Một giữa những vấn đề khiến nhiều gamer cảm thấy ức chế duy nhất mỗi khi chơi game trực đường và chứng trạng không vào được game. Nhằm giúp đỡ đồng đội tìm ra cách khắc phục những lỗi truy cập nhanh chóng, cửa hàng chúng tôi đã tổng hòa hợp các nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi ko vào được Fifa On
Line 4
cùng những biện pháp tương khắc phục. đồng đội hãy thuộc One Surrealista Day tò mò ngay biện pháp khắc phục những lỗi không vào được Fifa Online 4 dưới bài viết này để biết phương pháp xử lý khi nên nha.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được fifa online 4


CÁC LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC game FIFA ONLINE 4 THƯỜNG GẶP VÀ HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC FIFA ONLINE 4

FIFA ONLINE 4 VÀ BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ ẢO

Sau sự thành công vượt bậc của Fifa online 1, 2 và 3 thì Fifa online 4 đang tiếp diễn thành quả của rất nhiều phiên bạn dạng trước và cách tân lại một trong những tính năng giúp cải thiện trải nghiệm của tín đồ chơi với bộ môn đá bóng ảo.

Fifa online được xem như như là một bước tiến rất lớn cho thành công xuất sắc của kỹ thuật xây đắp game. Không chỉ có có sự nâng cấp về hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng đồ họa cho hiệu quả sống động hơn. Fifa online 4 còn là phiên bản sửa lỗi cho toàn bộ các yếu tố còn thiếu lô ghích và chưa thực sự phù hợp trước đó.

*

Ngay sau khi ban đầu ra mắt thiết yếu thức, Fifa online 4 đang thổi một làn gió new vào cộng đồng game thủ Fifa. Cũng thiết yếu nhờ vậy mà tạo nên một cơn bão khi số lượng người nghịch tham gia vào game gia tăng một phương pháp chóng mặt.

*

Trong Fifa online 4 có nhiều yếu tố trình độ chuyên môn được biến hóa so cùng với phiên bản cũ, bởi vì đó, để có thể tạo xúc cảm dễ dàng hơn lúc thi đấu game, bằng hữu cần khám phá kỹ trước khi đưa ra quyết định cập nhật phiên bản mới này nhé.

CÁC LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC game FIFA ONLINE 4 THƯỜNG GẶP VÀ HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC FIFA ONLINE 4

*


Lỗi Xigncode FO4

Đây là lỗi thịnh hành và thường hay chạm mặt phải đến anh new mới update lần đầu. Vì sao là do xigncode trong Fifa online 4 nhầm tưởng các phần mềm diệt vi khuẩn là các ứng dụng gian lận trong game, cho nên vì thế ngăn không cho người chơi truy vấn vào game.

*

Xử lý lỗi này rất là đơn giản, bằng hữu chỉ đề xuất xóa ứng dụng diệt virus đang áp dụng trên đồ vật hoặc vô hiệu hóa nó đi là đồng đội có thể đăng nhập bình thường trở lại rồi.

Lỗi nhấn nút “chơi” ko vào trò chơi được fo4

Một số đồng đội sau khi đã cài đặt game về trả tất, đang trung ương trạng bừng bừng sẵn sàng tinh thần trải nghiệm trò chơi thì gặp ngay trường đúng theo bấm mãi nút đùa mà giao diện Garena chả gồm gì vắt đổi. Lỗi này cực kỳ gây ức chế cho tất cả những người chơi từng khi gặp phải. Nhiều đồng đội rất kiên cường xóa đi thiết lập lại rất nhiều lần cơ mà vẫn quan trọng chơi được game.

*

Thực ra đây cũng không coi là lỗi do game, lý do chủ yếu của lỗi này là vì hệ điều hành chưa được update hoặc vì chưng thư viện của dòng sản phẩm còn thiếu một trong những file. Để khắc phục và hạn chế lỗi này anh em làm theo hướng dẫn 3 cách xử lý sau đây nha

Bước 1: đồng đội tiến hành cho máy update hệ điều hành. Kế tiếp thử singin vào game. Ví như vẫn không vào được bằng hữu làm tiếp cách 2 với 3.Bước 3: sau khoản thời gian tải và thiết đặt hoàn tất các file bên trên thì tiến hành đăng nhập lại.

Lỗi thông báo NSIS Error

*

Thông báo NSIS Error hiển thị khi bao gồm lỗi xuất hiện trong quá trình tải về và thiết đặt Fifa online 4 vào máy.

