Máy xay sinh tố Philips HR2115 841
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg data-isvideo=true data-fullsrc=/media/product/841_hr2115.jpg data-videoid=" " src=/media/product/841_hr2115.jpg alt="Máy xay sinh tố Philips HR2115 841">
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố Philips HR2115 841">
Thống số kỹ thuật
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại đến Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch trong 5 ph&#x
FA;t)

Điện M&#x
E1;y quang quẻ Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
YÊN TÂM cài đặt SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang quẻ HẠNHCam kếtchính hãng sản xuất 100%Giá rất tốt thị trườngĐổi bắt đầu trong 3 ngàyHoàn chi phí 1.5lần trường hợp làhàng giả, mặt hàng nhái.

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố philips hr2115

Hỗ trợ trả gópNhận sản phẩm thanh toányên tâm cài sắm.Đội ngũ lắp đặt có hơn10 năm tởm nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Máy xay sinh tố Philips HR2115 841
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố Philips HR2115 841">

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

hiệu suất tiêu thụ 600WBảng tinh chỉnh và điều khiển bằng nút nhấn
Lưỡi dao 4 cánh dạng răng cưa
Chất liệu lưỡi dao: thép không gỉ
Gồm bao gồm 5 tốc độ xay cùng 1 vận tốc nhồi
Hệ thống từ bỏ ngắt an ninh tuyệt đôi
Cối xay được làm bằng làm từ chất liệu nhựa phòng vỡ
Bảo hành 24 thiết yếu hãng
Bạn muốn hưởng thụ những ly nước trái cây hay vời, sinh tố ngon & nước ép bổ dưỡng hàng ngày. sản phẩm xay sinh tố Philips HR2115 là góc cửa để các bạn làm được điều đó. sản phẩm công nghệ xay sinh tố HR2115 với công suất 600W, 5 mức cài đặt tốc độ cùng cối xay dễ dàng lắp ráp, tài năng chế trở nên thức ăn uống là vô tận. Lưỡi dao dạng răng cưa rất bén, hoàn toàn có thể tháo rời.

Máy xay sinh tố Philips HR-2115 bao gồm công suất mạnh bạo lên cho tới 600W, lưỡi dao xây dựng dạng răng cưa nhan sắc bén giúp đảo trộn, xay nhuyễn thật gấp rút các nhiều loại thực phẩm từ bỏ mềm mang lại cứng.

Xem thêm: Phụ kiện trang trí thôi nôi, trang trí thôi nôi cho bé giá tốt chất lượng hcm

Được làm bởi các làm từ chất liệu cao cấp, nhựa phòng vỡ và thép ko gỉ, Philips HR-2115 bảo vệ không sinh ra các chất bất lợi cho sức mạnh con người.

Máy có thiết kế với 5 vận tốc xay và 1 vận tốc nhồi cho bạn đa dạng sự tuyển lựa để chế biến những loại lương thực có kích thước và tính chất khác nhau.
Bảng điều khiển bằng nút bấm dễ sử dụng, tay vậy và chân đế phòng trượt sinh sản sự thuận lợi và bình yên cho những bà chuyên lo việc bếp núc khi vận hành máy.

Hãng sản xuất:Philips

Mã sản phẩm:HR2115

Thương hiệu:Netherlands (Hà Lan)

Xuất xứ:Indonesia (In-đô-nê-xi-a)

Bảo hành:24 mon (02 năm)

Công suất (W):600 W

Điện áp (V):220V

Tần số (Hz):50Hz

Mức công suất:05 nút

Nút nhồi:Có

Bảng điều khiển:Nút dấn (nổi)

Màu sắc:Trắng - xanh

Dung tích (L):1.5 Lít

Chất liệu lưỡi xay:Inox (thép không gỉ)

Chất liệu sản phẩm:Nhựa

Chất liệu cối lớn:Nhựa

Chất liệu cối nhỏ:Nhựa

Số lượng cối:02 cối

Công tyPhilips Việt Namlà một thành viên thuộc tập đoànHoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm lo sức khỏe và nâng cấp đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở những lĩnh vực âu yếm sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips bao gồm trụ sở thiết yếu tạiHà Lanvới hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và thương mại dịch vụ tại hơn 100 tổ quốc và vùng cương vực trên thay giới.

Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, doanh nghiệp hiện sẽ dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực âu yếm tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức mạnh tại nhà, các chiến thuật chiếu sáng tiết kiệm ngân sách năng lượng, những ứng dụng chiếu sáng mới và máy cạo râu, chăm lo cá nhân dành riêng cho nam và quan tâm răng miệng.Philipstoàn cầu chi tiêu 1,7 tỉ triệu euro cho R&D năm 2013.

Hiện nay, công ty Philips Electronics Vietnam tập trung phát tiển vào 3 nghành nghề là: máy chiếu sáng, âu yếm sức khỏe với hàng gia dụng. Mục tiêu của người sử dụng cũng như kim chỉ nan chiến lược của Philips Châu Á Thái tỉnh bình dương là thay đổi một yêu thương hiệu số 1 trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe với sự thịnh vượng.