Lựa chọn phần mềm quản lý bán sản phẩm giá rẻ mà chất lượng là thắc mắc của nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Bên trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng để lựa chọn, mỗi phần mềm đều có ưu nhược điểm riêng. Vậy làm sao để lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ mà chất lượng, phù hợp với công việc tởm doanh. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

*


1. Tiêu chí để đánh giá phần mềm giá rẻ, tiết kiệm, chất lượng

1.1. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm chủ và bán sản phẩm của cửa ngõ hàng

1.2. Giúp giảm cân nặng công việc

1.3. Giảm thiểu giá cả đến mức rẻ nhất

1.4. Hỗ trợ bán sản phẩm hiệu quả

2. đứng đầu 6 phần mềm giá rẻ mà dùng tốt

2.1. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

2.2. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet 

2.3. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo

2.4. ứng dụng quản lý bán sản phẩm SUNO

2.5. Phần mềm quản lý bán hàng Trust
Sales

2.6. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Maybanhang.net


1. Tiêu chí để đánh giá phần mềm giá rẻ, tiết kiệm, chất lượng


Một phần mềm bán sản phẩm giá rẻ, máu kiệm không chỉ có có giá thấp mà bạn phải cẩn thận các công dụng và hiệu quả kinh doanh, một số tiêu chí để đánh giá như sau:


1.1. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm chủ và bán hàng của cửa hàng


Tùy vào mức độ nhu cầu quản lý và bán hàng để lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp nhất

- Quy mô cửa hàng nhỏ, trung bình: chào bán hàng, quản lý doanh thu, làm chủ nhân viên. 

- Quy mô quán lớn: tất cả thêm chức năng làm chủ kho nguyên liệu, quản lý khách hàng, làm chủ các công tác marketing. 

- Quy mô chuỗi: thêm những dữ liệu tổng thích hợp từ các cửa hàng chi nhánh trong chuỗi.

Bạn đang xem: Phaần mềm quản lý bán hàng

Nếu cửa hàng của người tiêu dùng đã hiện ra chuỗi hoặc khối lượng công việc nhiều thì hãy xem xét các tính năng quản lý nâng cao của phần mềm, do khi làm chủ một chuỗi nhiều trụ sở hay nhiều đối kháng hàng thì việc tổng hợp dữ liệu để cai quản là rất yêu cầu thiết.


1.2. Giúp giảm khối lượng công việc


Khi đang sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng thì giữa những yếu tố cần thân mật nữa là những tính năng của ứng dụng có giúp giảm khối lượng các bước trong các khâu hoạt động tại cửa hàng hay không. Những khâu vận động giảm được hết sức nhiều các bước “tay chân” khi sử dụng phần mềm như: 

- Tổng hợp cùng xuất báo cáo doanh thu, report chi tổn phí tự động: bài toán ghi chép sổ sách và cùng tay để hiểu rằng tổng doanh thu, tổng chi phí là hình hình ảnh quen thuộc của những nhân viên thu ngân hoặc chính chủ quán. Cùng với sự cung ứng từ phần mềm bán hàng, những quá trình này của các làm chủ sẽ được auto thực hiện, chưa dừng lại ở đó còn có thể xuất ra thành những biểu đồ dùng để thuận tiện so sánh đối chiếu theo từng thời gian mong muốn.

- Quản lý siêu thị ở bất kể đâu, chủ cửa hàng không rất cần phải thường xuyên xuất hiện tại quán: đề nghị lựa lựa chọn các ứng dụng với bộ dữ liệu được tàng trữ bằng điện toán đám mây, do chỉ với một thiết bị di động có liên kết internet các bạn đều rất có thể lo liệu được dù ở ngẫu nhiên đâu.

Và nhiều tài năng khác giúp việc quản lý và quản lý trở nên nhẹ nhàng hơn, đó cũng là 1 trong những trong những tiêu chí luôn luôn cần phải nhiệt tình để chọn được 1 phần mềm bán hàng giá rẻ, huyết kiệm.

