Bia Vedett Extra trắng Bỉ 4,7% chai 330ml

EA;m

Giá từ 2.150.000 đ Có tất cả 4 vị trí bán

Sữa chăm sóc thểban đêm
Nivea Extra white Night Nourish body toàn thân Serumlà sản phẩmdưỡng thểchăm sóc domain authority ban đêm, tới từ thương thiệu
Niveavới yếu tố Q10, vitamin E, C giúp hồi sinh và dưỡng da trắng khỏe khoắn sâu trong giấc ngủ.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da nivea extra white night cream

Dưỡng da trắng sáng siêng sâu ngay cả lúc ngủ

Sữa dưỡng thể Nivea Extra white Night Nourish body thuộc chiếc sản phẩm âu yếm da đêm hôm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nivea. Sản phẩm chứa những phân tử dưỡng sáng kích cỡ siêu bé dại thẩm thấu nhanh vào tận sâu bên trong tế bào da, giúp da phục sinh thương tổn và nâng cấp sắc tố da cấp tốc chóng. Làn da của các bạn sẽ dần trở buộc phải trắng hồng cùng căng mướt, mịn màng chỉ sau một thời hạn ngắn sử dụng

Khoảng thời gian đêm tối là thời điểm da được thư giãn giải trí và hồi phục tổn thương. Vày thế, khi âu yếm da bây giờ sẽ tăng vội đôi kết quả so với ban ngày. Việc triển khai quy trình âu yếm da vào ban đêm đúng chuẩn sẽ giúp domain authority hấp thụ buổi tối đa chăm sóc chất. Trong đó, bôi kem dưỡng domain authority là bước vô thuộc quan trọng, bạn tuyệt đối hoàn hảo không thể vứt qua.

Ngoài những phân tử dưỡng sáng siêu nhỏ, yếu tắc của sữa dưỡng thể Nivea Extra white Night Nourish Body ban đêm 200ml còn chứa hàm lượng vitamin C cô quánh cao vội 40 lần. Vitamin C nhập vai trò như một hoạt hóa học chống oxy hóa, chống ngừa viêm và kháng khuẩn hiệu quả, giảm thâm nám, tàn nhang,... Giúp da sáng mịn tự nhiên. Thoa kem dưỡng da Nivea Extra white Night Nourish body vào đêm tối là biện pháp giúp da trắng sáng ngay lập tức cả khi bạn ngủ.

Hiệu trái của
Nivea Extra white Night Nourish body toàn thân ban đêm

Sữa chăm sóc thể Nivea Extra trắng Night Nourish Body đêm hôm cung cung ứng chất giúp phục sinh tế bào da bị hỏng tổn, nuôi dưỡng tế bào da mới suốt thời gian bạn ngủ. Hàm lượng vitamin C cô đặc phối hợp cùng những phân tử chăm sóc sáng, tinh chiết Acerola, hợp hóa học Q10,... Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hư tổn từ môi trường, chống nắng tác dụng và chống ngừa quá trình lão hóa sớm.

Sản phẩm bao gồm kết cấu lỏng, mỏng manh nhẹ, thẩm thấu cấp tốc khi thoa lên da, không giữ lại vệt white hoặc gây cảm hứng bết dính khó khăn chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Ưu điểm nổi bật

Một số điểm mạnh nổi bật của
Nivea Extra white Night Nourish Body:

Công nghệ Deep white Essence chứa những hạt phân tử dưỡng sáng siêu nhỏ tuổi dễ dàng len lõi vào tận sâu tế bào da. Dựa vào đó, da sẽ được dưỡng white từ bên trong, phục sinh da bị tổn hại vào ban ngày nhanh chóng.Hoạt hóa học vitamin C tinh khiết tất cả độ cô quánh gấp 40 lần so với bình thường, tăng tài năng chống oxy hóa to gan lớn mật mẽ, nâng cao sắc tố da hiệu quả, phòng ngừa lão hóa domain authority sớm.Hợp hóa học Q10 cung ứng quá trình hội đàm chất, địa chỉ sản sinh tế bào da mới, làm đầy nếp nhăn, lốt chân chim.Chất kem mỏng mảnh nhẹ, dễ thẩm thấu, không khiến bết dính.Hương thơm vơi nhẹ, dễ dàng chịu.

Xem thêm: 9 Loại Bánh Đặc Sản Hà Nội, Gợi Ý 10 Đặc Sản Hà Nội Làm Quà Biếu Cực Ý Nghĩa

Thành phần hoạt chất

Vitamin C: Chống oxy hóa rất mạnh, giúp làn da phần đa màu cùng trắng sáng sủa hơn. Đồng thời, hoạt hóa học này còn chống ngừa những dấu hiệu lão hóa da.

Collagen: phục sinh những tế bào domain authority bị hư tổn do tia nắng mặt trời khiến ra.

Hợp chất Q10: cung cấp năng lượng giúp duy trì sự dàn xếp chất và buổi giao lưu của tế bào da, shop sản sinh tế bào da mới, tăng tính đàn hồi và săn cứng cáp cho làn da.

Chiết xuất Acerola: hỗ trợ quá trình chăm sóc trắng diễn ra thuận lợi.

Nivea là trong số những thương hiệu mỹ phẩm trái đất chuyên về âu yếm da cùng dưỡng thể, thuộc doanh nghiệp Beiersdorf của Đức, được thành lập và hoạt động vào năm 1882, với hơn 50 các đại lý trên quả đât cùng 130 năm kinh nghiệm, sản phẩm Nivea luôn thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của khách hàng hàng. Cho tới nay, Nivea đã cải cách và phát triển với một loạt các sản phẩm quan tâm cá nhân nòng cốt như: Sữa cọ mặt, sữa tắm, kem chăm sóc da, chăm lo môi, lăn phun khử mùi, kem phòng nắng, chăm sóc thể Nivea và các sản phẩm giành riêng cho nam giới.