Xử lý lỗi này bạn bè cần bắt buộc xóa bạn dạng tải về cũ, thực hiện download và thiết đặt từ đầu. Để đảm bảo an toàn nguồn download về không có lỗi thì bạn bè nên cài từ Garena hoặc trang chủ của FIFA online 4. Sau khoản thời gian cài lại thì có thể đăng nhập vào trò chơi bình thường.

Lỗi Xigncode System Enter Error trong quy trình mở game

Không chỉ Fifa online 4, fan chơi Fifa online 3 cũng đã có 1 thời kỳ phát cáu với lỗi này. Đây là lỗi phân phát sinh do Xigncode dò search các phần mềm thứ 3 hoàn toàn có thể can thiệp vào trò chơi. Nó thực hiện kiểm tra tính an ninh của các tập tin bên trên máy gây nên tình trạng này.

*

Để xung khắc phục chứng trạng này đồng đội cần nên mở file Garena cùng xóa tất cả các thư mục gồm trong mục Xigncode trên đây. Lưu ý, trước lúc xóa đồng đội nhớ tắt ứng dụng Garena đi vẫn nhé.

Sau đó tải File Xigncode về máy. Bằng hữu cũng có thể tìm tệp tin này trên mạng internet hoặc thiết lập từ links sau https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ

Do những file tải về thường xuyên ở dạng nén, anh em cần giải nén tệp tin này, tiếp nối copy cục bộ các thư mục trong file bắt đầu tải về rồi dán trái lại về Xigncode vào Garena. Dấn ok trên bảng chọn hiện ra là trả tất quá trình sửa lỗi.

Hiển thị bảng thông tin lỗi e0001 trên screen Fifa online 4

Có 2 vì sao cơ bản dẫn mang lại lỗi e0001 vào Fifa online 4

Do thẻ màn hình của dòng sản phẩm tính không thể đáp ứng được cấu hình của game.Do bạn dạng tải về của game gồm lỗi, trường hòa hợp này chỉ chạm mặt khi gia nhập tải bản demo là công ty yếu.

Anh em rất có thể khắc phục cấp tốc lỗi này bằng cách xóa đi và tải lại trò chơi hoặc hạ thấp cấu hình game trước lúc chơi. Mặc dù nhiên, nhằm khắc phục một biện pháp triệt nhằm thì đồng đội nên đầu tư mua một cái card màn hình mới thay vào.

Xem thêm: Đt Đức Áp Đảo Trong Đội Hình Xuất Sắc Nhất World Cup 2014, Đội Hình 11 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm 2014

Lỗi Direct
X 11 trong Fifa online 4 – Lỗi driver FO4

*

Đây là lỗi hay gặp gỡ nhất cơ mà bất kỳ bằng hữu nào trong quy trình chơi trò chơi cũng sẽ chạm mặt qua tối thiểu 1 lần. Thông thường lỗi này xảy xa vì xung thốt nhiên các phiên bản Direct
X
mà bằng hữu đã mua vào máy. Mong xử lý lỗi này bằng hữu cứ xóa đi và tải bạn dạng Direct
X bắt đầu về là được. Đề xuất bằng hữu tải bạn dạng Direct
X 11 về đề nghịch Fifa online 4 mượt nhất tất cả thể.

Lỗi liên kết thất bại lúc vào game

*

Cách nhanh nhất khi gặp gỡ lỗi này là đồng đội nên bình chọn xem Garena đang được update phiên phiên bản mới duy nhất chưa, nếu không thì tiến hành cập nhật ngay. Kế tiếp vào phần cài đặt của Fifa online 4, thực hiện công ráng Fix lỗi để ứng dụng tự động sửa lỗi.

Lỗi xuất hiện thêm thông báo bằng tiếng Hàn tức thì desktop

Đây là lỗi khiến nhiều bằng hữu khá hoàng với khi gặp phải. Thực chất dòng thông báo đấy chỉ đang bộc lộ là bằng hữu nên sở hữu một cái máy tính mới để game play thôi. Thông số kỹ thuật hiện trên trong vật dụng không thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của Fifa online 4 nữa rồi đấy.

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong trò chơi Fifa online 4

*

Điều này hoàn toàn có thể diễn ra khi bạn bè đã lỡ thay biến hóa một vài định dạng nào đó của trò chơi mà trù trừ hoặc do ứng dụng diệt virus của sản phẩm tính ăn uống mất tệp tin nào đó mà nó nghi ngờ. Các file bị chuyển đổi định dạng dẫn tới toàn cục file trò chơi bị lỗi và cần yếu khởi cồn như bình thường. Trường đúng theo khác là do Xigncode của trò chơi gây ra, Xigncode có thể tạo ra không hề ít lỗi nặng nề chịu cho người dùng.