Dùng test miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng tối ưu Nhanh.vn

*


1.3. Sút thiểu túi tiền đến mức tốt nhất


Giúp tiết kiệm thời gian và bỏ ra phí quản lý cửa hàng. Không chỉ tiết kiệm ở bài toán thuê nhân sự bán sản phẩm mà còn tránh được thất thoát sản phẩm & hàng hóa do làm chủ lỏng lẻo

Một giữa những nguyên nhân làm giá cả “đội” lên tương đối nhiều đó là vì thất thoát cùng sử dụng những nguồn lực ko hiệu quả. Thất thoát hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kể khâu như thế nào trong các chuyển động diễn ra tại tiệm như: khi bán sản phẩm không điều hành và kiểm soát được hóa solo để kiểm tra, kho nguyên vật liệu thường xuyên thiếu vắng khó giải thích; hoặc nhân viên rất nhiều nhưng thao tác làm việc không hiệu quả…

*

Vì vậy khi chúng ta đang sử dụng một phần mềm tính tiền rồi nhưng vẫn nhằm xảy ra những tình trạng bên trên thì cửa hàng nên suy nghĩ điều chỉnh cách thức hoạt hễ hoặc cố gắng thế một trong những phần mềm cai quản khác công dụng hơn.


1.4. Hỗ trợ bán hàng hiệu quả


Khi sử dụng phần mềm quản lý bạn còn có thể giúp việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Phần mềm được tích phù hợp quản lý đa kênh, dễ dàng quản lý solo hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó giúp bán hàng hiểu quả hơn. Đặc biệt, lúc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, cửa hàng của bạn sẽ uy tín rộng trong mắt khách hàng.


2. đứng đầu 6 phần mềm giá rẻ mà dùng tốt


2.1. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Nhanh.vn 


Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn thành lập năm 2011. Đây là phần mềm bán sản phẩm được review hiệu nhất trong mảng bán sản phẩm online. Không chỉ cung ứng phần mượt quản lý bán sản phẩm đa kênh công dụng mà còn cung ứng các thương mại & dịch vụ liên quan liêu hỗ trợ cần thiết cho bán hàng giúp ích tương đối nhiều cho những chủ doanh nghiệp hay chủ shop, mang lại nhiều ngân sách tiết kiệm với thu hút quý khách hàng hơn.

*

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Ưu điểm:

- bài toán nhập liệu khá dễ dàng, có tác dụng đồng bộ sản phẩm với khá nhiều sàn Shopee, Lazada, Vatgia, Sendo… hỗ trợ bán sản phẩm online tương đối tốt.

- bây giờ Nhanh có links với các đơn vị chuyên chở như: GHN, Vietnam Post, Viettel Post, Ecotrans, J&T,… có thể đẩy đơn ngay cả khi không kết nối

- có không ít gói dịch vụ thương mại cho những nhu cầu khác nhau. Một số nhóm dịch vụ như: thi công web, ứng dụng quản lý bán sản phẩm tại cửa ngõ hàng, phần mềm thống trị sàn, phần mềm làm chủ đa kênh, những gói dịch vụ content web cùng sàn TMĐT,... 

- những tính năng hiển thị bỏ ra tiết, dễ dàng dàng có thể nhìn thấy với sử dụng. 

- thực hiện App quản ngại lý bán sản phẩm từ xa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bên dưới đây:

 

*
*
 

Nhược điểm:

- cấp tốc cũng có rất nhiều gói thương mại & dịch vụ nên bạn sẽ phải chọn lọc để tương xứng với nhu cầu của mình.

DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG NHANH.VN MIỄN PHÍ


2.2. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Kiot
Viet


Kiotviet là yêu đương hiệu phần mềm quản lý bán sản phẩm có lịch sử hào hùng khá thọ đời, có không ít cửa hàng áp dụng bởi túi tiền khá phải chăng (trước trên đây nổi vì giá bằng cốc trà đá, hiện thời chắc trà đá cũng tăng giá rồi nên giá cả sử dụng Kiotviet cũng tăng gần gấp đôi rồi, sở hữu theo năm trường đoản cú 180k - 250k/tháng).

