Trang nhà » tư vấn - Chọn mua » 8 Khẩu Trang kháng Độc hút khách Nhất Thị Trường


*
8 Khẩu Trang kháng Độc bán chạy Nhất Thị Trường" decoding="async" srcset="" data-srcset="https://duhocsimco.edu.vn/khau-trang-chong-mui-son/imager_1_26522_700.jpg 712w, https://metrotech.vn/wp-content/uploads/2021/05/khau-trang-chong-doc-1-500x281.jpg 500w" sizes="(max-width: 712px) 100vw, 712px" />

Khẩu trang chống độc là sản phẩm bảo hộ lao động vô cùng cần thiết bởi sản phẩm có tác dụng bảo vệ bình yên cho người tiêu dùng trước đa số tác nhân gây hại làm tác động đến sức khỏe người tiêu dùng vô cùng tốt. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây để làm rõ hơn về khẩu trang phòng độc nhé!


Mục Lục

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘCTOP 8 KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘC BÁN CHẠY NHẤT NHÌ THỊ TRƯỜNG

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘC

1. Khẩu trang chống độc là gì?

Khẩu trang phòng độc là một sản phẩm bảo hộ luôn tiện lợi, có nhiệm vụ ngăn chặn và giảm bớt khói bụi, vi trùng hay các tác nhân tạo hại cho sức khỏe, đường hô hấp của con người.

Bạn đang xem: Khẩu trang chống mùi sơn

Với nhu yếu sử dụng sản phẩm ngày càng các như hiện nay nay, khẩu trang chống độc không những là thành phầm bảo hộ bình yên mà còn là thành phầm bảo hộ có phong cách thiết kế đẹp, bắt mắt.

*
Khẩu trang kháng độc

2. Khẩu trang kháng độc được làm bằng làm từ chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay, khẩu trang phòng độc được phân thành nhiều loại bởi vậy chất liệu cấu thành thành phầm này cũng khá đa dạng. Khẩu trang chống độc thường sẽ được thiết kế bằng hóa học liệu thời thượng như than hoạt tính, vải không dệt… với các gia công bằng chất liệu này phải có khả năng ngắn chắn và tiêu giảm khói bụi, vi khuẩn hay những tác nhân tổn hại đến bạn dùng.

3. Chi tiêu của khẩu trang chống độc

*
Giá của khẩu trang phòng độc

Khẩu trang phòng độc trên thị phần có không ít mức giá không giống nhau tùy trực thuộc vào nhãn hiệu, chất liệu cấu thành và đơn vị chức năng cung cấp. Điều bạn phải là chọn cho doanh nghiệp một đơn vị chức năng uy tín, an toàn và tin cậy với mức giá thành sản phẩm đúng theo lý, tương xứng với nhu cầu sử dụng.

TOP 8 KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘC BÁN CHẠY NHẤT NHÌ THỊ TRƯỜNG

1. Khẩu trang lọc độc, lớp bụi – Bảo Bình – 620

Được làm bởi nhựa vật liệu nhựa PE cao cấp bên phía ngoài và lớp vải không dệt phía bên trong nên khẩu trang lọc độc – Bảo Bình – 620 hoàn toàn có thể tái thực hiện nhiều lần;Là trong số những khẩu trang thân thiết với người dùng vì lớp than hoạt tính hoàn toàn có thể lọc được sương độc;Hạn chế được có vụ việc kích ứng da khi sở hữu trong thời gian dài.
*

Thương hiệu:Bảo Bình 
Xuất xứ:Việt Nam
Mã sản phẩm:620
Phân loại:Chống bụi, kháng độc
Chất liệu:Lớp bên ngoài: nhựa PE;Lớp bên phía trong :Than hoạt tính ép trong vải không dệt.
Màu sắc: Trắng xám
Tiêu chuẩn:Đạt tiêu chuẩn chỉnh chống bụi, phòng độc
Xem chi tiết
Tư vấn ngay

2. Khẩu trang chống hóa chất 8577 – XA010006642 – 3M

Với xây cất mỏng nhẹ, fan lao động hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu theo theo người và có thể kéo dài thời hạn sử dụng nhưng mà không có xúc cảm khó chịu;Van thở ra 3M Cool Flow ™ làm sút tích tụ nhiệt, tăng sự thô thoáng với thoải mái lúc sử dụng tương xứng với các môi trường thao tác liên quan liêu đến các chất hữu cơ, nhiệt độ độ, độ ẩm hoặc thời hạn sử dụng lâu.
*

