Bạn đang tìm phần mềm quản lý máy tính vào mạng lan? Hãy cùng chúng tôi điểm cấp tốc ngay các phần mềm tiện dụng và hiệu quả sau.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát máy tính trong mạng lan

Mạng lan hay nói một cách khác là mạng viên bộ, đây là một hệ thống dùng làm kết nối những máy tính, lắp thêm quét, đồ vật in,… vào một phạm vi tốt nhất định. Hiện tại nay, mạng lan được áp dụng khá thoáng rộng trong những trường học, công ty nhỏ, thư viện,… Và bạn có thể sử dụng phần mềm để cai quản hệ thống mạng này. Dưới đây là những phần mềm dùng làm quản lý máy tính xách tay trong mạng lan kết quả được nhiều người yêu thích mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.


Mục Lục

1 các Phần Mềm cai quản Máy Tính vào Mạng Lan

Các Phần Mềm làm chủ Máy Tính vào Mạng Lan

Manage
Engine Op
Manager – thống trị toàn diện

Việc làm chủ máy tính trong mạng lan bao hàm khá nhiều sự việc như: Việc thực hiện băng thông, cân đối tải, theo dõi và quan sát thiết bị, xác minh sự cố, vấn đề bảo mật thông tin và nhiều vấn đề khác nữa. Để góp bạn thống trị toàn diện khối hệ thống này, shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn ứng dụng Manage
Engine Op
Manager.

*
Quản lý máy tính trong khối hệ thống mạng toàn diện

Manage
Engine Op
Manager là 1 phần mềm giúp đỡ bạn xử lý công dụng các vụ việc trên. Đồng thời, phía trên cũng là 1 ứng viên lý tưởng giúp bạn làm chủ mạng tích hợp. Đặc biệt, nó ko yêu cầu các bạn chi trả bất kỳ khoản phí tùy chỉnh nào.

Bandwidth Splitter – Phần mềm quản lý băng thông

Bandwidth Splitter là phần mềm cai quản băng thông được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là phần mềm thống trị máy tính vào mạng lan nhỏ gọn, tích hợp tường lửa ISA Server cực kỳ tiện lợi.

Với Bandwidth Splitter, chúng ta cũng có thể thực hiện các tác vụ như: giới hạn băng thông mang đến các laptop nội bộ, hỗ trợ băng thông cho những người dùng ưu tiên, giới hạn dung lượng và cung ứng download/upload cho tất cả những người dùng, theo dõi và quan sát trạng thái thực hiện băng thông của người dùng máy vi tính trong mạng lan.

Ideal Administration – làm chủ máy tính tập trung

Hiện nay, mạng lan với hệ thống thống trị tập trung vì chưng một tên miền vô cùng phổ cập trong những doanh nghiệp và công ty. Tuy nhiên, bản thân thứ chủ sẽ có sự giảm bớt trong việc cung cấp các chức năng quản trị.

*
Hỗ trợ tín đồ dùng quản lý tập trung hiệu quả

Với Ideal Administration, bạn sẽ dễ dàng làm chủ máy tính trong mạng lan thông sang một máy công ty tập trung. Chỉ cần thiết đặt phần mượt này, bạn cũng có thể quản lý những máy trạm, máy in, user,… Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các thao tác đo lường máy tính trong mạng lan đề xuất thiết.

Os
Monitor – quản lý máy tính trong mạng lan

Os
Monitor là phần mềm thống trị máy tính trong mạng lan khá phổ biến hiện nay. ứng dụng này đựng được nhiều tính năng rất nổi bật được người dùng yêu phù hợp như: đo lường và lưu trữ hình hình ảnh của toàn cỗ máy tính nội bộ, chặn trang web không tương quan đến công việc, quản lí lý buổi giao lưu của người dùng, lưu trữ các tập tin, văn bản AIM,…

Advanced IP Scanner – ứng dụng quét mạng lan

Với giao diện solo giản, Advanced IP Scanner là phần mềm quét mạng lan được nhiều người dùng ưa chuộng. Phần mềm này có giao diện khá đối kháng giản, vận tốc quét nhanh và hiệu quả thống trị máy tính trong mạng lan siêu tốt.

Một số tính năng rất nổi bật của Advanced IP Scanner là: Quét nhanh số lượng lớn IP với thư mục phân tách sẻ, hỗ trợ kết nối với ngẫu nhiên người dùng và admin bao gồm thể quản lý máy tính nội bộ với khoảng cách xa.

