mua VÉ ONLINE

EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH đạt lợi nhuận 26 tỷ đồng, đứng vị trí thứ 1 phòng vé Sau gần 1 tuần công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh vẫn đạt lệch giá 26 tỉ đồng với hơn 358 nghìn lượt bạn xem. Tập phim hiện đang đứng vị trí thứ 1 chống vé.

Bạn đang xem: Lịch chiếu em là bà nội của anh

bộ phim truyện hài cảm rượu cồn của năm 2015 -Em Là Bà Nội Của Anh ko chỉ mang về tiếng cười hơn nữa cho người theo dõi những cảm hứng vô thuộc lắng đọng.

trong những trích đoạn thành công xuất sắc nhất, với đến cảm hứng trọn vẹn nhất đến khán giả đó là bài hát “Còn Tuổi Nào mang đến Em” bởi Miu Lê trình diễn. Giai điệu đầy chất thơ, ca trường đoản cú trầm buồn, giọng ca lắng đọng truyền cảm của ca sỹ miu lê và phần nhiều hình ảnh hồi tưởng về quá khứ vất vả đau thương của nhân thứ Thanh Nga đã kết hợp với nhau một phương pháp tuyệt vời, tạo cho một nốt trầm vừa đủ cho cỗ phim. Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sau thời điểm xem phim đang bị tuyệt hảo mạnh vày diễn xuất và giọng hát của Miu Lê. Em gái của ráng nhạc sĩ, chị Trịnh Vĩnh Trinh phân chia sẻ: “Miu Lê hát nhạc Trịnh rất hấp dẫn và đầy tố chất của nhạc Trịnh, đúng phong cách Trịnh Công tô – Khánh Ly của thời thời trước ấy mà mái ấm gia đình rất trân trọng. Trinh nghĩ anh Sơn cũng khá vui.”

Trích đoạn "Còn tuổi nào mang lại em" : https://www.youtube.com/watch?v=ES4u0dh4k
TE

màn biểu diễn “Còn Tuổi Nào đến Em” của Miu Lê tuyệt vời nhất và xuất sắc khiến đây là video để lại tuyệt vời sâu dung nhan nhất đối với khán giả xem phim. Cực kỳ nhiều khán giả đã share sự tâm đắc và xúc cảm mạnh mẽ với trích đoạn này bên trên trang cá nhân cũng như bên trên trang fan hâm mộ page riêng rẽ của phim. Cũng ít nhiều người cho thấy thêm họ đến rạp lần hai, lần ba để được thưởng thức lại video clip này cũng giống như những ca khúc khác do Miu Lê diễn tả trong Em Là Bà Nội Của Anh.

khán giả Luk hồ Hải My dìm xét: “Bộ phim 80% khiến khán giả trong rạp cười mong muốn “sập ghế”, cười vì các cái duyên của bộ phim, cười do diễn xuất quá tốt, quá thoải mái và tự nhiên của miu lê và mọi diễn viên khác trong phim, cười vị đâu đó xung quanh đời họ ít nhiều cũng “nhây nhây, lầy lầy” như các nhân thiết bị trong phim…”

chỉ với sau chưa đầy một tuần công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh thiệt sự đã tạo ra một cơn bão tại các rạp chiếu phim đất nước hình chữ s và cả trên các trang mạng làng mạc hội. Và có lẽ rằng không cần phải pr quá nhiều, chính sự yêu mến của khán giả dành cho bộ phim đã đem thành công xuất sắc thực sự đến EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH ♥♥♥

Ai còn chưa xem thì hãy đến Trung trọng điểm Chiếu phim tổ quốc trải nghiệm cảm hứng "nổi domain authority gà" lúc nghe bài này vào phim nhé ^^

Với doanh thu 102 tỷ đồng, bộ phim truyền hình hài của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chấp nhận vượt qua “Để Mai tính 2” để phát triển thành tác phẩm điện ảnh nội đạt doanh thu cao nhất lịch sử.

