Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần (TMCP) nước ngoài Việt Nam, tên viết tắt bank Quốc Tế (VIB). Sau hơn hai mươi năm thành lập, VIB đã chiếm lĩnh được những bước cách tân và phát triển như:

- VIB hiện có hơn 5.372 cán bộ nhân viên, tăng vội vàng 234 lần so với thời hạn đầu, giao hàng gần 2 triệu quý khách tại 163 trụ sở và phòng thanh toán giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng yếu trong cả nước.

Bạn đang xem: Vib: ngân hàng tmcp quốc tế việt nam

Ban lãnh đạo:

- Hội đồng quản trị:

+ Ông Đặng xung khắc Vỹ: chủ tịch Hội đồng quản trị - Ông Vỹ được Đại hội đồng người đóng cổ phần bầu cai quản tịch Hội đồng quản lí trị vào trong ngày 16.10.2013 và liên tiếp giữ vị trí quản trị Hội đồng quản ngại trị khóa VIII (2019 – 2023).

- Ban điều hành:

+ Ông Hàn Ngọc Vũ: member Hội đồng quản ngại trị kiêm Tổng Giám đốc;

+ Bà vương vãi Thị Huyền: Phó tổng giám đốc kiêm chủ tịch Khối người sử dụng Doanh nghiệp;

+ Ông hồ Vân Long: Phó Tổng Giám đốc, người có quyền lực cao Khối Ngân hàng bán lẻ – truyền thống lâu đời kiêm người đứng đầu Trung tâm trở nên tân tiến Năng lực;

+ Ông Lê quang Trung: Phó tổng giám đốc kiêm người có quyền lực cao Khối nguồn chi phí và ngoại hối;

+ Ông Ân Thanh Sơn: Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc Ban Pháp chế với Quản trị Doanh nghiệp;

+ Ông Trần độc nhất vô nhị Minh: Phó tgđ kiêm giám đốc Khối Dịch vụ technology Ngân hàng;

+ Bà è Thị Thu Hương: chủ tịch Khối Ngân hàng bán lẻ – marketing Chiến lược kiêm Giám đốc kế hoạch và trở nên tân tiến Kinh doanh, CTC;

+ Ông Nguyễn Hoàng Hải: người đứng đầu Khối dịch vụ thương mại Nội cỗ kiêm Giám đốc biến đổi Mô hình Vận hành, CTC;

+ Ông Hà Hoàng Dũng: người có quyền lực cao Khối quản lí trị đen thui ro;

+ Ông Hoàng Linh: chủ tịch Ban dịch vụ thương mại Tài chính;

+ Ông è cổ Tuấn Minh: người có quyền lực cao Ban Nhân sự;

+ Bà Đặng Thị Phương Diễm: chủ tịch Khối thương mại & dịch vụ Vận hành

2. Lĩnh vực hoạt động: Hoạt động tài chính

3. Các giải thưởng đạt được:

- giải thưởng Doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc đẹp do bộ Công yêu mến trao khuyến mãi (Năm 2010)

- Cờ thi đua vì Thủ tướng tá và ngân hàng nhà nước việt nam trao khuyến mãi (Năm 2011)

- danh hiệu thương hiệu mạnh nước ta - do Thời báo tài chính Việt phái mạnh và viên xúc tiến thương mại (Bộ công thương nghiệp trao giải) (Năm 2012)

- Giải chương trình "Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và nhiệm vụ cộng đồng" do bộ kế hoạch với Đầu Tư phối hợp cùng tạp chí tài chính và đoán trước trao tặng (Năm 2013)

- vị trí cao nhất 135 trong bảng xếp hạng 1000 công ty nộp thuế doanh nghiệp bự nhất nước ta năm năm trước - Doanh nghiệp gồm thành tựu xuất sắc bởi Tổng cục thuế, báo việt nam net - Vietnam Report trao tặng

- The Banker trao giải bank of the Year 2015 tại nước ta cho VIB

- phần thưởng “Ngân sản phẩm có hoạt động mạng buôn bản hội tốt nhất Việt Nam” cùng “Ngân sản phẩm giao dịch hiện đại nhất khoanh vùng Châu Á tỉnh thái bình Dương” (Năm 2016)

- VIB giành giải thưởng “Thương vụ M&A tiêu biểu 2017”

- VIB đứng vị trí thứ hạng 27 trong vị trí cao nhất 500 Doanh nghiệp tư nhân bổ ích nhuận tốt nhất có thể Việt phái nam (Năm 2018)

Là giữa những ngân hàng tiên phong trong việc đổi mới các chuyển động kinh doanh, VIB luôn kim chỉ nan lấy quý khách hàng làm trọng tâm, lấy unique dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm gớm doanh. Từ bỏ đó, VIB tiếp tục đầu tư phát triển nhằm đem đ Rated 3.5 based on 21 reviews.
*

Ngân sản phẩm TMCP quốc tế Việt Nam, thương hiệu viết tắt là bank Quốc Tế (Tên thanh toán giao dịch - VIB) được thành lập và hoạt động ngày 18/ 9/1996 cùng với trụ sở trước tiên được để tại Hà Nội.