*
Hỗ trợ quét mạng lan và làm chủ máy tính

Có thể nói, sự cung cấp của các phần mềm quản lý máy tính trong mạng lan hỗ trợ chúng ta khá nhiều trong technology này. Bạn muốn thi công lắp ráp mạng lan hóa học lượng? bạn chưa nắm rõ về các phần mềm này? Đừng ngần ngại tương tác ngay với DTCOM. Công ty chúng tôi là đối chọi vị kiến thiết lắp đặt khối hệ thống mạng lan bài bản được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Hãy tương tác ngay với DTCOM để được support và hỗ trợ cực tốt nhé.

DTCOM nước ta – hỗ trợ Dịch Vụ Sửa Chữa máy tính xách tay Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang chạm mặt khó khăn trong vấn đề giám sát hệ thống mạng LAN hay quản lý mạng LAN nội cỗ trong văn phòng, công ty, hãy mày mò ngay về các phần mềm hỗ trợ. Nhưng mà chẳng yêu cầu đi đâu xa vày ngay bên dưới đây, Hoàng Việt vẫn giới thiệu cho mình những phần mềm kiểm tra hệ thống mạng LAN cấp tốc chóng, dễ dãi nhất.


Vai trò của phần mềm làm chủ và giám sát và đo lường hệ thống mạng LAN

Mạng LAN được thực hiện nhiều trong những văn phòng, công ty, là hệ thống mạng công ty lớn thiết yếu. Ngoài kĩ năng kết nối các thiết bị, nâng cao hiệu suất quá trình thì mạng LAN còn có thể là lao lý quản lý công việc rất xuất sắc cho các nhà lãnh đạo, quản ngại lý.

Hệ thống mạng toàn bộ ở một văn phòng bé dại với khoảng trên dưới 10 đầu máy cho đến các mạng lớn hàng nghìn đầu thứ thì làm cách nào nhằm quản lý? chắc chắn rằng cách quản lí lý bằng tay sẽ cấp thiết hiệu quả, tốn nhiều thời gian. Vậy thì các bạn sẽ cần đến những phần mềm đo lường và thống kê hệ thống mạng LAN.

Khi sử dụng phần mềm giám sát, cai quản mạng Lan nội bộ, các tính năng hữu dụng nhà đầu tư chi tiêu có thể áp dụng là:

Xem và kiểm tra hiệu suất của các thiết bị phần cứng, mạng thời hạn thực, lịch sử vẻ vang hoạt động.Cảnh báo, dự đoán những lỗi trước khi xảy ra.Nhanh giường tìm ra vì sao gây lỗi mạng LAN, mất quyền truy vấn mạng cục bộ.Hiển thị thông tin về những sự khiếu nại bảo mật, tự động phát hiện với định thông số kỹ thuật thiết bị.Hiển thị những biến đổi có trong khối hệ thống mạng.

Xem thêm: Tặng bộ tài liệu hình đen trắng cho trẻ sơ sinh khổ to 21cm x 21cm

Có thể khẳng định, việc làm chủ và kiểm soát mạng LAN nội bộ thường xuyên là vô cùng đề nghị thiết.

Các phần mềm đo lường và tính toán và cai quản mạng LAN nội bộ công ty nên dùng

Nếu bạn đang cần search phần mềm giám sát và đo lường hệ thống mạng LAN trải qua một màn hình với nhiều tác dụng tiện ích, hãy tham khảo ngay về 7 phần mềm dưới đây:

1. Solar
Winds Network Performance Monitor

Đây là phần mềm giám sát và đo lường hệ thống mạng LAN thứ nhất cần nêu thương hiệu với tương đối nhiều tính năng ưu việt cho những người dùng. Ưu điểm của ứng dụng Solar
Winds Network Performance Monitor là:

Tự hễ phát hiện và xác định vị trí các thiết bị được kết nối trong hệ thống mạng toàn cục để theo dõi từ bảng điều khiển.Tự động đưa ra những cảnh báo lúc có dấu hiệu bất thường. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể cài để để không gặp phiền phức với các thông báo không phải thiết.Dự đoán đen đủi ro, giảm thời hạn chết hệ thống, điều hành và kiểm soát mạng ko dây cùng phân tích những gói tin để tìm lỗi.Tự rượu cồn tạo các biểu đồ vật hiển thị thông số CPU Usage, traffic… chi tiết.

Phần mềm giám sát hệ thống mạng LAN này rất có thể sử dụng cho tất cả các vật dụng ở hệ điều hành quản lý Windows 7 trở lên.

