Bạn đã xem: chi phí là tiên là phật

Ai vào đời có muốn hạnh phúc với sợ khổ, fan thì mưu cầu niềm hạnh phúc cả đời, người thì tích lũy các tiền của, của cải, danh vọng, tri thức, tình cảm… nhằm khao khát một cuộc sống đời thường mai sau hạnh phúc. đông đảo người nhiều lúc nói về:

‘‘ tiền là tiên, là phật,

là lực của lò xo,

là thước đo lòng người,

đó là niềm vui của tuổi trẻ,

sức khỏe khi về già,

chính là động lực của việc nổi tiếng,

đó là 1 trong tán cây,

đó là thang đo công lý,

không còn tiền. “

Nghe dường như buồn cười, tuy thế nó khôn cùng thực tế. Xưa cũng đều có câu: “có chi phí thì ắt gồm tiền, ắt có đệ, gạo không bằng hết ông nội”. Ai cũng biết đồng tiền có sức mạnh rất lớn, hấp dẫn lòng người, đổi trắng thay đổi đen, mua gì rồi cũng được.

để sở hữu được những thứ: chi phí bạc, của cải, danh vọng, tri thức, cảm xúc … con fan đã dấn thân cạnh tranh, bất chấp nguy hiểm, ràng buộc, làm việc vất vả thâu tối suốt sáng, nỗ lực không xong xuôi nghỉ. Gồm khi đề xuất dùng tới những thủ đoạn trá hình, xấu xa, độc ác, giết thịt người, lừa lọc, trộm cắp… cũng chẳng ra gì, để giành được càng nhiều tiền bạc, tình yêu, danh vọng, quyền lực và của cải càng tốt. . Với khá nhiều lời hoa mỹ, cách cư xử tốt để đậy giấu gần như thủ đoạn mà chúng ta hành xử, tuy vậy cũng chỉ để bảo đảm an toàn cuộc sống yên ấm hạnh phúc. Hãy im thin thít với cuộc sống đời thường của mình, cứ trường đoản cú hỏi bản thân rằng đó gồm thực sự là nguồn hạnh phúc? nếu như nó là thật, tôi khuyên các bạn nên quyết liệt tìm kiếm nó. Các bạn sẽ hiểu sự thật về chúng. Các bạn có nuốm giữ, đuổi theo hay là không là tùy nằm trong vào bạn. Người ta chỉ thường xuyên và từ quăng quật điều gì đó, khi fan ta biết sự thật về nó. Phần nhiều gì ở trong về ráng gian, hoặc phần lớn gì thuộc về hình thức, hoặc phần lớn gì dễ dàng hư hư … chắc chắn không bắt buộc là gần như gì đem đến hạnh phúc thực sự. Khi chúng ta cố gắng duy trì nó thường tạo ra nhiều buồn bã hơn. Cũng ở nơi khác có một bài bác thơ khá đặc biệt quan trọng về tiền:

bạn có rất nhiều tiền để trở đề nghị độc ác, bạn khiến nhân loại phát điên, chúng ta đeo khía cạnh nạ đen trên áo trắng, các bạn thẳng tay với người yêu, chúng ta đá bánh xe vào trong 1 góc, chúng ta đẩy lòng nhân từ sang một bên, bạn dẫn đầu thế giới để đâm mỗi người khác mãi, ác chi nhiều tiền.

tuy vậy rồi hạnh phúc có khi có, tất cả khi ít, thay đổi đi thay đổi lại, cho tới ngày càng xa cách vợi như mây khói cất cánh vào lỗi không. Trong nhỏ mắt của con fan hôm nay, trong cái sâu thẳm ấy, đơn vị văn thảng hoặc khi bắt gặp góc nhìn niềm vui sâu thẳm mà thường chứa đựng một nỗi bi hùng không thể diễn tả thành lời.

người ta nói: “tiền hoàn toàn có thể tạo ra một bữa ăn ngon, dẫu vậy không thể mua được cảm xúc ngon miệng; tiền hoàn toàn có thể tạo ra một căn phòng sang trọng, mà lại không ngủ được; chi phí tốt hoàn toàn có thể xây một căn nhà lộng lẫy, nhưng lại không tốt nhất thiết phải là một trong ngôi nhà hạnh phúc.” . Cũng vậy, danh vọng cao nhất phải khiến cho sự kính trọng chân thành, không chắc đã chiếm lĩnh bình yên hạnh phúc mà còn là những đau đớn không kể xiết. Cuối cùng, không ít người phát hiện ra rằng lúc họ có tương đối nhiều tiền và danh vọng, họ bằng lòng rằng niềm hạnh phúc vẫn chỉ là một xúc cảm mờ nhạt cùng xa vời.

