SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép bạn mô phỏng dòng chảy, chuyển nhiệt và lực hóa học lỏng một cách gấp rút và hiệu quả. Tích hợp liền mạch vào phần mềm SOLIDWORKS CAD, SOLIDWORKS Flow Simulation hoàn toàn có thể chạy rất nhiều thứ nếu những nhiên cứu vãn trong môi trường thiên nhiên thế giới thực, do đó các nghiên cứu rất có thể được so sánh chất nhận được tối ưu hóa thiết kế và hiệu suất vượt trội. Sử dụng phương châm kỹ thuật làm cho động lực, mô phỏng dòng tan SOLIDWORKS dễ dàng và đơn giản hóa hễ lực học chất lỏng tính toán(CFD) cung cấp kỹ sư sản phẩm đưa ra những quyết định đặc trưng nhờ giải pháp tiếp cận kỹ thuật mặt khác của nó. Mô phỏng dòng chất lỏng, truyền nhiệt và lực hóa học lỏng đặc biệt quan trọng đối với sự thành công xuất sắc của xây đắp của bạn.

Bạn đang xem: Mô phỏng lực trong solidworks

Modul Flow Simualation HAVC tế bào phỏng phủ rộng của nhiệt, nhiệt cân bằng không khí. Electronix Cooling Module cung cấp các quy mô ảo điện tử với thư viện vật dụng liệu đa dạng để mô bỏng làm mát.

Liên hệ

SOLIDWORKS Flow Simulation chất nhận được bạn mô rộp dòng chảy, truyền tải nhiệt và lực hóa học lỏng một cách mau lẹ và hiệu quả. Tích phù hợp liền mạch vào phần mềm SOLIDWORKS CAD, SOLIDWORKS Flow Simulation hoàn toàn có thể chạy tương đối nhiều thứ nếu các nhiên cứu giúp trong môi trường thế giới thực, vày đó các nghiên cứu có thể được so sánh cho phép tối ưu hóa xây cất và công suất vượt trội. Sử dụng mục tiêu kỹ thuật có tác dụng động lực, mô phỏng dòng tung SOLIDWORKS dễ dàng hóa động lực học hóa học lỏng tính toán(CFD) cung ứng kỹ sư sản phẩm đưa ra các quyết định đặc trưng nhờ phương pháp tiếp cận kỹ thuật đôi khi của nó. Mô rộp dòng hóa học lỏng, chuyển nhiệt và lực hóa học lỏng đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của xây cất của bạn.

Modul Flow Simualation HAVC mô phỏng phủ rộng của nhiệt, nhiệt điều hòa không khí. Electronix Cooling Module cung cấp các mô hình ảo năng lượng điện tử với thư viện vật dụng liệu nhiều mẫu mã để mô phỏng làm mát.


Mô tả

Việc đo lường và tính toán các ảnh hưởng tác động của nhiệt đến công suất máy móc, phạm vi viral của sức nóng lượng hay kĩ năng khuếch tán (làm mát) của luồng không gian điều hòa, chiếc chảy của chất lỏng trong các môi trường xung quanh khác nhau… Đó là chức năng, trọng trách của các phần mềm mô rộp dòng tan như SOLIDWORKS Flow Simulation.

Phương pháp mô bỏng dòng rã của SOLIDWORKS Flow Simulation

Computational Fluid Dynamics hay hotline tắt là CFD, tức là tính toán hễ lực học hóa học lỏng, là một trong những kỹ thuật cách xử lý các chiến thuật của trường mẫu chất lỏng trải qua phân tích số. SOLIDWORKS Flow Simulation là một phần mềm CFD được thiết kế cho những người dùng và các kỹ sư tế bào phỏng. Nó hỗ trợ phản hồi động về mẫu chất lỏng và hiệu suất nhiệt của các thành phầm của họ. Với khả năng tối ưu hóa tham số, người tiêu dùng có thể tự động hóa hóa vượt trình xây đắp và so với để mày mò sự lặp lại cực tốt cho xây dựng của bọn họ trong môi trường xung quanh SOLIDWORKS 3d CAD quen thuộc thuộc.

