Ngữ pháp giờ đồng hồ Trung là một trong chủ điểm đặc biệt đối với những người học. Mỗi lever học sẽ sở hữu được những điểm ngữ pháp khớp ứng để fan học áp dụng vào giao tiếp đời sống. Để tổng hợp cùng củng ráng kiến thức, Thanhmaihsk sẽ thuộc bạn đánh giá một số bộ sách ngữ pháp tiếng Trung có quality tốt, phù hợp với các đối tượng khác nhau nhé!

1. Sách ngữ pháp tiếng Trung ôn thi khối D4

*
Đối với chúng ta học sinh ý muốn ôn thi môn giờ đồng hồ Trung khối D4 thì ngữ pháp siêu quan trọng. Bài thi môn tiếng Trung vẫn nằm ở tầm mức độ HSK4-HSK5. Tuy nhiên về cấu tạo đề thi vẫn khác nên để được điểm cao chúng ta nên chọn cuốn sách phù hợp.

Bạn đang xem: Sách ngữ pháp tiếng trung

Sách ngữ pháp giờ Trung ôn thi khối D4 ở trong nhà sách chưng Nhã tổng hợp những chủ điểm ôn thi hay gặp. Giải thích kỹ, tự ngữ dễ hiểu. Có bài bác tập ứng dụng và đáp án để check.

Sách được biên soạn bởi team ngũ chuyên gia giàu tởm nghiệm, trình diễn đẹp mắt, dễ hiểu.

Đi kèm sách là bộ combo 4 tập đề luyện thi THPT nước nhà môn D4. Cẩm nang không thể thiếu của các bạn ôn thi D4!

2. Sách ngữ pháp giờ đồng hồ Trung cơ bản

Sách Ngữ Pháp tiếng Trung Thông Dụng

*

Tác giả: Mã Chân

Cuốn sách với câu chữ hấp dẫn, bài dạy dễ dàng hiểu, có những bài tập về ngữ pháp kèm với kia là phương pháp viết 1-1 giản, ngắn gọn và thịnh hành không biến hóa các khái niệm, câu chữ học làm tín đồ học mù mờ, cực nhọc hiểu.

Sách Ngữ Pháp giờ đồng hồ Trung Căn Bản

*

Tác giả: Trương Ấu Đông, biên dịch Phan Huệ

Bố cục các bài học những được tạo thành nhiều dạng bài không giống nhau như bài xích tập. Rất có thể sử dụng con kiến thức để triển khai các bài bác tập trong sách. Đi kèm với cắt nghĩa từng phần, chỉ dẫn ví dụ và các từ vựng tương đồng để dễ nắm bắt và mở rộng kiến thức. Tuy vậy sách sẽ không tồn tại phiên âm pinyin đi kèm, cấu tạo cũng không được rút gọn thành công thức cùng ghi chú rõ ràng. Nhiều kỹ năng quá cũng biến thành gây cạnh tranh hiểu cho người mới học.

3. Sách ngữ pháp tiếng Trung trung cấp

Sách Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại Trung Cấp

*

Tác giả: từ bỏ Tinh Ngưng

Cuốn sách được áp dụng làm giáo trình đào tạo và giảng dạy cho lớp ngữ pháp chuyên môn trung cấp.

Cuốn sách này mang tính chất ứng dụng cao, giúp tín đồ học hoàn toàn có thể nắm vững các quy luật pháp kết cấu cơ bản của giờ Trung

Ngữ pháp giờ Hán tiến bộ – sơ trung cấp

*

Tác đưa The Zhishi, chủ biên Nhã Lam

Cuốn sách bao hàm có 24 bài xích học. Ngôn từ trải đông đảo từ sơ cấp cho đến trung cấp. Mỗi bài bác sẽ được trình diễn rõ các cấu tạo ngữ pháp và gồm ví dụ minh họa gắng thể. Để hỗ trợ cho độc giả hoàn toàn có thể làm các bài loại bài xích tập không giống nhau. Và rất có thể ứng dụng gần như gì sẽ học một giải pháp nhuần nhuyễn.

4. Sách ngữ pháp giờ đồng hồ Trung ôn thi HSK

Sách lời giải Chuyên Sâu Ngữ Pháp HSK Giao Tiếp

*

Chủ biên: Lê Oanh- Nguyễn Hà Nhiên

Cuốn “GIẢI MÃ CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP HSK GIAO TIẾP” là 1 trong những cuốn sách về nghiên cứu chuyên sâu ngữ pháp HSK và cải thiện kỹ năng diễn tả và phản nghịch xạ.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Trung Hay Nhất Qua Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Tiếng Trung Hay Nhất

Bài tập củng cầm cố Ngữ pháp HSK – cấu trúc ngữ pháp cùng luyện viết HSK4-HSK5

*

Tác giả: Nhật Phạm

Sách chia làm 2 phần (bài tập ngữ pháp trường đoản cú HSK1-6) cùng (luyện viết đề HSK45), bởi NP BOOKS phạt hành. Sách được biên soạn bởi các tác giả việt nam và chuyên viên ngôn ngữ người china Hạ Bắc Sinh.

