Chào phần lớn người,Vì em chuẩn bị lắp chiếc tản nước AIO mang đến CPU đề xuất đăng hỏi đồng đội cách đặt hướng gió của CPU như làm sao là tốt? Cám ơn hầu như người.

Bạn đang xem: Hướng gió quạt tản nhiệt


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

kutunvg2010 - bạn cấm đoán mọi fan xem loại thùng cơ mà bạn đang có thì tôi chỉ nói theo cách khác của tôi.- trang bị tôi đang cần sử dụng thì hút bầu không khí trong thùng rồi thổi ra bên ngoài (x1 120 cho rad aio h2o) + x1 120 của psu, - Air intake, trước bao gồm x2 120, bên trên thổi xuống x1 120, x1 120 bên cạnh hông mainboard, vết mờ do bụi trong máy những vô kể.- biện pháp làm non rad thì hút cùng thổi bên ngoài thùng. (rad=radiator của phần tử giải nhiệt nước aio).
1
friendly14198902Nghĩ sao có tác dụng vậy, chúng ta thử đi rồi báo lại với bà con. Đo nhiệt trước và sau, before và after.Bụi là vụ việc cần lo các nhất đó bạn.
1
Nghĩ sao làm vậy, chúng ta thử đi rồi báo lại với bà con. Đo sức nóng trước và sau, before và after.Bụi là vấn đề cần lo nhiều nhất kia bạn.
1
friendly14198902- giờ đồng hồ quạt nguồn luôn luôn thổi ra lại đặt dưới nữa làm sao thổi vào khi không muốn can thiệp vào psu khi còn bảo hành?- vấn đáp thêm cho bạn là bí quyết của tôi tôi nghĩ nó ok, chúng ta cũng có thể làm theo cách của bạn. Vị mỗi thùng có không ít vga board có thể ngăn dòng/luồng khí.- có 1 điều tôi từng kinh nghiệm muốn share ở đây là: trước đây tôi tất cả làm tại 1 công ty, chưa xuất hiện máy lạnh, bạn ta đặt quạt thấm hút ra, phòng luôn luôn nóng với ngộp. Tiếp nối có fan nói là sao không hút khí mát từ không tính vào, công dụng là tất cả hơi bụi ban sơ nhưng bầu không khí mát cùng tươi hơn. - Thì cân nhắc thêm là thêm hơi mới vào thiết bị thì đã mát hơn.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Tuần Này, Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Giữa Tuần Này


- giờ đồng hồ quạt nguồn luôn thổi ra lại đặt bên dưới nữa làm thế nào thổi vào khi không thích can thiệp vào psu lúc còn bảo hành?- trả lời thêm cho mình là bí quyết của tôi tôi nghĩ về nó ok, chúng ta cũng có thể làm theo cách của bạn. Do mỗi thùng có tương đối nhiều vga board rất có thể ngăn dòng/luồng khí.- có một điều tôi từng kinh nghiệm muốn share ở phía trên là: trước kia tôi có làm tại 1 công ty, chưa tồn tại máy lạnh, người ta để quạt thấm hơi ra, phòng luôn luôn nóng và ngộp. Tiếp đến có bạn nói là sao ko hút khí non từ ngoại trừ vào, tác dụng là bao gồm hơi bụi ban đầu nhưng bầu không khí mát và tươi hơn. - Thì để ý đến thêm là thêm hơi mới vào máy thì đang mát hơn.
Kilo Victormình thấy rất nhiều hãng recomend là thêm quạt theo phía như này. Với có lý giải là thùng case là hộp kín đáo nên phải bảo đảm áp suất vào thùng là hòa hợp lý. Các quạt hút hơn nữa thì sẽ làm không khí bị nén nhiều bên trong và nặng nề lưu thông luồng không khí. Tốt nhất có thể là áp suất tĩnh, xi măng hút vừa đẩy thì đã lấy được rất nhiều không khí nhất
Bạn rất có thể tham khảo https://quantrimang.com/cach-su-dung-quat-lam-mat-pc-cho-hieu-qua-toi-uu-160342
Đã lắp tản nước rồi thì cpu làm những gì còn quạt mà quan tâm đến hướng gió vậy ? Chỉ tất cả mấy dòng rad tản nhiệt đặt ra ngoài là được. Thấy vỏ case mẫu mã kia thì gắn thêm rad trên nóc là ổn.

Bộ phận tản nhiệt độ là một trong những phần quan trọng trên 1 dàn PC, thường với các mẫu PC sử dụng tản nhiệt khí, bọn họ sẽ thấy tất cả 2 các loại quạt được lắp đặt với 2 mục đích khác nhau: một là quạt dùng để hút gió vào, mục tiêu là để hút gió đuối từ bên ngoài vào làm cho mát bên trong thùng case. Với loại thứ 2 là quạt thổi ra, để thổi hơi nóng từ phía bên trong ra ngoài. Cả 2 loại rất nhiều mang lại kết quả nếu được lắp đặt đúng nơi đúng vị trí đúng mục đích.

*

Vậy làm nạm nào để các bạn phân biệt được các loại quạt nào cho mục đích nào? Đôi khi nhà phân phối cũng ko ghi rõ ra chi tiết về vụ việc này, đề xuất các chúng ta có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi, cũng khá đơn giản mà lại thôi!

Tìm vệt hướng mũi thương hiệu được tương khắc trên quạt tản

Trên 1 số loại quạt tản (không nên tất cả) sẽ sở hữu được dấu mũi thương hiệu chỉ hướng, kia sẽ là hướng mà luồng không khí sẽ được thổi ra ngoài. Thuận tiện phải ko nào?

Nhìn vào mặt của cánh quạt

Không phải tất cả các loại quạt tản đều có dấu mũi tên chỉ hướng, hoặc nhiều lúc quạt tản vẫn đang phía bên trong vỏ hộp nguyên và bạn chưa thể dỡ ra được. Khi đó bạn có thể nhìn vào hướng cùng mặt của cánh quạt.

*

Nếu phần phương diện lồi của cánh gió đang cong ra xa ngoài bạn, thì chính là quạt tản thu hút gió (phần mặt lồi của cánh quạt gió chính là mặt sẽ hút gió vào).

*

*

Nếu bạn nhìn các cánh quạt gió như phần phương diện trong của 1 chiếc bát hay như là 1 chiếc đĩa (là mặt lõm của cánh gió đang cong hướng tới phía bạn), thì đấy là quạt tản dạng thổi ra. Hay mặt bay gió sẽ sở hữu được thanh đỡ chéo cánh cho phần form của quạt, với một miếng nhãn dán hình tròn trụ ở ngay giữa, trên mặt sẽ sở hữu được liệt kê thông tin về thương hiệu và mã sản phẩm.

Hầu hết các mẫu PC hiện giờ sẽ có số lượng quạt tản hút gió vào nhiều hơn là quạt thổi ra. Nếu gồm thể, ghi lưu giữ hình dạng cánh quạt là phương thức tốt nhất để xác kim chỉ nan quạt, từ đó sở hữu lại hiệu quả tản nhiệt tốt và đúng mục tiêu cho dàn PC của bạn.