Trong , đi đầu Bí Ẩn là chuần mang thiên hướng chống chịu đựng và rất là hạn chế về mặt gần cạnh thương. Việc bổ sung cập nhật một nòng cốt mạnh có công dụng gây gần kề thương tự dưng biến là vấn đề vô cùng thích hợp. Mời chúng ta tham khảo đội hình mũi nhọn tiên phong Bí Ẩn mùa 4 và cùng xem sự bứt phá của cô nàng hồ ly tinh Ahri trong thời điểm 4 này nhé!

Đội hình này thực hiện tướng túng bấn Ẩn tinh nhanh hoặc đón đầu Tinh Anh để kích hoạt cả 4 đón đầu và 4 túng Ẩn. Điều này góp Ahri trường thọ lâu bên trên sàn đấu để hạ gục toàn cục kẻ địch với năng lực Tinh Linh ước của mình.

Bạn đang xem: Tiên phong bí ẩn mùa 4

Có Thể bạn sẽ Thích: cách chơi đội hình Ma Sứ chiến binh DTCL Mùa 6

Hãy nghịch đội hình này khi bạn chiêu tuyển mộ được tướng bí Ẩn tinh nhanh hoặc đi đầu Tinh Anh. ngoài ra, bạn cần lấy đượcnhững sản phẩm tốt dành cho Ahri, đa phần là bức xúc Bảo Thạch.

Danh sách tướng

Aatrox
Ahri
Cassiopeia
Sejuani
Shen
Thresh
Yuumi
Zilean

Các kích hoạt: 4 Tiên Phong, 4 bí Ẩn, 2 Linh Hồn, 2 U Hồn, 1 Nhẫn Giả.

Các bạn có thể tham khảo hoặc nhằm xoay bài bác nhé!

Giai đoạn đầu trận

Tiếp tục chơi đội hình mạnh mẽ nhất mà các bạn có ở thời khắc hiện tại. Sau đó, bạn cần tập trung chiêu mộ phần nhiều vị tướng 4 vàng bao hàm Aatrox, Cassiopeia, Sejuani, Shen và đặc biệt là tướng chủ lực Ahri.

Có Thể bạn sẽ Thích: lối chơi đội hình Suy Vong Ma Sứ DTCL Mùa 5.5

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp 6 bất cứ bạn mở đầu ra sao với tập hợp đội hình mạnh mẽ nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, lúc đạt cấp độ 7, hồ hết tướng 4 kim cương đã lộ diện trong đội hình của bạn. Nếu chưa đủ, hãy roll tìm vị tướng mạo còn thiếu sớm nhất có thể. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Zilean.

Trước khi vòng đấu 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp độ 7 cùng roll một chút ít nếu nhóm hình của công ty đang yếu. Tiếp đến, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí vàn để trên cấp 8 và hoàn thành đội hình của mình.

Lời khuyên với mẹo

Tiên Phong tinh anh được ưu tiên trong chuần này cứ như thể bạn đã chiếm lĩnh được một bí Ẩn tinh nhanh rồi. bạn sẽ phải quăng quật Shen, Zilean hoặc Cassiopeia cùng nhường vị trí mang đến Hecarim, một tướng không tồn tại nhiều tính năng ở cuối trận.

Kể từ bạn dạng 10.19 này, đừng rước Mũ Pháp Sư. Trang bị này chất nhận được Ahri sử dụng chiêu thức 2 lần, nhưng thời gian vận kỹ năng của cô cô bé khá thọ và bạn sẽ không mong muốn Ahri chia nhỏ tuổi sát yêu mến khi bắn hai quả mong vào hai vị trí khác nhau. Bạn sẽ muốn cục bộ kẻ địch bị hạ gục bởi lượng sát thương đột nhiên biến tới từ Tinh Linh cầu của Ahri.

Xem thêm: Cung Xử Nữ Nữ Và Các Sao Nam, 3 Dấu Hiệu Khi Xử Nữ Yêu Thật Lòng

Nhìn chung, chuần Ahri đi đầu Bí Ẩn đa số không bao gồm sát thương trang bị lý, tuy thế bù lại là lượng liền kề thương phép cực kì khủng kinh Ahri. Cô gái hồ ly rất có thể thoải mái tích năng lượng và bắn cầu lúc được mũi nhọn tiên phong Bí Ẩn bảo kê hoàn toàn. Bạn nghĩ sao về quy củ này? Hãy thử đùa và share cảm nhận của công ty ở phần bình luận dưới nhé!

