Chương (1-65)
← Ch.52Ch.54 →
Hot!!! Pi Network đã xác định lên mainnet! Đừng bỏ qua cơ hội như bitcoin!

Lấy nhiệt kế xăm soi 37. 9 độ, ko kể là cao, Vạn Quý Phi mạnh mẽ nốc mấy ly nước vào bụng, lại đi vọt phòng lấy nước ấm tắm. Bên trong phòng tắm gồm gương soi, trừ bỏ cổ, bộ ngực cũng gồm rất nhiều điểm hồng.

Bạn đang xem: Quý phi giá lâm chương mới nhất

Cô đoán hẳn là dị ứng da, cố gắng hồi tưởng tối trong ngày hôm qua ăn mẫu gì, thế nhưng đầu đau như búa bổ lại giống như bị mất trí nhớ cục bộ, cái gì cũng đều nghĩ ko ra.

Di động vang lên hồi chuông báo tin nhắn đến, vừa mở ra thấy, là tin nhắn Hoắc Duẫn Đình gửi đến: Anh chuẩn bị đăng ký.

Lúc trước giám sát và đo lường vào dịp lễ Noel đến thăm cô, cho nên vì vậy hắn sắp xếp nghỉ một tuần, sau đó kế hoạch lại bị hủy bỏ, hắn quyết định bây giờ sẽ trở về Pháp quốc.

Muốn hồi âm nói rằng cô không đi lữ hành nữa, chắc chắn hắn khẳng định ngay lập tức lập tức sẽ cất cánh tới bên người cô. Thế nhưng là người như thế nào đó đã từng hiên ngang lẫm liệt tuyên cáo sẽ tự chiếu cố tốt bản thân dường như là bản thân thì phải, hiện tại mới phát sốt một chút liền cùng hắn làm cho nũng, này không phải là đã vi phạm ước nguyện ban đầu của cô rồi đi.

Cúi đầu, đánh nhị hàng chữ: Lên đường an toàn nga, em cũng đã xuất phát. Đợi đến khi màn hình thông báo đã gửi đi xong, cô mới mất non nằm lại bên trên giường. Thực mệt, không nghĩ động, lại lười đi bệnh viện, bao gồm lẽ ngủ một giấc rồi sẽ không có việc gì đi, bởi thế lại tiến vào vào ổ chăn.

Khi tỉnh lại xung quanh cửa sổ sắc trời đã đen ngòm, gió bắc kéo về đem tấm kính cửa sổ thổi vang ‘Khanh khách’ rung động. Trời trở lạnh sao? Dự báo thời tiết nói đêm ni nhiệt độ xuống thấp. Cô giật giật, tưởng lấy đầu giường điện thoại xem điện thoại, thế nhưng bàn tay giống như bị đông cứng, thật sự rất nặng.

Cô cắn cắn môi, dựa vào ý chí mạnh mẽ đẩy chăn bông ra. Không gian lạnh lẽo bất chợt đột kích, cô run rẩy, gồm chút thanh tỉnh. Bò người dậy, trên cổ một trận ngứa ngáy, ngay lập tức cả mặt cũng thế, cô cố chịu đựng ko gãi, nhỏm người đi đến bên giường bật đèn.

Ánh sáng sủa đột nhiên vụt tới khiến cho ánh mắt hoa cả lên, Vạn Quý Phi dựa đầu giường ngồi xuống, cầm lấy di động xem, đã hơn tám giờ tối. Có hai chiếc tin nhắn vào hộp thư, một cái là của Liên gửi đến, hỏi cô hiện tại như thế nào. Một dòng tin nhắn không giống điều là của Hoắc Duẫn Đình, hồi âm tin nhắn cơ hội trước của cô, chỉ tất cả năm chữ: Lễ lễ giáng sinh vui vẻ.

Tin nhắn này là buổi sáng hơn mười giờ gửi đến, vậy hắn giờ phút này hẳn là còn ở trên máy cất cánh đi.

Vạn Quý Phi mệt mỏi buông điện thoại xuống, nhắm mắt một hồi, lại cầm lấy nhiệt kế đặt ở bên trên đầu giường kẹp vào nách. 5 phút sau, nhiệt độ cơ thể đo được là 38. 3 độ. So với buổi sáng cao hơn, thế nhưng lại vẫn chưa được tính là nghiêm trọng.

