*

Pronunciation Power là phần mềm bậc nhất được thiết kế để giúp cho bài toán luyện học vạc âm giờ Anh chuẩn và xuất sắc hơn với với Pronunciation power bạn trọn vẹn có thể quản lý được không chỉ có phát âm từng chữ mà nhỏ từng từ thậm chí còn từng câu với thứ họa sinh động (Khi nói cụ thể: môi, lưỡi, hàm, cổ họng hoạt động thế như thế nào để người tiêu dùng ngay lập tức hình dung ra giải pháp phát âm chuẩn).

Bạn đang xem: Phần mềm phát âm tiếng anh pronunciation power

*
Pronunciation Power phần mềm học phất âm tiếng Anh cực chuẩn

Cách dùng và tiện ích của Pronunciation Power

Bên cạnh việc hướng dẫn vạc âm, Pronunciation power áp dung technology bắt âm và giọng nhằm kiếm tra xem chúng ta đã phạt âm chuẩn hay chưa, đây là một cách tương tác văn minh giúp việc học không biến thành nhàm chán và đảm bảo sự tiến bộ cho tất cả những người dùng.

Học phát âm chuẩn chỉnh toàn bộ các âm của giờ đồng hồ Anh Mỹ gồm những: 10 nguyên âm, 5 nguyên âm đôi, 9 nguyên âm liên quan tới /r/ (‘r colored vowels’: đều nguyên âm không có trong giờ Anh Anh) với 24 phụ âm.Học phát âm tiếng Anh cùng ngữ âm chuẩn chỉnh khi nói cả câu: đây vốn là vấn đề rất yếu của tín đồ Việt khi học tiếng Anh: phân phát âm từng trường đoản cú được tuy nhiên khi hiểu cả câu rất cực nhọc khăn.Cuối cùng là bí quyết học tập phát âm tiếng Anh cùng với trọng âm chuẩn, Pronunciation nguồn có hệ thống hơn 7 bài bác tập để chúng ta ôn luyện tổng kết sau quy trình phát âm.

*
Chi tiết ứng dụng Pronunciation Power:


Học 52 âm cần thiết để nói giờ Anh rõ ràng
So sánh giọng của công ty với giọng của fan hướng dẫn bởi kỹ thuật thừa nhận dạng sóng phân phát âm
Xem music được tạo nên ra như thế nào bằng cách xem hoạt hình bán diện sự hoạt động của miệng cùng lưỡi và/hoặc phim cho biết chính diện của miệng người hướng dẫn
Trắc nghiệm tài năng nghe của doanh nghiệp với 650 bài tập không giống nhau về câu nói
Trắc nghiệm biện pháp phát âm của người tiêu dùng bằng phương tiện phối hợp (interactive) và những bài tập thích thú bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, cùng 1040 câu khác nhau
Bao tất cả tập hướng dẫn rộng thoải mái 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhận mạnh, lượng thời gian, vạc âm, tăng và giảm giọng, nhịp điệu.

Xem thêm: 10 thương hiệu đồng hồ nữ đính đá cao cấp, đồng hồ đính đá nam, nữ chính hãng 100%

CÙNG tải về VÀ LUYỆN TẬP THÔI

*
(Nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm về khóa huấn luyện Tiếng Anh giao tiếp cho tất cả những người mất gốc (với phân phát âm và giao tiếp dễ dàng với người bạn dạng ngữ, có thể đăng ký kết link tiếp sau đây để được tư vấn và thử nghiệm trình độ trọn vẹn miễn phí)

Bạn đang gặp vấn đề vào việc vạc âm Tiếng Anh? Bạn muốn học phạt âm Tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ nhưng ko biết học thế nào? Vậy bạn hãy thử Phần mềm Pronuciation Power và bao gồm thể nó sẽ giúp được bạn. Tài Liệu Giáo Dục xin gửi đến bạn 2 CD của Phần mềm Pronuciation Power và bài hướng dẫn phương pháp cài đặt.