Để xử lý lỗi này, anh em nên bình chọn lại cấu hình máy, tiến hành update hệ điều hành và quản lý để sửa lại những file đã trở nên thay đổi.

Hoặc anh em có thể thực hiện update mang đến Garena. Các phiên phiên bản quá cũ của Garena cũng hoàn toàn có thể không đáp ứng được yêu mong của trò chơi. Dẫn đến tình trạng xuất hiện thêm các lỗi không ao ước muốn. Lời khuyên chân thành là bạn bè nên cập nhật Garena liên tiếp để bảo đảm quá trình chơi game không bị ngăn cách nhé.

KẾT LUẬN

Trên đấy là tổng thích hợp lỗi và phương pháp sửa lỗi không vào được trong trò chơi Fifa online 4. Bằng hữu nhớ cất giữ để sử dụng lúc quan trọng nhé. Chúc bằng hữu có số đông trận đấu hoàn hảo nhất trên giao diện bắt đầu toanh của phiên bạn dạng FO4 bắt đầu này.

Game nào cũng trở nên có sự cố FIFA Online 4 cũng ko ngoại lệ. Tuy vậy sở hữu hầu hết tính năng quý phái hơn FO3 nhưng những game thủ thường gặp gỡ vấn đề không vào được FIFA Online 4. Dưới đấy là những lỗi hay gặp và biện pháp sửa lỗi FIFA Online 4 tác dụng nhất.


FIFA Online 4 – Kỷ nguyên gameplay đỉnh cao

Ngay khi ra mắt, Game đá bóng FIFA Online 4 sẽ thu hút hàng triệu người chơi. Bây giờ các game thủ Việt Nam rất có thể thỏa sức nghịch với những công dụng cực xịn. Cộng đồng Game Việt review FIFA O4 như một cơn lốc, mang một màu sắc hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh, FIFA O4 thực thụ đã xuất hiện một kỷ nguyên chơi game đỉnh cao.

Bạn Đang Xem: Lỗi không Vào được FIFA Online 4 Và giải pháp Khắc Phục Hiệu Quả

*
FIFA Online 4 – kỷ nguyên gameplay đỉnh cao

Lấy cảm giác từ FIFA 17, FIFA Online 4 mang lại những hình hình ảnh tươi sáng sống động, yếu hèn tố đồ vật lý chân thật, lối chơi trọn vẹn mới, kỹ năng cũng được nâng cấp hơn. 4 tài năng Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques với Set Piece Rewrite cũng khá được áp dụng mang đến FIFA O4, tạo cảm hứng cho các game thủ khi tuyển lựa đội hình. So với phiên bạn dạng O3 cũ FIFA O4 gồm nhiều đổi khác đáng nhắc mà các bạn cần để ý như cần sử dụng Team màu sắc sẽ mất ước thủ, ép thẻ không cần cầu thủ như là nhau, chế độ xếp hạng dựa vào trình độ,….

Bên cạnh đó, thứ hạng đá chống ngự, phong cách chơi cá nhân, thêm lực sút/chuyền,…. Cũng biến hóa không nhỏ. Bạn nên tìm hiểu kĩ về game FIFA Online 4 trước khi cập nhật nhé!

Cách tương khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Thông qua phần mềm Garena hoặc trên chính home của FIFA Online 4, những game thủ rất có thể tải game về. Tuy nhiên, có tương đối nhiều lỗi FIFA 4 như không khởi hễ được FIFA Online 4, FIFA Online 4 ko chạy được, không đăng nhập được FIFA Online 4,… xảy ra khi vẫn trải nghiệm tựa trò chơi EA thể thao nổi giờ đồng hồ này. Chúng ta cũng có thể tham khảo ngay phương pháp khắc phục những lỗi FIFA Online 4 bên dưới đây:

Lỗi không dìm được nút “Chơi” trong Garena

Lỗi nhận nút “chơi” không vào trò chơi được FO4 cũng là vụ việc mà nhiều game thủ gặp mặt phải. Lúc đã mua được trò đùa nhưng các bạn lại ko vào được FIFA 4 thì hoàn toàn có thể là bởi vì máy của khách hàng thiếu một vài thư viện. Bạn chú ý FIFA Online 4 thì không cung cấp trên Window 32 bit đâu nhé.

Với lỗi FIFA 4 này, bạn nên update hệ quản lý Windows rồi cài về file thư viện của Window và setup file. Sau khi thiết đặt xong, chúng ta vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” bình thường là được.

