Bán tại:Tất cả tỉnh
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Chi phí ship hàng nội thành: 10.000 - 20.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 3 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; đất nước hình chữ s POST, VIETTEL POST, GHN, GHTK
lazada.vn
dienmayquanghanh.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; vào b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST
homebosch.vn
shopee.vn

06 phương pháp chọn mua máy trộn cà phê công dụng nhất

Giá sản phẩm pha cafe Smeg BCC02RDMEU Red GIẢM 2,5 TRIỆU - FREESHIP toàn quốc">

Giá lắp thêm pha cà phê Smeg BCC02RDMEU Red GIẢM 2,5 TRIỆU - FREESHIP toàn quốc

Gợi ý cách chọn thiết lập máy trộn cà phê kết quả nhất 2023

Máy pha cafe Delonghi: thương hiệu hàng đầu thế giới trong nghành nghề pha chế cà phê

Đánh giá vật dụng pha coffe Tiross TS-621

Có nên mua máy trộn cà phê? Chọn một số loại nào tốt cho gia đình, văn phòng

Nên cài đặt máy trộn cà phê ở đâu uy tín chất lượng?

Cách chọn mua máy pha cà phê hiệu quả nhất

EA; Philips c&#x

F9;ng

Top 2 m&#x
E0; ph&#x
EA; của Nhật chất lượng ổn định gi&#x
E1; dưới 1tr

Sức khỏe và làm cho đẹp
Sản phẩm khác

Sản phẩm
Thiết bị mái ấm gia đình Thiết bị nhà bếp Máy xay, vắt, nghiền Đồ dùng gia đình Y tế gia đình Rượu và cà phê Sức khỏe khoắn và làm cho đẹp sản phẩm khác
(1) trong trường đúng theo sản phẩm gặp sự cầm hư hư được xác minh là vì lỗi kỹ thuật trong phòng sản xuất, khách hàng rất có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bh sản phẩm; (2) Khi với hoặc gửi sản phẩm tới, quý khách vui lòng với (hoặc gửi) hẳn nhiên phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.

Bạn đang xem: Máy pha cafe philips ep2231/40

(1) các trường hợp thành phầm bị lỗi của nhà sản xuất mà lại không thể sửa chữa thay thế hay khắc phục và hạn chế được; (2) Trường phù hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất sản xuất, model, màu sắc sắc, chủng loại; (3) sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bh trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng tin tức như trong giao dịch khách sản phẩm đặt; (5) Nếu quý khách hàng muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã mã, khác model thì sẽ cần chịu toàn thể phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời gian đổi mặt hàng và sản phẩm & hàng hóa phải đáp ứng đủ điều kiện Đổi sản phẩm của GDĐ+.
Thương hiệu: Philips (Hà Lan)Tên đầy đủ: thứ pha Cà phê
Philips EP2231/40Sản xuất tại: Rumania
Bảo hành: 24 tháng

*) Đặc điểm nổi bậtmáy pha cà phê Philips EP2231/40

Vớimáy pha cà phê
Philips EP2231/40 cùng với máy làm cho lạnh sữa cổ điển, bạn có thể thưởng thức hai sệt sản cafe thơm ngon (espresso, cà phê) từ đậu tươi chỉ bởi một nút bấm.
Bọt sữa mịn như kem nhờ vào máy làm lạnh sữa cổ điển: Máy có tác dụng lạnh sữa truyền thống tạo ra hơi nước, cho phép bạn chuẩn bị sữa gồm bọt mang đến cappuccino.Ngoài ra, phụ thuộc việc kiến tạo chỉ bao gồm hai phần, nó rất có thể dễ dàng được cọ sạch.
Điều chỉnh thiết lập máy theo sở thích của chúng ta nhờ tính năng My Coffee:Chức năng My Coffee có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh độ mạnh và lượng cafe theo sở thích của bạn.Máy ghi nhớ thiết lập của các bạn và bạn có thể có một bóc tách cà phê trả hảo bất kể lúc nào.

Xem thêm: Công thức kem lột trắng da tại nhà cực hiệu quả và an toàn, top 14+ công thức kem trộn bong da mới nhất 2023

Điều chỉnh cường độ mùi thơm và con số thông qua giao diện người tiêu dùng trực quan:Hương vị hấp dẫn và mùi thơm của cafe từ đậu new xay gồm sẵn tại một nút bấm.Bảng điều khiển và tinh chỉnh trực quan giúp bạn thuận lợi chọn loại cà phê yêu ưa thích của mình.
Máy xay hoàn toàn có thể điều chỉnh 12 bước có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh độ dày của hạt cà phê:Máy nghiền gốm bền gồm 12 sở hữu đặt, nhờ đó hạt cà phê hoàn toàn có thể được nghiền theo bất kỳ cách nào, từ phương diện đất hết sức mịn cho mặt đất thô.
Nhiệt độ trả hảo, mùi thơm và crema cup sau cốc:Hệ thống Aroma Extract làm ra cân bởi tối ưu giữa ánh nắng mặt trời pha và chiết xuất hương liệu bằng phương pháp giữ nhiệt độ nước trong khoảng 90 đến 98 ° C, trong những lúc điều chỉnh vận tốc dòng nước, để bạn có thể thưởng thức coffe ngon.
20.000 tách bóc cà phê tốt nhất với vật dụng nghiền gốm bền:Máy xay Philips là gốm nguyên hóa học 100%: rất là cứng và thiết yếu xác, do vậy bạn cũng có thể thưởng thức coffe thơm tươi, với ít nhất 20.000 cốc.
Lên mang lại 5000 cốc * cơ mà không đề xuất tẩy cặn nhờ vào Aqua
Clean:Đổi mới được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cỗ lọc nước Aqua
Clean, đảm bảo an toàn bạn tận dụng buổi tối đa sản phẩm pha cà phê hoàn toàn tự động hóa của bạn.Bằng cách thay đổi bộ thanh lọc theo yêu mong của máy, bạn sẽ không cần được khử cặn máy lên đến 5000 * cốc, trong những lúc tiếp xúc cùng với nước sạch với tinh khiết.Khi Aqua
Clean được thiết đặt trong thiết bị pha cà phê của bạn, báo thức thông báo khử cặn sẽ auto tắt.Lên mang đến 5.000 cốc nhưng không đề xuất tẩy cặn với đổi khác bộ lọc liên tiếp nhờ công nghệ Aqua
Clean được cấp bởi sáng chế
Dễ dàng dọn dẹp nhờ đội bia rất có thể tháo rời hoàn toàn:Nhóm pha cafe là trái tim của hầu như máy trộn cà phê trọn vẹn tự động, và nên được gia công sạch hay xuyên.Nhóm bia rất có thể tháo rời cho phép bạn làm cho sạch hoàn toàn chỉ bằng cách rửa nó dưới vòi nước
Thiết bị:Thích hợp mang lại hạt cafe và bột cà phê, tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng, vòi vĩnh phun tương đối nước, tác dụng nước nóng, vòi cafe đôi, chiều cao cốc tối đa.Chức năng 150mm, 2 ly
Làm sạch:Chương trìnhlàm sạch, team sản xuấtcafecó thể dỡ rời, độ cứng của nước rất có thể điều chỉnh.