*

Phần mềm bán hàng Kiotviet

Ưu điểm

 - Phần mềm tương xứng với phần lớn ngành nghề, như thời trang, tạp hoá, cực kỳ thị, mỹ phẩm, năng lượng điện tử…. Cả buôn bán và phân phối lẻ.

- hình ảnh khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nhìn, khả năng phân quyền cụ thể cho từng tài khoản, mọi đối tượng người sử dụng đều có thể dễ dàng sử dụng.

- Kiotviet đáp ứng tốt về những tính năng nhiệm vụ quản lý bán sản phẩm tại cửa ngõ hàng. Vấn đề kiểm kho định kỳ, kiểm soát và điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh, giảm thiểu thất thoát trở nên thuận tiện hơn, máu kiệm được không ít thời gian.

- Kiotviet kết nối làm chủ fanpage trên phần mềm giúp các chủ cửa hàng bán sản phẩm tập trung.

- Kiotviet tích hợp với các đơn vị chức năng thứ 3 như vận chuyển, thanh toán. Kiotviet gồm cổng vận động tích hợp ứng dụng kết nối với cùng 1 số đơn vị vận chuyển phổ đổi mới như: GHN, Viettel Post, J&T Express, Ahamove…

- ứng dụng Kiotviet rất có thể phân quyền cụ thể cho từng tài khoản, không nhất thiết phải là thông tin tài khoản chủ cửa hàng mà tài khoản nhân viên cũng rất có thể xóa, sửa deals nếu được cấp cho quyền. Tích hợp thứ chấm công mang lại nhân viên. Ngoài ra Kiotviet cũng có tính năng quản lý Lô, hạn sử dụng của sản phẩm hóa hỗ trợ tốt đến các cửa hàng bán thực phẩm hoặc những thành phầm có lô date.

Nhược điểm:

- phần mềm này chỉ phù hợp cho những cửa hàng tập trung bán hàng offline. Bởi so với các cửa ngõ hàng bán hàng online thì việc cải tiến và phát triển cả hai hiệ tượng có thể rất dễ gây nên khó khăn và không bóc bạch trong các khâu quản ngại lý, gây khó khăn cho các chủ siêu thị khi kiểm kê lệch giá và bỏ ra phí.

- Giao diện đơn giản dễ dàng nhưng giao diện cai quản phần mượt trên điện thoại cảm ứng thông minh không được hiển thị tốt như trên trang bị tính.

- Chỉ gồm 2 gói dịch vụ để lựa chọn: gói hỗ trợ và gói chăm nghiệp


2.3. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo


Một một trong những phần mượt quản lý bán sản phẩm tốt nhất sẽ được tương đối nhiều khách sản phẩm biết đến đó là Sapo. Hiện nay tại, phần mềm Sapo hầu hết tập trung hỗ trợ giải pháp bán hàng đa kênh trải qua nền tảng thống trị và bán sản phẩm tổng thể từ bỏ online mang đến offline, kết hợp với website buôn bán hàng, fanpage facebook và những kênh thương mại điện tử (Sapo Omnichannel) giành riêng cho các doanh nghiệp bán lẻ.

*

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Ưu điểm:

- Hỗ trợ quản lý và bán sản phẩm đa kênh, đồng bộ giao dịch từ cách kênh khác nhau như website, facebook, sàn TMĐT.

- Tích hợp đơn vị chức năng vận chuyển, deals sau khi sinh sản trên phần mềm sẽ được xử lý và gửi ngay lập tức đến các đối tác vận chuyển

- ứng dụng Sapo cũng bóc tách biệt màn hình bán sản phẩm tại siêu thị và buôn bán online, giúp siêng biệt hóa các tính năng, tin tức chuyên môn bán sản phẩm của từng bên, dễ dàng dàng report riêng biệt về hóa đơn, lệch giá và đo lường hiệu quả giữa 2 kênh online với offline.