công ty văn gồm một người bạn, anh ta là 1 nhà khoa học, hiền khô lành, hiếu thuận cực kỳ tốt, một người phong lưu nhưng lại gặp nạn mất không còn tiền. Trong khi đó, anh ấy chẳng thể tìm thấy tất cả những người mà anh ấy biết có thể giúp đỡ. Anh ấy tình cờ gặp tôi và được hỗ trợ từng ngày, tôi cũng giúp anh ấy một chút. Từ đó từ từ nảy sinh tình bạn, anh khen tôi là tín đồ tốt, thời nay rất ít tín đồ được như vậy. Tôi suy nghĩ nó là đúng đắn và tôi sẽ thường xuyên giúp bạn. Sau một thời gian làm ăn, hy vọng đưa về nhiều lợi tức đầu tư lớn, anh ấy sẽ nhờ tôi trợ giúp và hứa vẫn trả công khôn cùng nhiều, để chuẩn bị nhận việc thành công. Tôi nghĩ rằng hỗ trợ sau này mong muốn sẽ được nhiều lợi ích, bởi vì vậy tôi giúp sức nhiều rộng và nhiều hơn thế nữa. Thành công chưa tới, hi vọng còn xa vời, cuộc đời không biết đâu mà lần. Nếu như vẫn thất bại, tôi vẫn nghĩ bản thân bị lừa, tôi đã đại bại kế hoạch tận dụng lòng tốt của tín đồ khác.

suy nghĩ này là thói quen thông dụng của đông đảo người. Nhưng đến một ngày, tôi đang nghĩ khác, vì chưng tình yêu của mình không vị tha cơ mà là âm mưu kiếm nhiều tiền, trục lợi khi fan ta gặp khó khăn. Anh ta nói tôi là người tốt, thực tế tôi là bạn sai, tôi đang mua sắm bằng chi phí của nạm gian, tuy thế tôi thua trận và đổ lỗi cho tất cả những người khác, vậy tôi là bạn thế gian, chưa phải là thánh nhân? Tôi biết vấn đề đó rất rõ cho bản thân. Tôi mau lẹ hối hận, nhận ra rằng tôi vẫn tồn tại đầy tham lam danh lợi, và nhận thấy rằng lòng tham thực sự khôn xiết vi tế với rất khó phát hiện. Sau khoản thời gian biết mặc dù mất tiền, không được gì nhưng mà tôi vẫn cho rằng phần mình tận hưởng thụ, qua vấn đề đó tôi mới thấy cái ác vẫn thấp thỏm trong con người mình thật phệ khiếp. Một người các bạn đã mang đến tôi cơ hội khám phá trung khu trí bóng buổi tối cho chính mình.

thiệt sự may mắn tài lộc là mồi của tội lỗi, rất cạnh tranh kiềm chế lòng tham chi phí bạc, khi thấy bạn nào đó còn trước lòng tham thì độc nhất vô nhị định phải thương fan ấy nhưng mà không nỡ giảm đứt. đó cũng là tâm tình, điều thiện này giúp tương khắc hơn lòng tham tài lộc ẩn sâu trong tâm. Người viết có cơ hội được đi các nơi, từ bỏ nông thôn mang đến thành thị, từ bỏ người bần cùng đến người phong phú quyền quý, từ bỏ trí thức với vô học, từ những người dân tu luyện cùng thất học, từ phần đông người khỏe mạnh và căn bệnh tật. Rằng mọi tín đồ đều lưu ý đến việc kiếm tiền, tích điểm tiền bạc, trong khi càng nhiều càng tốt. Nhiều người gian khổ khi không có tiền. Người viết tất cả quen một trong những người, bọn họ sống rất niềm hạnh phúc mà không nên nhiều tiền.