Lỗi Xigncode System Enter Error

Đây cũng là 1 trong những trong lỗi rất tức giận khiến những game thủ không vào được FIFA Online 4. Những ai đã từng nghịch FIFA Online 3 thì hẳn cũng thường chạm chán lỗi này rồi. Trong vượt trình setup game, Xigncode sẽ thực hiện kiểm tra máy các bạn có đủ điều kiện cài game bình an hay không. Nếu chạm mặt lỗi như vậy, các bạn sửa lỗi FIFA 4 tương tự như khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 bằng cách sau:

Bước 1: cài đặt file rar Xigncode theo liên kết https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ và tiến hành giải nén file khi mua xong.

*
Tải tệp tin rar Xigncode

Bước 2: Tắt ứng dụng Garena trên đồ vật tính kế tiếp xóa toàn cục các file bao gồm trong folder Xigncode (32837/xigncode/…).

Bước 3: sao chép các tệp tin Xigncode đang giải nén ở cách 1 vào thư mục Xigncode trên sản phẩm tính.

*
Sao chép những file Xigncode vào thư mục Xigncode trên thứ tính.

Dù dường như khá phức hợp nhưng chỉ cần làm đúng các bước thì rất có thể chơi game FIFA Online 4 mềm mại hơn.

Lỗi NSIS Error

CAD

Lỗi này thường xẩy ra trong quá trình download và setup game FIFA Online 4. Bạn chỉ cần tiến hành xóa sạch game bởi các ứng dụng thông dụng như Uninstall, Revo,… và download lại game thông thường là rất có thể khắc phục lỗi không chơi được FIFA Online 4 này.

Lỗi Direct
X

Đây ngoài ra là lỗi hay gặp nhất khiến bạn không vào được FIFA Online 4. Giải pháp khắc phục lỗi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần gỡ thiết đặt của Direct
X ra hoàn thành rồi download lại. Giữ ý, bạn phải cài lại phiên bạn dạng 11 trở lên nhé.

*
Lỗi Direct
X – Lỗi FO4 khá phổ biến mà nhiều người chơi gặp gỡ phải

Lỗi liên kết thất bại (CREAT_PROC)

Cũng khá thông dụng trong FIFA Online 4 lỗi kết nối không ổn định, kết nối thất bại. Bạn cũng có thể khắc phục theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Garena và click vào hình tượng răng cưa ngơi nghỉ phía bên phải. Vào phần cài đặt chung, bạn nhấn vào ô kiểm tra For Updates để cập nhật bạn dạng mới nhất.Bước 2: bấm vào biểu tượng mỏ lết ở hình ảnh của Garena bên dưới bên tay trái và chọn sửa. Quá trình fix vẫn tốn tương đối nhiều thời gian nên bạn cần kiên nhẫn đợi. Sau thời điểm fix ngừng bạn chỉ việc khởi cồn máy lại rồi vào game như bình thường.

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn Virus

Đây là lỗi dễ dàng khắc phục nhất, bạn chỉ việc tắt đi phần mềm diệt virut đi là hoàn toàn có thể vào được trò chơi rồi.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Với lỗi FO4 này, bạn cũng có thể thực hiện một trong những cách sau:

Thử uninstall và thiết lập lại FIFA bản demo
Thử chạy settings rồi tùy chỉnh thiết lập mức bối cảnh thấp hơn. Vì lỗi E0001 là vì card màn hình hiển thị không cung ứng Shader 3.0.…

Lỗi không đùa được FIFA Online 4 do thông số kỹ thuật máy yếu

Trường hòa hợp thiết bị của doanh nghiệp không thỏa mãn nhu cầu được đk chơi trò chơi thì hệ thống sẽ thông báo lỗi, ko vào được FO4. Khi gặp mặt lỗi này, chúng ta buộc yêu cầu nâng cấp thông số kỹ thuật lên mức về tối thiểu hoặc khuyến nghị thì mới hoàn toàn có thể chơi được game. Theo thông báo từ nhà phát hành, cấu hình khuyến nghị và về tối thiểu nhưng máy tính của bạn phải thỏa mãn nhu cầu là:

Cấu hình FIFA Online 4 về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
X 11.

Cấu hình ý kiến đề xuất FO4:

X 11.

Vì vậy, giả dụ như xuất hiện thêm không vào được FIFA Online 4 do thông số kỹ thuật thiết bị cực thấp thì hãy upgrade dàn lắp thêm xem sao nhé!