Bữa sáng sủa chưa ăn, lại bỏ lỡ cơm trưa, cô cũng ko thấy đói. Nhưng là không đói bụng cũng phải bao gồm chút gì đó lót bụng, ko thể cả ngày cũng ko ăn cái gì. Kéo thân bản thân nặng nề vọt vào chống bếp nốc một ly yến mạch (làm từ bột yến mạch, tất cả người có tác dụng bánh nghiền thì nguyên liệu bỏ thêm bột đại mạch), uống xong xuôi cả người dâng lên một trận lửa nóng, cô đến chống tắm rửa mặt, mới đi vào còn yếu điểm bị chính mình hoảng sợ. Trong gương, trên khuôn mặt trắng nõn thế nhưng xuất hiện thật là rất nhiều điểm đỏ.

Sao lại thế này? Đang xoa nhị má, một cỗ hàn khí theo lòng bàn chân theo đi lên. Đừng hoảng hốt, đừng hoảng hốt! Cô cố gắng ổn định cảm xúc, bình tĩnh nghĩ qua kiến thức đã học để chuẩn coi loại bệnh trạng này, nhưng nhưng lông tơ lại dựng hết cả lên.

Trong phòng điện thoại reo vang, cô lết đôi chân mềm nhũn ra phòng tắm, tập tễnh đi đến mặt giường ngồi xuống. Lúc di động chuyển được, thanh âm mẹ dịu dàng dễ nghe truyền tống lại đây: “Tiểu Phi nha, đến Gia Nghĩa rồi sao?”

Nghỉ 7 ngày cô đi du lịch tại Đài Loan, trước kia cô từng hướng người nhà thông báo qua, nhưng nay, cô lại một bản thân ở ký túc xá. Vạn Quý Phi cuộn thân mình, loại mũi đau xót, liền khóc. ”Mẹ…”

Tuy rằng chỉ đơn giản một chữ, nhưng là làm cho mẹ vẫn như cũ nhĩ lợi nghe được tê dày đặc giọng mũi. ”Như thế như thế nào giống như khóc? Đi chơi mất hứng sao?”

“Không…” Vạn Quý Phi gấp rút ôm mẫu mũi, để tránh đến người bên lo lắng, vẫn là quyết định ko nói thật.

“Hôm ni trời trở gió rất lạnh, con giống như bị nghẹt mũi. ”

“Ai nha, không cẩn thận như vậy, nghe giọng nói giống như rất nghiêm trọng, mau tìm chút thuốc uống vào. ”

“Dạ. ”

Trương Huệ Nghi lại dặn dò vài ba câu, sau đó ngắt máy. Vạn Quý Phi buông di động, đáng thương hề hề khóc lên. Rất muốn trở về nhà, muốn nói mang đến mẹ biết, chủ yếu mình sinh bệnh.

Bệnh sởi bên trên người ko biết sao lại thế này, hiện tại hơn chín giờ tối, cô muốn đi coi bệnh thế nhưng cả người lại vô lực. Ở xa nhà, muốn tra cứu người chiếu cố cũng đều ko có, bây giờ lại là ngày hội, vốn yêu cầu cùng team bạn cực kì cao hứng chơi đùa. Nghĩ vậy, cô càng cảm thấy bi thương hơn.

Bên vào đầu dây truyền điện thoại yên ổn tĩnh lại bất ngờ không kịp phòng bị đột nhiên kêu gào, Vạn Quý Phi vệ sinh nước mắt tiếp nghe.“Tiểu nha đầu, bà nghe mẹ cháu nói cháu bị cảm. ” Mới trò chuyện, bà nội liền giống như súng thiết bị vội đá quý nói câu này.

Xưng hô quen thuộc cỡ nào, từ sau khoản thời gian cãi nhau, cô đã lâu cũng chưa nghe tới tía chữ như thế. Vốn dĩ nước mắt cố nhịn xuống, theo “Ô” một tiếng loại trừ xuống như mưa.

Xa Thục Mai nghĩ lầm con cháu gái bởi vì thiết yếu mình chủ động đon đả cô buộc phải cao hứng cảm động đến rơi lệ, vị thế cười nói: “Này này, bà nội gọi điện thoại mang lại cháu, con cháu khóc mẫu gì? Để đến bạn học quan sát thấy sẽ chê cười mang lại mà coi!”

“Bà nội!” Vạn Quý Phi nức nở kêu người bên đó đầu điện thoại, tựa hồ lại khôi phục chiếc loại hình thức nói chuyện thời gian trước này, cảm xúc vào nháy mắt ko khống chế được.