Thương hiệu:3M
Mã sản phẩm:XA010006642
Xuất xứ:Mỹ 
Phân loại:Khẩu trang kháng hóa chất 
Chất liệu:Lớp than hoạt tính thanh lọc mùi
Màu sắc:Trắng 
Tiêu chuẩn:Đạt chuẩn NIOSH
Xem đưa ra tiết
Tư vấn ngay

3. Khẩu trang kháng bụi, chất hóa học 8246 – WX700900151 – 3M

Giúp bạn sử dụng không xẩy ra kích ứng và giảm bớt được các bệnh về domain authority khi treo khẩu trang vào một thời hạn dài làm cho việc;Với khả năng lọc bụi bờ và chất hóa học vô thuộc tốt giúp bảo đảm an toàn đường hô hấp cho người dùng.
*

Thương hiệu:3M
Xuất xứ:Mỹ
Mã sản phẩm:8426
Phân loại:Chống bụi, chống hóa chất
Chất liệu:Sợi carbon với than hoạt tính
Màu sắc:Xanh dương nhạt
Đạt tiêu chuẩn:NIOSH R95
Xem đưa ra tiết
Tư vấn ngay

4. Khẩu trang y tế 8233 – 70070709012 – 3M

Với tác dụng có màng thanh lọc tĩnh điện tiên tiến và phát triển 3M rất có thể chống gần như giọt bắn của không ít hạt bụi siêu mịn 2.5 mm;Có năng lực lọc đạt hiệu quả cao, hoàn toàn có thể lọc được ít nhất 95% hạt vết mờ do bụi mịn có form size 0.3µm, hình như cũng lọc được khói, mùi hữu cơ.

Xem thêm: Bảng đổi đơn vị chiều dài và cách học thuộc nhanh nhất cho trẻ


*

Thương hiệu:3M
Xuất xứ:Mỹ
Mã sản phẩm:8233
Phân loại:Chống bụi, kháng hóa chất
Chất liệu:Vật liệu đệm mũi mềm cho cảm xúc dễ chịu
Màu sắc:Trắng
Tiêu chuẩn:NIOSH N100
Xem đưa ra tiết
Tư vấn ngay

5. Khẩu trang kháng bụi, hóa chất 8247 – WX700900169 – 3M

Thiết kế hình dạng vỏ sò (cúp) góp ôm gần cạnh khuôn mặt, không bị bóp méo;Dây đeo bằng cao su đặc và có miếng sắt kẽm kim loại điều chỉnh kích thước và mềm mại ôm gọn gàng khuôn mặt, sút đọng sương;Với thiết kế đặc biệt quan trọng từ vải không dệt bao gồm ba lớp nên tạo được độ bền duy nhất định, giúp sử dụng cả ngày dài mà không gây kéo giãn.
Thương hiệu:3M
Xuất xứ:Mỹ
Mã sản phẩm:8247
Phân loại:Chống bụi, chống hóa chất
Chất liệu:Vải không dệt
Màu sắc:Xám
Tiêu chuẩn:R95
Xem bỏ ra tiết
Tư vấn ngay

6. Khẩu trang y tế N95 PM2.5 – Mayan – BH9501-V

Được thiết kế cùng với 4 lớp, lớp máy 3 là Micro filter xuất xắc được điện thoại tư vấn là màng lọc giúp lọc được vi trùng và lớp bụi bẩn bảo vệ đường hô hấp;Cung cấp thêm một van thở ở mặt phải giúp cho việc lưu giữ thông khí tiện lợi hơn và người dùng được thảo luận khí thuận tiện hơn.
Thương hiệu:Mayan
Xuất xứ:Việt Nam
Mã sản phẩm:BH9501-V
Phân loại:Chống bụi, phòng hóa chất
Chất liệu:Vải ko dệt
Màu sắc:Trắng
Tiêu chuẩn:EN 143 – 2000, QCVN 08: 2012/BHLĐ
Xem bỏ ra tiết
Tư vấn ngay

7. Khẩu trang chống chất hóa học 9914 tất cả Van – WX700900250 – 3M

Có thể lọc bụi to hơn 95% và mịn mang đến 0.3 micromet mặt đường kính. Được thiết kế với cấu tạo bao gồm 3 lớp, 2 phần ngoài cùng là vải không dệt ko thấm nước vấn đề này rất lợi cho người dùng, phần quai đeo cực kì mềm mại;Vì được làm bởi lớp thanh lọc tĩnh điện thừa trội đề nghị khẩu trang 3M 9914 bao gồm Van được xem như là một giữa những khẩu trang mang lại độ an toàn cao.
Thương hiệu:3M
Xuất xứ:Mỹ
Mã sản phẩm:3M-9914
Phân loại:Chống bụi, chống hóa chất
Chất liệu:Vải ko dệt
Màu sắc:Xám
Tiêu chuẩn:NIOSH N95
Xem chi tiết
Tư vấn ngay