bọn họ sống thoải mái, bình lặng và niềm hạnh phúc cả ngày, chúng ta ngủ không đóng cửa, ra ngoài không cần chìa khóa, người nào cũng có thể vào trong nhà … cùng với khuôn mặt đầy bình yên, một khu nhà ở đầy chất thơ … không có tiền nhưng hạnh phúc là có thật. Tôi nghĩ họ hạnh phúc hơn ai các tiền, nhưng người viết tất cả may mắn gặp được không? … ít ai thấy rằng chi phí là mồi của kẻ trộm, chi phí là thứ gây ra ghen tuông bất hòa, chi phí là nguồn gốc của tham nhũng. Nhất bởi vì thiếu đọc biết, tiền bạc làm cho lòng tham tất yêu ngăn cản, mà lòng tham thiết yếu là nguồn gốc của tội ác. Nhiều mái ấm gia đình khi còn nghèo chưa buôn bán đất, rồi hòa thuận, tự nhiên và thoải mái giá đất lên cao, những tiền sinh ra xích míc dẫn mang đến ly tán. Nhiều cặp vợ ông chồng hạnh phúc khi còn nghèo khó, khi gồm tiền thì ly tán. Kể đến tiền thì bi kịch không dứt, lần khần bao nhiêu tội trạng cũng liên quan đến lòng tham tiền bạc.

nhưng tiền tài là sản phẩm không thể tách rời, là thứ cần thiết để nuôi dưỡng thân thể, là xuất phát để đảm bảo sự không nguy hiểm trong gia đình, tôn trọng giá trị con người và là phương tiện để cứu người trong cơn nguy khốn. Đúng là tiền gồm hai mặt, chúng ta hãy nhớ điều này: tiền tất cả hai mặt, như phòng tiền có tác dụng ác, thao tác làm việc thiện, cứu fan khốn khó, xóa đói bớt nghèo … đó là tiền, ơn tùy ý của các bạn. đôi chân. Với đế. Tiền tài trở thành chiếc ác, tạo nên bất công, hận thù, tuyên chiến đối đầu không lành mạnh …

là đồng “bạc”, dẫn cho đau khổ, vày trái tim oan trái. Tạo ra tấm lòng chân thành khi bao gồm tiền còn cạnh tranh gấp vạn lần so với bài toán kiếm tiền, nếu tất cả tiền mà không tồn tại tấm lòng chân thiết yếu thì thà không có còn hơn. Chi phí có mang về hạnh phúc thực thụ không? thưa vâng! nhưng mà vẫn rất có thể thay đổi. Cũng chính vì tiền không hẳn là một thực tế đứng lặng mà là một trong những sự phát triển thành đổi, ai dựa vào nó để xây dựng cuộc sống đời thường hạnh phúc là gồm thật, nhưng thực sự này là một thực sự đang vậy đổi. Không tồn tại gì là an toàn? công ty hiền triết ko thấy tất cả ai dùng nó nhằm tìm kiếm sự giải thoát? con đường họ đi các lần không va đến tiền, nếu như dùng các lần hết sức ít, kém thật sạch …

gồm một gia sư hỏi học viên của mình, làm cố kỉnh nào để hạnh phúc? các em trả lời rằng muốn hạnh phúc phải có nhiều tiền, được thăng tiến, được nhiều người nể phục, cơ sở vật chất sang trọng, gia đình hạnh phúc khỏe khoắn mạnh, các bước tốt … các câu vấn đáp em ưng ý lắm, gia sư chỉ cười nhưng không gật đầu. . Sau cùng mọi tín đồ đều im lặng, đợi cô giáo giải thích. Tất cả những điều bạn nói đều là mong mơ của khá nhiều người, những điều ấy thật sự với lại cho người ta tương đối nhiều hạnh phúc tuy thế ít người có được, hơn thế nữa của cải của bạn này tất nhiên là nghèo khó của người khác, làm sao ai cũng giàu được? việc thăng chức của một người tất nhiên là cách chức của bạn khác.

các doanh nghiệp thường kiểu như nhau, thành công là do sự tuyên chiến và cạnh tranh của những người khác, đặc biệt là đồng nghiệp. Cuối cùng, bởi một phong cách trầm dìm sâu lắng, như thể mong chờ học trò của bản thân im lặng mặt trong, ông lờ lững nói: niềm hạnh phúc thật 1-1 giản, khi tất cả các lỗ hổng đông đảo được lộ diện (*). Thầy cùng trò thuộc im lặng, họ thuộc cười, ồ, chính là như vậy! … “Đừng cất kho tàng trên trằn gian, vị trí sâu côn trùng rỉ rả, và chỗ kẻ trộm đào mỏ và trộm cắp. Nhưng chứa lên những kho báu trên trời, địa điểm mà sâu bọ cùng rỉ sét ko phá hủy, khu vực kẻ trộm không đột nhập tốt trộm cắp. Vì chưng kho tàng của người tiêu dùng ở đâu, trái tim bạn sẽ ở đó. (mt 6,19-21) (*)

