Bạn đang yêu cầu các sản phẩm này? Hãy đặt mua trải qua đường dẫn bên trên trang nhé! hoàn toàn không thêm phụ giá thành và chúng ta cũng giúp shop chúng tôi có một khoản huê hồng nhỏ. Tìm hiểu ngay về khối hệ thống liên kết của chúng tôi tại đây!


*


69 tứ thế là gì? tư thế 69 không chỉ có là tư thế khiến nàng dễ dãi lên đỉnh mà còn hỗ trợ chàng mê mệt với những giây phút khó quên. Cách tiến hành như sau:


người nam hoặc người phụ nữ sẽ sinh sống trên, phòng tay với quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai bạn từ bây giờ cần sự phối hợp nhịp nhàng cùng hòa quấn với nhau. Thời điểm này, cả dương vật và chỗ kín đều được kích say mê nên thuận lợi đạt được khoái cảm tình dục ao ước muốn.

Lưu ý, nếu quan hệ nam nữ ở bốn thế này thì bạn nên áp dụng màng chắn miệng để giúp đỡ bạn an toàn khi oral sex.

Bạn đang xem: Ảnh sex làm tình 18+ hình sex địt nhau


2. Bốn thế doggy: tứ thế yêu thương vạn fan mê

*


bạn nữ quỳ gối, phòng hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn gái và thâm nhập từ phía sau. Các bạn nam sử dụng hai tay kích ưng ý vòng một tương tự như âm đồ vật của phái nữ khi rạm nhập.

Đây được coi là tư ráng yêu vạn tín đồ mê đề xuất rất xứng đáng hiện hữu trong chốn phòng the của bạn.


3. Quan hệ giới tính tình dục với tư thế úp thìa (scoop me up)

*


Cách dục tình tình dục này giúp tín đồ nam ôm trọn khung hình người người vợ từ phía sau nên tạo cảm giác thân mật, thân cận và kết nối hơn cho cả hai. Cách thực hiện tư cố úp thìa:


Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía bạn gái có thể teo nhẹ chân lên để chúng ta nam xâm nhập từ phía sau các bạn nam để tay lên vai nữ giới làm bức tốc độ cùng độ sâu của lực đẩy.

4. Các tư ráng sex: tư thế tình dục tình dục kiểu thác nước

*


Tư cụ thác nước là 1 trong những trong các tư chũm quan hệ ưu tiên nhằm người cô bé nắm cố gắng chủ động. Cách thực hiện:


các bạn nam ngả lưng, nhằm đầu và vai trên sàn nhà. Tín đồ nữ chủ động cho cơ quan sinh dục nữ tiếp xúc với cậu nhỏ rồi từ từ tiến sâu rồi kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Các tư nuốm quan hệ: làm cho tình theo tứ thế gói quà để tăng cảm xúc thân mật

*


cặp đôi nằm đối mặt nhau. Chân thiếu nữ sẽ ôm quanh lưng chàng. Chúng ta nam để chân trung tâm hai chân của nữ giới để giao hợp. Nàng hoàn toàn có thể sử dụng chân và bàn chân của bản thân để kéo các bạn về phía cô ấy, hỗ trợ cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Cách làm tình với bốn thế quan hệ tình dục tựa bên trên mặt

*


Đây là 1 trong các tư nuốm quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu yêu mếm vì có cảm xúc mình được vk nuông chiều trên giường. Cách triển khai như sau:


chúng ta nam góp nàng thư giãn giải trí với một cái gối sau đầu, Sau đó, các bạn nam quỳ đứng trụ ngay bên trên vai nàng.

Để thuận lợi, bạn cũng có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.


7. Những tư núm sex: tư thế quan hệ nam nữ vợ chồng hòa hợp

*


đàn bà nằm ngửa với chàng nằm sấp ngược chiều nhau. Người cô gái nâng chân của bản thân lên cùng quấn quanh người bạn. Người nam với bốn thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào cửa mình của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của chúng ta di gửi lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện tại thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

9. Tứ thế sex mẫu mã xoắn: thâm nhập sâu hơn

*


Đây là 1 trong trong những tư cố kỉnh quan hệ góp chàng xâm nhập sâu rộng vào chỗ kín của nàng. Cách tiến hành như sau:


phụ nữ nằm nghiêng, kế tiếp chàng quỳ gối phía bên trên nàng. Một chân nữ giới duỗi thẳng, chân còn sót lại để kề lên vai hoặc hông chàng.

Đây là một trong trong những tư chũm làm tình giúp bạn nam kiểm soát điều hành độ thâm nhập và độ mạnh yêu. Đây là một trong các tư nạm sex mà bạn nữ cũng hoàn toàn có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả nhì lên đỉnh.


Trong tư thế quan hệ này, bà xã chồng bạn sẽ cùng tạo ra một góc tuyệt vời để kích đam mê điểm G của nàng. Cách tiến hành như sau:


thanh nữ nằm ngửa, nhị chân để lên vai bạn, trong những lúc đó chúng ta quỳ đứng nhắm tới “cô bé”. Chúng ta cũng có thể nhấc nhẹ hông cô bé lên.

11. Các tư nuốm sex: vợ ông xã ngồi đối mặt

*


các bạn nam ngồi ra mép giường, trong những khi đó nữ giới sẽ ngồi lên đùi bạn nam với mẫu mã quan hệ vợ ông chồng đối mặt nhau. Chúng ta nam có thể ôm eo thanh nữ để trợ giúp phụ nữ trong việc thâm nhập, trường đoản cú đó người vợ sẽ đỡ mệt cùng vất vả hơn.

Bạn rất có thể quan tâm: 3 bí quyết quan hệ lâu ra nhằm cuộc yêu thăng hoa


bạn nam nằm phía dưới và bạn gái ở phía trên nữ giới có thể công ty động vận động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng chúng ta nam hoàn toàn có thể trợ giúp bạn gái bằng bí quyết sử dụng đôi tay để nâng hông người vợ lên. Không tính việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo nên bằng câu hỏi “trượt” lên đùi chàng, khôn cùng nhiều cảm hứng mới sẽ tới với bạn đấy.

13. Các tư gắng quan hệ tình dục phong cách ếch nhảy

*


Đây là một trong những trong các tư thế sex có thể chấp nhận được người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là phương pháp biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cấp lên để thuận lợi khi tình dục tình dục. Các bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm đạo bạn nữ.


bạn gái đứng thẳng đương đầu với bạn nam với cùng 1 chân làm cho trụ, chân sót lại vòng qua hông chúng ta nam các bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay sót lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành bốn thế vừng xoàn cho câu hỏi quan hệ.

Với mọi cô nữ dẻo dai, chúng ta cũng có thể để chân lên cao hơn để tạo dễ dàng cho cậu bé bỏng vào sâu hơn.


bạn nữ ngồi trên tín đồ nam, để tay lên ngực đại trượng phu và dịch rời lên xuống. Để giảm sức nặng khi tiến hành quan hệ theo bốn thế này, fan nam hoàn toàn có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng dịu hông thanh nữ theo nhịp.

