“Koi” là 1 trong từ đồng âm của một từ khác trong giờ Nhật tức là “tình cảm” hoặc “tình yêu”. Những nhỏ cá Koi đầu tiên hầu hết chỉ được nuôi sống Nhật Bản.

Bạn đang xem: Làm lọc hồ cá koi


*

Nhiều người ngần ngừ rằng, cá Koi thực chất là có xuất phát từ cá chép Trung Quốc. Fan Nhật sau đó nhận thấy những trở nên thể có color kỳ lạ ở một vài loài con cá chép nên đã ban đầu lai sản xuất chúng thành cá Koi.

“Koi” là một từ đồng âm của một từ không giống trong giờ đồng hồ Nhật tức là “tình cảm” hoặc “tình yêu”. Những bé cá Koi đầu tiên phần lớn chỉ được nuôi sinh sống Nhật Bản.

Cá Koi Nhật được lai chế tạo một biện pháp hoàn hảo, phát triển thành bất tử trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của hoàng gia. Mãi tới các năm 1900, cá Koi mới bắt đầu được lai chế tạo ra ở các vùng của Châu Âu, vương quốc Anh, Hoa Kỳ, phát triển thành loại cả cảnh được rất nhiều người ưa chuộng trên khắp núm giới, và cũng là con cá có ngân sách cực kỳ đắt đỏ.


*

Tại sao quan trọng kế khối hệ thống lọc hồ cá Koi đạt chuẩn

Đơn giản cá Koi là loài cá khá mắc đỏ, và cũng rất dễ bị tiêu diệt nếu sống trong một môi trường thiên nhiên nước ô nhiễm. Cá Koi thường thì sẽ thải ra hai nhiều loại chất thải là hóa học và vật lý khiến hồ cá trở bắt buộc đục và bám đầy rêu tảo. Bởi vì vậy, việc lắp ráp hệ thống lọc nước hồ nước cá Koi vô thuộc quan trọng.

Lọc sinh học tập nuôi cấy vi trùng hiếu khí (nitrat hóa) sẽ giúp phá vỡ các thành phần hóa học của hóa học thải cá. ở kề bên đó, lọc cơ học được thực hiện để xử lý những chất thải thiết bị lý như phân, lá úa, côn trùng chết…

Mỗi hồ cá Koi đề nghị thiết kế hệ thống lọc hồ nước cá Koi phù hợp để cá Koi có thể sống khỏe mạnh và thoải mái.


*

Vật liệu thanh lọc bể cá Koi bao hàm những gì?

Bộ phận hút: giúp có tác dụng sạch nước ở phương diện hồ cùng đáy hồ, bao gồm:Bộ phận hút đáy: đặt tại điểm sâu nhất của hồ, nối thông với một phòng của hồ nước lọc bằng một con đường ống hút đáy. Trước khi thi công hệ thống lọc hồ nước cá Koi, chúng ta phải đo lường và thống kê kỹ diện tích hồ, nơi đặt và kích cỡ hút lòng để lượng nước hồ bơm tuần trả khi trả về sẽ có đủ lưu giữ lượng.Bộ phận hút phương diện hồ: trọng trách hút nước trên mặt phẳng của hồ nước cá chính để mang về hồ lọc. Xung quanh ra, nó còn hỗ trợ chống tràn. địa chỉ miệng hút sẽ cho biết độ dâng cao nhất của mực nước hồ.
*
Bộ phận đẩy: là khối hệ thống giúp đẩy nước, tạo những dòng khiến cho lượng oxy ổn định, góp cá Koi dễ thở. Những cặn bẩn, hóa học thải sẽ được đẩy về bộ phận hút đáy với hút mặt. Xung quanh ra, vấn đề đẩy nước để giúp đỡ hòa tan những chất dinh dưỡng, tạo nên thói quen dịch chuyển và lựa chọn điểm đậu của cá.
*
Bộ phận xả: Bao gồm bài toán xả cặn (giúp hóa học thải cùng cặn không sạch lắng xuống) và xả cạn hồ (hút toàn bộ nước vào hồ ra ngoài để dọn dẹp hồ cá).Bộ phận lọc: có thể dùng lọc thô, lọc hoá học hoặc thanh lọc sinh học. Đây là bộ phận quan trọng tốt nhất giúp làm cho sạch và loại bỏ chất thải, giữ cho nước trong hồ luôn trong với sạch sẽ.

