Đại lý tô đại bàng là một nhiều loại sơn được dùng để phủ lên phía trên nhựa với mặt kim loại. Được sản xuất dựa trên cơ sở nhựa Acrylic, bột màu, bột mica, bột nhũ nhôm dung môi cơ học và các chất phụ gia đặc biệt.

Bạn đang xem: Sơn đại bàng màu ghi

1. Đại lý sơn đại bàng color ghi

Được sản xuất dựa trên cơ sở vật liệu nhựa alkyd, vật liệu nhựa tổng hợp, bột màu kháng rỉ, dung môi hữu cơ và nhiều chất phụ gia quan trọng khác. Sơn đại bàng được sử dụng làm lớp chống rỉ cho những kết cấu thép trong nhà không tính trời

Sơn đại bàng chống gỉ khô cấp tốc hơn những nhiều loại sơn thông thường , tương thích sử dụng cho các công trình kết cấu sắt thép , chịu đựng được đk thời tiết khắc nghiệt trên đều địa hình

Sơn thô một cách nhanh chóng, độ bao phủ tốt cùng độ màu sắc bền lâu cao chịu đựng được nước với sự ẩm ướt. Những tác hễ xấu bên ngoài môi trường cũng tương đối khó có tác dụng phai color cảu sơn.

Sơn đại bàng màu sắc ghi chống gỉ khá tốt tạo độ dính vào cho lớp sơn phủ kế tiếp

*

2. Phía dẫn sử dụng sơn đại bàng màu sắc ghi

Bề mặt buộc phải sơn đề xuất được lau chùi sạch đã tẩy sạch dầu mỡ chảy xệ và bụi bẩn. Dùng dung môi hữu cơ để tẩy cọ hoặc sử dụng bàn chải, giấy nhám tiến công vẩy rỉ còn trên bề mặt.

Đối với mặt phẳng sơn lại nên tẩy sạch lớp đánh cũ. Khi mặt phẳng chuẩn bị xong cần đề xuất sơn ngay để ngăn chặn sự bào mòn quay trở lại

Sơn đề nghị được khuấy đều trước lúc sơn. Thực hiện chổi quét( đối với phương thức thủ công) hoặc súng xịt ( đối với công nghiệp) để sơn.

Đóng gói và bảo quản

Sơn được đóng góp dưới dang lon với khá nhiều loại size khác nhau tương xứng với từng mục đích sử dụng của khách hàng hàng: 0.3L, 0.8L, 3L.

Bảo quản chỗ khô ráo nhoáng mát, ko xếp ông chồng quá cao tránh tạo móp méo lon sơn.

Để sơn tránh xa nguồn lửa.

Hạn thực hiện 2 năm kể từ ngày sản xuất

3. Đại lý sơn đại bàng chống gỉ trên Hà Nội?

Tại tp. Hà nội có siêu nhiều đại lý đánh đại bàng phân phối sơn đại bàng color ghi nhưng đâu mới đại lý đánh đại bàng cung cấp hàng thiết yếu hãng.

Xem thêm: Công dụng của dầu oliu extra virgin có tác dụng gì, dầu olive là gì

Mỗi đại lý sơn đại bàng sẽ cho một giá không giống nhau và người sử dụng không biết mua ở chỗ nào để được sơn đại bàng giá tốt nhất. Tại cửa hàng Đại Hưng Phát chăm cung cấp sắm sửa và nhỏ lẻ sơn đại bàng, người sử dụng sẽ yên tâm lựa chọn được màu sơn cân xứng và sơn đại bàng giá rẻ độc nhất so với ngoài thị trường .

tác dụng Sơn phòng rỉ Đại Bàng alkyd S.AK-N color đỏ, ghi xám với trắng chuyên cần sử dụng cho fe thép trong đơn vị và bên cạnh trời,Sơn chống rỉ Đại Bàng các màu trắng, đỏ, ghi xám hoàn toàn có thể dùng kháng rỉ cho hệ thống máy móc, công trình xây dựng nhà xưởng, bên phố...
*

*

*


Sơn chống rỉ Đại Bàng alkyd S.AK-N màu sắc đỏ, ghi xám với trắng chuyên sử dụng cho fe thép trong đơn vị và không tính trời,Sơn kháng rỉ Đại Bàng các màu trắng, đỏ, ghi xám có thể dùng chống rỉ cho khối hệ thống máy móc, công trình xây dựng nhà xưởng, đơn vị phố...

Đặc điểm sơn lót phòng rỉ Đại Bàng:

- Sơn chống rỉ Đại Bàng nhanh khô, chế tạo độ dính dính giỏi cho lớp sơn che kế tiếp

- Sử dụng dễ ợt nên đa phần các dự án công trình xây dựng như căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, toà nhà cao tầng…

- khả năng chốngăn mòn, han rỉ hay vời

- kế bên ra, sơn chống rỉ đại bàng màu ghi xám, trắng, đỏ bao gồm màu tươi sáng, góp độ thẩm mỹ cao

Khi tiến hành sơn chống rỉhãng sơn Đại Bàng bạn phải chuẩn bị bề mặt thật sạch sẽ sẽ, khô ráo, bảo đảm bề mặt vẫn được xử lý theo TCVN 5670( ISO1514). Mặt phẳng chuẩn bị kết thúc phải sơn tức thì để ngăn ngừa sự bào mòn trở lại. Rất có thể dùng chổi quét, ru lô hoặc súng phun ( áp lực hỗ trợ 2÷4KG/cm2). Sơn đặc pha bằng dung môi DMT2-AK, xác suất pha (5÷10)%.

Thời gian cho phép sơn lớp kế tiếp tối thiểu là 22 tiếng ( đối với sơn alkyd) cùng 72 tiếng ( so với sơn alkyd melamin, nitrocellulose, cao su clo hóa).

Sơn phòng rỉhãng đánh Đại Bàngđược cung cấp và trưng bày bởi đại lý Sơn Đại Bàng uy tín và hàng chủ yếu hãng.

Ưu điểm của Sơn chống Rỉ cùng Sơn
Alkyd Đại Bàng :

Sơn kháng Rỉ với Sơn dầu nhẵn Alkyd Đại Bàngkhô nhanh, thời gian thi công nhanh chóng và cũng khá dễ sử dụng. Khi mua về bạn chỉ cần xử lý mặt phẳng và tuân theo hướng dẫn là được, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách thuê thợ sơn, có đến ích lợi kinh tế cho người dùng.

Màng tô dầu bóng
Alkyd Đại Bàng cứng nên có thể chịu được mọi áp lực đè nén lớn từ thiên nhiên và ảnh hưởng của môi trường hay đa số lực khinh suất từ chủ yếu phía con fan cùng không thể làm phai mờ màu sắc sơn vì độ dính vào siêu tốt.

Sơn Alkyd Đại Bàng đặc biệt cao cấp còn sở hữu khả năng chống rỉ tốt và nhờ vào độ bám dính giỏi nên lớp tô phủ sau đó theo được đảm bảo bám dính chắc hơn với có quality sơn phủ giỏi hơn.