Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay PC hoặc Laptop, song khi chúng ta sẽ gặp mặt phải lỗi của khối hệ thống Windows 10 lúc sử dụng, giữa những lỗi thông dụng là Windows tự động hóa khởi động lại sau khoản thời gian tắt máy. Một máy tính Windows 10 trường đoản cú khởi hễ lại sau khi tắt thiết bị là sự việc đau đầu của không ít người dùng, mặc dù đây không phải là một lỗi phổ biến. Máy tính auto khởi rượu cồn lại với khá nhiều nguyên nhân, trong bài viết này tôi đã liệt kê các nguyên nhân phổ vươn lên là và phương pháp khắc phục chúng. Mời các bạn đọc thuộc tham khảo!

9. Lời kết

Vậy là Momoshop đã hướng dẫn bạn 8 cách khắc phục và hạn chế lỗi máy vi tính Windows 10 trường đoản cú khởi đụng lại sau thời điểm tắt máy. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với vận dụng này nữa rồi nhé. Thật tuyệt đúng không nào nào. Nếu có bất kì khó khăn nào, hãy phản hồi phía dưới để Momoshop giúp đỡ bạn nhé. Đừng quên lượt thích và share nếu như khách hàng thấy bài viết có ích nhé! quan sát và theo dõi Momoshop liên tiếp để hiểu thêm nhiều điều bổ ích hơn bạn nhé!

Chúc các bạn có từng trải tuyệt vời!

Tình trạng máy vi tính bị tắt đột ngột hoặc khởi rượu cồn lại (restart) liên tục không phần đông làm trải nghiệm của doanh nghiệp bị tác động mà còn rất có thể gây hư hỏng nặng đến linh phụ kiện phần cứng.

Bạn đang xem: Máy tính tự khởi động lại

Lỗi máy tính xách tay bị tắt bất ngờ và restart liên tục

Có không ít nguyên nhân dẫn tới việc máy tính của bạn đột nhiên khởi cồn lại tiếp tục hay auto tắt nguồn. Đó là vì vấn đề hartware như lỗi RAM, mainboard, nguồn điện, ổ cứng, ánh nắng mặt trời thiết bị vượt cao, ... Về phần mềm, vì sao thường gặp gỡ là do laptop bị lây lan virus, mã độc, phầm mềm độc hại, ... Mỗi tại sao có các phương pháp khắc phục không giống nhau. Mặc dù nhiên, người dùng cần dữ thế chủ động phòng tránh để sở hữu thể đảm bảo an toàn máy tính, dữ liệu cá nhân tốt hơn.

1. Lây lan virus, malware

E.jpg" alt="*">