Mô rộp dòng chảy hóa học lỏng và khí

Flow Simulation được cho phép người cần sử dụng mô bỏng nhiều nhiều loại chất lỏng cùng khí mang đến các tình huống kỹ thuật khác nhau. Một trong những ứng dụng phổ biến là dòng chảy qua ống, chim cút nối, bộ bàn bạc nhiệt, làm mát năng lượng điện tử với khí rượu cồn học.

Tích vừa lòng FEA

Thiết kế cấp hệ thống yêu cầu về tối ưu hóa hành động của hóa học lỏng và độ bền của đồ liệu. Vị SOLIDWORKS kết hợp phân tích CFD và FEA, các nhà thiết kế hoàn toàn có thể kết hợp cả hai với vấn đề chuyển FEA từ bỏ SOLIDWORKS Flow Simulation. Điều này có thể chấp nhận được các kỹ sư áp dụng lực và hiệu ứng truyền nhiệt kết quả từ so sánh CFD của họ làm đầu vào tải trọng trong phân tích FEA của mình để hiểu không thiếu hành vi của cấu trúc dựa bên trên hành vi hóa học lỏng.

Đặc điểm, tính năng và tác dụng của SOLIDWORKS Flow Simulation

Phân tích hệ thống xoay

Việc đưa ra các thi công tối ưu đến các hệ thống có cánh quạt hoặc cánh gió là ko thể còn nếu như không có hiệu quả chính xác. SOLIDWORKS Flow Simulation cung cấp cho người dùng những công cụ chất nhận được các vùng tảo và phương thức lưới trượt để mô phỏng thiết yếu xác hoạt động của các loại hệ thống này dựa vào hình học, gia tốc góc cùng hành vi độc nhất vô nhị thời của hóa học lỏng.

Phân tích loại chảy mặt ngoài

Phân tích bên phía ngoài được sử dụng khi chúng ta cần hiểu hành vi chất lỏng xung quanh mô hình của họ dựa trên những điều khiếu nại môi trường. Những tuabin gió, sản phẩm công nghệ bay, tàu thủy, tản nhiệt độ và xe hơi đều sẽ tiến hành nghiên cứu bằng phương pháp sử dụng phân tích mẫu chảy mặt ngoài. Trong các phân tích bên ngoài, miền tính toán vận động như mặt đường hầm gió ảo của cửa hàng chúng tôi với các điều khiếu nại biên, mối cung cấp nhiệt với hành vi duy nhất thời hồ hết được áp dụng trải qua trình hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập thân thiện với người dùng.

Phân tích loại chảy nội bộ

Vỏ, van, lắp thêm bơm với ống góp PCB là tất cả các lấy ví dụ như về các phân tích phân tích bên trong. Bởi vì các tác dụng phân tích loại chảy bên phía trong SOLIDWORKS Flow Simulation, việc tùy chỉnh các miền tính toán, đk biên và nguồn nhiệt có thể được thực hiện trong vài phút. Kết quả phân tích của bạn có thể được áp dụng trực tiếp vào xây dựng của bạn, cho phép bạn khám nghiệm nhiều lần lặp rộng trong thời gian ngắn hơn.

Động lực học bề mặt tự do

Bề mặt tự do thoải mái là tình trạng có mặt phẳng chuyển động tự do giữa hai chất lỏng không trộn lẫn, ví dụ như không khí và nước. Sử dụng phương thức tiếp cận thể tích hóa học lỏng, công ty chúng tôi có thể tế bào phỏng đúng đắn các điều kiện thoáng qua ví dụ như bể tan vỡ hoặc ngẫu nhiên hành vi làm sao của hóa học lỏng vào bể mở. Hồ hết thử nghiệm này không chỉ hoàn toàn có thể cho họ hiểu rõ hơn về đầy đủ gì chất lỏng đang làm trong hệ thống mà còn hoàn toàn có thể thu thập các công dụng định lượng hữu dụng như lực hoặc áp suất lên thành bên trong.

