bạn đang tìm kiếm showroom mua tranh treo tường tứ quý xin mời hãy xẹp ngay Furnibuy – siêu thị nhà hàng tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Tại đây có đủ các chất liệu cho chiếc tranh này như tranh tô dầu, tranh in xay gỗ, tranh thêu. Cùng với quy mô cửa hàng tranh 3 tầng, quý vị có sự tận hưởng thực tế tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà không đơn vị nào có.

Furnibuy bao gồm xưởng cung cấp tranh tại thành phố hà nội nên:

Luôn chuẩn bị nhận đặt làm cho tranh theo yêu cầu khách hàng
Dễ dàng biến đổi kích thước tranh, thứ hạng khung tranh,…Nhận để vẽ tranh tô dầu theo yêu cầu

Furnibuy ko chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu người tiêu dùng mua tranh ngơi nghỉ Hà Nội. Mà shop chúng tôi còn làm việc với hết sức nhiều quý khách ở các tỉnh lẻ, sinh hoạt TP.HCM,… mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gởi hàng đưa phát nên quý khách ở khắp địa điểm đã tin cậy và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.


*

Cửa hàng, địa chỉ sở hữu tranh treo tường đẹp với 3 tầng trưng bày và nhiều mẫu có sẵn (Ami
A – 1 thành viên trong khối hệ thống Furnibuy)


♣♣♣ một số trong những hình hình ảnh thực tế cỗ tứ quý treo trên nhà người tiêu dùng Furnibuy:

Dưới đấy là các mẫu mã tranh Furnibuy đã đi giao mang đến nhà quý khách treo ở những không gian. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây. Hình ảnh sẽ liên tục được cập nhật!!!

+/ Tranh tứ quý treo chống khách:


*

Tranh tứ quý treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa


+/ bộ tứ quý treo phòng làm việc:


Bộ tứ quý treo tường phòng làm việc giám đốc


Bộ tranh tứ quý treo tường phòng thao tác đẹp ý nghĩa


+/ Tranh cỗ tứ quý treo bàn thờ phòng thờ:


*

Tranh bộ tứ quý treo bàn thờ cúng phòng thờ đẹp ý nghĩa


*

Bộ tứ quý treo tường khoanh vùng bàn bái gia tiên


+/ Tranh tứ quý treo mong thang:


Bộ tứ quý treo lan can đẹp sang trọng trọng


Các mẫu tranh treo tường tứ quý này đều rất có thể dùng làm quà tặng mừng tân gia bên mới, tranh treo nhà mới rất đẹp với ý nghĩa. Quý vị có thể xem: Về nhà mới treo tranh tứ quý có tốt không?

Rất ý muốn những share trên đây bổ ích với quý vị. ước ao rằng các bạn sẽ chọn được cho chính mình mẫu tranh vừa ý trang trí phòng khách, phòng thao tác hoặc cần sử dụng làm quà bộ quà tặng kèm theo tranh treo tường. Hy vọng rằng Furnibuy chính là điểm mang đến lý tưởng làm ưng ý mọi người tiêu dùng hàng!!!

Bài viết này siêu thị tranh Ami
A xin giới thiệu bộ sưu tập khoảng 30 chủng loại tranh tứ quý đẹp nhất mà nhiều tình nhân thích hiện nay. Bao gồm tranh bốn mùa xuân hạ thu đông, tùng cúc trúc mai, lan đào, tố nữ, chim với hoa… Mỗi chủng loại tranh lại có nét xinh và ý nghĩa riêng và bọn họ sẽ thuộc tìm hiểu chi tiết hơn mặt dưới.


*

Hình hình ảnh bộ tranh tứ quý đẹp hút khách nhất hiện nay nay. Tùng – Cúc – Trúc – Mai đại diện thay mặt cho bốn mùa xuân – Hạ – Thu – Đông. Tranh vẽ gia công bằng chất liệu sơn dầu với màu sắc tươi sáng, con đường nét nổi bật, phối hợp cùng phong cảnh thiên nhiên tăng thêm vẻ đẹp…


Địa chỉ sở hữu tranh treo tường tứ quý đẹp mắt – các – rẻ

Bạn đang bắt buộc tìm thiết lập một cỗ tranh tứ quý đẹp để treo trang trí phòng khách mái ấm gia đình mình hay làm quà tặng? hãy đọc Siêu thị tranh Ami
A.com.vn – một nơi chắc chắn chúng ta có thể tin tưởng được. Bao gồm rất nhiều showroom bán tranh treo tường, nhưng mà không đâu có nhiều tranh rao bán sẵn, nhiều dạng, giá rẻ và làm theo yêu cầu cấp tốc như tại nhà hàng siêu thị tranh Ami
A. Với showroom triển lẵm rộng, luôn luôn có sẵn cả trăm bộ tranh treo tường đẹp nhằm bạn chọn lựa hay chỉ đơn giản là qua thăm quan và du lịch trải nghiệm.

