Tựa phim : Toki wo Kakeru ShoujoTựa English : the girl who leapt through timeTựa Kanji : 時をかける少女Tựa Việt : cô nàng đi xuyên thời gian================================
Số Tập :
1 MovieNgày công chiếu: 15.07.2006Studio : MADHOUSE Thể loại: Daily Life, High School, Romance, School Life, Sci-Fi, Time TravelĐạo diễn: Hosoda MamoruNhân vật: Konno Makoto, Mamiya Chiaki, Tsuda Kousuke
Phim này đã làm được Nhật bản mang sang để tham gia Liên hoan phim quốc tế lần thứ nhất tổ chức làm việc Hà Nội, nước ta năm 2010 - cũng là hoạt động kỉ niệm 1000 năm Thăng Long.

Bạn đang xem: Hanako Oku (Toki Wo Kakeru Shoujo Ost)

Nếu các bạn có được khả năng nhảy xuyên thẳng qua thời gian trở lại quá khứ giỏi vào tương lai, các bạn sẽ làm gì với tài năng đó?

Cô gái Makoto Konno 17 tuổi, nhận ra mình có khả năng nhảy vượt thời gian, cô đã chiếm hữu điều thần kì này để sửa lại kết quả học tập tương tự như những tai nạn đáng tiếc ngớ ngẩn cô hay gặp phải.Tuy nhiên cô dần phân biệt việc biến hóa quá khứ không hề dễ dàng như vậy, với tương lai của cô ấy và bằng hữu mình nhờ vào vào thiết yếu khả năng nguy nan này.

Gần chấm dứt movie, lời thông báo thầm của Yuri “Makoto, time wait for no one” và phong cảnh thật lãng mạn cùng hết sức dễ thương giữa Makoto và Chiaki.
Review
Phim được thiết kế dưới bàn tay của Studio Madhouse (một Studio uy tín) về vấn đề du hành thời hạn (Time Travel) xuất sắc.Theo dõi bộ phim và các bạn sẽ nhận được câu vấn đáp thỏa đáng...về phần nhiều ham muốn, tương lai, quá khứ, sai lầm,...gói gọn trong bộ phim truyện tuyệt vời này.I. Art/Animation (8.5/10)Background có thể nói tuyệt vời. Phần đa cảnh vẽ bầu trời đẹp ko tả nổi. Tông màu tươi sáng, tinh khôi.

Chuyển hễ của nhân vật chăm chút rất kĩ. Xây cất nhân đồ là bởi vì Yoshiyuki Sadamoto, người danh tiếng với các xây dựng nhân đồ gia dụng của Neon Genesis Evangelion.

Bộ phim gồm một dàn diễn viên mà music tự nhiên, siêng nghiệp;từ Makoto dở người nghếch, trẻ con con; mang lại Chiaki có nào đó trưởng thành, nóng áp. Soundtrack chứa lên da diết, như níu kéo, như mong muốn giữ lại, một xúc cảm lâng lâng khó khăn tả.
Nét vẽ cân xứng với Makoto, lối quan tâm đến hết sức trẻ em đó tương xứng với tính cách hành vi của một cô nàng tuổi teen không có định hướng ví dụ cho tương lai. Makoto sử dụng năng lực chỉ để gia công những điều hết sức… bình thường.

Makoto không lưu ý đến nhiều về hầu hết gì vẫn làm, cho đến khi cô nghe dì cô nói rằng có thể việc làm đó sẽ gây ra tổn yêu thương đến người khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bỏ ký tự trong excel, xóa các ký tự không mong muốn khỏi ô trong excel

Chính tự đó, Makoto phân biệt mỗi lần biến đổi lịch sử, một người khác sẽ yêu cầu gánh chịu những khủng hoảng rủi ro mà lẽ ra thiết yếu cô yêu cầu nhận nó.

Đoạn Makoto chạy đi chống xe của Kousuke cùng Kaho lại khiến cho hết sức hồi hộp với cảm động. Âm nhạc tới tấp khi Makoto chạy đi ngăn loại xe lại, rồi mọi âm nhạc như tắt hẳn chỉ với lại giọng nói sợ hãi của Makoto
Cuối cùng, Makoto dành được một cơ hội để sửa lại phần đông gì cô đã làm cho sai. Makoto đang biết tận dụng cơ hội duy nhất đó để triển khai những chuyện cô đã đề nghị làm trước kia, tương tự như lời cảnh báo thầm của Yuri “Makoto, time wait for no one”.
Các nhân vật nhà yếu bao gồm Makoto và hai người các bạn nam tốt nhất của mình. Makoto muốn tận hưởng cuộc sống của mình với hai fan bạn của bản thân mình mà ko cần bất cứ điều gì nạm đổi.
Chiaki và Kousuke có xu thế dành số đông thời gian của họ sau khi học với Makoto. Quan hệ giữa 3 tín đồ ít cải tiến và phát triển khi gần như thứ sẽ vô tình được lặp đi lặp lại nhiều lần.
Ngoài ra, người nữ giới của Makoto là Yuri, một nhóm các chị em trong câu lạc cỗ tình nguyện, với một vài ba nhân đồ khác hỗ trợ nhân vật thiết yếu rất tốt.
Bộ phim khá xuất xắc vời, một chút lãng mạn, một chút buồn mỉm cười với bội phản ứng của Makoto; nhiều khoảnh xung khắc lo lắng, hồi hộp. Thông điệp "Time waits for no one." như lời nói của phim tới bạn xem.
A Silent Voice
Yutaka-Nakamura
Yutapon Cubes

Find us on Facebook

Some time with manga-anime-japanese film

How to lớn rate a project

I create this site "just for fun" and write-off about some work or someone who me like with the different reasons. A few anime đánh giá on blogspot where personal thinking was written for fun a long time ago. I myself so sorry readers when try reading the same this style. The compilation again on some day if can. I also put-up source links of the editorial and its tác giả if it was translated from any the critic. Và I lượt thích character development (it is also psychological) more than others.

Diễn viên

Yuina KuroshimaFuma Kikuchi
Mihane YoshiyamaShohei Fukamachi
Ryoma TakeuchiMiyu YoshimotoShigeaki KatoKatsumi TakahashiAtsuko Takahata