có tác dụng ơn, hãy dám lý giải câu nói của người sáng tác rằng: “hạnh phúc thật giản đơn … đó là khi mọi lỗ hổng gần như được mở ra”. Hạnh phúc là vấn đề mà mỗi người cảm nhận ra từ trái tim. Chắc chắn là nói “lỗ” làm việc đây tức là tâm hồn không trở nên tù đọng hay vướng mắc vào bất kể ràng buộc nào, người tự do thoải mái là fan hạnh phúc. Tự do thoải mái với tiền bạc, của cải, danh vọng, quyền lực, trong cả với rất nhiều gì bọn họ cho là tốt như bố thí, ăn uống chay, cầu nguyện… toàn bộ chỉ là phương tiện, không tồn tại mục đích. Khi tôi mang phương tiện đến cùng thì nó chắc chắn là “không kết thúc” gì cả! “tiền … hoàn toàn có thể là đầy tớ tốt nhưng nhà tồi” là như vậy. (lửa mới)

gồm tiền chúng ta có thể mua một khu nhà ở nhưng không phải một ngôi nhà tất cả tiền chúng ta có thể mua một chiếc đồng hồ thời trang nhưng không tải được thời gian. Tất cả tiền sở hữu được loại giường mà lại không ngủ được bằng tiền hoàn toàn có thể mua được sách nhưng không hẳn kiến ​​thức. Bởi tiền chúng ta cũng có thể đi khám bệnh, nhưng chúng ta không thể mua được mức độ khỏe xuất sắc bằng tiền bạn cũng có thể mua được địa vị, mà lại không được tôn trọng. Bao gồm tiền sở hữu được máu tuy thế không cài đặt được mạng sống, có tiền sở hữu được thể xác nhưng mà không mua được tình yêu.

*

lựa chọn lớp toàn bộ Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
chọn môn toàn bộ Toán thứ lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử vẻ vang Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử vẻ vang và Địa lý thể thao Khoa học thoải mái và tự nhiên và thôn hội Đạo đức bằng tay thủ công Quốc phòng bình yên Tiếng việt Khoa học tự nhiên
toàn bộ Toán vật dụng lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ anh lịch sử vẻ vang Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử hào hùng và Địa lý thể dục Khoa học thoải mái và tự nhiên và xã hội Đạo đức thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên và thoải mái
*

Nghĩ về bài bác thơ về TIỀN hay

VD:

tiền là tiên là vật

tiền là sức bật của lò xo

tiền là nỗi lo của dại bà

....................

Bạn đang xem: Tiền là tiên là phật là sức bật của lò xo


*

*

Tiền là tiên là phật

Là sức nhảy lò xo

Là thước đo của lòng người

Là tiếng cười cợt của tuổi trẻ

Là sức khỏe của ông già

Là chiếc đà danh vọng

Là cán ngọng bít thân

Là cán cân nặng chân lí

Tiền thật là hết ý

 

ở mk bài xích này cơ


bài thơ về tiền nè chi phí là tiên là phật chi phí là sức bật của lốc xoáy Tiền là nỗi lo lắng của tuổi trẻ tiền là sức mạnh của tuổi già....

bài thơ về chi phí nè

chi phí là tiên là phật

tiền là sức bật của lò xo

tiền là nỗi lo lắng của tuổi trẻ

tiền là sức mạnh của tuổi già.


Số tiên mừng tuổi của linh rộng mai là 80.000 đồng. Biết số tài chánh linh bởi 7/5 số tài chánh mai. Tính số tiền thiên lí của từng người


Hiệu số phần bằng nhau là :

7 - 5 = 2 ( phần )

Số tiền mở hàng của Linh là :

80000 : 2 x 7 = 280000 (đồng )

Số tiền mừng tuổi của Mai là :

80000 : 2 x 5 = 200000 (đồng )


Số tiền mở hàng của Linh là :

80 000 : (7-5 ) x7= 280 000

Số tiền thiên lí của Mai là :

280 000 - 80 000 =200 000

Đ/S:....