Một số lỗi không đùa được FIFA Online 4 phổ cập khác

Lỗi ko vào được FO4 có thể xuất phạt từ nhiều tại sao khác nhau. Ngoài những lỗi mà công ty chúng tôi khắc phục phía trên, nếu như không vào được FIFA 4, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau.

Lỗi FIFA Online 4 liên quan đến phần mềm chặn virus

Đây là trong số những lỗi khiến cho bạn không vào được fifa online 4. Phương pháp khắc phục kha khá dễ dàng. Chỉ cần tìm đến phần mềm diệt riuss đi là đường, tiếp nối khởi cồn lại máy. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể gameplay bình thường.

Lỗi văng trò chơi khi sẽ Đá tập hoặc chính sách World Cup Mode

Đôi lúc, mong thủ của công ty đang ở cơ chế đá tập hoặc World Cup Mode bị văng ngoài game, bạn sẽ vô cùng nặng nề chịu. Đây cũng là chứng trạng mà không ít game thủ gặp mặt phải.

Với lỗi này, hãy ấn vào nút sửa đổi trên giao diện game. Lúc đó, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi FIFA Online 4 cho bạn. Qúa trình chỉnh sửa có thể mất vài phút, hãy chờ đón nhé!

*
Nhấn nút sửa đổi để hạn chế lỗi văng trò chơi trong FO4

Lỗi (-1) tại màn hình hiển thị chờ Ronaldo

Lỗi FIFA Online 4 này đã lộ diện 1 thời gian. Tuy nhiên, Garena đã sửa với khắc phục lỗi này bắt buộc nếu bạn gặp gỡ phải tình trạng này thì chỉ cần update bản Garena mới là được.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx kế bên desktop của bạn

Đây cũng là một trong những lỗi khiến bạn không chơi được FO4. Để khắc chế lỗi này, bạn chỉ gồm thể… mua máy bắt đầu hoặc nâng cấp lên một thông số kỹ thuật phù hợp. Và hãy đảm bảo an toàn rằng thứ của đáp ứng được những các yêu cầu cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu.

*
Lỗi Gfx xung quanh destop khiến cho nhiều game thủ khó chịu

Lỗi cài game lờ đờ từ Garena PC

Lỗi này xảy ra rất có thể là vì chưng Garena kết nối thất bại. Cùng với lỗi này, vui lòng gỡ bản cài đặt cũ rồi tải game trưc tiếp từ home của Garena FO4. Địa chỉ tại: https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi C++ làm bạn không đùa được FO4

Lõi này bắt đầu từ VC++ Library bạn hãy tải và cài đặt file sau vào máy. Link: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Trường hợp sau khi cài, lỗi vẫn không được khắc phục và hạn chế thì rất có thể bạn đề xuất cài lại Win.

*
Lỗi C++ khiến nhiều bạn không nghịch được FIFA Online 4

Lỗi bởi kết vận tốc truyền sở hữu mạng internet, wifi vượt yếu

Có thể xem đây là một một trong những lỗi kết nối không ổn định FO4. Lỗi này công ty yếu là do đường truyền kém, kết nối wifi nhà bạn quá yếu. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, chúng ta nên tăng gói cước hoặc cần sử dụng dây mạng cắn trực tiếp vào máy tính xách tay thay vì chưng dùng wifi.

Lỗi NSIS Error vào FIFA 4

Lỗi nsis khi download Garena là tình trạng nhiều game thủ gặp phải. Đối cùng với lỗi NSIS trong FIFA Online 4, rất có thể là do quy trình dowload game gặp mặt sự cố. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ việc xóa game rồi sở hữu lại là có thể chơi bình thường.

Lỗi không nghịch được FO4 khác với list trên

Các lỗi FO4 cực kỳ đa dạng, bọn chúng luôn khiến cho game thủ phải “loay hoay” kiếm tìm kiếm giải pháp “giải quyết”. Cụ thể là lỗi liên kết thất bại Garena:

Bước 1: Chọn biểu tượng mặt dưới góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục open Network and Sharing Center.Bước 2: Tiếp tục chọn Change adapter settings.Bước 3: khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào tin tức rồi nhấn nút Ok.

Lỗi FIFA Online 4 luôn luôn là điều khiến cho các người chơi khó chịu. Hy vọng, những tin tức hữu ích trên đã giúp đỡ bạn biết giải pháp khắc phục những lỗi không vào được FIFA Online 4 phổ biến. Chúng ta hãy gấp rút nâng cấp cấu hình máy để game play vui vẻ nhé!