Bài viết này ẩm thực tranh Ami
A xin giới thiệu tủ đồ khoảng 30 mẫu tranh tứ quý đẹp tuyệt vời nhất mà nhiều tình nhân thích hiện nay. Bao gồm tranh bốn ngày xuân hạ thu đông, tùng cúc trúc mai, lan đào, tố nữ, chim và hoa… Mỗi mẫu tranh lại có nét trẻ đẹp và chân thành và ý nghĩa riêng và họ sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn mặt dưới.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập tứ quý đẹp nhất


*

Hình hình ảnh bộ tranh tứ quý đẹp hút khách nhất hiện tại nay. Tùng – Cúc – Trúc – Mai thay mặt đại diện cho bốn mùa xuân – Hạ – Thu – Đông. Tranh vẽ chất liệu sơn dầu với màu sắc tươi sáng, con đường nét nổi bật, phối với phong cảnh thiên nhiên tăng lên vẻ đẹp…


Địa chỉ sở hữu tranh treo tường tứ quý rất đẹp – nhiều – rẻ

Bạn đang đề xuất tìm cài đặt một bộ tranh tứ quý đẹp nhằm treo trang trí chống khách mái ấm gia đình mình hay làm quà tặng tặng? hãy tham khảo Siêu thị tranh Ami
A.com.vn – một nơi kiên cố chắn bạn có thể tin tưởng được. Bao gồm rất nhiều địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường, dẫu vậy không đâu có khá nhiều tranh cung cấp sẵn, nhiều dạng, giá bèo và làm theo yêu cầu nhanh như tại ẩm thực ăn uống tranh Ami
A. Với showroom trưng bày rộng, luôn luôn có sẵn cả trăm cỗ tranh treo tường đẹp nhằm bạn lựa chọn hay chỉ dễ dàng là qua thăm quan và du lịch trải nghiệm.

Địa chỉ coi tranh tại showroom: số 211 Vũ Tông Phan – thanh xuân – tp. Hà nội và các chi nhánh của My
Sofa.vn


*

Một góc triển lẵm tranh tại showroom. Các mẫu ảnh dán tường tứ quý bao gồm sẵn với nhiều nhiều loại tranh đa dạng khác


Sự đa dạng chủng loại của những loại tranh tứ quý

Nói đến chiếc tranh tứ quý họ thường hiểu sẽ là tranh bốn ngày xuân Hạ Thu Đông. Tuy vậy thực tế gồm rất đa dạng mẫu mã các loại tranh tứ quý để người sử dụng lựa chọn. Mỗi loại lại có nét đẹp và ý nghĩa sâu sắc riêng, cân xứng với fan chơi không giống nhau:

Có thể nhắc ra một số loại như:

Tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai
Tùng Cúc Trúc Đào
Các loại hoa Mai Cúc Sen Hồng
Đòa – Cúc – Sen – mẫu mã đơn
Tranh tứ bình
Tranh tố nữ, tranh tiên đàn bà (4 nàng thiếu phụ đẹp).Tranh các loài hoa, những loài chim, tranh gà,……

Chất liệu tranh cũng nhiều dạng: vẽ sơn dầu, thêu, dân gian Đông Hồ, tranh in gỗ, canvas, tự khắc gỗ…


*

Mẫu tranh thêu đẹp Tùng Cúc Chúc Mai cùng các loài chim hình tượng như Hạc, Trĩ… (Hình ảnh trên được chụp bằng “di động 2.0” nên hơi mờ, sản phẩm thực tế tại showroom đẹp cùng sắc đường nét hơn)


Thao khảo các mẫu tranh tứ quý rất đẹp và ý nghĩa sâu sắc của tranh

Dưới đây mời quý khách tiếp tục xem xem thêm các mẫu mã tranh đẹp nhất trong bộ sự tập. Trường hợp thích mẫu mã nào hãy tương tác với nhà hàng ăn uống tranh Ami
A.com.vn để được ship hàng nhe. Trong khi với mỗi mẫu tranh thì người tiêu dùng đều có thể làm theo yêu ước riêng nhằm đạt độ vừa ý cao nhất.

Tranh Xuân Hạ Thu Đông cấu tạo từ chất gỗ, vải vóc canvas thứ hạng hiện đại


*

Hình hình ảnh mẫu tranh tứ quý bốn mùa được không ít người con trẻ yêu thích


Nói đến chiếc tranh treo tường tứ quý nhiều người dân trong chúng ta thường nghĩ mang đến một cái tranh tương đối cổ, truyền thống. Tuy nhiên không đề nghị lúc nào thì cũng vậy. Như mẫu mã tranh sinh sống trên ta hoàn toàn có thể thấy một gàm color rất tươi tắn và tươi trẻ sinh động. Rất cân xứng với các không khí phòng khách xuất xắc văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Tranh ảnh xuân hạ thu đông sinh hoạt trên có cấu tạo từ chất sơn dầu, tranh in trên gỗ MDF và tranh in vải vóc canvas để khách hàng chọn lựa.


*

Bộ tranh đẹp nhất về những loài hoa cùng chim. Vẫn là tứ quý cơ mà trong tranh thực hiện hình ảnh của những loài cây cùng hoa phong phú và đa dạng theo một phong thái mới lạ.


*

Bộ tranh tứ quý tư mùa và những loài chim. Tranh có nét “mộc” với gam sắc nhạt khá sang và có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, thứ hạng tranh cổ Trung Quốc.


*

Bộ tranh rất đẹp in cấu tạo từ chất vải canvas


*

Một một trong những mẫu tranh tứ quý bán chạy nhất hiện nay nay. Gia công bằng chất liệu in bên trên nền mộc MDF hoặc vải vóc canvas gồm đóng khung. Phong thái tranh tiến bộ rất phù hợp với nhà phố. Size tiêu chuẩn chỉnh có sẵn hoặc theo yêu ước riêng.


