người tiêu dùng Lưu Ý: bây giờ khu phượt Trăm Trứng chưa hoạt động trở lại. Chúng ta có thể tham khảo tắm rửa bùn i-Resort hoặc rửa ráy bùn Tháp Bà.

Bạn đang xem: Khu du lịch trăm trứng ở nha trang


hỗ trợ đặt phòng khách sạn giá vô cùng rẻ

tặng voucher vệ sinh bùn bớt 10%

khuyến mãi voucher đơn vị hàng hải sản giảm 10%


Đừng mê mệt giá rẻ. Hãy xem Báo Tuổi Trẻ nói tới gì Tour biển đảo của Let"s Fly Travel tại đây.

 DỊCH VỤ TẮM BÙN TRĂM TRỨNG NHA TRANG 2019

Hiện ni Nha Trang đang là vấn đề đến lôi cuốn với khách du lịch trong và kế bên nước. Bạn không thể vứt qua dịch vụ tắm bùn khoáng khi đến phượt tại Nha Trang.

Với quality vượt trội, thuộc với cảnh sắc tuyệt đẹp. Tắm rửa bùn Trăm Trứng đang thu hút không ít khách du ngoạn đến tham quan và vệ sinh bùn.

Tắm bùn, khoáng tốt nhất có thể cho sức khỏe, giúp chống õi hóa da, tái chế tạo làn da tươi mới. Và không dừng lại ở đó nữa.

Let’s Fly Travel cung cấp bạn bảng báo giá vé tắm rửa bùn Trăm Trứng, Khách đoàn gọi 1900 63 63 32 để sở hữu giá xuất sắc nhất.

Nếu người tiêu dùng có người mẹ đang với bầu thì nên cần đọc bài viết này để chuẩn bị.

1/ rửa ráy Hồ bơi lội Và thăm quan – bạn lớn: 120.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 60.000 VND/khách

2/ Tắm Khoáng cam thảo dược liệu Tập Thể – Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

3/ vệ sinh Bùn tập thể (3 khách trở lên) – Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

4/ Gói rửa ráy Khoáng thảo dược Trong Trứng – Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

5/ Gói vệ sinh Bùn trong Trứng (1 khách – 2 khách/trứng) – Người lớn: 300.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 200.000 VND/khách

6/ full VIP tắm Bùn 100 trứng – Người lớn: 500.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 300.000 VND/khách

*

1/ rửa mặt Hồ bơi Và Tham Quan

– fan lớn: 120.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 60.000 VND/khách

– Bao gồm: Thác nước lạnh, hồ bơi lội nóng cùng lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan tp trứng, khu cắm trại cùng vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không bao gồm: Xe đưa đón tận nơi, nhà hàng siêu thị cá nhân, các dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

2/ Tắm Khoáng thảo dược Tập Thể (3 khách hàng trở lên):

– Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

– Bao gồm: rửa mặt khoáng thảo dược liệu trong bể đá (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi lội nóng với lạnh, hồ nước Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu gặm trại với vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không gồm những: Xe gửi đón tận nơi, ăn uống cá nhân, các dịch vụ massage toàn thân và xông hơi.

– Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

– Bao gồm: rửa mặt bùn trong bồn đá (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng với lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắn trại cùng vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không bao gồm: Xe đưa đón tận nơi, ăn uống cá nhân, các dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

4/ Gói rửa mặt Khoáng thảo dược Trong Trứng (1 khách – 2 khách/trứng)

– Người lớn: 250.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 150.000 VND/khách

– Bao gồm: tắm khoáng thảo dược liệu trong trứng (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng với lạnh, hồ Massage Jacuzzi, quần thể tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan tp trứng, khu cắm trại với vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không bao gồm: Xe đưa đón tận nơi, nhà hàng cá nhân, các dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

5/ Gói vệ sinh Bùn vào Trứng (1 khách – 2 khách/trứng)

– Người lớn: 300.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 200.000 VND/khách

– Bao gồm: rửa mặt bùn rét trong trứng (30′), Thác nước lạnh, hồ tập bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại cùng vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không bao gồm: Xe đưa đón tận nơi, ẩm thực ăn uống cá nhân, các dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

6/ full VIP tắm Bùn 100 trứng:

– Người lớn: 500.000 VND/khách

– Trẻ em (1m-1m3): 300.000 VND/khách

– Bao gồm: tắm khoáng thảo dược trong trứng (25′), vệ sinh bùn rét trong trứng (30′), Thác nước lạnh, hồ bơi lội nóng và lạnh, hồ nước Massage Jacuzzi, khu vực tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan tp trứng, khu gặm trại với vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không gồm những: Xe chuyển đón tận nơi, ẩm thực cá nhân, các dịch vụ massage toàn thân và xông hơi.

