THI247.com reviews đến bạn đọc file PDF Sách giáo khoa chất hóa học 12 cải thiện (tải xuống miễn phí), nhằm giúp chúng ta tra cứu cấp tốc lý thuyết, kiến thức và kỹ năng và câu chữ chương trình SGK chất hóa học 12 nâng cao.

Bạn đang xem: Sách giải hóa 12 nâng cao

Mục lục Sách giáo khoa chất hóa học 12 nâng cao:CHƯƠNG 1. ESTE – LIPIT.Bài 1. Este.Bài 2. Lipit.Bài 3. Chất giặt rửa.Bài 4. Luyện tập: Mối contact giữa hiđrocacbon và một số dẫn xuất của hiđrocacbon.CHƯƠNG 2. CACBOHIĐRAT.Bài 5. Glucozơ.Bài 6. Saccarozơ.Bài 7. Tinh bột.Bài 8. Xenlulozơ.Bài 9. Luyện tập: cấu tạo và đặc thù của một số trong những cacbohiđrat tiêu biểu.Bài 10. Bài thực hành 1: Điều chế este và đặc điểm của một trong những cacbohiđrat.CHƯƠNG 3. AMIN – AMINO AXIT – PROTEIN.Bài 11. Amin.Bài 12. Amino axit.Bài 13. Peptit cùng protein.Bài 14. Luyện tập: cấu trúc và đặc thù của amin, amino axit, protein.Bài 15. Bài thực hành 2: một số trong những tính hóa học của amin, amino axit cùng protein.CHƯƠNG 4. POLIME VÀ VẬT LIỆU POLIME.Bài 16. Đại cương về polime.Bài 17. Vật liệu polime.Bài 18. Luyện tập: Polime và vật tư polime.CHƯƠNG 5. ĐẠI CƯƠNG VỀ KIM LOẠI.Bài 19. Kim loại và thích hợp kim.Bài 20. Hàng điện hoá của kim loại.Bài 21. Luyện tập: tính chất của kim loại.Bài 22. Sự điện phân.Bài 23. Sự làm mòn kim loại.Bài 24. Điều chế kim loại.Bài 25. Luyện tập: Sự năng lượng điện phân – Sự ăn uống mòn kim loại – Điều chế kim loại.Bài 26. Bài thực hành thực tế 3: dãy điện hoá của kim loại. Điều chế kim loại.Bài 27. Bài thực hành thực tế 4: Ăn mòn kim loại. Chống làm mòn kim loại.CHƯƠNG 6. KIM LOẠI KIỀM – KIM LOẠI KIỀM THỔ – NHÔM.Bài 28. Kim loại kiềm.Bài 29. Một vài hợp chất đặc trưng của kim loại kiềm.Bài 30. Kim loại kiềm thổ.Bài 31. Một số trong những hợp chất đặc biệt của sắt kẽm kim loại kiềm thổ.Bài 32. Luyện tập: đặc thù của kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ.Bài 33. Nhôm.Bài 34. Một số hợp chất đặc biệt quan trọng của nhôm.Bài 35. Luyện tập: đặc thù của nhôm với hợp hóa học của nhôm.Bài 36. Bài thực hành 5: đặc điểm của kim loại kiềm, sắt kẽm kim loại kiềm thổ và hợp chất của chúng.Bài 37. Bài thực hành 6: đặc thù của nhôm với hợp chất của nhôm.CHƯƠNG 7. CROM – SẮT – ĐỒNG.Bài 38. Crom .Bài 39. Một số trong những hợp hóa học của crom.Bài 40. Sắt.Bài 41. Một vài hợp chất của sắt.Bài 42. Hợp kim của sắt.Bài 43. Đồng và một trong những hợp chất của đồng.Bài 44. Qua quýt về một vài kim loại khác.Bài 45. Luyện tập: tính chất của crom, sắt và hồ hết hợp hóa học của chúng.Bài 46. Luyện tập: đặc điểm của đồng cùng hợp chất của đồng. Qua quýt về những kim loại Ag, Au, Ni, Zn, Sn, Pb.Bài 47. Bài thực hành: đặc điểm hoá học của crom, sắt, đồng và gần như hợp chất của chúng.CHƯƠNG 8. PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHẤT VÔ CƠ. CHUẨN ĐỘ DUNG DỊCH.Bài 48. Dấn biết một trong những cation trong dung dịch.Bài 49. Thừa nhận biết một trong những anion trong dung dịch.Bài 50. Thừa nhận biết một vài chất khí.Bài 51. Chuẩn độ axit-bazơ.Bài 52. Chuẩn chỉnh độ oxi hoá-khử bằng cách thức pemanganat.Bài 53. Luyện tập: dấn biết một số chất vô cơ.Bài 54. Bài thực hành thực tế 8: dìm biết một số trong những ion vào dung dịch.Bài 55. Bài thực hành thực tế 2: chuẩn chỉnh độ dung dịch.CHƯƠNG 9. HOÁ HỌC VÀ VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN khiếp TẾ, XÃ HỘI, MÔI TRƯỜNG.Bài 56. Hoá học cùng vấn đề cải cách và phát triển kinh tế.Bài 57. Hoá học tập và sự việc xã hội.Bài 58. Hoá học và vấn đề môi trường.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web chia sẻ kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học kỳ với đề thi thử các môn thi THPT đất nước miễn phí.
những tài liệu bên trên THI247.com được shop chúng tôi sưu tầm từ social Facebook với Internet. THI247.com không chịu trách nhiệm về các nội dung có trong tài liệu.

Xem thêm: Bộ đồ ngủ đôi cho vợ chồng mới cưới, quà, đồ ngủ đôi tân hôn

Trong lịch trình sách lớp 12 có không ít khái niệm rất trừu tượng như: amin, polime, làm mòn kim loại, cacbohiđrat,… với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, tác giả đã rõ ràng hóa những vấn đề nêu trên trải qua những giải thuật và lí giải của từng bài bác toán. Trường đoản cú đó sẽ giúp đỡ học sinh hiễu rõ cùng vận dụng kiến thức và kỹ năng vào bài bác toán cụ thể có kết quả. lý giải Giải bài Tập hóa học 12 Nâng Cao

Chương 1: ESTE – LIPIT

Chương 2: CACBOHIDRAT