16. Quan hệ tình dục tình dục bởi tư cố gắng vít nút chai

*


Với tứ thế quan hệ giới tính này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng nữ giới cũng có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng chúng ta nam. Cách triển khai như sau:


chị em sẽ ở nghiêng cạnh giường, phòng tay xuống giường và ép hai đùi lại bạn nam để một chân lên giường, một chân trên sàn đơn vị bao mang cơ thể bạn gái và xâm nhập từ phía sau.

17. Bốn thế quan hệ nam nữ tình dục: Xe phắn kít

*


bạn gái chống nhì tay xuống giường còn nhị chân bảo phủ hông các bạn nam để gia công điểm tựa các bạn nam đứng, sử dụng tay giữ lại hông nữ giới và bắt đầu thâm nhập trường đoản cú phía sau.

Dù mang đến khoái cảm riêng biệt nhưng so với những cặp đôi bạn trẻ chưa từng quan hệ nam nữ tình dục thì đây là một trong số tư rứa quan hệ nguy hại nên tránh.


Quan hệ tình dục kiểu truyền thống lịch sử không phía trong danh sách những tư thế quan hệ gian nguy nên tránh. Tứ thế quan hệ này khá phổ biến với các người. Người cô bé nằm thư giãn và giải trí phía dưới, fan nam ở trên người nữ dữ thế chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.


19. Bốn thế quan tiền hệ vợ chồng: tư thế chữ X bắt chéo

*

Đây là một trong trong các tư cụ sex khá đơn giản và dễ dàng nhưng có thể giúp vợ ck bạn vui mắt cảm xúc. Để bắt đầu, vợ ông chồng bạn hãy ban đầu bằng cách quan hệ truyền thống lịch sử trước nhé.


quý ông nằm trên nữ và lúc “cậu bé” đã thâm nhập được vào vào “cô bé” thì phái mạnh xoay fan lại tạo ra thành hình chữ X. Khi vẫn trong bốn thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích những điểm nhạy bén trên cơ thể của phái mạnh để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ nam nữ với bốn thế yêu trộm: Vợ ck đồng lòng

*


phái nữ ngồi vào trong lòng chàng, hãy nỗ lực tạo tiếp xúc buổi tối đa với cơ thể chàng hết mức tất cả thể. Trong quy trình quan hệ, bạn nữ cố vậy giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

21. Quan hệ tứ thế đứng gập: đem đến nhiều cảm hứng “lạ” cho cặp đôi

*


Cả hai đầy đủ đứng thuộc về một phía, bạn nữ gập bạn xuống còn các bạn nam đứng vùng sau và bước đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói dịu hai tay con gái lại bởi một cái khăn mỏng manh để tạo thành cảm giác thống trị cho chàng.
Trước tiên chúng ta nam nên ngồi co chân và ngả sườn lưng về phía sau, hai tay làm cho điểm tựa nhằm nâng thân trên, bạn gái cũng làm giống như nhưng phía ngược lại. Lúc vợ ck bạn đang vào bốn thế đúng, hãy tiến ngay sát nhau và bước đầu thâm nhập.

Trong khi quan hệ giới tính tình dục, hãy nói phần lớn lời tất cả cánh cùng với anh ấy/cô ấy để đối thủ cảm thấy bạn cũng tương đối hạnh phúc nhé.


bạn nam ngồi ngơi nghỉ mép giường cùng hơi ngả ra phía sau, nữ giới quay lưng về phía chúng ta nam và bước đầu xâm nhập. Bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực nhằm tạo bốn thế thuận lợi nhất.

24. Các tư thế sex: tư thế nam giới cao bồi

*


Vì tư thế này yên cầu bạn phái mạnh cần khôn khéo đưa được cậu nhỏ nhắn vào trong cô nhỏ bé nên góc độ thâm nhập này sẽ khởi tạo lên sự kích thích về tối đa. Trong những khi đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma cạnh bên và khoái cảm.


tín đồ nam hoặc người thiếu phụ sẽ nằm ngược chiều trên đối thủ và làm cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng kín đáo của mình.

Cũng y hệt như tư cố gắng 69, các bạn hãy sử dụng màng chắn mồm như một biện pháp bảo đảm giống bao cao su.


đấng mày râu ngồi với một chân giạng ra cùng chân còn sót lại uốn cong làm việc đầu gối để giữ thăng bằng. Phái đẹp lúc này sẽ ngồi lên người chàng. Lúc này, nữ giới sẽ dễ dàng kiểm soát đa số các chuyển động lên xuống để âm hộ ra vào nhịp nhàng. Nam giới cũng hoàn toàn có thể dùng nhì tay để trên mông của phái nữ giúp cả nhì “hòa làm cho một” xuất sắc hơn.

27. Tư thế sex chẻ tre giúp cô gái dễ lên đỉnh

*


Đây là trong những tư nắm quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ dại bởi giúp nam nhi dễ thâm nhập vào sâu vào “cô bé”. Không chỉ là vậy, với sự “nhịp nhàng” lồi lõm từ chàng, nàng cũng trở thành dễ dàng đạt cực khoái và chết giả ngây trong từng chuyển động.


cô gái nằm ngửa với cùng 1 chân chạng ra còn chân còn lại gác lên vai một nửa bạn đời Chàng ngồi lên đùi nàng phái mạnh sẽ giữ lại chân nàng cải thiện để giữ lại thăng bằng và thâm nhập vào.

28. Những tư nạm sex: làm cho tình phong cách đại bàng giúp thanh nữ thỏa mãn

*


Tư thay đại bàng không những giúp các thiếu nữ nghỉ ngơi tận thưởng những hoan lạc mà còn khiến cho chàng dễ dãi lên đỉnh bởi bây giờ “cô bé” đã mở rộng làm cho “cậu nhỏ” thuận tiện thâm nhập vào.


Người thiếu nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng Nàng rất có thể cần một cái đệm dưới lưng để quy trình thâm nhập diễn ra dễ chịu và thoải mái hơn.

29. Những tư nắm sex: tư thế cây tỏa sáng cho tất cả hai thư giãn

*


Tư ráng quan hệ này rất thích hợp khi cả quý ông và nàng không muốn vận động nhiều mà chỉ hy vọng thư giãn.


Người phụ nữ nằm ngửa với hai chân bóc ra và đầu gối khá cong. Fan nam ngồi thân hai chân người thiếu nữ với hai cho thẳng chân hai bên. Nam giới nâng hông của nữ giới để dễ dãi thâm nhập trong lúc nàng nằm thư giãn và tận hưởng.

Tư nạm này còn quan trọng đặc biệt hữu ích để chàng thuận lợi cúi xuống hôn bụng nàng… khiến tình cảm của cả hai cứ càng ngày cháy bỏng.


đàn ông sẽ quỳ gối xâm nhập từ ẩn dưới Người cô gái hạ thấp mình xuống cẳng tay thời điểm này, đại trượng phu cũng rất có thể chồm bạn về phía trước và hai tay anh vuốt ve khung hình nàng cùng xoa ngực cô ấy yêu thương.