- hỗ trợ đa dạng những phương thức thanh toán, bao gồm: thanh toán giao dịch bằng chi phí mặt, gửi khoản, sứt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm, và vừa mới đây là hình thức thanh toán qua QR Code.

Nhược điểm:

- Giao diện ứng dụng Sapo tuy đẹp mắt nhưng thực đơn hiển thị tương đối nhiều mục, fan xem sẽ khó nhớ khi bắt đầu nhìn vào. Đồng thời với người mới sử dụng sẽ sở hữu phần thấy hoảng loạn với vô số loại report (hơn 20 loại báo cáo), hoàn toàn có thể nên loại trừ hoặc ẩn đi vày nhiều report không thực sự bắt buộc thiết.

- ứng dụng Sapo chỉ phân quyền cho nhân viên cấp dưới đến những tính năng như vai trò, bỏ ra nhánh. Làm việc nhân viên trong trang tính hiện tại vẫn không ổn định

- Không đồng bộ tất cả thông tin deals và khách hàng hàng, có quý khách lưu tin tức bị sai. Trường hợp tìm người tiêu dùng bằng số điện thoại thông minh thì dễ bị sai địa chỉ cửa hàng (tên và địa chỉ khách hàng)


2.4. Phần mềm quản lý bán hàng SUNO


Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn được thành lập vào năm năm trước bởi công ty Cổ phần công nghệ SUNO. Với tiêu chuẩn trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mượt quản lý bán hàng tốt độc nhất vô nhị sử dụng công nghệ điện toán đám mây, thuộc sứ mệnh mang đến cho khách hàng hàng 1 phần mềm đối chọi giản, dễ dàng sử dụng, giá thành vận hành thấp.

*

Phần mượt quản lý bán hàng SUNO

Ưu điểm:

- cũng tương tự các phần mềm tương trường đoản cú khác, SUNO.vn chuyển động trên nền web, có cai quản mọi hoạt động bán hàng thông qua phần nhiều thiết bị tuyệt vời như điện thoại, tablet, laptop.

- Phần mềm bán sản phẩm SUNO.vn cũng chất nhận được tích hợp với các thiết bị bán sản phẩm như trang bị in – quét mã vạch, vật dụng in hóa đơn… giúp shop trở nên chuyên nghiệp hơn.

- Đặc biệt là những chủ shop shop bách hóa, ăn uống mini đề xuất sử dụng phần mềm SUNO vì tính năng tích hợp với cân điện tử giúp buổi tối ưu hóa quy trình bán hàng, tinh giảm thời gian bán sản phẩm nhất.

- Tích thích hợp đồng bộ đơn hàng giữa phần mềm với kênh Website với Fanpage, đồng thời phần mềm quản lý bán hàng SUNO cũng có tích hợp đơn vị chức năng vận chuyển, giúp nhà shop làm chủ tình trạng đơn hàng nhanh giường hơn.

- xung quanh ra, cách đây không lâu phần mượt SUNO cũng mới trình làng tính năng tích hợp với công cụ quản lý bán sản phẩm trên Fanpage, góp tạo đơn hàng, cai quản đơn hàng, tin tức khách hàng, cai quản nhiều Fanpage và một lúc tập trung tại một nơi.

Nhược điểm:

- Hiện ứng dụng quản lý bán hàng SUNO chưa tồn tại tích hợp đồng nhất với các sàn thương mại dịch vụ điện tử.

- giống như Kiot Việt, Phần mềm bán hàng SUNO cũng mới cung cấp 3 bề ngoài thanh toán là chi phí mặt, thẻ và gửi khoản.


2.5. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Trust
Sales


Một trong những phần mềm được fan dùng đánh giá khá chất lượng hiện thời đó là phần mềm quản lý bán sản phẩm Trust
Sales.

Phần mềm bán hàng Trust
Sales


Ưu điểm:

- đồ họa thân thiện thuận tiện sử dụng giúp bạn giảm buổi tối đa thao tác làm việc trên hệ thống. Thông tin hiển thị được phân chia tài liệu theo từng phần nhằm mục đích tránh về tối đa sai sót.