Mô-đun làm mát điện tử

Một luôn tiện ích bổ sung cho Mô rộp dòng SOLIDWORKS, Mô-đun làm cho mát điện tử (ECM) hỗ trợ các vật liệu và quy mô vật liệu bổ sung cập nhật dành riêng đến phân tích bảng mạch với vỏ PCB. Quy mô thành phần hai năng lượng điện trở là một phương pháp được JEDEC phê coi ngó để mô phỏng nhiệt độ chip như BGA, QFP, QFN cùng SOP. Bộ tạo PCB hiểu những đặc tính của lớp để hỗ trợ hành vi sức nóng trực hướng thiết yếu xác. Khả năng sưởi nóng của Joule có nghĩa là các đơn vị thiết kế rất có thể sử dụng mẫu điện làm đầu vào để ước tính sự phân phát nhiệt.

Xem thêm: Top 3 mẫu đồng hồ citizen eco drive super titanium đình đám, top 3 mẫu đồng hồ citizen eco

Nghiên cứu vớt hạt

Đối với một số trong những ứng dụng duy nhất định, chất lỏng trong thiết kế có thể chứa các hạt rắn hoặc lỏng. Hành vi của những hạt này và chất lỏng thúc đẩy với chúng là rất quan trọng đặc biệt đối với tác dụng và hiệu quả của hệ thống của bạn. Với các nghiên cứu và phân tích về phân tử trong SOLIDWORKS Flow Simulation, shop chúng tôi có thể phân tích hành vi của hạt cùng xem hiệu quả về sự xói mòn và bồi tụ của khối hệ thống và hạt dựa vào đặc tính thứ liệu, tốc độ dòng chảy trọng lượng và các điểm lưu ý vật lý khác của xây cất hệ thống.

Tối ưu hóa tham số

SOLIDWORKS Flow Simulation là 1 trong những công nuốm phân tích CFD mạnh bạo và trả chỉnh. Tuy nhiên, bài toán tích hòa hợp nó vào SOLIDWORKS CAD có nghĩa là nó cũng là 1 công cụ thiết kế mạnh mẽ. Sự tích phù hợp này cũng lộ diện cánh cửa ngõ để tối ưu hóa xây dựng theo hướng tham số của chúng ta dựa trên hiệu quả lặp đi lặp lại của các nghiên cứu CFD cùng các phương châm do fan dùng xác minh cho kết quả.

Mô-đun HVAC

Hiểu đúng mực các hệ thống HVAC là 1 nhiệm vụ phức tạp. Đó là vì sao tại sao SOLIDWORKS đã chế tác mô-đun bổ trợ HVAC mang lại SOLIDWORKS Flow Simulation. Công cụ này cung cấp các khả năng bổ sung cập nhật như bức xạ cải thiện điều chỉnh cách giám sát và đo lường bức xạ giữa các vật thể, bao gồm cả vật liệu bán trong suốt như chất liệu thủy tinh để cung cấp độ trung thực cao hơn của thông tin kết quả. Chức năng nghiên cứu lần vết có thể chấp nhận được mô phỏng những chất ô nhiễm trong luôn tiện tích và cho thấy chất ô nhiễm và độc hại đó vẫn phân tán như thế nào và chỗ nào trong môi trường.

Phần mềm phân tích động lực học tập Solid
Works Simulation (Analysis Software Solid
Works): phần mềm dùng reviews hiệu suất, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh đổi mới thành phầm với những công núm vô cùng khỏe khoắn và toàn.

Phần mềm phân tích cồn lực học tập Solid
Works Simulation
(Analysis Software Solid
Works) cung cấp các mức sử dụng mô phỏng để kiểm tra và cải thiện chất lượng bạn dạng thiết kế. Những thuộc tính đồ dùng liệu, côn trùng ghép, hình học tập được nhìn trong suốt quá trình xây đắp được cập nhật đầy đầy đủ trong tế bào phỏng. Các sản phẩm được chất vấn về độ bền, hệ số an toàn và được phân tích rượu cồn học đầy đủ. Hơn thế, tất cả các kiểu dáng học hầu như được tế bào phỏng đo lường như thật với những tính năng về kết cấu, thành mỏng mảnh và khối Solid.