8. Khẩu trang chống chất hóa học 9042 – XH003898182 – 3M

Sở hữu thiết kế dễ dàng và đơn giản và được cấu thành từ cấu tạo từ chất cao cấp, khả năng lọc bụi bặm và chất hóa học vô thuộc tốt giúp đảm bảo đường hô hấp cho người dùng;Là giữa những khẩu trang gần gũi với người tiêu dùng vì lớp than hoạt tính có thể lọc được khói độc một cách hoàn hảo nhất giúp bảo vệ bình yên cho fan dùng.
Thương hiệu:3M
Xuất xứ:Mỹ
Mã sản phẩm:9042
Phân loại:Chống bụi, kháng hóa chất
Chất liệu:Than hoạt tính
Màu sắc:Xám
Tiêu chuẩn:AS/NZS1716
Xem bỏ ra tiết
Tư vấn ngay

MỘT SỐ LƯU Ý lúc mua VÀ SỬ DỤNG KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘC

Dưới đấy là một số để ý đối với người dùng khi sở hữu và áp dụng khẩu trang bảo lãnh chống độc:

Chọn mẫu mã khẩu trang sao cho cân xứng với yêu cầu sử dụng của bản thân mình như khẩu trang nửa mặt, khẩu trang bí mật mặt;Chọn gia công bằng chất liệu cấu thành sản phẩm tương xứng với mình để bảo đảm khẩu trang phạt huy hết tác dụng bảo đảm an toàn;Bảo quản sản phẩm ở khu vực khô ráo;Khi áp dụng nên chú ý xem sản phẩm chỉ áp dụng một lần hay có thể tái sử dụng được nhiều lần để đảm bảo có tính năng tốt nhất;Chọn mua khẩu trang phòng độc ở nơi hỗ trợ uy tín để sở hữu sản phẩm có chất lượng và ngân sách chi tiêu tốt nhất.
*
Một số lưu ý khi sở hữu và thực hiện khẩu trang kháng độc

VÌ SAO NÊN mua KHẨU TRANG CHỐNG ĐỘC TẠI METROTECH

Hiện nay, 1 trong các những địa điểm bán đồ bảo lãnh lao đụng uy tín, unique và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn những nhất trên thị trường Việt Nam hiện thời đó chính là METROTECH. Bạn nên chọn mua khẩu trang chống độc bên công ty chúng tôi vì:

Cam kết luôn luôn là hàng chính hãng 100%;Nhiều chương trình ưu tiên đầy thu hút khi thiết lập hàng;Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn vô thuộc nhiệt tình;Giá thành đã được niêm yết bên trên Website;Luôn cập nhật sản phẩm new với mẫu mã đa dạng mẫu mã giúp bạn thuận lợi lựa lựa chọn và thiết lập sắm.

Hãy tương tác với METROTECH để sở hữu khẩu trang chống độc unique nhé!

Tham khảo kiến thức và kỹ năng khác: Khẩu trang KT5 với một số xem xét bạn cần biết về sản phẩm

Khẩu trang phòng độc là thiết bị bảo vệ sức khỏe khoắn của con tín đồ trước ảnh hưởng xấu đến từ không khi như: vết mờ do bụi bẩn, hóa chất, virus, vi khuẩn…Sản phẩm này đang và đang rất được rất nhiều người sử dụng quan trung ương và đặt mua. Trong bài viết hôm hay cửa hàng chúng tôi sẽ share mua khẩu trang chống độc ở đâu giá tốt và unique cho chúng ta tham khảo!

Khẩu trang phòng độc hiện đang rất được bán không hề ít trên thị trường nhưng chưa phải đơn vị nào cũng bảo vệ chất lượng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho người tiêu dùng đang search mua khẩu trang phòng độc ở đâu giá tốt và chất lượng.

*

Khẩu trang chống độc là gì?

Khẩu trang phòng độc có kết cấu chuyên dụng được thực hiện để giúp cho những người sử dụng kháng không khí ô nhiễm, chống lớp bụi bẩn. Sản phẩm này rất có thể được dùng làm phòng ngừa được các loại khí ô nhiễm và ngăn ngừa được cả phần đông hạt những vết bụi siêu mịn độc hại trong ko khí. 