Sách tương xứng cho đối tượng người tiêu dùng từ sơ mang đến trung cấp mong muốn ôn luyện và củng gắng ngữ pháp HSK. Trong số ấy là chúng ta ôn thi HSK4-5 hoặc muốn cải thiện và nâng cấp ngữ pháp. Tổng hợp kết cấu tiếng Trung với phần chỉ dẫn luyện đề được bổ trợ thêm cả phần bài tập ngữ pháp siêu đưa ra tiết.

Hy vọng với một số gợi ý trên đã giúp cho bạn có những kim chỉ nan chọn cuốn sách tương xứng nhất và đoạt được ngữ pháp giờ đồng hồ Trung.

Học ngữ pháp luôn luôn là bài học khiến cho nhiều người “căng não” nhất với những người mới học tập tiếng Trung. Với những giáo trình học tiếng Trung, các kiến thức ngữ pháp được lồng ghép vào bài bác học. Điều này khiến nhiều bạn cảm thấy e sợ rằng mình học không đủ.


Với mục tiêu share tài nguyên học tập cho phần nhiều người, học tập tiếng Trung tại nhà share với chúng ta giáo trình ngữ pháp tiếng Trung PDF.

Bản PDF sở hữu về đối chọi giản, các bạn cùng nhau học hành nhé!

Tổng cỗ giáo trình ngữ pháp tiếng Trung PDF

1. NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG cho NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

《外国人实用汉语语法修订本》

*

Đây là giáo trình dạy dỗ môn NGỮ PHÁP (PHIÊN BẢN MỚI), được sử dụng cho sinh viên nước ngoài theo học tập chương trình đại học ở Trung Quốc.

Link tải: TẢI VỀ 

2. 300 ĐIỂM NGỮ PHÁP CƠ BẢN《实用汉语语法 300 点》

*

Link tải: TẢI VỀ

3. NGỮ PHÁP TIẾNG HOA (BẢN TIẾNG VIỆT)《汉语语法》*(越文版)

*

Link tải: TẢI VỀ

4. NHỮNG ĐIỂM KHÓ trong VIỆC HỌC TIẾNG TRUNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI《外国人学汉语难点释疑》

Link tải: TẢI VỀ

5. SỬA CÂU không nên TRONG TIẾNG TRUNG cho SINH VIÊN《学生实用病句修改大全》

Link tải: TẢI VỀ

6. GIÁO TRÌNH NGỮ PHÁP HÁN NGỮ (DÀNH đến SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI HỌC ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH HÁN NGỮ NĂM 4 TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ BẮC KINH)

《汉语语法教程》*(中国大学留学生本科四年级专用教材)

*

Link tải: TẢI VỀ

7. PHÂN TÍCH CÂU không đúng CỦA SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI HỌC TIẾNG TRUNG《外国人学汉语病句分析》

Link tải: TẢI VỀ

8. NGỮ PHÁP HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI THỰC DỤNG《实用现代汉语语法》* (增订本)

Link tải: TẢI VỀ

9. 201 VÍ DỤ vào GIẢNG DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG*《对外汉语教学语法释疑 201 例

Link tải: TẢI VỀ

10. 150 VÍ DỤ trong GIẢNG DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG《对外汉语语言点教学 150 例》

Link tải: TẢI VỀ

11. NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG trong GIẢNG DẠY《对外汉语教学语法》

Link tải: TẢI VỀ

12. NGỮ PHÁP HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI《现代汉语语法》

Link tải: TẢI VỀ

13. CHUYÊN ĐỀ VỀ NGỮ PHÁP HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI《现代汉语语法讲话》

Link tải: TẢI VỀ

14. 10 CHUYÊN ĐỀ VỀ NGỮ PHÁP HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI《现代汉语语法十讲》

Link tải: TẢI VỀ

15. NGỮ PHÁP HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI(ĐẠI HỌC VĂN HÓA NGÔN NGỮ BẮC KINH)《现代汉语语法》*(北京语言文化大学)

*

Link tải: TẢI VỀ

16. GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP HÁN NGỮ TRUNG CẤP《中级汉语语法讲义》

Link tải: TẢI VỀ

17. NGỮ PHÁP vào KHẨU NGỮ《汉语口语语法》

Link tải: TẢI VỀ

Ngoài ra, nhà sách bác Nhã vừa mới qua đã cho reviews cuốn sách “Tránh lỗi sai. Chuẩn chỉnh ngữ pháp” – Giúp tín đồ học Việt Nam xuất sắc tiếng Hán. Đây là sách được điều tra khảo sát của hơn 10.000 học tập viên tiếp thu kiến thức tại Hệ sinh thái xanh Hán ngữ trọn vẹn THANHMAIHSK và so sánh với kho tài liệu HSK của Đại học ngôn ngữ Bắc ghê uy tín.

*
Tránh lỗi sai, chuẩn ngữ pháp

Cuốn sách góp cho các bạn học giờ Trung biết so với lỗi sai, sửa lỗi không đúng và hoàn chỉnh câu văn chuẩn chỉnh ngữ pháp. Lộ trình xuyên suốt cuốn sách giúp bạn học đi tự sai mang đến đúng, tự reviews được kết quả luyện tập của mình, cải thiện trình độ ngữ pháp cả về “chất” lẫn “lượng”.