Đất việt nam đã trải qua thời gian giao lưu văn hóa truyền thống lớn với để lại tương đối nhiều những địa danh bản vẽ xây dựng mang đậm chất Phương Tây với nét xin xắn cổ kính, tỉ mỉ đem về sự yêu quý và hào hứng với những du khách ghé thăm hầu hết nơi này. Và tp Quy Nhơn cũng là vị trí được ưu tiên lưu giữ nhiều phong cách thiết kế phương Tây khôn xiết độc đáo, đặc trưng mang đậm tính tôn giáo, là vị trí mà các bạn phải ghẹ thăm và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khi ghé mang lại đây nhé.

Bạn đang xem: Nhà thờ chánh tòa quy nhơn

*
*
*
Nhìn toàn diện xung quanh của phòng thờ

Phía bên đề nghị của gian chính là tiểu chủng viện, nơi ở của rất nhiều linh mục tương lai. Bản vẽ xây dựng ở đây cũng là kiến trúc của Pháp cũ với gray clolor xám như các cung năng lượng điện đá đem đến cảm giác vô cùng vững chãi. Chúng ta cũng có thể tham quan gần như nơi này và gồm cả một thư viện lớn với rất nhiều tư liệu nếu bạn muốn tìm hiểu những hơn.

Nơi phía trên được bao phủ bởi nhiều loại cây xanh với nhiều bóng râm khiến cho không gian vừa yên ổn tĩnh, giảm bớt tiếng ồn của thành phố tạo nên một ko khí khôn xiết trong lành và thoáng mát.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn thế nữa về lịch sử hào hùng hay chân thành và ý nghĩa tôn giáo thì khu vực đây có hẳn một văn phòng luôn luôn có bạn túc trực và thỏa mãn nhu cầu những câu hỏi cũng như ý muốn muốn của bạn đấy.

Check in tại nhà thờ chánh tòa Quy Nhơn

Với loài kiến trúc đẹp mắt và không gian vô cùng đẹp thì nơi đó là một vị trí sống ảo tránh việc bỏ qua đấy. Với số đông đường viền thẳng tắp cùng màu sắc, bạn chỉ việc sắm cho doanh nghiệp một người các bạn biết canh góc hình ảnh thì chắn chắn chắn các bạn sẽ có phần lớn tấm hình ảnh vô thuộc so deep.

Xem thêm: Top 10 Món Ăn Nổi Tiếng Của Trung Quốc Đi Là Phải Thử, Top 10 Món Ăn Trung Quốc Nổi Tiếng

Đặc biệt vào phần đông mùa ngày lễ noel thì địa điểm đây thường xuyên quá tải bởi vì những thanh niên khoác lên chú ý những bộ quần áo vô cùng xinh đẹp bên nhau đi đón noel với gia đình và đồng đội tạo buộc phải một khung cảnh nhộn nhịp vui vẻ.

Nơi đây có nhiều góc check in đẹp mắt đang hóng bạn tò mò đấy bắt buộc đừng bỏ lỡ nhé.

Nhà thờ thiết yếu tòa Quy Nhơn sẽ đứng tại chỗ này sừng sững cùng tín đồ dân Quy Nhơn trải qua từng nào là mưa bom bão đạn và cùng tín đồ dân ngắm nhìn những phong cảnh yên bình.

Nơi phía trên còn phát triển thành một biểu tượng mà ko một tín đồ dân nào ở Quy Nhơn chần chờ tới. Nếu như bạn có thời điểm ghé đến thành phố này thì nên thử một lần kẹ thăm khu vực đây nhé.