Xem thêm: Cá 7 màu dark night #guppy #guppylove #fishkeepinghobby, cá bảy màu full black

- phần mềm dùng được trên nhiều những thiết bị không giống nhau, bao gồm tích hợp bán sản phẩm trên những kênh online như facebook, landing page,... Giúp dễ dàng dàng làm chủ đơn hàng, làm chủ quảng cáo và hỗ trợ hoạt động Marketing

- Tích hợp quản lý bán hàng tại shop bằng mã vạch, model giúp thống trị đơn mặt hàng và chi tiêu hiệu quả. Ngoài ra phần mượt cũng cai quản về chu chi, báo cáo từng nhân viên và nợ công theo từng hóa đơn.

- hệ thống tích hợp các trạng thái, chất nhận được người dùng sửa đổi một giải pháp tùy biến, chính vì vậy tương xứng với nhiều các mô hình marketing khác nhau.

Nhược điểm:

- So sánh các loại phần mềm quản lý bán sản phẩm khác thì Trust
Sales còn khá mới mẻ và không được sử dụng rộng lớn rãi.


2.6. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Maybanhang.net


Phần mềm này trông rất nổi bật từ năm trước đó với khả năng bán hàng tốt trên các điểm bán hàng và hỗ trợ các vật dụng di dộng.

*

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Maybanhang.net

Ưu điểm:

- phần mềm có các tính năng như báo cáo doanh thu, cai quản hàng phân phối theo thời hạn thực, thống trị khách hàng, cung ứng in mã vạch, hỗ trợ khi mất internet…

- Được dùng thử ứng dụng miễn phí tổn 14 ngày

- giá sản phẩm phần mềm từ 99.000đ/tháng.

Nhược điểm:

- mặc dù giá thành rẻ, tuy thế phần mềm không thật sự nổi bật các tính năng quản lý so với các phần mềm khác 

Với từng ưu nhược điểm riêng của từng ứng dụng quản lý bán hàng này sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, lúc lựa chọn phần mềm bán hàng không nên lựa chọn phần mềm khi chỉ thân thiết đến giá rẻ. Bởi càng ngày phần mềm cần tăng cấp các tính năng mới. Vậy không nên chọn phần mềm do nó rẻ tốt miễn phí, mà nên chọn phần mềm vì chưng nó phù hợp. Hi vọng để giúp ích cho chính mình khi còn đang đắn đo lựa chọn ứng dụng quản lý bán sản phẩm nào giỏi nhất, tương xứng nhất.

Sử dụng app hoàn toàn miễn phí:

 

*
*

Nhận hỗ trợ tư vấn Hotline: 1900 4515
*

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mượt quản lý bán hàng là hệ thống bao gồm các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp vào việc sale như: thống trị đơn hàng, làm chủ trả hàng, thống trị nhân sự, dịch vụ người tiêu dùng sau bán hàng …Tác dụng: giúp người quản lý có thể theo dõi, kiểm soát, biến đổi hoạt động kinh doanh một cách lập cập và đúng đắn mọi lúc đa số nơi chỉ qua 1 báo cáo.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG duhocsimco.edu.vnGIẢI PHÁP “SIÊU TIẾT KIỆM” mang đến CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

duhocsimco.edu.vn là phần mềm hiệu quả, máu kiệm ngân sách chi tiêu nhất hiện nay.Các chủ siêu thị có thể cai quản cơ sở khiếp doanh của mình tiện lợi và cấp tốc chóng.


*

Kết nối thiết bị cung cấp hàng

Dễ dàng kết nối các thiết bị như: máy in hóa đơn, thiết bị quét mã vạch, phòng kéo đựng chi phí và phần mềm quản lý,..duhocsimco.edu.vn sử dụng API kết nối đồng điệu các thiết bị chào bán hàng. Chỉ cách một vài ba thao tác, shop đã rất có thể tối ưu hóa quy trình vận hành, đẩy nhanh vận tốc bán hàng.