Xem thêm: Bóng đá việt nam không còn phải sợ thái lan, u22 việt nam 2

“Bà nội, con cháu sinh bệnh, ô!”

“Bà đã biết, này sẽ không phải đặc biệt an ủi con cháu sao?” con cháu gái đang có tác dụng nũng, Xa Thục Mai đáy lòng than thở: Thật tốt, rốt cuộc cũng hòa hảo.

“Bà không biết đâu, con cháu căn bản ko bị cảm mạo. Buổi sáng thức dậy con cháu bị vạc sốt, thế nhưng bên trên cổ cùng với bên trên mặt đều có rất nhiều nốt đậu color hồng, kết quả bạn học bảo cháu đừng đi lữ hành nũa, sau đó bọn họ xuất phát. Cháu rất đau lòng, muốn đi thăm khám bệnh lại bầu không khí lực. Ô!” Vừa bắt đầu, Vạn Quý Phi liền khẩn cấp đem tình cảnh đáng thương của thiết yếu mình nhất nhất kể ra.

“Phát sốt? Nổi nốt hồng? Ai nha cháu loại đứa nhỏ này, như thế làm sao nói dối mẹ? Hiện tại là mẫu tình huống gì? Nói chi tiết một chút mang đến bà nội nghe coi. ”

Nghe cô miêu tả, lần này vô cùng bao gồm khả năng là bệnh thuỷ đậu.

“Cháu hiện tại rét lên, liền chứng minh bệnh thuỷ đậu vừa mới bắt đầu. Vượt qua 38 độ vào lời nói, uống chút thuốc hạ sốt, tính năng này cháu gồm mang theo, kiếm tìm thử xem xem. ”

“Cháu làm sao có thể bị thủy đậu?” Mới trước đây ko phải tất cả tiêm vắc-xin chống bệnh sao?

“Cái tê rất ngứa. ” Mới vừa nói dứt lời, cô đã nghĩ vươn tay đi gãi.

“Bệnh thuỷ đậu đương nhiên sẽ ngứa, cháu trăm nghìn lần đừng lấy tay gãi, bằng ko sẽ gồm vết sẹo!”

Nghe nói như thế, Vạn Quý Phi lập cập thu tay lại.

“Làm sao bây giờ? Vạn nhất nửa đêm phát sốt cũng không tồn tại người biết. ” Xa Thục Mai rối rít thì thào tự nói, trong thâm tâm hận không thể chủ yếu mình có hai cánh thật dài, tất cả thể bay qua đi tới đó chiếu cố cô.

“Sẽ không phát sốt nữa chứ?” Cả một ngày nhiệt độ cơ thể cũng chưa thăng lên bao nhiêu.

“Rất khó nói. Ai, như thế nào giờ mới báo thủy đậu? Tiểu Hoắc biết không?”

“Cháu… cháu không cho hắn biết. ” Vạn Quý Phi ngượng ngùng trả lời.

Xa Thục Mai nghĩ nghĩ, vẫn là trước an ủi: “Cũng tránh việc quá lo lắng, để ý đừng ra gió, đừng ở bên ngoài chạy loạn, nhiệt độ chưa lên tới 39 độ, thì bình thường không cần đi bệnh viện. ”

“Vâng. ”

“Không tất cả việc gì, tiểu bảo bối của họ tương lai sẽ là đại bác bỏ sĩ, mọi chuyện nhất định sẽ tốt thôi. ”

Dưới sự cổ vũ của bà nội, Vạn Quý Phi lại bao gồm niềm tin. Sau khi chấm dứt cuộc hội thoại, cô khởi động thân bản thân uống một liều thuốc hạ sốt, sau đó mạnh mẽ cố hết sức lực đả động lại tinh thần mở máy vi tính ra, tra xét một chút tư liệu về bệnh thuỷ đậu. Chỉ quan sát một chút liền cảm thấy thật sự kiệt quệ, lại xẻ người ở trên giường nghỉ ngơi.Không biết ngủ bao lâu, mông mung lung lung nghe được tiếng chuông điện thoại vang, cô rất muốn tỉnh lại, nhưng đầu hoàn toàn không nghe theo không nên sử, chỉ vòng vo chuyển phiên người liền lại không tồn tại ý thức.