P/s:mình lm gộp nha bạn


Số tiền mừng tuổi của Linh rộng Mai là 800 đồng.Tỉ số tiền mừng tuổi của hai bạn là 7/5.Hỏi số tiền lì xì của mỗi người?


Hiệu số phần bằng nhau là:

7 - 5 = 2

Linh gồm số tiền lì xì là:

800 : 2 x 7 = 2800đ

Mai có số tiền mở hàng là:

2800 - 800 = 2000đ


số tiền mừng tuổi của Mai là :

800 : ( 7 - 5 ) x 5 = 2000 ( đồng )

số tiền mừng tuổi của Linh là :

2000 + 800 = 2800 ( đồng )

ĐS :......


Mỗi tháng bà A gởi vào ngân hàng một khoản tiền không thay đổi với lãi suất cố định và thắt chặt là 0,4% 1 tháng. Cha năm rưỡi tính từ lúc ngày nhờ cất hộ khoản tiền đầu tiên, bà A rút toàn thể số tiền để mua xe. Số tiền dấn về rước đến hàng trăm ngàn là 91.635.000. Hỏi khoản tiền gửi mỗi mon của bà A là bao nhiêu? A.2.000.000 B.1.800.000 C.1.500.000...

Mỗi tháng bà A nhờ cất hộ vào bank một khoản chi phí không thay đổi với lãi suất cố định là 0,4% 1 tháng. Ba năm rưỡi kể từ ngày gửi khoản chi phí đầu tiên, bà A rút tổng thể số tiền để mua xe. Số tiền nhận về lấy đến hàng nghìn là 91.635.000. Hỏi khoản tiền gửi mỗi mon của bà A là bao nhiêu?

A.2.000.000

B.1.800.000

C.1.500.000

D.2.500.000


nam và bắc có một vài tiền nhằm mừng tuổi lúc tết vừa qua biết 1/3 số tài chánh nam ít hơn 1/4 số tiền của bắc là 10000 đồng

a/ tính số tài chính Bắc ví như biết số tiền của nam là 90.000

b/ tính số tiền tài Nam nếu biết số tiền tài bắc là 80.000 đồng


Trả lời :

TỈ số tiền lì xì của Bắc cùng Nam là :

(frac13:frac14=frac43)( tiền mở hàng )

a)Số tài chánh Bắc được mừng tuổi nếu số tiền của nam giới là 90000 đồng là :

90000 : 3 x 4 = 120000 ( đồng )

b) Số tiền của phái mạnh được mừng tuổi nếu như số tiền giấy Bắc là 80000 đồng là :

80000 : 4 x 3 = 60000 ( đồng )

Đáp số : a) 120000 đồng.

b ) 60000 đồng.

- Study well -


Hai chị em được 195 000 đồng tiền mừng tuổi. 3/8 tiền bạc chị nhiều hơn thế 2/7 số tài chánh em là 24 000 đồng. Hỏi mọi người được bao nhiêu tiền mừng tuổi?


Bài 1 : Biết giá tiền quyển truyện rộng gia tiền cái cây viết là 4000 đồng . Hiểu được giá chi phí quyển truyện bởi 5/3 chi phí 1 chiếc bút. Tính chi phí quyển truyện và cái bút.

Xem thêm: Dụng cụ chống mút tay cho bé, mẹo chữa chứng mút tay cho bé

Bài 2 : bây giờ bố hơn nhỏ 25 tuổi. Tuổi cha bằng 7/2 tuổi bé . Tính tuổi mỗi cá nhân hiện nay


Bài 1: Coi cái cây bút là 3 phần thì quyển truyện là 5 phần như thế

Ta gồm sơ đồ:

Cái bút: |-----|-----|-----|

Quyển truyện: |-----|-----|-----|-----|-----|

Giá tiền cái cây bút là: 4000:(5 - 3) x 3 = 6000(đồng)

Giá tiền quyển truyện là: 6000 + 4000 = 10000(đồng)

Đáp số: cái bút: 6000 đồng

Quyển truyện : 10000 đồng

Bài 2:

Coi tuổi bé là 2 phần thì tuổi tía là 7 phần như thế

Tuổi con hiện giờ là: 25 : (7 -2) x 2 = 10(tuổi)

Tuổi bố hiện nay là: 10 + 25 = 35(tuổi)