Thế làm sao là đối chiếu động lực học?

*
Trong hầu hết các thi công kỹ thuật, phân tích cồn lực học hay là yêu mong bắt buộc nhằm mục đích khảo sát chuyển động của mô hình khi nói đến ảnh hưởng của những lực tác dụng. Đồng thời khẳng định các lực chế tác ra hoạt động cho tổ chức cơ cấu và các lực tác dụng lên những chi tiết, phần tử của cơ cấu.Kết trái phân tích cồn lực học thường xuyên rất phức hợp và khó khăn khăn bởi vì nó yêu cầu yêu cầu thật đúng mực và xác định tương đối đầy đủ các lực công dụng lên tế bào hình. Tuy nhiên, công việc này các kỹ sư không thể giải pháp xử lý và kiểm tra, so với một cách thủ công mà cần phải có mang lại sự cung ứng của một nhiều loại phần mềm chuyên được dùng trong ngành. Sử dụng ứng dụng phân tích hễ động lực học chất nhận được người dùng dễ dàng mô phỏng hoạt động và phân tích động lực học các mô hình thiết kế.Trong môi trường thiên nhiên mô bỏng động lực học, quy trình mô phỏng được xây dựng phụ thuộc các hàm chuyển động như: vị trí, gia tốc và gia tốc theo thời hạn khi đề cập đến ảnh hưởng của các ngoại lực. Đồng thời với công dụng mô phỏng, hoạt động vui chơi của mô hình thêm ráp, tổ chức cơ cấu sẽ được mô phỏng một cách thiết yếu xác, như thể với hoạt động vui chơi của mô hình thực.Các hiệu quả phân tích dựa trên ứng dụng phân tích rượu cồn lực học thường bao gồm quy luật chuyển động của các bộ phận trong cơ cấu, phản bội lực tác dụng tại những liên kết động và các lực dẫn động của mô hình, rất có thể hiển thị tại bất cứ thời điểm nào.Vì vậy, sử dụng phần mềm phân tích cồn lực học vẫn làm bớt thiểu việc chế tạo mẫu thử vốn mất tương đối nhiều thời gian, bỏ ra phí, đồng thời nó cũng giúp fan thiết kế hoàn toàn có thể khảo gần kề được các lựa chọn thiết kế nhằm cải thiện hiệu quả xây cất hơn.

Nên dùng ứng dụng phân tích cồn lực học tập của thương hiệu nào?

Nếu nói đến thương hiệu danh tiếng trong nghành nghề dịch vụ chuyên cung ứng phần mượt phân tích động lực học, những kỹ sư cơ khí hoàn toàn có thể tham khảo cũng tương tự đặt tinh thần vào Solid
Works. Đây là ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp hóa chạy bên trên hệ quản lý điều hành Windows, đã xuất hiện trên thị phần từ năm 1997 bởi doanh nghiệp Dassault Systèmes Solid
Works Corp. (Công ty là một nhánh trực ở trong Dassault Systèmes, S. A. Tại Vélizy, Pháp).

*
Bằng cách cung cấp các qui định tích hợp ngặt nghèo nhất mang đến mọi nghành nghề dịch vụ phát triển và quản lý sản phẩm, Solid
Works được cho phép các doanh nghiệp lớn tăng tốc từng tiến độ của chu trình phát triển một cách táo tợn mẽ. Cộng đồng Solid
Works với hơn 2 triệu người dùng là kỹ sư cơ khí và những nhà thi công và rộng 165,000 công ty trên toàn rứa giới.Bên cạnh đó, hãng Solid
Works cũng đã chia sẻ thêm, việc trở thành người tiêu dùng Solid
Works có nghĩa là bạn đang trở thành 1 phần của xã hội người dùng lớn nhất và mê mẩn kỹ thuật nhất trên rứa giới. Ở đây, bạn sẽ luôn tìm thấy những công cụ cung cấp bạn để giải quyết và xử lý các thách thức hàng ngày, trải qua sự cung ứng kỹ thuật chuyên được dùng bởi nhóm tín đồ dùng, diễn lũ trực đường và có cơ hội truy cập khoáng sản của hàng triệu người dùng (hiểu thêm về xã hội Solid
Works tại My.Solid
Works.com).

