Hiện nay, Google vẫn áp dụng một số trong những loại website có thể chấp nhận được người sử dụng được sử dụng miễn phí. Rất có thể kể mang lại hai loại thông dụng là Blog Spot và Google Sites. Trong bài viết này, Website chăm Nghiệp xin share với chúng ta một số kỹ năng vềcách tạo website miễn mức giá với Google Sites, làm việc tương đối dễ dàng và đã có khá nhiều người thực hiện thành công để mang vào sử dụng. Lân cận đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng Blog Spot tuy vậy song cùng với Google Sites thì hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp tạo Blog Spot miễn giá thành chúng tôi chia sẻ ở cuối nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Thiết kế web bằng google site


*

Google Sites là giữa những dịch vụ website được sử dụng miễn phí

Những tính năng nổi bật của Google Sites:

-Tạo trang web miễn tầm giá nhanh, có thể chỉnh sửa nội dung dễ dàng như biên soạn thảo văn phiên bản mà không cần biết về lập trình tốt Code.

-Upload cùng đính kèm tập tin với tính năng File Cabinet, dung tích tối nhiều của mỗi tập tin là 10MB trên từng tài khoản.Google Sites miễn tầm giá được cấp đến 10GB nhằm chứa những tập tin bởi vì thành viên gởi lên, nhiều hơn cả các host không tính tiền của những công ty cung cấp bây giờ.

-Người dùng có thể biến đổi giao diện trang web theo yêu cầu sử dụng chỉ bởi một vài ba cú click chuột.

-Kết hợp với các thương mại & dịch vụ khác của Google như Docs, Calendar, Youtube,…nên tiện lợi chèn giáo trình, video, tài liệu, bảng tính, các bài thuyết trình, Slide show ảnh,…cho website bán sản phẩm hoặc trang web tin tức.

-Có thể setup và có thể chấp nhận được các member khác cùng nhau thao tác bằng chức năng phân quyền: Owners (Chủ - gồm quyền quản lí trị cao nhất), Collaborators cùng tác) và Viewers (Người xem).

-Được tích vừa lòng sẵn cỗ máy tìm kiếm trẻ khỏe của Google để fan dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website.

-Người dùng rất có thể tạo bất cứ tên miền phụ (subdomain) miễn tầm giá nào miễn là không biến thành trùng lặp với tên miền đang tồn tại.

Hướng dẫn giải pháp tạo website miễn giá tiền với Google Sites

1. Đăng ký kết website


Bước 1.Trước tiên bạn truy cập vào trình chăm bẵm web trên laptop và gõ địa chỉhttp://sites.google.com

Bước 2.Nhập địa chỉ cửa hàng Gmail cùng mật khẩu. Tài khoản này vẫn là tài khoản cai quản luôn website về sau. Trước lúc đăng nhập, các bạn cũng có thể chọn ngữ điệu Tiếng Việt hoặc giờ Anh để thao tác. Sau 02 cách trên bạn sẽ bước đầu tiến hành xây dựng trang web miễn phí. Khối hệ thống sẽ tự động chuyển qua trình duyệt như hình mặt dưới.


*

2. Các cách tạo website với Google Sites


Trong mục "Trang website của tôi" (My website), nhấn nút "Tạo" (Creat). Với bước này sẽ có được 02 sự lựa chọn cho những bạn. Nếu như bạnchọn mẫu "Ở trang web cổ điển" để tiến hành tạo website theo cách cổ điển dạng cột thì yên cầu bạn phải làm việc nhiều. Nếu bạn chọn "ở Sites mới" thì bí quyết làm sẽ dễ dàng hơn khi thao tác làm việc lập trang web. Sau đây, chúng tôi sẽ trình diễn cả 02 cách thức để bạn tìm hiểu thêm thực hiện.
Cách 1: làm website miễn phí dễ dàng và đơn giản kiểu mới
Bạn nhấp vào nút "Tạo", lựa chọn tiếp mục"ở Sites mới". Khối hệ thống sẽ tự động hóa chuyển sang một giao diện có dạng như hình mặt dưới.

Xem thêm: Đại Lý Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Omega Chính Hãng Sẵn Hàng Giá Tốt 2023


*

Bước 1: phát hành giao diện home website

- Đầu tiên bạn sẽ tiến hành tạo trang chủ trước. Tại mục ở chính giữa màn hình, chúng ta nhập title của trang, rất có thể là tên doanh nghiệp kèm theo những sản phẩm, dịch vụ chính cung cấp hoặc đối chọi thuần là Slogan hoạt động chẳng hạn.