Có chút mơ hồ cảnh tượng xuất hiện ở vào mộng, dần dần hình dáng này trở buộc phải rõ ràng, là Hoắc Duẫn Đình. Hắn vào tay đang cầm bánh ngọt, ở đối diện quan sát cô tươi cười. Lúc cô đến gần, hắn lại đột nhiên biến mất. Cô ở tại chỗ xoay quanh kiếm tìm, khổ sở khóc lớn, lại không có người để ý tới.

Lục tục vòng vo vài giấc mộng, thân thể luôn luôn chìm nổi ở mặt trong, tựa như một nhỏ thuyền nhỏ nhỏ xíu đơn độc trôi nổi không tính đại dương mênh mông, tìm đâu thấy phương hướng.

Đột nhiên bừng tỉnh, bên phía trong đã từ tối thành sáng, bên trên trần nhà đỉnh đèn treo không có tác dụng, ánh nắng theo từ phía bên ngoài cửa sổ chiếu vào bên trong, càng thêm lo lắng.

Sờ sờ trán, vẫn là nóng. Thân thể vẫn như cũ vô lực, bất vượt so với ngày ngày qua có chút tinh thần rồi. Sau lưng xuất ra rất nhiều mồ hôi lạnh, áo ngủ cũng đã đều ướt đẫm.

Cô thong thả đứng dậy cố quần áo, phân phát hiện cánh tay cũng không may mắn thoát khỏi, xuất hiện thật nhiều nốt đỏ. Thật sự rất muốn chạm vào nó rồi gãi gãi, ngứa muốn chết! Nhịn ko được đi soi gương, bên trên trán hồng hồng một mảng thiệt là bự, cái này sẽ không phải sẽ bị hủy dung hoàn toàn đi.

Nhìn lên bầu trời đã là giữa trưa, bụng bồn chồn đã đói meo mốc. Phía bên trong căn phòng chỉ gồm lương thô chuẩn bị cho chuyến lữ hành, cô muốn ăn cháo, muốn ăn cháo thịt nạc mẹ hầm.

Cảm xúc tưởng niệm cứ như vậy ùa tràn về, nước bên trong hốc mắt nhấp nhánh sắp tràn ra.

Không thể như vậy, cô phải tự chiếu cố thiết yếu mình. Kiếm tìm khăn quàng cổ, mũ, khẩu trang, đem body toàn thân cùng diện mạo đều bao kín đáo mít ko khe hở, mới chuẩn bị mở cửa, bên ngoài còn có người đang gõ gõ.

Cô đẩy ván cửa, mang khẩu trang lão sư quản lý cam kết túc xá khi nhìn đến cô thì nhẹ nhàng thở ra, cũng thối lui về sau hai bước. ”Bạn học, em chẳng sao chứ?”

“Gì ạ?”

“Vị hôn phu của em hơn nửa đêm gọi điện thoại nói em bị bệnh thuỷ đậu (trái rạ đó), bảo tôi qua xem. Tôi gõ cửa vài lần em cũng không tồn tại chút phản ứng, còn tưởng rằng em gặp chuyện không may. ”

“Hắn… Hắn làm thế nào mà biết?” Nghe được tin tức này, Vạn Quý Phi cả người ngây người.

“Cái này tôi cũng không rõ ràng lắm. Bạn học, em chuẩn bị đi ra bên ngoài sao? Bệnh đậu mùa này sẽ không thể chạy loạn nga, sẽ lây bệnh. ”

“Em… em đói bụng. ”

“Vậy em trở về phòng đi, tôi sẽ mang mang lại em chút đồ ăn. ” Lão sư nói đem cửa đóng chặt lại, cũng kề giáp vào ván cửa kêu: “Đừng đi ra nga!”

Vạn Quý Phi không ân cần tới cô, lấy điện thoại cầm tay ra, phân phát hiện bao gồm mấy cuộc gọi nhỡ. Vội tiến thưởng quay lại hàng số của hắn, đối phương đang tắt máy. Hắn ko phải đi nước Pháp sao? do sao lại biết chuyện cô bị nổi mùa đậu? Là bà nội đi tìm hắn? Hắn sẽ đến sao?

Cả đầu tràn ngập nghi vấn, thế nhưng luôn khát vọng sự xuất hiện của hắn, lại sợ để cho hắn chú ý thấy bộ dáng vẻ hiện tại của bao gồm mình. Rối rắm a!