Tắm bùn Trăm Trứng ngơi nghỉ đâu?

Khu du ngoạn này tọa lạc ngay trên đại lộ Nguyễn vớ Thành của xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Nếu đi thuộc gia định, đoàn đông bạn thì các bạn có thể đi bởi taxi, chỉ tầm 20 phút thôi là vẫn tới chỗ rồi. Đồng thời do quãng đường không xa nên chi phí đi lại cũng không cao lắm đâu nhé.

Trăm Trứng Nha Trang có gì hot?

Với ưu thế là nằm tại vị trí vùng ngoại thành của tp Nha Trang đề xuất nơi này cài một diện tích s siêu lớn, lên đến hơn 23 ha lận. Ngoài ra tại đây còn có không gian xanh khôn xiết thiên nhiên, khiến khác nước ngoài được trải nghiệm một không khí trong lành khác hẳn với nơi thành phố ồn ào đầy khói bụi.

Nơi đây được thiết kế với và desgin theo sự kết hợp giữa hai phong thái Á cùng Âu. Vì chưng vậy, nó tạo nên hình ảnh vừa lịch sự trọng truyền thống nhưng cũng không làm mất đi đi nét bình thường mộc mạc và có những không gian thiên nhiên đậm màu Châu Á.

Xem thêm: Các dòng xe côn tay của yamaha chính hãng, giá tốt tháng 1 2023

Đặc biệt trên những con lối đi ở đây còn có trồng đan xen cau cùng chuối – 2 nhiều loại cây đặc trưng và vô cùng đon đả của làng quê Việt Nam nữa đấy nhé!

Tại đây tất cả tới khoảng chừng 115 nhà tắm bùn hình trứng theo đúng cái brand name trăm trứng. Mỗi bồn tắm rộng khoảng chừng 2m với có độ cao là 2,8m cơ buộc phải cũng chớ lo là ngồi trong những số đó bị chật chội nhé. Không những thế, theo kết cấu trái trứng bắt buộc mỗi bể ngâm cũng có thể có phần mái cong để che nắng nữa, thế cho nên các khác nước ngoài cứ vô tư ngâm mình trong nước thôi nhỉ!

Các bể ngâm ấy được đặt từ bên dưới chân đồi cho lên tới lưng chừng đồi. Cái cảm xúc vừa được thư giãn ngâm mình trong nước trong bùn khoáng nóng áp, lại vừa được chiêm ngưỡng không gian thiên nhiên, lại còn thấy được cả rừng trứng nữa thì thật quá đã bắt buộc không nào!

Trăm Trứng còn điều gì đặc sắc?

Không chỉ gồm tắm bùn khoáng, tại du ngoạn Trăm Trứng còn tồn tại các không gian khác, mang lại cho khác nước ngoài vô vàn những trải nghiệm khó hoàn toàn có thể quên được.

Điển hình trong các số ấy là khu dã ngoại với bến bãi cỏ xanh cực lớn dành cho những nhóm bạn muốn thực hiện nay một chuyến picnic cuối tuần. Đặc biệt còn có khu phố siêng Pa là vị trí tái hiện tại lại nét phong cách thiết kế và văn hóa truyền thống Chăm page authority cổ.

Không chỉ có không gian hoàn hảo nhất dưới rừng cây lãng mạn, yên ổn bình mà những món ăn ở đây cũng được chế vươn lên là cực ngon nữa. Không các thế, nếu may mắn đến vào thời điểm lễ, đầu năm thì chúng ta còn được hưởng thụ các công tác ca nhạc và chiêm ngưỡng các màn trình diễn đặc sắc nữa cơ. Bởi vậy đừng bỏ qua khu vực này mà lại vội vứt về mau chóng nhé!

Những để ý sau lúc tắm bùn

Sau lúc tắm bùn khoáng nóng, bạn nên nghỉ ngơi tự 5 – 15 (phút) đến khi cảm thấy thực sự khỏe thì mới ra ra về.

Cần lựa chọn hồ bùn tất cả nhiệt độ tương thích tùy theo ánh sáng mỗi người, tránh vấn đề chọn ánh sáng quá nóng tác động đến mức độ khỏe.