*

2. Manage
Engine Op
Manager

Đây là phần mềm làm chủ mạng LAN nội cỗ một cách toàn vẹn về: băng thông, cân bằng tải, theo dõi và quan sát thiết bị, xác định sự cố, vấn đề bảo mật thông tin và nhiều vụ việc khác nữa.

Ngoài mạng LAN, chúng ta có thể sử dụng phần mềm này quản lý mạng tích hợp. Với một điểm mạnh lớn độc nhất là bạn trọn vẹn không mất bất kể chi chi phí nào để áp dụng Manage
Engine Op
Manager.

*

3. Dynatrace

Để giám sát và đo lường hệ thống mạng LAN được thiết lập theo technology hiện đại ngày nay, bạn chắc chắn là không bắt buộc bỏ qua phần mềm Dynatrace. ứng dụng có khả năng cai quản hiệu suất ứng dụng và quản lý cơ sở hạ tầng đám mây.

Tính tự động hóa hóa được tôn vinh trong ứng dụng này. Ví dụ là tự động hóa thu thập số liệu, vạc hiện với xây dựng bản đồ mối quan hệ giữa các thiết bị trong hệ thống. Từ đó phân tích, gửi cảnh báo bảo mật, hỗ trợ nguyên nhân sự nắm và một số trường phù hợp thì Dynatrace có thể tự động giải quyết vấn đề luôn luôn cho bạn.

*

4. Bandwidth Splitter

Phần mềm cai quản mạng LAN nội bộ Bandwwidth Splitter là ứng dụng chuyên biệt dùng cho thống trị băng thông. Những tính năng phần mềm cung cấp bao gồm: giới hạn băng thông mang đến các máy tính xách tay nội bộ.

Cung cấp cho băng thông cho tất cả những người dùng ưu tiên
Giới hạn dung lượng và cung ứng download/upload cho những người dùng
Theo dõi trạng thái thực hiện băng thông của các laptop trong mạng cục bộ.

Phần mềm nhỏ tuổi gọn, gồm tích đúng theo tường lửa ISA vps vô cùng tiện lợi với độ bảo mật cao.

*

5. Ideal Administration

Phần mềm Ideal Administration để giúp đỡ bạn thống trị các lắp thêm trong mạng LAN thông sang 1 máy chủ tập trung. Máy ở đây bao hàm các lắp thêm trạm, lắp thêm ngoại vi như máy in, trang bị scan, sản phẩm công nghệ fax,…

Đây là phần mềm vô cùng phổ cập mà phần nhiều các công ty, doanh nghiệp xây dựng khối hệ thống mạng LAN nội cỗ đều sử dụng.

*

6. Os
Monitor

Chức năng của phần mềm làm chủ mạng LAN nội bộ này bao gồm:

Giám gần cạnh và lưu trữ hình hình ảnh của tất cả các máy tính xách tay nội bộ
Chặn trang web không tương quan đến công việc
Quản lý vận động người dùng
Lưu trữ tập tin, nội dung AIM,…

*

7. Advanced IP Scanner

Khi đo lường và tính toán hệ thống mạng LAN, bạn chắc chắn rằng không thể làm lơ bước quét IP. Với để quét được khối hệ thống IP lớn, đẩy nhanh tốc độ kết nối cho nhiều người tiêu dùng ngay cả ở khoảng cách xa thì nên sử dụng ngay ứng dụng Advanced IP Scanner.

Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện solo giản, vận tốc quét cấp tốc và hiệu suất làm chủ các laptop trong mạng LAN được reviews cao.

*

Kết luận

Những phần mềm làm chủ mạng LAN nội bộ mà Hoàng Việt ra mắt trên đây những là những phần mềm nhận được rất nhiều đánh giá rất tốt từ những doanh nghiệp đã sử dụng. Không những thế nữa, chúng thường rất dễ dùng, dễ dàng tích phù hợp với các hệ điều hành phổ cập hiện nay.

Các người sử dụng khi lắp đặt hệ thống mạng LAN trên Hoàng Việt sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hơn, gạn lọc phần mềm giám sát hệ thống mạng LAN phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi miễn phí cài đặt với một trong những phần mềm cơ phiên bản và chỉ tính chi phí rất ưu tiên cho các ứng dụng có kĩ năng cao hơn.

Quý quý khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ thẳng với Hoàng Việt để nhận tư vấn chi tiết!