TPO - “Nàng Phan Kim Liên” vừa tổ chức đêm diễn solo thứ nhất trong sự nghiệp sở hữu tên “Ôn Bích Hà Đêm diễn thủy triều 2018” tại Hồng Kông.

Ôn Bích Hà cho biết “Thủy triều” là một trong những ca khúc quan trọng đặc biệt của cuộc đời, bởi vậy cô đã đưa tên bài xích hát này có tác dụng tên liveshow đầu tiên.

Bạn đang xem: Ôn bích hà kenneth ho

Ở tuổi U60, "nàng Đát Kỷ" vẫn mang váy, trang điểm và trình diễn cùng gấu bông, tươi trẻ như những cô gái tuổi teen.

Mỹ nhân U60 xinh đẹp như công chúa.

Cô dâu mới Chung Hân Đồng là trong những khách mời của liveshow.

Hai người đẹp được khán giả ủng hộ nhiệt độ tình.

Nữ ca sĩ đội Twins và fan chị thân thương ôm nhau tình yêu trên sảnh khấu.

Chung Hân Đồng vừa làm đám hỏi tại Mỹ hồi thời điểm cuối tháng 5 vừa qua.

Nữ ca sĩ tươi tắn ở tuổi 37.

Chồng và con của Ôn Bích Hà ủng hộ người mẫu dưới mặt hàng ghế khán giả.

Doanh nhân Hà Tổ quang quẻ lên tặng hoa chúc mừng vợ.

Từng trải trải qua không ít sóng gió nhưng đến nay, qua 18 năm kết hôn, tình cảm của hai bạn vẫn bền chặt.

Xem thêm: Cách Làm Gối Lá Đinh Lăng - Cách Làm Gối Đinh Lăng Siêu Dễ Giúp Bé Ngủ Ngon

Ôn Bích Hà cho thấy cô rất bất thần khi được chồng lên sảnh khấu tặng ngay hoa bởi vì anh vốn là tín đồ nhút nhát.

Doanh nhân Hà Tổ Quang nổi tiếng yêu chiều vợ. Anh gật đầu để vợ giữ dáng nhưng không sinh con, hai tín đồ nhận bé nuôi.

Trong liveshow buổi tối qua, Ôn Bích Hà đăng lại phần đông tấm hình ảnh cưới cách đó gần 20 năm.

Cô cũng đăng số đông hình hình ảnh mặc nội y khoe hình dáng nuột nà nóng bỏng.

Thật cực nhọc tin khi trong tuổi 51, "nàng Phan Kim Liên" vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với nhan sắc vóc tươi tắn siêu sexy nóng bỏng của mình.

Trang Thu

hoa hậu

hoa hậu Hoàn vũ 2021 sau khi bị miệt thị ngoài mặt

vui chơi giải trí

Ồn ào phong bế phim Việt mùa lễ 30 tháng tư

vui chơi

mỹ nhân Hàn đẹp tuyệt vời nhất thế giới gây sự chú ý với loạt ảnh bikini

vui chơi

bài bác phát biểu khiến cho trường quay khơi dậy của tuy nhiên Hye Kyo ở Baeksang 2023

hoa hậu

nam giới MC dẫn tầm thường kết hoa hậu Hoàn vũ 2008 ở nước ta qua đời

tươi trẻ như thiếu nữ, Ôn Bích Hà 'hâm nóng' tình thân bên ck

Ôn Bích Hà, Quan chi Lâm thừa trẻ đẹp gợi cảm

Vợ ông chồng Ôn Bích Hà tình tứ thân ‘tâm bão' ly hôn

51 tuổi, 'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà đầy niềm tin diện áo tắm rửa nóng rộp

Ôn Bích Hà không tính 50 vẫn mặc như công chúa dự giải Kim Tượng

làm rõ việc trường thpt tự ý cho học viên nghỉ lễ sớm, ‘ép’ học tập bù để giáo viên đi chơi biển
giáo dục và đào tạo
TPO - Theo đề đạt của phụ huynh, Trường thpt Nguyễn Sinh Cung (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) từ ý cho con em của mình họ nghỉ ngơi học vào trong ngày thứ sáu (28/4, không đúng vào thời khắc nghỉ lễ) để cán bộ, cô giáo trường này đi rửa ráy biển.
Cháy ngùn ngụt trên kho truất phế liệu, sương đen bao trùm cả khu cư dân
xã hội
TPO - Kho phế liệu đựng nhiều chất dễ cháy khiến cho ngọn lửa bùng phát nhanh, lan rộng bao trùm khu vực. Lực lượng tác dụng Bình Dương đã tích cực khống chế, ngăn lửa cháy lan công ty dân.
Lần thứ nhất đấu giá cafe đặc sản tại việt nam
kinh tế tài chính
TPO - Lần thứ nhất tại Việt Nam, số đông lô cà phê đặc sản đạt số điểm trường đoản cú 80 trở lên tại cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2023 được tổ chức đấu giá, với sự tham gia của các nhà rang xay trong và ngoài nước.
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm xào nấu dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự đồng ý bằng văn bản