Những phương pháp khác để kéo dãn dài thời gian quan tiền hệ cho tất cả hai

*


Để kéo dài thời gian quan hệ, ko kể việc tinh thông và có kĩ năng thực hiện nay một bốn thế làm sao đó trong những tư gắng quan hệ vừa gợi ý, chúng ta cũng còn nhiều cách khác, bao gồm:


Đầu bốn cho màn dạo bước đầu

Màn dào đầu trong mỗi cuộc yêu thương được ví như khoảng thời gian kích phù hợp ham mong tình dục cho cả hai. Những hành vi vuốt ve, mơn trớn giành cho nhau vẫn khiến đối thủ rạo rực cùng muốn lập cập bước vào cuộc yêu hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm mình nên làm gì trong màn dạo bước đầu nhằm tiếp lửa cho các tư cầm cố quan hệ trong số những giai đoạn sau của cuộc yêu qua bài xích viết: Hướng dẫn giải pháp dạo đầu cho con trai và nàng trước khi quan hệ.


Liên tục thay đổi các bốn thế quan tiền hệ

Thay vị chỉ áp dụng một tứ thế trong veo cuộc yêu, việc đổi khác cách làm tình sẽ có tác dụng tăng cảm hứng mới mẻ cho cả hai. Đặc biệt, với những nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm, việc đổi khác các bốn thế quan tiền hệ sẽ tạo nên ra khoảng thời hạn “nghỉ” trước khi xuất tinh khi cơn cực khoái mang đến gần.


Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên biến đổi các bốn thế quan hệ giới tính quá liên tục để tránh làm “đứt gãy” quy trình tận hưởng cảm giác khi yêu của tất cả hai.


Cải thiện thể lực cho tất cả hai

Ăn uống khoa học, tập luyện với nghỉ ngơi đúng cách sẽ giúp cả hai cải thiện sức khỏe khoắn thể chất. Khi thể lực tăng, thời hạn quan hệ tình dục cũng hoàn toàn có thể kéo dài ra hơn nữa để cả nhị thỏa mức độ áp dụng những tư cố kỉnh quan hệ trong suốt cuộc yêu.


Khi thường xuyên làm mới hôn nhân gia đình bằng những tư cố gắng quan hệ như tứ thế 69, bốn thế doggy, thư nỗ lực úp thìa tốt 27 bốn thế quan hệ vợ ck vừa gợi ý, các bạn sẽ biết biện pháp làm tình làm cho nàng chết hấp dẫn cách làm cho tình khiến cho chàng yêu các bạn say đắm. Hạnh phúc của các bạn sẽ có thêm hóa học men để càng ngày càng mặn nồng và kết nối hơn. Còn chần chờ gì mà không hâm sôi “chuyện yêu” ngay?


Miễn trừ trách nhiệm

Các nội dung bài viết của Hello Bacsi chỉ có đặc điểm tham khảo, không sửa chữa thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.


Senior sex: Tips for older men

https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/senior-sex/art-20046465

11 ways to help yourself to lớn a better sex life

https://www.health.harvard.edu/healthbeat/11-ways-to-help-yourself-to-a-better-sex-life

When sex gives more pain than pleasure

https://www.health.harvard.edu/pain/when-sex-gives-more-pain-than-pleasure

The 6 best sex position for morning sex

http://noktashop.org/the-6-best-sex-positions-for-morning-sex/?confirm-age=1

6 Sex Positions Worth Trying When You Have Arthritis

http://creakyjoints.org/sex-and-intimacy/sex-positions-arthritis/


*

Lịch sử phiên bản


Phiên bạn dạng hiện tạiTác giả: Đài Trương

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Cập nhật bởi: Linh NguyễnHướng dẫn: cách đưa cậu nhỏ vào âm đạo, tư thế tình dục sâu cho lũ ông có dương đồ ngắn

Quan hệ vợ chồng sau sinh phẫu thuật - sinh thường: 6 chú ý quan trọng cho tất cả hai


Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · khám đa khoa Đa khoa Hồng NgọcQuảng cáo

Bài viết này có hữu ích cùng với bạn?


Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Loading
Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa số 1 tại Việt Nam, khiến cho bạn đưa ra mọi quyết định đúng đắn liên quan lại về chăm sóc sức khỏe mạnh và cung cấp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đăng ký ngay

Kết nối với chúng tôi


Chuyên đề sức khỏe
Kiểm tra mức độ khỏe
Tìm bệnh viện Cộng đồng
Cửa hàng

Thông tin

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng biệt tư

Chính sách biên tập và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo với Tài trợ

Câu hỏi hay gặp

Tiêu chuẩn cộng đồng


Hello Health

Tự giới thiệu

Ban điều hành

Tuyển dụng

Quảng cáo

Liên hệ


Khám phá phần nhiều trang khác thuộc tập đoàn lớn Hello Health GroupVậy thì đừng ngần ngại hãy làm bắt đầu “chuyện ấy” ngay tối nay bằng hướng dẫn giải pháp quan hệ tình dục với HÌNH ẢNH KHÔNG CHE của các cặp vk chồng.

Sáng hôm sau, nhớ quay lại cho shop Thiên Địa biết mức độ sung sướng của người tiêu dùng nhé.

Lưu ý: trong 36 đẳng cấp quan hệ có những bốn thế khá tương đương nhau nhưng lại trong quan hệ nam nữ tình dục chỉ yêu cầu một chút biến đổi về góc đút vào, tốc độ, hơi thở với cả vị trí làm tình.

Hoặc cùng một tứ thế yêu mà tất cả sử dụng đồ nghịch tình dục nhằm hỗ trợ là vẫn mang lại phần đa khoái cảm mà cả hai chưa bao giờ có.

DANH SÁCH TƯ THẾ quan lại HỆ

(click để xem nhanh)


truyền đạo (Missionary)
Nữ binh sĩ (Amazon)
Đại bàng gãy cánh (One Up)
cô gái cao bồi – Cưỡi chiến mã (Cowgirl)
Ghế nóng (Hot Seat)
Quan liền kề (Lap Dance)
Nhảy chiên (Leapfrog)
cô nàng cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)
cửa ngõ thiên con đường (Pearly Gates)
Hoa sen (Lotus)
Đại bàng tung cánh (Eagle)
fan thừa kế ngai đá quý (Heir khổng lồ the Throne)
Đóng cửa (Closed for Business)
bóc tách tre (Splitting of a bambo)
Thợ rèn và cái đe (Anvil)
kiểu dáng chó (Doggy)
hình dạng ếch (Flatiron)
thứ khoan dầu (Piledriver)
Vũ công tía lê (Dancer)
hình dạng bướm (Butterfly)
Đứng và Ôm (Stand và Carry)
Xe tếch kít – Ông già đẩy xe pháo (Wheelbarrow)
Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)
Ngọa hổ Tàng long (Standing dragon Crouching Tiger)
Vệ sĩ (Bodyguard)
Cúi người sex cấp tốc (Quickie Sex)
không ngừng mở rộng (Widely Opened)
Úp thìa (Spoon)
Sau ánh hoàng hôn (Blinding Spoon)
nhỏ cóc (Toad)
Úp thìa ngược (Facing Spoon)
chữ X (Crisscross)
thiên thần tuyết (Snow Angel)
chữ K (Fusion)
bé nhện – chữ M (Spider)
Bướm lượn (Hovering Butterfly – Face sitting)
tư thế 69
Chuồn chuồn lượn (Hovering Dragonfly – Face Fuck)
mút sữa cu đứng (Stand & Blow)

1. Bốn thế truyền giáo (Missionary)


*

Đây là 1 trong các tư thay làm chuyện ấy thú vui nhất giành riêng cho những cặp đôi bạn trẻ thích được tiếp xúc cơ thể tối đa khi làm tình.