Toàn tập về team hình mũi nhọn tiên phong DTCL mùa 4: các Tướng mũi nhọn tiên phong và quy củ Tiên Phong mạnh mẽ nhất phiên bạn dạng hiện trên của Đấu trường Chân Lý.
đón đầu là nhóm hình thân thuộc từng được áp dụng rất thường xuyên ở DTCL mùa 3. Vậy mũi nhọn tiên phong ở mùa 4 có gì khác hoàn toàn so cùng với mùa 3? Hãy cùng tò mò về đội hình đón đầu DTCL mùa 4:

Hiệu ứng Tiên Phong

Tướng tiên phong được dìm thêm giáp

+2: 100 Giáp

+4: 250 Giáp

+6: 500 Giáp

Danh sách Tướng tiên phong DTCL mùa 4

Garen

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Phán Quyết. Garen múa kiếm thường xuyên quanh mình trong 4 giây, giảm một nửa sát thương phép nhận vào và gây 360 / 585 / 810 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh.

Ngộ Không

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Thánh Thần

- Kỹ năng: Ngộ Không sẽ vung gậy, gây tiếp giáp thương diện rộng về vùng phía đằng trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm cho choáng 1,5/2/3 giây.

Hecarim

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Hecarim dung nạp 160 / 280 / 400 huyết từ quân địch mỗi 2 giây.

Thresh

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kĩ năng: Thresh quăng lồng đèn lên đồng minh thấp tiết nhất, sinh sản 250 / 400 / 600 khiên vào phạm vị rộng lớn trong 4 giây.

Aatrox

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: sau một vài giây vận chiêu, Aatrox lao vào kẻ thù xa nhất cùng gây ngay cạnh thương phép lên toàn bộ csa quân địch trong phạm vi hình ảnh hưởng.

Sejuani

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Sejuani tạo nên một pháo hoa, gây 100 / 175 / 250 tiếp giáp thương phép và làm cho choáng diện rộng lớn trong 2/4/6 giây.

Đội hình Tiên Phong mạnh nhất DTCL mùa 4

Ngay từ đầu trận, bạn chơi có thể dễ dàng đã có được 4 tướng đi đầu là Ngộ không - Garen - Hecarim - Thresh. Rất có thể áp dụng Hyperroll hoặc Slowroll bỏ trên 3 sao sớm nhất có thể cho những Tướng, nhất là Ngộ Không. Rất có thể cho thêm Yuumi và Janna vào để hưởng hiệu ứng bí Ẩn và gia tăng khả năng sống sót cho đồng minh.

Trang bị mang đến Ngộ Không: Đại bác bỏ Liên Thanh, tìm Tử Thần, kiếm Vô Cực, Cuồng Đao Guinsoo. Nếu có được tướng Tinh Anh, có thể thay nắm Hecarim, Garen hoặc Thresh bằng những Tướng tiên phong cấp cao hơn hẳn như là Aatrox cùng Sejuani.

Đến late game, tín đồ chơi sẽ sở hữu được 2 chắt lọc sau:

- Đội hình tiên phong Thánh Thần

Đội hình đón đầu Thần Thánh DTCL mùa 4

- Đội hình đón đầu Bí Ẩn (Bonkey Kong)

Đội hình đi đầu Bí Ẩn DTCL mùa 4

Đội hình đón đầu ngoài việc rất có thể chơi luân chuyển quanh Ngộ Không rất có thể lựa chọn Ahri làm Tướng công ty lực. Nếu có được các trang bị hồi năng lượng và tăng SMPT, bạn cũng có thể sử dụng đội hình tiên phong Bí Ẩn kết phù hợp với Linh Hồn.

Với những biến đổi về tộc Thánh Thần, nhóm hình đi đầu Thần Thánh sẽ là một trong những đội hình rất to gan ở bây giờ và những phiên bản tới.