Địa chỉ coi tranh trên showroom: số 211 Vũ Tông Phan – tx thanh xuân – tp hà nội và các chi nhánh của My
Sofa.vn


*

Một góc triển lẵm tranh tại showroom. Những mẫu tranh treo tường tứ quý gồm sẵn cùng nhiều một số loại tranh nhiều mẫu mã khác


Sự nhiều mẫu mã của những loại tranh tứ quý

Nói đến dòng tranh tứ quý bọn họ thường hiểu sẽ là tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều chủng loại các dòng tranh tứ quý để khách hàng lựa chọn. Mỗi các loại lại có nét đẹp và ý nghĩa sâu sắc riêng, phù hợp với fan chơi khác nhau:

Có thể đề cập ra một trong những loại như:

Tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai
Tùng Cúc Trúc Đào
Các loài hoa Mai Cúc Sen Hồng
Đòa – Cúc – Sen – mẫu mã đơn
Tranh tứ bình
Tranh tố nữ, tranh tiên thiếu phụ (4 nàng phụ nữ đẹp).Tranh các loài hoa, các loài chim, tranh gà,……

Chất liệu tranh cũng đa dạng: vẽ tô dầu, thêu, dân gian Đông Hồ, tranh in gỗ, canvas, tự khắc gỗ…


*

Mẫu tranh thêu đẹp mắt Tùng Cúc Chúc Mai cùng những loài chim biểu tượng như Hạc, Trĩ… (Hình ảnh trên được chụp bởi “di hễ 2.0” phải hơi mờ, sản phẩm thực tế trên showroom đẹp và sắc nét hơn)


Thao khảo các mẫu tranh tứ quý rất đẹp và ý nghĩa của tranh

Dưới đây mời quý khách tiếp tục xem tìm hiểu thêm các mẫu tranh rất đẹp trong bộ sự tập. Trường hợp thích chủng loại nào hãy tương tác với ăn uống tranh Ami
A.com.vn để được giao hàng nhe. Ngoài ra với mỗi mẫu mã tranh thì quý khách đều hoàn toàn có thể làm theo yêu ước riêng nhằm đạt độ vừa ý cao nhất.

Tranh Xuân Hạ Thu Đông cấu tạo từ chất gỗ, vải canvas kiểu dáng hiện đại


*

Hình hình ảnh mẫu tranh tứ quý tư mùa được rất nhiều người con trẻ yêu thích


Nói đến dòng tranh treo tường tứ quý không ít người dân trong chúng ta thường nghĩ mang lại một loại tranh hơi cổ, truyền thống. Tuy nhiên không buộc phải lúc nào cũng vậy. Như mẫu mã tranh nghỉ ngơi trên ta có thể thấy một gàm màu sắc rất tươi tắn và tươi trẻ sinh động. Rất phù hợp với các không gian phòng khách hay văn phòng làm cho việc tân tiến ngày nay. Bức ảnh xuân hạ thu đông ngơi nghỉ trên có chất liệu sơn dầu, tranh in trên gỗ MDF với tranh in vải canvas để người sử dụng chọn lựa.


*

Bộ tranh đẹp nhất về các loài hoa và chim. Vẫn là tứ quý nhưng lại trong tranh sử dụng hình hình ảnh của các loài cây với hoa đa dạng chủng loại theo một phong thái mới lạ.


*

Bộ tranh tứ quý bốn mùa và những loài chim. Tranh sở hữu nét “mộc” với gam màu nhạt khá sang và gồm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, hình trạng tranh cổ Trung Quốc.


*

Bộ tranh đẹp nhất in làm từ chất liệu vải canvas


*

Một giữa những mẫu tranh tứ quý hút khách nhất hiện nay nay. Chất liệu in trên nền gỗ MDF hoặc vải vóc canvas bao gồm đóng khung. Phong thái tranh tân tiến rất hợp với nhà phố. Kích thước tiêu chuẩn chỉnh có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng.