Cách quan hệ tình dục tình dục: để tiến hành được bốn thế làm cho tình này, các bạn chỉ cần tách hai chân của người vợ ra, tiếp nối nằm bò lên trên người nàng tương tự như một chú mèo vậy.

Lời khuyên mang lại chàng: thay vì chưng nhấp lên xuống tuyệt dập theo chiều dọc và hy vọng cô thanh nữ đạt cực khoái thì sao các bạn không xoáy theo vòng tròn.

Đồng thời dùng dòng lưỡi điệu nghệ của bản thân mình hôn, liếm tai, cổ, sử dụng tay tẩm quất ngực của nàng.

Ngoài ra, kết hợp đồ đùa bạo dâm với vẻ bên ngoài quan hệ Truyền giáo, chắc chắn nàng đã sướng rên ko thốt phải lời!


2. Tứ thế Nữ chiến binh (Amazon)


*

Nếu bạn là một trong người ưa thích những tư chũm quan hệ sáng chế và hãng apple bạo thì chớ nên bỏ qua tứ thế làm cho tình này nhé!

Hướng dẫn tư thế quan hệ: phái mạnh nằm trên giường và cong 2 chân lên. Trong khi phái nữ đứng ở bên dưới đất và đút dương vật vào.

Máu di chuyển nhiều đến não và đường tiền liệt được kích thích về tối đa tạo ra cho nam giới những cơn rất khoái kéo dài, liên tiếp như dòng sông Amazon.

Lời khuyên mang đến nàng: trong hình dạng địt nhau phái nữ chiến binh, nàng rất có thể ưỡn mình ra phía đằng sau để dương vật dễ đi sâu vào vào cô nhỏ thêm hơn và trả toàn quản lý “cuộc chơi”, biến hóa tốc độ theo ý muốn.

Tư nạm này rất có thể kết phù hợp với máy rung sextoy hoặc trứng rung để tăng lên kích thích.


3. Bốn thế Đại bàng gãy cánh (One Up)


*

Các tứ thế quan hệ bằng miệng tuyệt đối tránh việc bỏ qua để có màn dạo bước đầu lạnh bỏng.

Liệu có cô bạn nữ nào có thể cưỡng lại sung sướng khi được một cái lưỡi mềm mịn và đầm đìa mơn trớn vùng bí mật của mình?

Cách thực hiện: kỹ thuật làm tình Đại bàng gãy cánh hết sức đơn giản. Hãy để cô bé nằm ngửa cùng giơ cao một chân, còn bạn thì cần sử dụng lưỡi thanh thanh hôn, liếm láp âm đạo của nàng.

Lời khuyên cho chàng: kết hợp ngón tay hoặc dương đồ giả đút vào trong lúc lưỡi đang liếm mặt ngoài.

Sự tương phản bội giữa mẫu lưỡi ướt át mềm mịn và ngón tay cứng sẽ với lại xúc cảm khó tả cho nàng.

Lời khuyên mang đến nàng: hãy tự di chuyển phần hông của chính mình để tạo nên nhịp điệu, tăng cường độ mạnh của không ít cú liếm.


4. Tứ thế cô bé cao bồi – Cưỡi chiến mã (Cowgirl)


*

Nếu cặp đôi đã chán ngán với các kiểu dục tình “trai trên, gái dưới” thì lý do không test kiểu “Cưỡi ngựa” gớm điển?

Trong 1 lần điều tra 500 đàn bà của tạp chí Menshealth, các tư cố gắng sex nàng ở trên (woman on top), nữ sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất nhờ kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Còn đại trượng phu thì được ngắm vú của nữ giới tưng lên tưng xuống đã và đang đủ sướng rồi tuy nhiên đừng nhằm bị thôi miên nhé.

Hướng dẫn biện pháp quan hệ: quý ông sẽ nằm dưới, còn nàng ngồi ở tư thế quỳ, nhị chân kê cạnh hông của doanh nghiệp sao cho sinh dục nam dễ đi vào âm đạo nhất.

Lời khuyên cho nàng: lúc thì di chuyển nhẹ nhàng rồi dập liên miên hay dịp thì xoay nhấp lên xuống hông theo con đường tròn, kết hợp xoa bóp ngực lẫn nhau để tạo hưng phấn dạn dĩ mẽ.


5. Bốn thế Ghế rét (Hot Seat)


*

Nếu những bốn thế QHTD trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, bạn vẫn thèm khát thì hãy thử với tư thế Ghế nóng xem sao nhé.

Đây là các tư nạm làm chuyện ấy khiến cho nàng hân hoan quằn quại vì chưng ở cố ngồi “cô bé” vẫn được mở rộng tối nhiều giúp “cậu nhỏ” lấn sân vào sâu hơn, kích ưng ý điểm G mừng cuống hơn.

Cách địt nô nức nhất: đúng như thương hiệu gọi, các cặp đôi sẽ thực hiện tư thay giao hợp Hot seat ở trên 1 loại ghế (nếu không có, chúng ta có thể ra thành giường).

Nàng di chuyển tới lui bằng phương pháp đạp chân xuống sà bên hoặc vắt lấy phần tay ghế cơ mà kéo đẩy.

Nàng cũng dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh góc độ đi vào của dương vật bằng phương pháp khom lưng, thẳng lưng, nghiêng người và tất yếu là cả độ nông sâu nữa khi mở rộng chân ấn xuống không còn cỡ.

Lời khuyên mang lại chàng: nếu cùng lúc kết hợp biện pháp quan hệ Ghế nóng với bài toán mơn trớn thai vú, hôn lên vai, gáy, cổ cùng máy rung mát xa kích thích hợp hạt le thì bảo vệ không 1 cô nàng nào chịu nổi.


6. Tư thế Quan gần cạnh (Lap Dance)


Đây là 1 biến thể của tư ráng quan hệ Ghế nóng tuy nhiên điều nhất là hai bạn sẽ thực hiện nay ở trên ghế sofa ở phòng khách.

Không gian quan hệ tình dục vợ ck khác đều ngày sẽ khởi tạo một xúc cảm vô cùng mới mẻ và hưng phấn.

Cách tình dục tình dục: hai bạn trẻ hãy ngồi trong tư thế sex số 5 ở trên sofa nhưng đừng quên quay khía cạnh vào nhau và thiếu nữ không được nhằm chân chạm đất nhé.

Lời khuyên: hãy thử tiến hành tư núm tình dục Quan giáp trên 1 loại ghế bơm hơi bạo dâm, đảm bảo an toàn độ nhún của chính nó sẽ khiến đôi bạn trẻ hào hứng cùng với chuyện ấy hơn hết sức nhiều.


7. Tứ thế kiểu dáng Nhảy rán (Leapfrog)


Biến thể của bốn thế quan hệ tình dục tình dục giao diện chó. Nhưng chàng sẽ đút vào sâu hơn cùng kích phù hợp điểm G sướng hơn.

Hướng dẫn cách làm tình: giống nạm Doggy nhưng cô bé chúi xuống phía dưới trước, phần ngực hạ thấp, hông đưa lên cao.