Chi tiết phần mềm phân tích hễ học Solid
Works Simulation bao gồm gì?

Phần mượt phân tích hễ lực học Solid
Works Simulation chủ yếu là phương án hoàn hảo cho tất cả những người dùng. Sản phẩm làm giảm thiểu việc chế tạo mẫu thử vốn mất tương đối nhiều thời gian, đưa ra phí, đôi khi nó cũng giúp fan thiết kế có thể khảo gần kề được các lựa chọn xây dựng nhằm cải thiện hiệu quả kiến thiết hơn.Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thiết lập môi trường thiên nhiên thực tế – ảo để thử nghiệm xây cất sản phẩm của chính mình trước lúc sản xuất. Test nghiệm so với một loạt các thông số trong quá trình thiết kế, ví dụ như độ bền, demo nghiệm những phản ứng tĩnh cùng động, hoạt động của những lắp ghép, truyền nhiệt, rượu cồn lực học hóa học lỏng, và ép phun trong khuôn nhựa.Đảm bảo độ bền sản phẩm bằng cách sử dụng phạm vi năng lực mô phỏng cấu tạo mạnh mẽ trong Solid
Works Simulation Premium. Nó vượt xa Solid
Works Simulation Professional và bao hàm các công cụ bổ sung cập nhật để mô phỏng phản ứng phi con đường và rượu cồn lực học, thiết lập trọng hễ và vật tư Composite.

*

Mô rộp dòng tung với Solid
Works Flow Simulation

Mô bỏng một cách hiệu quả chuyển động dòng hóa học lỏng, truyền nhiệt, và các lực có tính quan trọng cho sự thành công xuất sắc của xây đắp với Solid
Works Flow Simulation. ảnh hưởng bởi mục tiêu kỹ thuật, Solid
Works Flow Simulation giải quyết các vụ việc có độ phức hợp của cồn lực học chất lỏng (CFD) và chất nhận được các kỹ sư thành phầm sử dụng các hiểu biết về CFD đưa ra sự ra quyết định về phương diện kỹ thuật.

Mô phỏng dòng chảy nhựa với Solid
Works Plastics

Dự đoán và né tránh các khuyết tật phân phối trong giai đoạn nhanh nhất của các thành phầm nhựa phần và xây dựng khuôn xay phun sử dụng ứng dụng mô bỏng Solid
Works Plastics. Những công ty thiết kế các sản phẩm hoặc khuôn mẫu gồm thể nâng cao được chất lượng, thải trừ được giá thành do phải làm lại khuôn, hư khuôn cùng giảm thời gian đưa ra thị trường.

Thiết kế bền vững với Solid
Works Sustainability

Tiến hành review vòng đời (LCA) trên các cụ thể hoặc các lắp ghép thẳng trong cửa sổ thi công Solid
Works 3D. Search kiếm tư liệu so sánh, trong thực tế chúng có ảnh hưởng, ảnh hưởng tác động đến môi trường như cầm cố nào.Hy vọng cùng với những thông tin về phần mềm phân tích rượu cồn học Solid
Works hóa học lượng cách tân thế nào?
Phần mềm thi công Solid
Works – thi công đồ họa 3D trong tầm tay
Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm phần mềm phân tích đụng lực học Solid
Works Simulation, Quý fan hâm mộ (người dùng) hãy cấp tốc tay ĐIỀN THÔNG TIN VÀO form ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ doanh nghiệp Cổ phần triển lẵm Việt Nét.Công ty cp Phân phối Việt Nét là đơn vị phân phối chính thức của Solid
duhocsimco.edu.vnTrụ sở chính: 126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 03, tp Hồ Chí MinhVăn chống Hà Nội: Tầng 7, Tòa bên Mitec, Block E2, yên Hòa, Quận mong Giấy, Hà Nội