Người gồm tiểu sử bệnh tim, tăng áp phải chăm chú khi rửa mặt bùn, do nhiệt độ cao biến hóa đột ngột

Sau lúc tắm bùn không nên tắm bằng các loại xà chống tắm xuất xắc sữa tắm rửa khác để bùn khoáng đích thực ngấm vào da. Sau khoảng chừng 1-2 ngày bạn có thể tắm được.

rửa ráy bùn khoảng từ tương đối lâu đã là một trong nét rực rỡ không thể thiếu hụt của phượt thành phố hải dương Nha Trang. Lúc này hãy cùng tôi mày mò về khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng - một trong những nơi thu hút phần đông khách phượt trong và ko kể nước lúc đến với tp biển

Khu phượt tắm bùn Trăm Trứng sinh hoạt đâu?

Địa chỉ tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang nằm ở xã Phước Đồng, tp Nha Trang, Việt Nam. Khu du ngoạn nằm vô cùng gần quốc lộ Nguyễn tất Thành - trục con đường chính nối liền thành phố du ngoạn biển Nha Trang với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.


*

*

*

Ngoài tắm bùn Trăm Trứng, còn có các vị trí nổi tiếng khác nằm trên tuyến phố Nguyễn vớ Thành cũng vô cùng thu hút khách du ngoạn tại Nha Trang như: bãi tắm biển Nhũ Tiên, khu du lịch giải trí Sông Lô Wonderpark, Bãi lâu năm Nha Trang,...

Một số tin tức thêm cho chính mình về khu phượt trăm trứng:

Giờ open hoạt động: từ bỏ 8 tiếng sáng đến 19 giờ đồng hồ tối.

Với diện tích lên đến mức hơn 20Ha, khu phượt tắm khoáng bùn Trăm Trứng hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương mang đến với tp biển, cùng với môi trường xung quanh thiên nhiên vào lành và các khối hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua mất dành cho mình và mái ấm gia đình vào những dịp cuối tuần hoặc lễ, tết.

Hướng dẫn biện pháp đi khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng.

Khác với các địa điểm tắm bùn không giống nằm khá sát trung tâm thành phố Nha Trang như suối khoáng lạnh Tháp Bà tốt I-resort. Khu rửa ráy bùn Trăm Trứng nằm tại ngoại ô thành phố, phương pháp trung trung tâm Nha Trang một khoảng tầm 10Km về phía Nam (theo phía đi sân bay Cam Ranh)

*

Có tương đối nhiều cách thức di chuyển mang đến khu phượt Trăm Trứng.

Đi bằng xe bus

Bạn rất có thể bắt chuyến xe buýt tuyến số 5 chạy mang đến hết mong Bình Tân, ngừng bến ở trong phần đường Tôn Đức thắng giao với đại lộ Nguyễn tất Thành. Tự đây bạn cũng có thể dễ dàng đón Taxi cho khu phượt tắm khoáng bùn Trăm Trứng.

Đi bằng xe máy

Nếu mình thích di gửi tự túc cùng các bạn bè, thì hãy lựa chọn dịch vụ mướn xe lắp thêm Nha Trang sẽ là một trong sự chắt lọc vô cùng hợp lý.

Từ trung tình thực phố, bạn có thể men theo mặt đường Trần Phú chạy thẳng về phía Nam nhằm đến khu vực cầu Bình Tân. Từ bỏ đây bạn rẽ vào quốc lộ Nguyễn tất Thành, dịch chuyển trong vòng 10 mang lại 15 phút là chúng ta có thể đến được khu du lịch Trăm Trứng rồi đấy.

Đi bởi taxi, xe du lịch cá nhân

Nếu ai đang đi du ngoạn Nha Trang cùng gia đình, người thân hoặc cùng với đoàn đông bạn thì các hiệ tượng di chuyển như trên rất có thể không phù hợp. Vị vậy, đón xe xe taxi hoặc mướn xe du ngoạn từ 4 cho 45 chỗ sẽ là phương án về tối ưu nhất mang lại bạn.

Quãng đường di chuyển khá ngắn, ngay gần với trung tâm tp (10km), khoảng tầm thời gian di chuyển trung bình cũng chỉ rộng 15 phút mang đến nên giá cả thuê xe pháo cũng không thực sự cao, nhất là khi các bạn đi thuộc đoàn đông người.

Khám phá khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng sống Nha Trang

Những quả trứng xứng đáng yêu chính là hình hình ảnh chủ đạo xuyên thấu của quần thể du lịch. Dọc mọi từ cổng vào cho đến cuối khu du lịch, các bạn sẽ được hòa tâm hồn vào một khu rừng rậm trứng rộng lớn với các quả trứng tương đối đầy đủ hình dạng, kích cỡ, color khác nhau, trông cực kỳ bắt mắt. Đây cũng đó là nét độc đáo, riêng biệt, không thể nhầm lẫn với các nơi không giống của khu du ngoạn tắm khoáng bùn Trăm Trứng Nha Trang.