Còn nam giới cũng quỳ, 2 bàn tay kháng lên sống lưng nàng (giống trò chơi dân gian khiêu vũ cừu) với đút từ phía sau vào.

Lời khuyên cho nàng: cần sử dụng 1 tay cọ xát hột le để đạt được cực khoái mạnh khỏe hơn nữa nhé. Đồng thời giúp chàng dễ dàng đẩy sâu dương vật vào hơn so với những kiểu yêu không giống mà không bị trượt ra ngoài.

Thay bởi vì dùng tay chúng ta có thể cần sử dụng Máy mas sa rung cực mạnh dạn Lightning hoặc các loại trứng rung để cung cấp những đợt sóng kích thích cho cả 2.


8. Tứ thế cô gái cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)


Ở tư thế làm cho tình cô nàng cao bồi ngược, âm đạo của đàn bà sẽ mở rộng hết cỡ giúp sinh dục nam dễ đi sâu vào vào hơn.

Đặc biệt, nàng cũng sẽ dễ dàng làm chủ tốc độ, “lút cán” hay “nửa cây” khiến cho cả hai cùng sướng phát điên!

Cách quan hệ tình dục tình dục: triển khai tương từ bỏ như kiểu đụ Cưỡi ngựa chiến (số 4) nhưng lại lần này bạn gái sẽ quay phương diện về phía sau.

Lời khuyên cho nàng: cúi ngưới về phía trước (chống tay lên đùi chàng) hoặc vùng phía đằng sau (chống tay lên ngực chàng) và thậm chí ngối xổm “dập” giúp thay đổi sự cấp tốc chậm, góc nhìn thâm nhập của cậu nhỏ để đa dạng cung bậc cảm xúc hơn.

Kết phù hợp với trứng rung tình yêu để rà mép âm đạo thì không những nàng sướng kinh khủng mà chàng cũng khá được “hưởng ké” hầu hết sóng rung.


9. Tứ thế cửa thiên con đường (Pearly Gates)


Nếu bạn thấy thanh nữ vẫn không được thỏa mãn nhu cầu với các tư nỗ lực địt nhau đề cập trên thì hãy cùng người vợ thử vẻ bên ngoài này nhé.

Bạn vừa có thể hôn hít cổ con gái vừa dùng tay kích ưng ý hạt le, mép âm đạo trong khi vẫn đã đút lút cán.

Đến phía trên thì bạn đã hiểu tại sao nó là một tư thế quan hệ giới tính tình dục vui lòng dã man mang lại nữ rồi chứ.

Cách tình dục vợ ông chồng sướng nhất: phái nam nằm dang rộng chân rồi cô gái sẽ nằm áp lưng lên trên người nam. Đồng thời cả 2 phải cong chân và phòng xuống nệm nhé.

Và cứ thế, nàng thì đóng xuống, nam nhi thì dập lên tạo đk cho dương vật đi vào thật sâu.

Lời khuyên đến nàng: có lẽ nữ giới không cần phải làm cái gi cả ngoài bài toán rên la sung sướng.

Nếu ham mê thì chúng ta có thể dùng một tay ôm đầu của chàng, còn tay cơ hãy cầm máy rung Magic Wand vô cùng mạnh massage vùng bí mật của chủ yếu mình.


10. Bốn thế Hoa sen (Lotus)


Ưu điểm tuyệt nhất của tư thế quan hệ tình dục trong sách Kamasutra này là nàng được làm chủrất phù hợp cho rất nhiều cặp yêu thích hôn nhau.

Cách đụ sướng: người vợ sẽ ngồi trên, còn con trai cũng ngồi cơ mà hãy khom lưng một chút để dễ dãi mơn trớn cổ, bầu ngực của nữ giới nhé.

Lời khuyên: từ bốn thế Hoa sen hai bạn có thể thay đổi sang những tư rứa yêu như cô gái cao bồi nhằm tìm kiếm các khoái cảm bắt đầu mẻ.


11. Bốn thế Đại bàng tung cánh (Eagle)


Nếu cô ấy là người thanh nữ đam mê được Oralsex, thích được mút mút âm đồ vật một cách mạnh dạn mẽ thì đấy là tư thế làm chuyện ấy không thể vứt qua!

Cách làm cho tình sướng: rất đối kháng giản, hãy nhằm nàng nằm ở tư thế truyền thống lâu đời (số 1) với nhì chân co lên cao.

Sau đó, đàn ông hãy dìu dịu trườn tín đồ và áp đôi môi nóng nóng vào âm hộ của con gái rồi từ bỏ từ dùng mẫu lưỡi ướt át tò mò mọi ngách ngách.

Lời khuyên cho chàng: sử dụng tay kéo ngược vùng da tại đoạn bụng của người vợ lên phía trên.

Cách này đang giúp phần đầu âm vật, hạt le của người vợ lộ rõ nhất và hãy liếm láp thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đàn bà thực sự cần thiết quên được những tích tắc khi mặt bạn.

Nếu như gặp cô nàng dâm đãng yêu thích được bú sữa mút nhiều hơn vậy thì hãy khiến cho L của cô bé ướt nhẹp cùng với sextoy Lưỡi liếm âm đạo

Đảm bảo thanh nữ sẽ phạt điên lên do quá mừng thầm đấy!


12. Tứ thế tín đồ thừa kế ngai kim cương (Heir to lớn the Throne)


Gần kiểu như số 11 nhưng đấy là một bốn thế tình dục bằng miệng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp thiếu phụ cảm thấy thư giãn và yêu thích vì bản thân được âu yếm tựa như 1 bà hoàng!

Hướng dẫn tứ thế quan lại hệ: đặt thanh nữ ngồi trên ghế hoặc thành giường, kế tiếp chàng hãy dịu nhàng bóc tách hai chân của người vợ ra và dùng cái lưỡi ma thuật của chính mình khiến nữ giới sướng đê mê.

Lời khuyên mang lại chàng: hai bạn cũng có thể thực hiện hình dáng quan hệ nghỉ ngơi trên một dòng ghế luân phiên để tìm hiểu thêm những điều độc đáo nhé.

Chẳng hạn bạn cứ duy trì lưỡi một chỗ và luân chuyển nhanh cái ghế qua trái phải. Càng tăng tốc đàn bà càng sướng.

Lời khuyên đến nàng: bạn nữ hãy quắp đôi chân của bản thân mình quanh cổ các bạn trai để tăng diện tích s tiếp xúc cùng giúp lưỡi vào sâu phía bên trong hơn.


13. Tứ thế Đóng cửa (Closed for Business)


Tư vậy quan hệ bởi miệng Đóng cửa sẽ khiến cho nàng phân phát điên lên vị bị kích say đắm một cách từ từ, đủng đỉnh rãi.

Chàng sẽ giống như một chú mèo vẫn vờn chuột và khiến cô ấy nên van nài làm tới bởi không thể chịu đựng được nữa!

Cách quan hệ nam nữ sướng nhất: rất đối chọi giản, nàng đứng thẳng hoặc chổng mông ra còn con trai quỳ xuống và dùng miệng “vét” từ bên dưới lên bên trên liên tục, liên tục.

Lời khuyên: hãy nhớ trong các kiểu quan hệ nam nữ vợ chồng mà chàng sử dụng đến miệng, đừng quên kết hợp uyển chuyển giữa bài toán dùng mồm liếm phía bên ngoài và dùng 1, 2 hay thậm chí là 3 ngón tay để đút vào trong để nữ sớm dành được khoái cảm nhất.

