Máy giảm cỏ di động cầm tay Husqvarna Thuỵ Điển 236 R

Những chức năng và công dụng khi sử dụng của máy cắt cỏ

Khi sử dụng máy giảm cỏ giúp cho bạn đỡ mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả hiệu quả các bước đem lại công dụng cao
Khi cần sử dụng với các trang trại thì chúng ta thấy rằng bài toán xén tỉa giảm cỏ ngắn cùng phát bụi cỏ cao rậm thì chính là những quá trình khó khăn.Vì vậy khi sử dụng máy cắt cỏ để xử lý các vụ việc trên thì kia là giải pháp tốt nhất buổi tối ưu thì nó sẽ sở hữu lại tác dụng cao giúp họ giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi nhờ vì máy cắt cỏ áp dụng động cơ thông minh dẫu vậy trọng lượng của sản phẩm rất nhẹ và bên cạnh đó máy có rất nhiều tính năng.Máy cắt cỏ đem lại tác dụng mà bất kỳ ai ai cũng có thể dễ ợt nhìn thấy được
Máy giảm cỏ sử dụng rất tiện lợi vì bạn cũng có thể tự núm lưỡi giảm cỏ vuông hoặc tròn và tiện lợi vệ sinh để nâng cấp tuổi lâu cho cái máy của mình

*

Đặc tính thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt vời của Máy giảm cỏ cầm tay Husqvarna 236

Máy giảm cỏ Husqvarna 236Rlà một số loại máy cắt cỏ gồm độ bền cao có phong cách thiết kế cho những việc giảm cỏ chuyên nghiệp. Máy gồm ưu nỗ lực vượt bậc so với các dòng sản phẩm công nghệ cỏ của đối thủ cùng phân khúc thị phần như là:Máy giảm cỏ
Honda GX35
,Máy giảm cỏ
Makita RC411
…vv.

Bạn đang xem: Máy cắt cỏ thụy điển

trang bị có khối hệ thống côn chịu đựng được các bước nặng cùng dễ túa lắp, thuộc với cỗ lọc khí tác dụng giúp tăng tốc tuổi lâu sản phẩm. Khi mua máy, khách hàng được cung ứng thêm đầu cắt cước T35 với lưỡi cắt cỏ Multi 275-4 và dây mang đôi tiêu chuẩn.

*

Những điểm lưu ý nổi bật của sản phẩm cắt cỏ di động Husqvarna 236 R

Hệ thống tay cụ khỏe

Hệ thống tay cầm của máy cắt cỏ được gắn thêm với ống bởi một vòng gằn sắt đúc giúp tăng độ bền.

*

Côn thao tác làm việc nặng

Bố côn của dòng sản phẩm cắt cỏ được thiết kế có thể chịu quá trình nặng được cho phép thực hiện các bước phức tạp sử dụng cho dây giảm cỏ lâu năm hay lưỡi cắt đường kính lớn.

Bộ khởi động tách bóc riêng

Bộ khởi động tách riêng góp Máy hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi dây khởi cồn nếu quan trọng do cỗ khởi cồn thiết kế tách bóc riêng

Lọc khí hiệu quả

Máy được thiết kế theo phong cách bộ lọc gió chuẩn chỉnh và tốt nhất làm mang đến máy chuyển động tốt bớt thiểu giá thành sửa chữa trị và kĩ năng hỏng máy.

Miếng bảo vệ

Máy giảm cỏ tất cả bộ cắt đi kèm có thể sử dụng như là lưỡi cắt cỏ hoặc đầu tỉa

*

Bánh răng đầu cắt cỏ

Đầu cắt cỏ của sản phẩm có bánh răng rất chắc hẳn rằng và được thiết kế bằng chất liệu hợp kim thép siêu cứng chống mài mòn nhằm khi trang bị chạy với vận tốc vòng con quay cao rất to lớn thì vẫn có độ bất biến và sự cân bằng được cho phép thiết bị cắt song song với khía cạnh đất được cho phép thực hiện các bước cắt cỏ trở nên hiệu quả nhất.

Dây đeo đôi tiêu chuẩn

Dây đeo tiêu chuẩn giúp máy giảm cỏ trở cần nhẹ hơn cho những người sử dụng.