*

*

Tại đây sệt biệt còn có đến rộng 115 nhà vệ sinh bùn được thiết kế với theo những thiết kế quả trứng khôn cùng ngộ nghĩnh, đặt dọc mọi từ chân cho tới sườn núi. Phối hợp với công dụng tuyệt vời của bùn khoáng cùng không gian hướng về thiên nhiên, tắm bùn Trăm Trứng ở Nha Trang đang đêm đến cho chính mình và gia đình những phút giây cực kì thoải mái, xua tan hầu như căng thẳng, stress trong cuộc sống hàng ngày.

*

*

*

Nơi phía trên không chỉ bao hàm hoạt hễ tắm bùn khoáng nhưng còn có tương đối nhiều các khoanh vùng thú vị khác cho mình trải nghiệm và tìm hiểu như: khu vực thác nước, hồ bơi thủy lực Jacuzzi, khu vực trò chơi teambuilding, quần thể dã ngoại, sân vườn trứng, khu vui chơi công viên danh nhân,... đặc trưng nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm, khám phá sắc màu văn hóa truyền thống của những dân tộc thì các khoanh vùng như nhà văn hóa truyền thống Tây Nguyên, khu bên truyền thống việt nam hay cung liên hoan Đam San vẫn là hầu như nơi vô cùng phù hợp cho bạn.

*

Kiến trúc tại đây còn đặc trưng gây ấn tượng mạnh với khác nước ngoài bởi hồ hết đường đường nét thiết kế phối hợp cả hai phong cách Á và Âu. Đặc biệt còn có khu phố cổ Chăm Pa được desgin theo lối kiến trúc Chăm Pa cổ mang đậm color văn hóa, cuộc sống của dân tộc Chăm.

*

Không gian rộng lớn tại khu du lịch cũng là 1 trong điểm cộng đối với mình, vừa mới được tận hưởng, thay đổi môt khoảng không gian trong lành, non mẻ, vừa hoàn toàn có thể tổ chức các chuyển động vui chơi, dã nước ngoài picnic cực sảng khoái trên những bến bãi cỏ xanh mướt của khu du lịch.

*

Sau một ngày vui chơi giải trí mệt mỏi, còn gì khác tuyệt vời hơn là được thưởng thức và trải ngiệm các món ăn ngon. Trên khu phượt Trăm Trứng còn tồn tại một khu nhà hàng vô cùng độc đáo, những món nạp năng lượng được bào chế vô thuộc ngon miệng, mang đặc trưng của cả cha miền, được review cao vày các du khách trong và quanh đó nước. Tại đây còn có một nhà hàng quán ăn Cafe trứng mình hơi yêu thích, không khí vô cùng lãng mạn và yên tĩnh để bạn trải nghiệm ly cà phê trứng nóng bức - một món thức uống đặc thù của quần thể du lịch.

*

Ngoài ra, tại khu vệ sinh bùn Trăm Trứng Nha Trang vào các dịp lễ, tết còn có các lịch trình ca nhạc truyền thống cuội nguồn và đều màn trình diễn rực rỡ như ảo thuật, múa lửa, game show vui nhộn chắc hẳn rằng sẽ đem đến những trải nghiệm cạnh tranh quên cho mình và người thân.

Giá vé tắm bùn khu phượt Trăm Trứng Nha Trang

Giá vé khu du ngoạn Trăm Trứng Nha Trang hiện thời dao đụng từ mức 120 nghìn đồng trở lên trên (với người lớn) với 60 nghìn đồng (với trẻ em). Mặc dù nhiên, giá bán vé cũng dựa vào vào những dịch vụ khác đi kèm như tắm thảo dược liệu, tắm rửa bùn trong trứng, rửa ráy bùn tập thể,..

Lưu ý nhỏ dại cho bạn: Nếu song song với bạn bè, bạn có thể thuê buồng tắm bùn riêng hai người. Còn ví như đi cùng đoàn đông người, gia đình, doanh nghiệp hoặc tín đồ thân, ngơi nghỉ đây còn tồn tại các phòng tắm bùn bè cánh khá rộng với sức chứa khoảng tầm chín đến mười người, các bồn tắm phần đa được đặt tại nhiều nơi khác biệt trong khu vực du lịch cho chính mình thỏa sức lựa chọn.