Tính đến đầu xuân năm mới 2017, VIB đã trở thành một giữa những ngân mặt hàng TMCP bậc nhất Việt Nam, với lực lượng nhân viên lên đến 4.000 người, có gần 160 trụ sở và phòng thanh toán giao dịch rên 27 thức giấc thành ngơi nghỉ cả nước.

Năm 2010, với sự bắt tay hợp tác cùng bank Commonwealth bank of australia (CBA) – Ngân hàng nhỏ lẻ số 1 tại Úc và là Ngân hàng hàng đầu thế giới,VIB có cơ hội triển khai thành công các kế hoạch lâu năm trong chiến lược sale và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang về những sản phẩm quality theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Bé bị côn trùng cắn - sơ cứu cho bé khi bị côn trùng đốt

Là trong những ngân hàng đi đầu trong việc cách tân các hoạt động kinh doanh, VIB luôn kim chỉ nan lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, lấy quality dịch vụ và chiến thuật sáng tạo làm phương châm tởm doanh. Từ bỏ đó, VIB tiếp tục đầu tư phát triển để đem về những thành phầm dịch vụ rất chất lượng đến khách hàng.

Tầm chú ý và sứ mệnh:

VIB tìm hiểu trở thành ngân hàng sáng chế và luôn tìm hiểu khách hàng. ở kề bên đó, tiến hành các sứ mệnh so với các cổ đông, nhân viên cấp dưới và trách nhiệm với xã hội xã hội:

Đối với khách hàng: Đem đến các giải pháp sáng tạo nên nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng chủng loại của khách hàng hàng.Đối với nhân viên: phát hành văn hóa làm việc hiệu quả, cởi mở để đem đến thành công.Đối cùng với cổ đông: đem lại các giá bán trị thu hút và bền bỉ cho cổ đông.Đối với cộng đồng: lành mạnh và tích cực đóng góp vào sự cách tân và phát triển chung của làng mạc hội.

Với vận động được dựa trên 5 nguyên tố cốt lõi:

Hướng tới khách hàng hàng
Nỗ lực vượt trội
Trung thực
Tinh thần đồng đội
Tuân thủ kỷ luật

Những thành quả quan trọng

VIB vinh dự dìm được không ít giải thưởng cừ khôi ghi nhận cho những nỗ lực và đóng góp của chính mình trong các vận động kinh doanh và cộng đồng:

Ngân hàng việt nam có dịch vụ thương mại tốt nhất 2017.Ngân mặt hàng có chuyển động xã hội cực tốt Việt nam 2016.Ngân hàng tiêu biểu và thương hiệu mạnh vn 2016.Là bank duy nhất Đông phái mạnh Á dành riêng giải “Giải pháp sáng tạo thẻ giao dịch thanh toán toàn cầu xuất sắc nhất” của Master
Card…
*

văn hóa truyền thống doanh nghiệp

Bên cạnh những kết quả này trong chuyển động về dịch vụ thương mại tài thiết yếu - ngân hàng, VIB luôn quan trọng điểm và tích cực và lành mạnh hưởng ứng cũng tương tự thực hiện hồ hết hoạt động chân thành và ý nghĩa dành mang đến cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của nước nhà.

Những năm vừa qua, bè phái cán bộ nhân viên VIB đã lành mạnh và tích cực tham gia những chương trình thôn hội, từ thiện đầy ý nghĩa, triệu tập tại 3 lĩnh vực: Giáo dục; Môi trường; phân phát triển cộng đồng như:

Tài trợ lịch trình Nhà bank Tương lai cuả học viện chuyên nghành Ngân Hàng;Tài trợ lịch trình Rạng danh đất Việt;Ủng hộ nàn nhân sập nhịp dẫn cầu bắt buộc Thơ; Ủng hộ xây dựng bệnh dịch viện cho người nghèo tỉnh giấc Kiên Giang; ủng hộ Quỹ mổ xoang Vì nụ cười Trẻ em – Operation Smile; cỗ vũ đồng bào bè bạn lụt tỉnh giấc miền Trung;Chương trình Nuôi dưỡng kỹ năng Việt giành cho học sinh tiểu học tập nghèo vượt khó khăn tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc

Với những hành động thiết thực của mình, VIB vinh dự dấn được giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện xuất sắc An sinh xóm hội và trách nhiệm cộng đồng” do cỗ Kế hoạch Đầu tư và báo tài chính Dự báo tổ chức.

Môi trường làm việc

Xem nguồn lực lượng lao động là nguyên tố quan trọng số 1 cho quá trình phát triển, VIB là ngân hàng luôn luôn có phần đông chương trình huấn luyện chuyên môn dành riêng cho các cán bộ nhân viên. Đồng thời, VIB tiến hành những chính sách đãi ngộ tốt giành riêng cho các nhân viên của mình.

Đưa ra chính sách lương thưởng đối đầu nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên phát huy năng lực bản thân, có tác dụng việc công dụng và đánh giá công bình những cá nhân xuất sắc.Đảm bảo tiến hành quyền lợi của tín đồ lao động theo pháp luật định: chế độ lương, chế độ âu yếm sức khỏe, bảo hiểm và chính sách nghỉ phép.Xây dựng môi trường có tác dụng việc tiện nghi với những trang thiết bị tiến bộ tạo điều kiện làm việc thoải mái và dễ chịu và hiệu quả.