Nửa giờ sau, lão sư đưa đến một chén bát mỳ sợi, đại khái sợ bị lây bệnh, cô chỉ vội xoàn đặt xuống rồi liền đi ra. Vạn Quý Phi chỉ ăn một chút liền ko thèm ăn, đánh điện thoại mang lại hắn luôn không được, người này rốt cuộc là đang ở đâu? Vẫn chờ rồi chờ, đến hơn nhị giờ chiều, lão sư quản lý khu cam kết túc xá lại qua đây gõ cửa.

“Bạn học, vị hôn phu của em tới đón em đó!”

“A?” Vạn Quý Phi còn chưa bao gồm phản ứng lại, di động liền vang. Cô vội kim cương tiếp nghe, thanh âm của hắn trầm thấp rất nặng lại vô cùng trang nghiêm nói: “Xếp mấy bộ quần áo, mặc xong, xuống phía dưới cam kết túc xá anh chờ em ở dưới!”

le>Quý Phi giá Lâm
Bà nội nói tên của cô ấy rất là hay, bao gồm quý khí.Quý loại rắm! Từ"/> Bà nội nói tên của cô rất là hay, bao gồm quý khí.Quý loại rắm! Từ" />Tiên hiệpĐô thị
Ngôn Tình
Dị Giới
Truyện ma
Võng Du
Quân sự
Lịch sử
Khoa Huyễn
Huyền Huyễn
Xuyên Không
Truyện Teen
Truyện Trinh Thám
Sắc hiệp
Tiểu thuyết
*

*

*

*

*

Lý bởi Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ nên "một lô nhảm nhí"
“Chúng tôi sẽ cung ứng được điện rẻ như cho, chỉ có fan giàu mới thắp nến”: Câu chuyện bom tấn về trung bình nhìn ở trong phòng phát minh mập ú Edison và bài học kinh nghiệm người ao ước làm giàu cần biết
Đuối sức trước Knull, siêu anh hùng Marvel triệu hồi thủy quỷ quái từng gieo rắc nỗi tởm hoàng mang đến Trái Đất?
HBO đã sản xuất tối thiểu 3 series nạp năng lượng theo trò chơi of Thrones, phim cũng có mà phim hoạt hình cũng ko thiếu
Kỷ niệm 20 năm ra mắt, bộ 3 phim The Lord of the Rings được làm lại theo chuẩn chỉnh IMAX: nội dung vẫn mặc dù vậy hình ảnh xịn hơn nhiều
Mẫu đồng hồ thời trang cơ giá hơn 700 triệu vnd này được thiết kế theo phong cách y hệt apple Watch, cần sử dụng icon "loading wheel" bên trên i
OS có tác dụng kim giây để khịa nhà hãng apple cho vui
Chủ tịch Huawei thông báo xin lỗi tổng thể nhân viên lẫn cư dân mạng vì hành động giúp đỡ con gái rượu tham gia showbiz
Trailer The Falcon và The Winter Soldier: nhì anh "bồ cũ" của Cap vắt nhau nghịch khiên, con cháu gái của Peggy Carter bất thần xuất hiện
Chưa từng có: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh với gần 30 nghệ sĩ đang quy tụ vào MV quan trọng ra đôi mắt đúng 30 Tết!
Những giây khắc hay ho phải như mong muốn lắm new được triệu chứng kiến, dân mạng khoe xem ai "lộc lá" nhất
Đêm nhạc đáng xem nhất Giao quá năm nay: Mỹ Linh, Hà Trần, Uyên Linh cùng dàn nghệ sĩ sẽ sở hữu đến bất thần gì?
Tạo hình dàn nhân vật bao gồm của The Witcher: Đẹp thì có đẹp tuy nhiên “lệch sóng” đối với nguyên tác mất rồi!
Ngắm loạt sản phẩm nhiếp hình ảnh đoạt giải tuyệt hảo bậc tuyệt nhất năm qua nhằm thấy trái đất quá đỗi kỳ diệu, mãn nhãn đến hơn cả chỉ mong muốn lướt mãi
Trailer Justice League Snyder Cut: Như một phiên bản phim trọn vẹn mới, khiến cho bạn nhận ra JL cũ "cùi bắp" mang đến nhường nào
Vào năm 2035 bạn thức dậy với thấy đau họng: có thể vẫn là SARS-Co
V-2 đó nhưng không còn COVID-19 nữa
Wanda
Vision: Cô hàng xóm thân mật Agnes hiện nay nguyên hình làm phản diện, tuy nhiên nhiều kỹ năng vẫn chưa phải trùm cuối