2. Một số thông tin cụ thể hơn về phần mềm học phát âm này:
Pronunciation nguồn là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn, chuẩn hơn cùng Pronunciation power không chỉ dạy các bạn vạc âm những chữ cái hơn nữa dạy bạn phân phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ hoạ sinh động thể hiện vòm miệng khi phát âm những từ, câu mà bạn cứ theo đó quan gần kề mà học theo làm thế nào cho đúng (như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa làm cho sao…?).

2. Một số tin tức cụ thể hơn về phần mềm học vạc âm này:

1. Pronunciation nguồn 1

Tự điển tài liệu tiếng Anh với 8 công dụng gồm vào 1Các bản dịch ra 12 ngôn ngữ*Phát triển khả năng vạc âm tiếng Anh với:Hơn 7000 chữ thực hành và hàng chục ngàn câu
Hơn 100 giờ luyện tập
Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics
Các bài xích học hoạt hình1020 bài bác thực hành cách nghe
Các giờ bài tập để thực hành về Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, phạt Âm, Lên Xuống Giọng cùng Nhịp Điệu (S.T.A.I.R.)Bốn trò chơi mới hoạt động phối hợp và thích thú
Pronunciation Power một là kỹ thuật MỚI tân tiến để học tiếng Anh giành cho người mới bắt đầu học đến đến những người học trình độ trung cấp. Không tồn tại sản phẩm như thế nào giống như vậy!

2. Pronunciation nguồn 2 Đĩa CD Rom về bí quyết Phát Âm Tân Tiến


Pronunciation power 2 là phương tiện phối hợp và dễ sử dụng. Nó được sáng sủa chế đến những người học tiếng Anh trình độ trung cấp mang lại đến cao cấp mọi lứa tuổi cùng trong đó chứa đựng mặt hàng trăm giờ hướng dẫn cùng thực hành.
Học 52 âm cần thiết để nói tiếng Anh rõ ràng.So sánh giọng của bạn với giọng của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phân phát âm.Xem music được tạo ra như thế nào bằng cách xem hoạt hình chào bán diện sự chuyển động của miệng cùng lưỡi với hoặc phim cho thấy chính diện của miệng người hướng dẫn.Trắc nghiệm khả năng nghe của bạn với 650 bài xích tập khác nhau.Trắc nghiệm giải pháp phát âm của bạn bằng phương tiện phối hợp (interactive) và các bài tập thích thú bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, cùng 1040 câu không giống nhau.Bao gồm tập hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho những bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, phạt âm, lên xuống giọng, nhịp điệu.

3. Hướng dẫn sử dụng Pronunciation Power:


Lưu ý: những bạn cần phải mua đặt Ultra ISO thì mới sử dụng được nhé! các bạn có thể tìm hiểu bên trên Internet, ở đây bản thân sẽ ko hướng dẫn cài đặt đặt Ultra ISO. Nào bọn họ bắt đầu thôi!
Vào thư mục chứa những files
Pronunciation Power.ISO
để tiến hành thực hiện các bước (Các hình bên dưới)
1. Click cuột phải vào 1 file ISO

2. Rê chuột vàoUltra
ISO
sẽ có một số dòng chữ khác hiện ra

3. Click vàoMount to lớn drive G:(Của bạn tất cả thể là kí tự khác, ví dụ: F, H, E,…)

4. Click vàoCD Drive (G:)


*

*

Đợi xíu đến phần mềm load với mở lên
*
Lỗi pronuciation power khi không cài quicktime player

4. Lời kết


Vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn một phần mềm để luyện phạt âm Tiếng Anh. Bên phía trong phần mềm tất cả tiếng Việt, bạn có thể chọn và nghịch thỏa mê say (Nhưng vẫn có 1 số từ sai phông chữ nhé). Mình chúc bạn tất cả thể nâng cấp ‘trình’ vạc âm tiếng Anh của mình một giải pháp tốt nhất!