Còn mong mỏi nàng la hét rên rẩm xin tha thì không thể bỏ qua Dương đồ gia dụng giả silicon kích phù hợp điểm G.


14. Tứ thế bóc tách tre (Splitting of a bambo)


Nếu đam mê được “chơi” sâu lút cán như ở bốn thế Doggy nhưng lại vẫn được nhìn nhau toàn vẹn thì đó là một bốn thế có tác dụng tình chúng ta nên thử.

Cách quan hệ lên đỉnh: tách hai chân của phái nữ ra, dìu dịu đưa dương vật vào thiệt sâu chỗ kín và cứ nỗ lực nhấp nhẹ nhàng hay khỏe mạnh từng cơn và cảm nhận sự sung sướng.

Lời khuyên cho chàng: điểm lạ mắt của thứ hạng quan hệ tình dục bóc tre là chúng ta có thể dùng tay dễ dàng kích ưa thích hạt le và môi bé dại (labia minora).

Hoặc hãy rút sinh dục nam ra, ráng bằng 1 tay và chà xát phần đầu dương vật lên hạt le để đưa nữ giới lên đỉnh rất khoái nhé. Tiếp nối hãy đút vào khi nữ năn nỉ bạn.

Nhưng nhớ nhẹ nhàng với phân tử le của cô ấy ấy nhé. Nó nhạy bén hơn sinh dục nam nhiều, vày vậy lúc đầu bạn hãy chà lỏng lẻo thôi, sau đó mới tăng tốc.

Xem thêm: Suri Shop Bán Ruy Băng Tphcm, Pinky Shop Chuyên Bán Ruy Băng Giá Rẻ Tphcm

Một số cô thiếu phụ còn cảm xúc sướng hơn khi bạn kích thích những vị trí bao bọc hạt le nữa.


15. Tứ thế Thợ rèn và cái bắt nạt (Anvil)


Ở bốn thế yêu thương Thợ rèn và mẫu đe, phái mạnh trai sẽ tiến hành chủ đụng hoàn toàn, tiện lợi đút lút cán và chạm đến điểm G của thiếu phụ nhất.

Cách giao đúng theo sướng nhất: đàn bà nằm ngửa cùng cong 2 chân. đàn ông ấn bắp đùi của nàng sau đó hãy nhấp thật sâu, thật mạnh tay vào theo chiều ngang hoặc từ trên xuống.

Nhưng đấy là một trong các tư vắt quan hệ vợ ck sâu tốt nhất nên lúc đầu hãy đút từ từ rồi bắt đầu tăng tốc nhé còn nếu như không sẽ làm đau cô ấy.

Lời khuyên cho nàng: nhằm tăng khoái cảm cho cả hai, nàng rất có thể dùng tay banh âm đạo không ngừng mở rộng thêm với rên rỉ để cho chàng thấy các bạn có kỹ thuật có tác dụng tình điêu luyện đến cả độ nào.

Lời khuyên cho chàng: dùng trứng rung kẹp đầu vú và đôi tay to lớn, thô ráp nhưng mà nhào nặn 2 bầu vú đã đung gửi kia thôi.


16. Tư thế giao diện chó (Doggy)


Tư nắm quan hệ sâu nhất, được thích thú nhất trong phần đông bảng xếp hạng khi sex.

Hướng dẫn biện pháp quan hệ niềm phần khởi nhất: cô gái quỳ và phòng thẳng hai tay 2 chân xuống giường. Còn chàng chỉ cần thúc sinh dục nam thật nhanh, thật táo bạo nhất có thể vào vùng kín của thiếu nữ từ phía sau.

Điều này sẽ giúp đỡ chạm đến tận lòng tử cung của nàng, một vùng thường xuyên bị quên béng nhưng cũng vui mắt chẳng hèn điểm G là bao

Tuy nhiên khi mới đút vào thì bạn nên tư từ và nhẹ nhàng nhằm tránh mang lại cô ấy bị đau nhức và cơ quan sinh dục nữ tiết ra hóa học nhờn đang nhé.

Lời khuyên cho chàng: vào kiểu làm cho tình Doggy, phái mạnh hãy cúi khom người xuống và gửi tay vuốt ve, nắn bóp thai ngực của nữ để kích thích phái nữ sướng hơn.

Kích thích không dừng lại ở đó là hãy tét, hãy đánh vào cặp mông căng tròn đang nẩy tăng giảm theo từng cú nhấp của bạn.

Lời khuyên cho nàng: nàng hoàn toàn có thể mở rộng háng hoặc uốn nắn cong sườn lưng để tìm được tư thế dễ chịu nhất, kị mỏi lưng.


17. Tứ thế vẻ bên ngoài ếch (Flatiron)


Đây là một trong những tư vậy quan hệ góp kích ưng ý âm đạo, tăng khoái cảm buổi tối đa cho thiếu phụ giới.

Hướng dẫn biện pháp yêu: thiếu phụ sẽ ở áp phương diện xuống giường cùng hông nhô lên. Nếu cả 2 thích hình dạng này, làm cho quá thọ thì hãy kê cao hông của nàng bằng một hay vài loại gối.

Điều này sẽ tạo nên sự thoải mái, tránh mỏi chân đau sườn lưng và còn làm cho đấng mày râu đút vào được sâu hơn.

Lời khuyên đến chàng: là một trong những trong những tư thay quan hệ tình dục lâu ra rất kết quả mà ít phái mạnh trai làm sao biết nếu như bạn nhấp trường đoản cú từ, chậm rì rì rãi

Đồng thời kết hợp Thuốc kéo dãn thời gian quan hệ thì bao gồm mà cả tiếng đồng hồ.


18. Tứ thế sản phẩm khoan dầu (Piledriver)


Tư ráng quan hệ vợ ck giúp bạn dễ ợt chạm đến điểm G của nàng.

Đồng thời góp máu chảy về não những hơn, càng tăng độ vui mừng cho nàng.

Nó cũng là tư chũm quan hệ phái nam nam rất là phổ biến chuyển để thông hậu môn nhau.

Cách tình dục tình dục niềm phần khởi nhất: thiếu nữ gập fan lại, còn quý ông đứng thẳng cùng giáng từng cú nhấp vào “cô bé” theo hướng từ bên trên xuống dưới.

Lời khuyên mang lại chàng: theo tiến sĩ Helen Fisher, đông đảo kiểu làm cho tình xuất xắc và mới lạ sẽ khiến cả 2 hưng phấn rộng do tăng thêm dopamine sống não bộ.

Nhưng nhấp khỏe mạnh thôi đừng bạo dạn quá nhằm tránh tạo tổn thương mang lại xương cổ của nàng!


19. Tư thế Vũ công cha lê (Dancer)


Nếu đôi bạn trẻ đột nhiên hứng thú làm chuyện ấy khi sẽ ở dưới biển, dưới hồ bơi hoặc ko kể trời thì đó là một trong các tư nạm quan hệ tình dục cực kỳ hợp lý.

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: cả hai chỉ việc đứng quay phương diện vào nhau, trong lúc một chân của con gái sẽ teo lên quặp vào hông của chàng.