Tính tiền cấp tốc chóng, bao gồm xác

Hệ thống hiển thị đầy đủ, rõ rệt hình hình ảnh kèm quý hiếm của từng sản phẩm. Nhà cửa hàng hoàn toàn có thể cộng dồn các món, giám sát mọi món đồ kèm thuế, bộ quà tặng kèm theo nhanh chóng, thiết yếu xác.Tính năng tích điểm người sử dụng tạo chương trình khuyến mãi, giúp người tiêu dùng trung thành với yêu mến hiệu của chúng ta hơn.
*

Thanh toán không tiền mặt

Khách hàng thanh toán giao dịch qua: sản phẩm điện thoại Banking, Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, Ví điện tử, mã QR code... Trên ứng dụng và máy bán sản phẩm duhocsimco.edu.vn.Theo dõi doanh thu đến từ vẻ ngoài thanh toán làm sao thông qua báo cáo kinh doanh.

Tương ưa thích trên các thiết bị

duhocsimco.edu.vn sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu được lưu trữ bình yên và hoàn toàn có thể truy cập bất kể lúc nào.Sử dụng trên những thiết bị khác biệt như: máy vi tính bảng, laptop, điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính xách tay PC, trang bị pos phân phối hàng.Phần mượt duhocsimco.edu.vn sử dụng trên các hệ điều hành Android, i
OS và Windows.
*

QUY TRÌNH QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN

duhocsimco.edu.vn là phần mềm bán sản phẩm được hơn 80,000 quý khách tin tưởng sử dụng.duhocsimco.edu.vn mang lại cho các cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ dại giải pháp cai quản và bán hàng toàn diện.


Xử lý đơn hàng

Quy trình thao tác làm việc ưu việt, dễ dãi tạo với xử lý 1-1 hàng phù hợp với mọi quy mô kinh doanh trong phòng hàng, từ bỏ quy mô phệ đến nhỏ.Phần mượt quản lý bán sản phẩm duhocsimco.edu.vn sử dụng cả online với Offline, tất cả khi mất mạng. Mọi tài liệu đều được lưu trữ nhất quán trên hệ thống duhocsimco.edu.vn.Các đơn hàng được nhận, trả, hủy phần nhiều được xử lý qua tính năng thống trị đơn hàng.
*

Quản lý sản phẩm

Phân loại, thêm mới, xóa khi nhập xuất mặt hàng hóa.duhocsimco.edu.vn là phần cung cấp quản lý qua tem mác, quét mã vạch QR.Lưu trữ thông tin hàng mặt hàng hóa, hạn thực hiện trên căn cơ điện toán đám mây.Khi triển khai giao dịch với công ty cung cấp, phần mềm tích thích hợp in phiếu nhập - xuất hàng.

Quản lý tồn kho

Phần mềm làm chủ kho duhocsimco.edu.vn hiển thị đúng đắn nhanh chóng lượng sản phẩm còn tồn đọng, bắt đầu nhập chi tiết qua thông tin, phân loại.Quản lý hao giá tiền nguyên thứ liệu: Hiện đầy đủ dữ liệu hao phí vật liệu sản xuấtTình trạng nhập hàng, kho hàng: Thể hiện rất đầy đủ dữ liệu du nhập của cửa hàng, sản phẩm & hàng hóa nhập kho, sản phẩm nhập theo đơn vị cung cấp…Tự đụng thêm sút số lượng, khi giao dịch.Thông báo hết hạn sử dụng.
*

Báo cáo buôn bán hàng

Tổng kết cuối ngày: Thể hiện chi tiết hàng hóa buôn bán ra, số đơn hàng, doanh thu, phương thức giao dịch thanh toán trong ngày.Báo cáo trả hàng: Thể hiện không thiếu thốn dữ liệu trả hàng phát sinh.Tình trạng công nợ: Thể hiện vừa đủ dữ liệu công nợ người tiêu dùng theo thời gian, nợ công phải trả, nợ công phải thu…Báo cáo hoa hồng: Thể hiện không hề thiếu dữ liệu hoa hồng nhân viên cấp dưới theo thời gian.Sổ quỹ thu và chi: Đầy đủ tài liệu thu chi của shop theo thời gian.Báo cáo chuỗi cửa ngõ hàng: công dụng kinh doanh giữa các cửa hàng theo thời hạn thực.Phân tích bán hàng: Dữ liệu món đồ bán chậm, mặt hàng bán chạy,..
*