Kỷ lục cũ ở trong về Để Mai tính 2 (2014). Hồi đầu xuân năm mới 2015, tập phim hài luân chuyển quanh nhân vật “chị” Hội của Thái Hòa từng chiếm được 101 tỷ đồng. Cả nhì tác phẩm hầu hết đến từ đơn vị sản xuất CJ Entertainment.

Nhờ phiên phiên bản đặc biệt chiếu Tết, Em là bà nội của anh bằng lòng soán ngôi Để Mai tính 2 để biến chuyển phim Việt chạy khách nhất kế hoạch sử. Ảnh: CJ Entertainment

Trong riêng biệt mùa đầu năm mới nguyên đán 2016, nhóm ngũ sản xuất của Em là bà nội của anh ý tung ra phiên phiên bản đặc biệt, dài hơn nữa khoảng 10 phút so với bạn dạng chiếu trước tiên ngoài rạp. Mặc dù phải tuyên chiến đối đầu với nhiều bom tấn nước kế bên và các phim Việt khác, phiên bản đặc biệt Em là bà nội của anh ấy vẫn tìm được khoảng 5 tỷ đồng và giúp bộ phim truyện xác lập kỷ lục mới.

Xem thêm: Nghề Nghiệp Của 12 Chòm Sao Làm Nghề Gì Khi Lớn Lên? Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Em là bà nội của anh là phiên phiên bản làm lại cú hit phòng vé Miss Granny (2014) của điện hình ảnh Hàn Quốc bên dưới sự được cho phép của tác giả nguyên tác.

Do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh triển khai và bao gồm Miu Lê vào vai chính, bộ phim truyền hình giành được tình cảm từ người theo dõi nhờ văn bản hài hước, nhân văn. Ko kể ra, đội ngũ chế tạo cũng tổ chức triển khai nhiều chiến dịch quảng bá cầu kỳ và tác dụng cho Em là bà nội của anh.

Sau khi gặt hái thành công xuất sắc tại quê nhà, Em là bà nội của anh đang ban đầu tấn công một trong những thị trường quốc tế. Ảnh: CJ Entertainment

Bên cạnh thị phần Việt Nam, phim còn đang xuất hiện tại một số thị trường quốc tế như Australia, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.

Riêng tại xứ sở loài chuột túi, Em là bà nội của anh ấy mới khởi chiếu từ bỏ 11/2 tại các thành phố Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane với Perth. Sau khoảng 5 ngày xung quanh rạp, thành tựu thu được sát 35.000 USD. Theo kế hoạch, đội ngũ sản xuất sẽ chuyển phim tới thị phần Bắc Mỹ trong thời điểm tháng 3.

Tuấn Lương

Em là bà nội của anh ý Để Mai tính 2 Phan Gia Nhật Linh miu lê

Phan Xi Nê: "Thành công dựa vào đứng bên trên vai người khổng lồ"

0 2

Bước qua không tin tưởng về kĩ năng làm phim bởi những bước tiến chậm chạp, sau thời điểm trở về trường đoản cú khoa điện hình ảnh Đại học tập Nam California (Mỹ), Phan Gia Nhật Linh khiến cho mọi tín đồ thở phào.

lý do phim Việt thua thảm phim nước ngoài mùa đầu năm

1 1 3538

Mùa tết năm nay, khán giả Việt Nam ưng ý “Mỹ nhân ngư” tuyệt nhất khi kinh điển của Châu Tinh Trì thu 44 tỷ đồng chỉ với sau năm ngày. “Deadpool” cũng khá đáng nể khi thu 40 tỷ sau ba ngày.

‘Em là bà nội của anh’ là phim Việt chạy khách nhất 2015

1 1 0 14

Tác phẩm làm cho lại từ bỏ “Miss Granny” của điện hình ảnh Hàn Quốc sẽ có được phiên phiên bản đặc biệt dài hơn nữa 10 phút trong đợt Tết Nguyên đán 2016, đồng thời xuất hiện tại lễ hội phim châu Á Osaka.