GIÁO PHẬN QUI NHƠNCHỦNG VIỆNHẠT BỒNG SƠNHẠT GÒ THỊHẠT KIM CHÂUHẠT MẰNG LĂNGHẠT mặc dù HÒAHẠT QUI NHƠNHẠT QUẢNG NGÃICÁC HỘI DÒNGVĂN KIỆNTHỜI SỰGIÁO HỘIPHỤNG VỤCHUYÊN ĐỀVĂN HÓA
*

thẳng ca mừng Chúa giáng sinh - Giáo hạt Qui Nhơn


thời điểm 19g00, ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại nhà thờ chủ yếu Tòa Qui Nhơn, Giáo phân tử Qui Nhơn tổ chức triển khai hoan ca Mừng Chúa noel

Thánh lễ phong chức phó tế tận nơi thờ chủ yếu tòa Qui nhơn


Sau thời gian tu học, quý thầy đã dứt chương trình đào tạo, quay trở lại với người mẹ giáo phận, được rèn luyện thêm cùng được các vị hữu trách xét thấy đủ điều kiện để tiến thăng tiến thánh Phó tế. Bước ngoặt này hết sức quan trọng trong hành trình dài tiến thăng quan tiến chức linh mục. Như bước tiến quyết định cho đời lao vào phục vụ, quý thầy đã chuẩn bị sẵn sàng lãnh mang trách vụ vào một nhiệm vụ mới, yên cầu nhiều cố gắng và cố gắng nhiều hơn.
*

Thánh lễ tạ ơn của Tân Linh mục Giuse Nguyễn Hạ Huy trên Giáo xứ bao gồm Tòa


trong lòng tình tạ ơn Thiên Chúa về hồng ân Thánh chức Linh mục Chúa sẽ ban qua vấn đề xức dầu với đặt tay của Đức Giám mục Giáo phận sáng ngày 10.01.2020 tại nhà thờ chủ yếu Tòa Qui Nhơn. Chiều cùng ngày cũng tại nhà thờ thiết yếu Tòa, vào lúc 5 tiếng 30 thân phụ Giuse Nguyễn Hạ Huy cùng tất cả 8 Tân Linh mục dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa.
*

Giáo xứ chính Tòa mừng lưu niệm hôn phối các gia đình


Chiều máy Bảy ngày 29.12.2019 lễ Thánh Gia Thất, tại nhà thờ bao gồm Tòa, Đức Giám Mục Giáo phận đã long trọng cử hành Thánh lễ lưu niệm hôn phối đến 54 cặp gia đình trong giáo xứ từ bỏ 5 năm mang lại 50 năm.
*

Giáo xứ chủ yếu Tòa diễn nguyện mừng Chúa giáng sinh


Theo triết lý mục vụ 3 năm (2020-2022) của Hội Đồng Giám Mục nước ta về chủ đề giới trẻ. Trong đó, năm 2020 với nhà đề “Đồng hành với những người trẻ nhắm tới sự trường thành toàn diện”. Trong tinh thần hiệp thông với Giáo hội thiên chúa giáo Việt Nam, năm nay chủ đề đêm canh thức giáng sinh của Giáo xứ bao gồm Tòa được chọn “Thiên Chúa sát cánh với bạn trẻ”.
Để tạo thai khí hân hoan vui vẻ đón Chúa Giáng Sinh, tương tự như tạo sự chia sẻ thân tình giữa các giáo xứ trong giáo phân tử Qui Nhơn. Phụ vương hạt trưởng Qui Nhơn đã tổ chức đêm ca mừng Chúa Giáng Sinh vào khoảng 19g00 thứ Sáu, ngày 20.12.2019, cùng với sự tham gia của những giáo xứ trong giáo hạt, mẫu mến thánh giá, những chú chủng sinh Chủng viện Qui Nhơn và trường văn hóa truyền thống Nghệ Thuật Bình Định.
Tuyển tập thơ văn dành cho những cây cây bút trẻ vào và ngoài Giáo phận Qui nhơn. Xuất phiên bản 4 số một năm.
Đang tróc nã cập34Máy chủ tìm kiếm9Khách viếng thăm25 Hôm nay25,341Tháng hiện tại tại114,231Tổng lượt truy cập20,782,620
Đang tróc nã cập34Máy công ty tìm kiếm9Khách viếng thăm25 Hôm nay25,341Tháng hiện tại tại114,231Tổng lượt truy hỏi cập20,782,620