Lời khuyên mang lại chàng: vì đó là tư cầm cố quan hệ đứng, bạn hãy dùng một tay nâng chân của thiếu phụ để nàng không bị mỏi.

Còn tay tê hãy thỏa sức đi khám phá khung hình và trao nhau những nụ hôn ướt sũng để khiến nàng hoan hỉ đê mê.

Lời khuyên cho cả 2: hãy thử những tư núm làm tình dưới vòi vĩnh hoa sen với nước nóng nóng.

Điều này sẽ kích thích các dây thần kinh cùng tăng sự tuần hoàn của máu giúp đỡ bạn đạt rất khoái về tối đa.


20. Tứ thế hình dạng bướm (Butterfly)


Ở những tư rứa khi tình dục với góc 90 độ, bạn trọn vẹn nhìn rõ cậu nhỏ ra vào âm đạo cực kỳ kích thích!

Cách có tác dụng tình dục: hãy để người vợ nằm trên thành giường, trên bàn cùng tựa 2 chân lên vai bạn. Còn chúng ta đứng bên dưới đất, đút dương vật vào âm đạo sao cho tạo thành 1 góc 90 độ.

Lời khuyên cho chàng: để tăng kích mê say trong tư thế quan hệ nam nữ này, các chàng trai hãy khuyến khích bạn gái tự xoa vùng mu L và ngực để chúng ta được chiêm ngưỡng!

Còn muốn cô gái sướng hơn nữa thì cần sử dụng Máy mas sa lồn cao cấp Sinmis


21. Tư thế Đứng với Ôm (Stand và Carry)


Nếu bạn có nhu cầu làm chuyện ấy mới lạ hơn, sướng hơn nữa thì đây thực sự là các tứ thế cặp đôi bạn trẻ nên thử một lần trong đời.

Cách quan tiền hệ: đó là biến thể của tư thế Vũ công ba lê (số 19), chỉ khác ở chỗ là nữ giới sẽ yêu cầu co cả hai chân lên húi chặt vào hông của phái nam giới.

Hoặc chàng dùng hai tay bế thiếu nữ lên để dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu.

Lời khuyên: đôi bạn trẻ cần chăm chú là các kiểu quan hệ mà phái mạnh bồng bế nữ giới thì chỉ giành cho những người bọn ông rất có thể lực thực sự khỏe mạnh.

Tuy nhiện nếu bạn muốn tư cầm này, hy vọng làm hàng tiếng đồng hồ liền thì ko thể làm lơ Bộ Sex Swing treo vào người giúp bạn có thêm không hề ít kiểu bồng bế.


22. Bốn thế Xe tếch kít – Ông già đẩy xe (Wheelbarrow)


Nào! Nếu mình thích các tư cầm cố làm tình dạng hình hoang ngu và mạnh mẽ thì đừng bỏ lỡ tư cố này nhé.

Đây thực sự là một tư cầm tuyệt vời dành riêng cho các đôi bạn trẻ ưa say mê sự sáng tạo: vừa đi quanh nhà vừa có tác dụng tình.

Cách quan hệ giới tính vợ ck sướng nhất: nam giới sẽ thâm nhập từ phía đằng sau và nhớ là hãy dùng hai tay lực lưỡng của chính bản thân mình nâng nhị chân của đàn bà cao ngang hông.

Bạn đừng lo chuyện mất thăng bằng vì đã có hai tay của con gái chống giữ!

Lời khuyên mang lại chàng: tứ thế quan hệ nam nữ này chỉ say đắm hợp cho các quý ông tự tin với mức độ khoẻ của bản thân mình cũng như cả 2 không quá chênh lệch chiều cao cùng với nhau.

Và trong những tư rứa sex kiểu phòng đẩy, cô bé sẽ nên gồng bản thân nhiều, vì chưng vậy cần làm thật nhịp nhàng để cơ chậu của nàng không biến thành căng cứng. Gồm vậy thì phụ nữ mới dễ dàng lên đỉnh.

Tuy nhiên đã gồm Bộ Sex Swing dây đu treo móc khắc phục toàn cục các vấn đề trên.


23. Bốn thế Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)


Tư thay này quan sát thì có vẻ gần giống với Xe phới kít (số 22) cơ mà đây lại là một trong những tư chũm quan hệ tình dục thăng hoa nhất, dễ dàng lên đỉnh mà lại ít mất mức độ hơn.

Vì thời gian này bạn sẽ trụ vững hơn để thực hiện những cú nhấp như vũ bão, còn nữ thì sẽ không cần phải gồng mình không ít nên mọi cơn rất khoái chắc hẳn rằng sẽ mang lại dồn dập hơn.

Cách dục tình sướng nhất: thực hiện tương tự tứ thế “Xe cun cút kít”, chỉ là nữ giới sẽ nằm trên giường hoặc ghế nuốm vì đề nghị chống tay.

Tuy thứ hạng đụ Vác cày qua núi sẽ hạn chế sự vận động của cả hai nhưng đảm bảo đút vào cực sâu.

Lời khuyên cho chàng: những tư thế yêu thương này nhưng mà kết hợp với Dây trói chân tay có giá đỡ cổ thì thực thụ không còn gì khác sướng bằng.


24. Tư thế Ngọa hổ Tàng long (Standing rồng Crouching Tiger)


Một trong các tứ thế làm chuyện ấy kích yêu thích điểm G rất là lý tưởng.

Đồng thời bạn cũng biến thành cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm rộng hẳn vị được ngắm nhìn và thưởng thức tấm lưng trần và phần lớn đường cong gợi cảm của khung hình nàng.

Hướng dẫn làm tình lên đỉnh: thiếu phụ sẽ kháng hai tay cùng cả nhì chân làm việc cạnh thành chóng hoặc bên trên ghế tình yêu tantra, đồng thời ưỡn mông mời gọi. Còn chàng thì đứng dưới đất và chuyển “cậu nhỏ” vơi nhàng xâm nhập vào “cô bé” tự phía sau.

Lời khuyên mang lại nàng: hãy bắt chéo cánh 2 bàn chân để siết chặt chỗ kín giúp phái mạnh sướng hơn vô cùng nhiều.

Lời khuyên mang đến chàng: với những kiểu làm tình mà chị em quay mông vào mặt bạn thế này, chúng ta có thể kích ưng ý nàng khỏe mạnh hơn bằng các cái tét yêu vào mông của nàng.

Âm thanh rên rỉ do sướng hết hợp với tiếng va chạm cơ thể, giờ đồng hồ tét mông đen đét chắc chắn sẽ khiến cặp đôi bạn trẻ không thể quên được giây phút vui tươi ấy!


25. Tứ thế Vệ sĩ (Bodyguard)


Còn mang tên gọi là người hầu phòng tắm. Nghe tên gọi thì có vẻ hơi thô thiển, tuy thế thực sự các từ đó bắt đầu lột tả đúng ý nghĩa sâu sắc của tứ thế này.

Bởi đây chính là tư nỗ lực yêu háo hức nhất, lý tưởng nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện nay khi của phòng tắm.

Cách dục tình cho bà xã sướng: cô bạn nữ sẽ kháng tay vào bể rửa mặt, khom người, chổng mông về vùng sau hoặc có thể gác một chân lên và nhìn vào gương van nài chàng địt mình.