Xem thêm: Cách thay đổi băng tần wifi trên router, hướng dẫn tạo mạng wifi 2


Ngoài các phần tử chính nhắc trên, để sở hữu được một hệ thống thanh lọc nước hồ nước cá Koi hoàn hảo, bạn cần phải có thêm các thiết bị cung cấp kèm theo như: sản phẩm bơm, máy tạo ra oxy, đèn chiếu sáng, đèn UV.

Hướng dẫn thiết kế khối hệ thống lọc hồ nước cá Koi dễ dàng và đơn giản với 3 tầng

Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi:


Cách làm bộ lọc nước hồ cá Koi dễ dàng tại nhà:

Đầu tiên, các bạn chọn két nhựa có kích thước lớn nhỏ dại tùy theo kích thước hồ cá của bạn. Sau đó, hoàn toàn có thể sắp xếp vật liệu lọc từng tầng như sau:

Tầng lọc 1:

Đây là tầng dưới thuộc của hệ thống. Phần đáy của két nhựa tại tầng này rất cần được khoan nhiều lỗ thủng để né nước, giúp lượng nước về hồ nước cá không xẩy ra tràn.

Bạn rất có thể khoan nhiều lỗ tròn và số đông để chế tạo giàn mưa, hoặc rạch ngang nhằm nước chảy như thác. Tùy theo nhu cầu mỗi người, cơ mà mức buổi tối thiểu về mũi khoan là 4mm trở lên.

Đầu tiên, sử dụng 1 tấm Jmat dưới đáy để ngăn cản tiếng ồn khi lọc. Tiếp theo, cho 1 lớp nham thạch trải hầu hết lên tấm bùi nhùi. Sau cuối là tấm Jmat đặt ở trên và đậy lại.


Tầng thanh lọc 2:

Trải một lớp Jmat mặt dưới thùng. Kế tiếp xếp khoảng 24 thanh sứ thanh lọc theo chiều dọc, 24 thanh sứ tiếp theo chiều ngang ck lên làm thế nào cho vừa căn vặn trong thùng. Chúng ta nên thu xếp theo phong cách lồi lỏm, nhấp nhô nhằm tăng kĩ năng va đập của nước giúp tạo nên nguồn oxy lớn cho cá. Cuối cùng, liên tục đậy lại bởi một tấm Jmat.

Tầng thanh lọc 3:

Lót tấm Jmat bên dưới cùng, tiếp đến đến 2 lớp bông lọc. Rất có thể thiết kế ống nước nguồn vào xé nước nhỏ và tràn mọi khắp mặt phẳng bông lọc.


Qua bài viết trên, hi vọng chúng ta có thể tự tay thiết kế hệ thống lọc hồ nước cá Koi tại công ty vừa đối chọi giản, vừa huyết kiệm giá thành để hồ cá gia đình luôn sạch sẽ đẹp!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