Xem thêm: Làm hoa voan lan hồ điệp /cách làm hoa voan đơn giản /thu hường handmade

Trang chủ Máy giảm cỏ chính hãng Máy giảm cỏ chuyên nghiệp Máy cắt cỏ di động Husqvarna 143RII chủ yếu hãng Thụy Điển

Sở hữu bộ động cơ dung tích 41.5 cc, vận tốc vòng tua 7,500 vòng/phút đủ khỏe mạnh để có thể thực hiện các quá trình nặng và mục tiêu thương mại. Động cơ khỏe, kỹ năng tăng tốc cấp tốc giúp việc phát cỏ được thực hiện gấp rút và tác dụng hơn. Sử dụng cho những mục đích phát cỏ dở hơi trong sân vườn và các nông trại lớn.Quá trình khởi hễ được thực hiện thuận lợi và đúng mực hơn. Độ bền cao mang đến những các bước có thiết lập trọng nặng trĩu với điều kiện làm việc khắc nghiệt. Lọc gió hiệu suất cao, không khí một số loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn trước lúc đưa vào buồng đốt, bảo đảm an toàn động cơ được giỏi hơn.


Liên hệ
Availability: In stock
email to a Friend:
Thêm vào danh mục ưa thích
*

sản phẩm đã được thêm! hạng mục ưa thích
thành phầm trong danh mục ưa thích! danh mục ưa đam mê

Mô tả

Sở hữu bộ động cơ dung tích 41.5 cc, vận tốc vòng tua 7,500 vòng/phút đủ khỏe khoắn để rất có thể thực hiện nay các các bước nặng và mục tiêu thương mại. Động cơ khỏe, kỹ năng tăng tốc nhanh giúp việc phát cỏ được thực hiện gấp rút và tác dụng hơn. Thực hiện cho những mục tiêu phát cỏ gàn trong vườn và các nông trại lớn.

Quá trình khởi hễ được thực hiện thuận lợi và chính xác hơn. Độ bền cao mang đến những quá trình có tải trọng nặng trĩu với điều kiện làm việc khắc nghiệt. Thanh lọc gió hiệu suất cao, ko khí các loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn trước lúc đưa vào phòng đốt, đảm bảo an toàn động cơ được xuất sắc hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Lọc gió được cải tiến mới, bầu không khí được hút vào phía bên trong gần như sạch trọn vẹn tăng chất lượng độ bền cho buồng đốt động cơ. Gia hạn tính năng hoạt động ổn định của cả những môi trường thao tác làm việc khắc nghiệt nhiều những vết bụi bẩn. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

*

Bộ ly hợp chịu cài trọng cao, truyền vận động chính xác, tốc độ cắt được đảm bảo. Là đk lý tưởng để thực hiện các công việc nặng và mục tiêu thương mại.

*

Tay cầm được thiết kế đặc biệt, dễ chịu hơn trong những thao tác quản lý và vận hành và kiểm soát quá trình hoạt động của thiết bị. Tay rứa được cố định và thắt chặt với trục truyền động bằng vòng găng tay sắt đúc cứng, bền vững và kiên cố cho việc dịch rời và thao tác máy.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model143 R-II
Hãng sản xuấtHusqvarna Thụy Điển
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Loại hễ cơ2 thì (xăng trộn nhớt)
Dung tích xil anh41.5 cm³
Nòng xi lanh40 mm
Hành trình xi lanh33 mm
Công suất1.5 k
W – 2.01 Hp
Tốc độ vòng quay tối đa7500 vòng/phút
Chế hòa khíWalbro WYJ
Dung tích bình xăng0.95 lit
Tiêu hao nhiên liệu653 g/k
Wh
Hệ thống điệnIKEDA
Tốc độ vòng xoay không tải2500 vòng/phút
BugiNGK BPMR7A
Khoảng cách đánh lửa0.6 mm
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung buổi tối thiểu trái/phải khi chạy không tải 3.8/4.2 m/s²
Độ rung về tối đa trái/phải khi chạy không tải4.2/4.8 m/s²
Độ rung buổi tối thiểu trái/phải ở tốc độ dừng6.8/7.9 m/s²
Độ rung về tối đa trái/phải ở vận tốc dừng6.9/8 m/s²
Độ ồn về tối thiểu/ tối đa d
B(A)
76/102 d
B(A)
Mức độ tiếng ồn, LWA114 d
B(A)
TRUYỀN ĐỘNG
Tỷ số truyền1:1.4
Góc nghiêng trục truyền động35 °
THIẾT BỊ
OEM đầu cắt cướcT35X M12 (mua thêm)
OEM lưỡi giảm cỏMulti 275-4
OEM lưỡi cưaLưỡi cắt cây nhỏ
OEM dây đeoDây treo đôi tiêu chuẩn
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng (bao có cả bộ phận cắt)7.2 kg
Chiều lâu năm ống1483 mm
Đường kính ống25.4 mm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứChính hãng
Bảo hành06 tháng

Nên xem: Máy giảm cỏ chủ yếu hãng