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỪ XA - GIẢM THẤT THOÁT TỐI ĐA

duhocsimco.edu.vn vận động đồng cỗ trên rất nhiều thiết bị như điện thoại thông minh vắt tay, đồ vật pos thu ngân, máy tính xách tay bảng, laptop,...điều này giúp chúng ta có thể truy cập vào bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối internet.


*

Bán hàng trên năng lượng điện thoại

Bán hàng và đặt lệnh in từ bỏ thiết bị nhỏ tuổi gọn như điện thoại cảm ứng thông minh di động. Chúng ta có thể giao những thiết bị thực hiện cho các thành phần nhân viên một cách hợp lý.Giao diện bán sản phẩm trực quan, đẹp mắt mắt, giúp thao tác thực hiện ra mắt nhanh chóng.Việc đồng bộ phần mượt với các thiết bị bán hàng sẽ giúp nhà cửa hàng quản lý thu chi siêu thị chính xác, tránh sự cố thiếu đúng chuẩn về doanh thu.

Xem report mọi lúc phần đông nơi

Các chủ kinh doanh bận bịu sẽ chẳng yêu cầu phải băn khoăn lo lắng phải có mặt tại cơ sở marketing để kiểm tra. Với kỹ năng đồng bộ, khách hàng tiện lợi xem báo cáo ở bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.Dữ liệu bảo mật thông tin trên căn nguyên điện toán đám mây, kị thất thoát giỏi lộ thông tin kinh doanh của cửa ngõ hàng.Quản lý nhân viên cấp dưới từ xa hiệu quả, nắm bắt được hiệu suất làm việc của nhân viên.

TẢI app QUẢN LÝ BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

duhocsimco.edu.vn sử dụng được trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn và không giới hạn thiết bị truy hỏi cập. Phần mềm hỗ trợ các nền tảng di động apk và IOS.

*

Download app duhocsimco.edu.vn trên đây:

*

Tải ở trên tiện ích Store

*

Tải ngơi nghỉ trên Google Play


*
Cửa mặt hàng tạp hóa
Tự đụng điền trải qua quét mã vun không cần nhớ giá
Đa dạng cách làm thanh toán
In các hóa đơn cùng dịp chỉ với cùng một thao tác
*
Siêu thị Mini
Quản lý từng loại sản phẩm
Đẩy nhanh tiến độ bán hàng, không nhằm khách cần giục
Phần mềm bán sản phẩm siêu thị hiệu quả
*
Văn chống phẩm
Quản lý công sở phẩm chủ yếu xác
Kiểm rà soát xuất nhập hàng chi tiết
Chiết khấu theo số lượng
Tích điểm khách hàng hàng
*
Cửa sản phẩm thời trang
Quản lý nhân viên cấp dưới chặt chẽ
Tính tiền tự động hóa qua mã vạch
In hóa đơn nhanh chóng
Đa dạng hiệ tượng thanh toán
*
Spa làm đẹp
Quản lý thông tin khách hàng
Quản lý người tiêu dùng thân thiết
Quản lý định kỳ hẹn với người tiêu dùng nhanh chóng
Hỗ trợ quan tâm khách hàng
Thiết lập khuyến mãi
Vật bốn nông nghiệp
Quản lý mặt hàng ngàn mã sản phẩm dễ dàng
Quản lý kho hàng, report hàng tồn
Kiểm soát công nợ
Quản lý tự xa
*
Sắt thép
Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo thuộc tính như màu sắc sắc, kích thước
Kiểm rà soát tồn kho, báo cáo lãi lỗ chi tiết
Quản lý tin tức hàng hóa
Theo dõi tồn kho
Chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo hành
Hỗ trợ tứ vấn, bán hàng
Nhà thuốc
Quản lý kho và quầy phân phối hàng
Tra cứu và nhập liệu thuốc 1-1 giản
Báo cáo cùng với Cục thống trị Dược
*
Shop thú cưng
Quản lý kế hoạch hẹn với khách hàng
Quản lý tin tức khách hàng
Quản lý quý khách hàng thân thiết
Quản lý kho với quầy bán hàng
*
Cửa hàng điện máy
Quản lý sản phẩm theo serial
Quản lý kho chủ yếu xác
Quản lý cụ thể thông tin khách hàng
Báo cáo doanh thu tiện lợi