Đáp số: Con: 10 tuổi

Bố: 35 tuổi


Bài 1 Giải mức chi phí một quyển truyện là 4000:(5-3).5=10000 (đ) giá chỉ tiền một cái bút là 10000 -4000 =6000 (đ) bài xích 2 Giải Tuổi của cha là 25:(7-2).7=35 (tuổi) Tuổi của con là 35-25=10 (tuổi )


Bình trong năm này 13 tuổi xin đi làm ở mỏ đá cạnh nhà công ty mỏ đá dấn thuê Bình với lương = tiền ăn uống 3 bữa/ ngày Bình lao đụng quần quật 10h/ngày cho nỗi mắc bệnh và ko có tiền trị bệnha) Em tất cả nxet gì về việc làm của Bình và nhà mỏ đáb) ví như em là ng tận mắt chứng kiến việc trên em se làm cho gìc)Theo em ai là người phải phụ trách trong TH trên với phải chịu trách nhiệm gì vày saohelpp


a) vấn đề làm của Bình : là sai vị Bình đã tự xin đi làm việc và khi có tác dụng Bình đã làm đến nỗi vần vật , dẫn cho đã dịch và không tồn tại tiền chữa trị trị.

Và việc làm của ông chủ mỏ cũng sai vì Bình không đủ tuổi để triển khai những vấn đề nặng nhọc này.

b)Nếu em là người tận mắt chứng kiến việc trên , em đang :

- Khuyên bác nên coi lại phương pháp làm của bác.

- Báo với cha mẹ Bình vì Bình đã và đang đi làm . Bình sẽ tuổi nạp năng lượng tuổi lớn, đề xuất cho Bình mang đến trường chưa hẳn đến phần lớn chỗ làm.

- khuyên răn Bình đề nghị về bên và chăm sóc vào vấn đề học, bởi nếu không may Bình đang làm mà gồm xảy ra bất kể chuyện gì thì sao ?

- Nên học hành thật thật tốt rồi phệ lên làm những gì thì có tác dụng Bình nhé.

c) Theo em, ông công ty mỏ đá phải chịu trách nhiệm trong trường hợp trên bởi :

- Ông công ty mỏ đá đã nhận được Bình vào có tác dụng khi new 13 tuổi.

- và ông còn để Bình làm cho quần quật , mang lại nỗibệnh và không có tiền trị trị.

- Ông là người có lỗi vậy ông nên đến xin lỗi Bình và hứa đã trả viện tầm giá để Bình ao ước chóng khỏe mạnh lại và chăm bẵm vào việc học.


Đúng(1)

giá chi phí mỗi quý khách lớn là 25.000 đồng,giá tiền trẻ nhỏ là 15.000 đồng lúc thu vé tổng số tiền 35 quý khách là 775.000 đồng.Tính số tín đồ lớn và trẻ em


#Toán lớp 5
5
Nguyễn Tiến Dũng

Nếu toàn bộ là fan lớn thì đề nghị trả :

25000x35=875000 đồng

Số chi phí bị thừa là:

875000-775000=100000 đồng

Vé của người to hơn vé của trẻ nhỏ số tiền là:

25000-15000=10000 đồng

Số trẻ nhỏ có là:

100000/10000=10 trẻ em


Đúng(0)
Đức Phạm

Giả sử 35 hành khách đó đều là fan lớn thì đề nghị thu không còn số tiền là :

25 000 x 35 = 875 000 (đồng)

875 000 - 775 000 = 100 000 (đồng)

Vé của người to hơn vé của trẻ em số chi phí là:

25 000 - 15 000 = 10 000 (đồng)

Số trẻ em là:

100 000 : 10 000 = 10 (người)

Số bạn lớn là:

35 - 10 = 25 (người)

Đáp số:


Đúng(0)
xếp hạng
toàn bộ Toán trang bị lý Hóa học sinh học Ngữ văn tiếng anh lịch sử hào hùng Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục thể thao Khoa học thoải mái và tự nhiên và thôn hội Đạo đức bằng tay thủ công Quốc phòng bình an Tiếng việt Khoa học tự nhiên
Tuần tháng Năm

duhocsimco.edu.vn


học liệu Hỏi đáp
các khóa học hoàn toàn có thể bạn quan tâm ×
Mua khóa huấn luyện và đào tạo
Tổng thanh toán: 0đ (Tiết kiệm: 0đ)
cho tới giỏ hàng Đóng