*

Nói cho tranh chủ đề tứ quý tứ mùa thì không chỉ có Tùng Cúc Trúc Mai. Như chủng loại tranh bên trên là hình hình ảnh của hoa Đào – Sen – Cúc – mẫu mã đơn. Cùng những loài chim và cá. Vừa đẹp, ý nghĩa, lại sở hữu một phong cách trẻ trung bắt đầu lạ.


*

Bộ tranh đẹp treo phòng tiếp khách kiểu truyền thống: Cúc – Trúc – Lan – Đào


*

Tranh trang trí đẹp dạng hình tứ quý tư mùa theo phong thái cổ đối kháng giản


*

Tranh rất đẹp treo phòng tiếp khách tứ quý xuân hạ thu đông. Cái tranh “cổ” dạng hình Trung Quốc, in cấu tạo từ chất vải canvas đóng khung viền mỏng.


*

mẫu tranh treo tường tứ quý với hình ảnh các loại hoa đẹp: Tùng – Sen – Mẫu 1-1 – Đào.

Xem thêm: Top 7 loại thuốc bổ sung sắt cho be, bổ sung sắt cho trẻ 1


*

Bộ tranh đẹp Xuân Hạ Thu Đông treo phòng khách.


*

mẫu tranh tứ quý tứ mùa đẹp được cung cấp bởi siêu thị nhà hàng tranh AMi
A


*

Bộ tranh treo tường đẹp nhất “tiên nữ”. Tranh bao gồm 4 bức cùng với kích thước khác biệt rất sáng sủa tạo. “Tam phái nam bất phú – Tứ thiếu nữ bất bần”. Nhà tất cả 4 cô đàn bà xinh rất đẹp thì hẳn là phú quý cùng hạnh phúc.


*

Bộ tranh đẹp mắt treo chống khách: Mai – Cúc – Sen – Hồng. Tranh chất liệu gỗ đóng góp khung.


*

Hình hình ảnh bộ tranh đẹp nhất vẽ sơn dầu. Ngày xuân hoa đào nở thuộc chim én cất cánh lượn. Ngày hạ trúc vươn mình, hoa sen nở rộ, chim chào mào quấn quýt tán thức giấc nhau. Ngày thu cúc nở khoe sắc, đi thuộc hình hình ảnh gà trống quân tử đứng trên cao và bầy gà chị em con đi tìm mồi. Ngày đông “Tùng Hạc diên liên” mang hàm ý sức khỏe giỏi và trường thọ.


Mùa xuân hoa Mai nở, trúc cùng sen là thay mặt cho mùa Hạ, qua mùa thu “sen tàn cúc nở”, còn mùa Đông được thay mặt đại diện bởi cây Tùng – chủng loại cây có sức sống vô cùng dẻo dai. Tuy nhiên gọi là tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cơ mà khi treo thì sản phẩm công nghệ tự ngược lại để phù hợp với 4 mùa xuân hạ thu đông theo phía từ bên trái qua phải.


*

Bộ tranh thêu tay cao cấp Tứ Quý Bình. Tranh được thêu thủ công bằng tay hoàn toàn bằng tay thủ công bởi các nghệ nhân xã nghề. Mang ý nghĩa nghệ thuật cao và khôn cùng sang trọng.


Các mẫu mã Tứ Quý rất đẹp thuộc chiếc Tranh dân gian Đông Hồ

Tranh dân gian Đông Hồ thuộc dòng tranh truyền thống lịch sử của Việt Nam được gia công từ giấy điệp bởi các nghệ nhân. Chủ đề tranh Tứ quý cũng tương đối đa dạng như Tứ quý bình, tứ quý tố nữ, tứ quý vịt sen, tứ quý tùng cúc trúc mai,…


*

Tranh tứ quý black trắng đẹp của những nghệ quần chúng gian Đông Hồ. Sản phẩm đang được buôn bán tại nhà hàng tranh Ami
A


Trên đây là một vài mẫu mã đang hút khách để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều mẫu đẹp nhất của cái tranh tứ quý nữa đang có bán trên Showroom. Ami
A cũng nhận làm theo yêu cầu các mẫu tranh mà quý khách thích.

Địa chỉ coi tranh tại showroom: số 211 Vũ Tông Phan – thanh xuân – thủ đô và những chi nhánh của My
Sofa.vn

Rất hân hạnh được phục vụ!


Posted in Tin mới & tagged mẫu mã tranh tứ quý đẹp, Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, Tranh tứ quý xuân hạ thu đông.

Hàng Ngàn chủng loại Tranh Thêu Tứ Quý với các chủ đề, Tùng - Cúc - Trúc - Mai, mai - lan - Trúc - Cúc, Xuân Hạ Thu Đông...Mời chúng ta chọn lựa cho nơi ở mình bức tranh ưng ý nhất.


*

*

*

*

*

*

Cách lựa chọn ảnh để có tác dụng tranh đính kèm đá - tranh thêu chữ thập theo yêu thương cầu

Chào những bạn, Như các bạn đã biết để gia công 1 bức ảnh đính đá - tranh thêu ...

Đánh giá chỉ Của khách hàng Hàng


Giao Hàng nhanh trên tất cả 64 thức giấc thành ( tất cả tuyến xã thị trấn , vùng sâu - vùng xa)

An GiangBà Rịa - Vũng TàuBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình Định
Bình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện Biên
Đồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHậu Giang
Hòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLâm ĐồngLạng Sơn
Lào CaiLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọQuảng Bình
Quảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái Bình
Thái NguyênThừa Thiên HuếThanh HóaTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh Phúc
Yên BáiPhú YênCần ThơĐà NẵngHải Phòng