minhxuaninter.com


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNGChính sách buôn bán hàng
Hướng dẫn tải hàng
Hình thức vận chuyển
Hỏi đáp
Quy định sử dụng
Chính sách bảo mật Privacy Cookies
Trong Qúa Trình nuôi cá koi phần tử quyết định môi trường thiên nhiên sống sức mạnh và unique nước đến cá koi chính là Bộ Lọc hồ nước Cá Koi . Một hồ cá koi đẹp mắt về mặt bề ngoài vừa mắt nhưng mà nước trong hồ nước cá koi đục bửa màu khiến cho cả hồ xấu đi .Việc đi ống thi công hồ cá koi theo tiêu chuẩn tiết kiệm chi tiêu sẽ chế tác ra không khí thoáng đãng cá koi sinh sôi với phát triển tiện lợi . Hãy cùng duhocsimco.edu.vn tùy chỉnh thiết lập tư duy về hệ thống lọc phong cảnh xung quanh hồ cá koi của người tiêu dùng nhan .
*
*
*
Bộ lọc Đơn Giản cho Hồ Cá Koi

duhocsimco.edu.vn lí giải khách hàng có 1 bộ lọc hồ nước cá koi đủ bảo đảm lượng nước tiêu chuẩn chỉnh cho cá koi phát triển và phát triển . Bỏ trải qua không ít tiêu chuẩn về khối hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh các bạn sẽ có cỗ lọc kháng cháy tác dụng cho hồ nước lọc mang lại koi .

Hệ Thống lọc Baki hồ nước Cá Koi

Lắp đặt bộ lọc nước dễ dàng cho hồ cá koi

Môi trường sống vào vai trò hết sức đặc biệt đối với hồ cá cảnh. Để quality nước và môi trường thiên nhiên sống mang đến cá cảnh đạt unique tốt nhất, không thể không có được trang bị lọc nước đảm bảo. Khi gồm một khối hệ thống đạt tiêu chuẩn

Bản chất cỗ lọc baki hồ nước koi

Để lắp cỗ baki lọc đến hồ cá koi thì mọi fan hiểu bản chất của khối hệ thống lọc baki

Nước lấn sân vào hút khía cạnh hút đáy – Bơm – Baki
Hệ thống lọc bao gồm vai trò vệ sinh, cải tạo cục bộ nguồn nước có trong hồ, lọc sạch sẽ từ đáy lên tới mức mặt hồ.Loại bỏ các loại rong rêu, tảo, các sinh vật ăn hại không mang lại sống trong lòng hồ cùng mặt hồ gây ảnh hưởng đến sự cải cách và phát triển của rất nhiều chú cá.Loại bỏ sạch những chất thải vị thức nạp năng lượng thừa cá không ăn hết hoặc phần tự cá thải ra bị lắng cặn.Giúp mối cung cấp nước vào hồ luôn luôn sạch mà chưa hẳn tốn thời gian, chi tiêu để ráng nước hồ như bí quyết thủ công.

Tác dụng bộ lọc baki

Làm trong nước – định hình ph – thanh lọc phân hóa học dư quá – làm mềm nước
Đánh bay khí độc – sinh sản oxy thác
Cải thiện unique nước
Bộ lọc quan trọng khi hồ nước không có khối hệ thống lọc nào

Cách lắp đặt bộ lọc baki cho hồ cá koi

*
*
*
*
*
Trên thân sứ gồm hàng triệu lỗ nhỏ li ti, chính là nơi đồn trú cho không hề ít vi sinh vật hữu dụng giúp nâng cấp và bảo trì chất lượng nước tốt ổn địnhvật liệu thanh lọc tinh đến hồ cá koi
Đây là vật liệu rất quan trọng cho khối hệ thống lọc bởi vì bùi nhùi J-Mat là khu vực trú ngụ cho không hề ít vi sinh vật có lợi nhằm cải thiện và bảo trì chất ít nước tốt.có tính trơ, độ PH trung tính, độ cứng ngang với thủy tinh, cùng khá nhẹ, cùng độ cứng mạnh.chổi thanh lọc nước là 1 trong những thành phần không thể không có trong chống lọc hồ cá koi . Tăng kĩ năng bám giữ hóa học dư vượt , là vật liệu lọc nước giá thành vừa cần và thuận tiện vệ sinhnúm đáy che lên bề mặt hút đáynuôi vi sinh xuất sắc cho hồ nước cá koi