Bảng giá ứng dụng duhocsimco.edu.vn

Với những phần mềm khác bên trên thị trường, các bạn thường mất thêm ngân sách chi tiêu khởi tạo, bị giới hạn con số đơn hàng, con số tài khoản nhân viên,....Tuy nhiên, cùng với duhocsimco.edu.vn, chúng ta nhận được:


1.650.000đ $999 Gói 12 tháng

Sử dụng không giới hạn số lượng, tính năng phần mềm trong thời hạn 12 tháng


Không giới hạn hàng hóa
Không số lượng giới hạn đơn hàng
Không giới hạn thông tin tài khoản nhân viên
App quản lý miễn mức giá trên điện thoại
Cập nhật anh tài liên tục
Không vạc sinh túi tiền gì khác
Dùng demo miễn phí
3.300.000đ 4.950.000đ Gói 2 năm

Được khuyến mãi thêm một năm miễn tầm giá nếu đăng ký ngay hôm nay. Đầy đầy đủ không giới hạn ngẫu nhiên tính năng hay con số đơn hàng, sản phẩm hóa, khách hàng hàng


Không số lượng giới hạn hàng hóa
Không giới hạn đơn hàng
Không giới hạn thông tin tài khoản nhân viên
App quản lý miễn mức giá trên điện thoại
Cập nhật nhân kiệt liên tục
Không phân phát sinh chi phí gì khác
Dùng test miễn phí
6.600.000đ Gói vĩnh viễn

Với phần mềm bán sản phẩm công nghệ cloud thì chỉ có shop chúng tôi mới cung ứng gói vĩnh viễn. Giá thành chỉ bởi các bạn oder gói 4 năm


Không số lượng giới hạn hàng hóa
Không số lượng giới hạn đơn hàng
Không giới hạn tài khoản nhân viên
App làm chủ miễn tổn phí trên năng lượng điện thoại
Cập nhật tuấn kiệt liên tục
Không phát sinh ngân sách chi tiêu gì khác
Dùng test miễn phí
Tôi thấy với ứng dụng duhocsimco.edu.vn thống trị hệ thống chuỗi cửa hàng rất nhân tiện lợi. Quản lý doanh thu, báo cáo, hàng hóa, kết quả kinh doanh. Đặc biệt, tôi có thể sử dụng duhocsimco.edu.vn trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Câu hỏi xử lý đơn hàng online từ từ hơn, dễ dãi theo dõi hơn.
duhocsimco.edu.vn là phần mềm thống trị online cùng offline. Khi mất mạng, việc bán hàng của chúng tôi vẫn được bình thường. Đối với siêu thị quần áo của chúng tôi, sản phẩm & hàng hóa vô cùng phong phú và đa dạng từ kích cỡ, color sắc, mẫu mã mã,.... Nhờ duhocsimco.edu.vn, tôi rất có thể nắm bắt những hàng hóa tồn kho và đầu tư “đẩy hàng” mang lại phù hợp.
Phần mượt duhocsimco.edu.vn thực hiện rất ổn định, shop chúng tôi có rất nhiều chi nhánh và có thể thống trị tập trung chỉ trong 1 phần mềm. Dữ liệu được đồng hóa liên tục giữa các chi nhánh. Chúng tôi có thể kiểm soát và điều hành tồn kho của từng chi nhánh dễ ợt hơn.