Khẩu trang kháng độc có khá nhiều loại và cấu tạo của các loại cũng khác nhau. Khẩu trang chống độc thông thường sẽ có ít độc nhất vô nhị 4 lớp. Khẩu trang chống độc càng nhiều lớp thì gồm thể đảm bảo khuôn mặt của chúng ta tốt nhất.

Một chiếc khẩu trang chống độc tiêu chuẩn chỉnh sẽ được thiết kế với như những chiếc khẩu trang thông thường có phong cách thiết kế ôm gần kề vào cằm, sinh sống mũi và gò má của fan đeo.

Tham khảo sản phẩm: khẩu trang y tế 3M 9541

Tại sao bạn phải sử dụng khẩu trang chống độc?

Khẩu trang phòng độc là nhiều loại khẩu trang có tác dụng đảm bảo đường hô hấp của chúng ta khỏi bụi bẩn, ô nhiễm, sương bụi, hóa chất độc hại mà chúng ta cũng có thể hít vào. Đặc biệt vào môi trường độc hại khói lớp bụi như ở những thành phố lớn bây giờ thì việc sử dụng khẩu trang chống độc là rất đề nghị thiết. 

*

Top 3 một số loại khẩu trang phòng độc unique nhất trên thị trường 

Trên thị trường bây giờ bán rất nhiều loại khẩu trang chống bụi phòng độc mang đến từ những thương hiệu khác biệt khiến quý khách khó khăn trong việc tìm kiếm mua khẩu trang chống độc ở đâu chất lượng. Dưới đây công ty chúng tôi xin chia sẻ top 3 nhiều loại khẩu trang phòng độc của hãng sản xuất 3M lừng danh cho chúng ta tham khảo:

Khẩu trang phòng độc 3M 9041

Khẩu trang phòng độc 3M 9041 được thiết kế theo phong cách khá thoải mái, trọng lượng khẩu trang vơi giúp cho những người dùng cảm thấy thoải mái dù treo trong thời gian dài. Một số loại khẩu trang chống độc này được trang bị phương tiện đi lại lọc Electret tiên tiến giúp cho những người sử dụng thở thuận tiện hơn. Kết hợp với lớp carbon góp lọc lớp bụi và phòng lại những loại khá hữu cơ một cách hiệu quả nhất.

Khẩu trang chống độc 3M 9042

Khẩu trang chống độc 3M 9042 được thêm vào trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn P1 châu Âu. Nhiều loại khẩu trang này có khả năng lọc được ít nhất 80% những hạt vết mờ do bụi mịn và vi khuẩn, virus gồm trong không khí với kích cỡ 0,3 micromet.

Khẩu trang chống độc 3M 9042 không chỉ có lọc bụi tác dụng mà với vật tư lọc carbon cao cấp còn giúp lọc được cả những loại khí độc nặng mùi trong môi trường xung quanh sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu tuyệt phun sơn tĩnh điện… 

Khẩu trang phòng độc 3M 8247

Khẩu trang phòng độc 3M 8247 là nhiều loại khẩu trang sử dụng một lần rất có thể dùng thanh lọc mùi hoặc lọc tương đối hóa học khôn xiết hiệu quả. Khẩu trang gồm kết cấu nhẹ và linh hoạt còn bổ sung than hoạt tính góp hút mùi nhẹ và lọc bỏ cả khói hóa học tương tự như hơi hữu cơ khôn cùng tốt. 

Khẩu trang phòng độc 3M 8247 có tác dụng lọc lên đến 95% các loại hạt bụi mịn trong không khí có size 0,3 microns. Các loại khẩu trang này giúp bảo đảm hệ thở một bí quyết tối ưu trước những chất bụi bờ gây không phù hợp và thậm chí còn giúp phòng ngừa sự lây truyền của vi khuẩn cúm. 

*

Tham khảo sản phẩm: khẩu trang 3m 8247 than hoạt tính

Mua khẩu trang chống độc ở đâu giá tốt và chất lượng?

Quý khách hàng muốn kiếm tìm mua khẩu trang chống độc ở `đâu giá tốt và hóa học lượng. Hãy mang đến ngay cùng với SS HEALTHCARE Việt Nam, công ty chúng tôi chuyên cung các dòng khẩu trang chống độc được nhập khẩu thiết yếu hãng từ các nhà sản xuất khét tiếng trên cố giới. 

Sản phẩm của shop chúng tôi có sách vở và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bảo vệ chất lượng cho khách hàng. Khẳng định bán đúng giá, đúng chủng một số loại cho khách hàng hàng. Miễn mức giá 1 thay đổi 1 trường hợp phát hiện ra sản phẩm có lỗi từ bỏ phía nhà sản xuất.