*

Nói mang lại tranh chủ thể tứ quý bốn mùa thì không chỉ là có Tùng Cúc Trúc Mai. Như mẫu mã tranh bên trên là hình ảnh của hoa Đào – Sen – Cúc – chủng loại đơn. Cùng những loài chim cùng cá. Vừa đẹp, ý nghĩa, lại sở hữu một phong thái trẻ trung mới lạ.


*

Bộ tranh đẹp nhất treo phòng tiếp khách kiểu truyền thống: Cúc – Trúc – Lan – Đào


*

Tranh trang trí đẹp kiểu dáng tứ quý tứ mùa theo phong thái cổ 1-1 giản


*

Tranh đẹp mắt treo phòng tiếp khách tứ quý xuân hạ thu đông. Cái tranh “cổ” vẻ bên ngoài Trung Quốc, in làm từ chất liệu vải canvas đóng góp khung viền mỏng.


*

mẫu tranh dán tường tứ quý cùng với hình ảnh các loài hoa đẹp: Tùng – Sen – Mẫu đơn – Đào.


*

Bộ tranh đẹp nhất Xuân Hạ Thu Đông treo phòng khách.


*

mẫu tranh tứ quý bốn mùa đẹp nhất được chào bán bởi ăn uống tranh AMi
A


*

Bộ tranh treo tường rất đẹp “tiên nữ”. Tranh có 4 bức cùng với kích thước khác nhau rất sáng tạo. “Tam phái nam bất phú – Tứ phái nữ bất bần”. Nhà tất cả 4 cô phụ nữ xinh đẹp mắt thì hẳn là phú quý cùng hạnh phúc.


*

Bộ tranh đẹp treo phòng khách: Mai – Cúc – Sen – Hồng. Tranh chất liệu gỗ đóng góp khung.


*

Hình hình ảnh bộ tranh đẹp mắt vẽ tô dầu. Ngày xuân hoa đào nở thuộc chim én bay lượn. Ngày hè trúc vươn mình, hoa sen nở rộ, chim kính chào mào vấn vít tán tỉnh giấc nhau. Mùa thu cúc nở khoe sắc, đi cùng hình hình ảnh gà trống quân tử đứng bên trên cao và bọn gà chị em con đi tìm kiếm mồi. Ngày đông “Tùng Hạc diên liên” mang ngụ ý sức khỏe giỏi và ngôi trường thọ.


Mùa xuân hoa Mai nở, trúc cùng sen là đại diện thay mặt cho mùa Hạ, qua mùa thu “sen tàn cúc nở”, còn mùa Đông được thay mặt bởi cây Tùng – loại cây gồm sức sống hết sức dẻo dai. Tuy nhiên gọi là tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai nhưng khi treo thì thiết bị tự trái lại để phù hợp với 4 ngày xuân hạ thu đông theo hướng từ phía trái qua phải.


*

Bộ tranh thêu tay cao cấp Tứ Quý Bình. Tranh được thêu thủ công bằng tay hoàn toàn thủ công bằng tay bởi những nghệ nhân thôn nghề. Mang tính nghệ thuật cao và cực kỳ sang trọng.


Các mẫu mã Tứ Quý rất đẹp thuộc chiếc Tranh dân gian Đông Hồ

Tranh dân gian Đông Hồ thuộc dòng tranh truyền thống lịch sử của Việt Nam được gia công từ giấy điệp bởi những nghệ nhân. Chủ thể tranh Tứ quý cũng rất đa dạng như Tứ quý bình, tứ quý tố nữ, tứ quý vịt sen, tứ quý tùng cúc trúc mai,…


*

Tranh tứ quý black trắng đẹp của những nghệ quần chúng. # gian Đông Hồ. Sản phẩm đang được chào bán tại nhà hàng siêu thị tranh Ami
A


Trên đấy là một vài chủng loại đang hút khách để người sử dụng tham khảo. Trong khi chúng tôi còn những mẫu rất đẹp của dòng tranh tứ quý nữa đang sẵn có bán tại Showroom. Ami
A cũng nhận làm theo yêu cầu các mẫu tranh mà người tiêu dùng thích.

Địa chỉ coi tranh trên showroom: số 211 Vũ Tông Phan – tx thanh xuân – tp. Hà nội và những chi nhánh của My
Sofa.vn

Rất hân hạnh được phục vụ!


Posted in Tin mới & tagged mẫu mã tranh tứ quý đẹp, Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, Tranh tứ quý xuân hạ thu đông.