- tiếp theo sau tại loại "Thay thay đổi hình ảnh" chúng ta có thể cập nhật hình nền cho trang chủ. Nếu muốn đẹp thì bạn hãy chọn hình ảnh có chiều rộng khoảng chừng 1357 pixel.

- Mục "Nhập tên trang web" góc trái phía trên màn hình, chúng ta gõ tên website cần tạo, hoàn toàn có thể đính kèm logo bằng phương pháp nhấp vào nút "Thêm biểu trưng". Cùng với những bạn làm SEO thì chú ý rằng đây sẽ là đường truyền của trang hãy chọn sao mang lại ngắn gọn gàng sẽ hỗ trợ tốt mang đến công việc.

- sau đó tại góc phải phía trên màn hình, chúng ta nhấp vào nút "Chèn" => lựa chọn tiếp hình tượng "AaHộp văn bản" để tạo câu chữ cho trang chủ. Đây là 1 trong dạng form soạn thảo văn bạn dạng nên các bạn có thể xây dựng ngôn từ theo ý mình. Kế tiếp bạn nhấp vào nút "Xuất bản" góc trên bên nên để dứt việc sản xuất giao diện trang chủ Google Sites.

Cách thực hiện Google Site
Cách tạo nên một website miễn giá tiền trên Google
Ví dụ về Google Site
Mẫu và chủ đề trang web tốt nhất có thể của Google

Việc xây cất một website là công việc mà mọi người dùng Internet hiện nay đều ước ao thực hiện. Mặc dù nhiên, chưa phải người nào cũng đều có điều kiện trải qua những khóa học tập lập trình website nên các bước ấy những tưởng “vô vọng” đối với những bạn ko chuyên.

Nhưng hiện nay có thể nói việc kiến tạo website là 1 trong việc làm khá tiện lợi đối với tất cả người vì Google cung cấp một dịch vụ miễn phí, đó đó là Google Site.

Google sites là một trong công cầm tuyệt cùng với để tạo ra một Website trọn vẹn miễn phí. Phiên phiên bản cổ điển của nó có giao diện giống hệt như Google Docs, trong lúc phiên bản mới của Trang web vận động giống như Google Forms.

Nếu bạn đã sở hữu một trang web truyền thống đã hoạt động, chúng ta nên biến hóa – khung kiến thiết Google Site new dễ áp dụng hơn nhiều nhờ các yếu tố xây dựng kéo và thả và năng lực chèn văn bạn dạng nhanh chóng, hình hình ảnh và video.

Hãy thuộc mình xem qua bài viết sau trên đây để hiểu rằng cách tạo nên một website tự Google Site nhé!

Google Sites là gì

Google Site là áp dụng trực tuyến giúp người dùng hoàn toàn có thể tạo website dễ ợt như tạo ra một tài liệu. Với Google Site, chúng ta có thể tải lên nhiều các loại thông tin khác biệt trong cùng một trang bao gồm video, tệp lắp kèm, văn bản, hình ảnh,… Đồng thời Google Site còn có thể chấp nhận được bạn chia sẻ dễ dàng những thông tin này đến với từng người, đa số người hoặc chỉ để một mình bạn xem.


*
*

10. Phối kết hợp URL của riêng bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng URL mà chúng ta đã sở hữu, hãy truy cập trang hỗ trợ Google này và làm cho theo các bước được liệt kê – bạn sẽ cần xác minh các bạn sở hữu URL, trỏ URL trang web Google của công ty thông qua nền tảng ở trong phòng cung cấp dịch vụ thương mại lưu trữ của bạn và tiếp nối trực tiếp chỉ định tùy chỉnh của bạn URL. Chúng ta có thể đăng cam kết một tên miền bắt đầu cho website Google của mình.

Ví dụ về Google Site

Vậy một website tuyệt vời được thiết kế từ Google Site trông như vậy nào? Dưới đấy là một số ví dụ:

Jirvus Technologies

Web Jirvus Technoloiges website đã làm được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu văn minh trong Google Sites. Nó solo giản, dễ điều hướng và bao gồm 1 hình hình ảnh bắt mắt.