Lời khuyên mang đến chàng: để có các loại quan hệ nao nức nhất, bạn hãy nhờ rằng xoa bóp ngực với hôn cổ, gáy để phái nữ bị kích thích buổi tối đa nhé.

Lời khuyên cho nàng: các tư vắt quan hệ vợ chồng mà để lộ ra hạt le thì bắt buộc không áp Trứng rung cho chị em Aphojoy có gai vào.

Bảo đảm nước tan xối xả.


26. Tứ thế Cúi người sex nhanh (Quickie Sex)


Nếu phái nữ đang khoác một loại váy ngắn cũn cỡn, khiến cho bạn bị kích thích khôn cùng và có cảm giác như sẽ không đủ kiên nhẫn để cởi áo quần chứ chớ nói là dạo bước đầu.

Vậy thì hãy tốc váy cô bé lên và tận hưởng sung sướng với bốn thế quan hệ này ngay lập tức!

Cách tình dục tình dục: thanh nữ sẽ cúi tín đồ xuống một góc 90 độ, nhì tay phòng gối nhằm tạo chỗ tựa vững chắc.

Còn chàng thì nên giữ hông của đàn bà và tập trung đút mạnh bạo dương trang bị từ phía sau nhằm cả hai cùng lên đỉnh.

Nếu chênh lệch độ cao khá nhiều thì nàng hãy nhón chân, còn chàng có thể trùng đầu gối hoặc dạng chân rộng hơn nhưng vì thế sẽ làm giảm bớt độ mạnh của không ít cú dập.

Lời khuyên đến chàng: ở bốn thế làm cho tình Quickie Sex, bạn hãy cúi ngay cạnh xuống lưng nàng và dùng tay massage vai, bầu ngực căng tròn và đặc biệt là chà sát, day day hạt lẹ để kích thích đàn bà sướng buổi tối đa.

Lời khuyên mang lại nàng: sao các bạn không mặc quần trong rung ra kế bên đường với đưa tinh chỉnh cho chàng.

Đến lúc bị kích say đắm lén lút chịu không nổi nữa thì cúi bạn xuống với chổng mông mời call chàng địt nhau theo kiểu này.


Một trong số tư cố quan hệ vợ ông chồng dễ lên đỉnh nhất khi chú ý được khuôn mặt đã phê bởi vì sướng của đối phương.

Hướng dẫn giải pháp quan hệ: thanh nữ sẽ nằm ngửa lưng ở tư thế Truyền giáo cơ mà co 2 chân.

Còn chàng thì hãy dùng tay không ngừng mở rộng hai chân bạn nữ ra để giáng đa số cú đụ như vũ bão khiến nàng mừng cuống điên đảo!

Lời khuyên: khi đàn ông đang nghịch liên hồi như máy khâu, hãy rút dương vật ra và vậy lấy “cây hàng” chà thật mạnh dạn 2 mép âm đạo, phân tử le.

Hoặc nàng ao ước tăng sự kích đam mê lên gấp rất nhiều lần thì trong khi con trai dập, lý do không áp dụng chày rung mini AV kiểu như trong phim Nhật?

Vừa thể hiện được tính dâm đãng vừa khiến cho âm đạo rã nước xối xả.


Nếu nàng đang mang thai hoặc trọng lượng khung người của đại trượng phu quá nặng thì nên thử ngay cụ quan hệ hoàn hảo này nhé.

Tư chũm quan hệ dục tình này rất phù hợp vào buổi sớm sớm mới ngủ dậy hoặc buổi tối khuya lúc đang thuộc nhau trải nghiệm 1 bộ phim sex chẳng hạn

Hướng dẫn quan hệ nam nữ đúng cách: cả 2 sẽ thuộc nằm nghiêng về một hướng, đàn bà sẽ nằm co một ít để mông ưỡn về phía đằng sau mời gọi.

Còn đấng mày râu thì chỉ cần biến đổi cơ thể là tất cả bao nhiêu góc nhìn để đút cậu nhỏ vào. Kế tiếp nhấp nhịp nhàng để đưa cả nhì cùng lấn sân vào cõi phấn kích thiên thai.

Lời khuyên mang đến chàng: mách bé dại bạn để sở hữu những mẫu mã quan hệ nô nức nhất, đơn giản dễ dàng là trong khi đụ hãy kết phù hợp với việc hôn tai, gáy của phái nữ và đừng quên dùng lưỡi liếm cùng massage Lồn 2 trong 1. Khôn xiết phẩm quan yếu thiếu.


Là giữa những tư cố gắng quan hệ tình dục mong nối để chúng ta nghỉ ngơi mang lại sức và chuyển hẳn sang các tứ thế làm tình giỏi khác.

Các bước quan hệ: nàng chỉ cần nằm ngửa, khá nghiêng hông rồi nâng 1 bàn chân lên, còn quý ông thì ở nghiêng hoặc ngồi giữa 2 chân của phái nữ và chế tác thành góc 90 độ làm sao cho dễ đưa cậu nhỏ vào âm đạo của con gái nhất.

Lời khuyên: nhắc nhở cho nàng trong số những kiểu nam phái nữ quan hệ như này, càng không ngừng mở rộng háng càng tốt.

Nhờ đó đàn bà sẽ dễ dàng cần sử dụng tay hoặc trứng rung dạng dây 2 động cơ để kích thích những điểm nhạy bén cảm bên phía ngoài âm đạo trong lúc đang bị chúng ta chơi lút cán.


Hãy test tưởng tượng xem, vẫn thật tuyệt đối khi đôi bạn trẻ vừa được quan hệ tình dục sướng vừa không nhiều mất sức đúng không nào nào?

Cách giao thích hợp sướng nhất: tương tự như vậy Truyền giáo, nhưng con gái quắp hai chân vào hông của chàng hệt như con cốc bám cây.

Cả 2 rất có thể nằm nghiêng để tận hưởng thêm các xúc cảm.

Lời khuyên cho nàng: trong những tư nắm quan hệ tình dục mặt đối mặt, trường hợp nàng mong chàng đưa dương vật vào sâu hơn nữa thì hãy dùng đôi chân của chính mình kẹp chặt hông của đàn ông hơn để giúp mở rộng âm đạo.

Và trong những khi kẹp hãy dùng chân kéo phái mạnh lại để cung ứng sức mạnh cho đa số cú dập nhé. Bảo dảm SÂU – SƯỚNG


Tư nạm quan hệ mặt đối mặt rất là thân mật với rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những hai bạn trẻ thích ôm hôn mãnh liệt.

Đây cũng là các thế quan hệ nam nữ nằm nghiêng tốt nhất cho phụ nữ đang sở hữu thai.

Cách tình dục sướng nhất: cặp đôi nằm nghiêng đối lập nhau.

Trước tiên thiếu phụ phải dang rộng nhì chân để đàn ông dễ đưa cậu nhỏ vào sâu mặt trong. Tiếp đến nàng hoàn toàn có thể khép chân lại giữ chặt, tạo thêm độ bót.

Lời khuyên mang lại chàng: vì phái nữ khép 2 chân cho nên việc “đóng” với vận tốc nhanh là tương đối khó khả thi, sao chúng ta không tiến hành các kỹ thuật khác ví như xoay, cọ gần kề dương đồ vật để tăng thêm kích thích.

Thậm chí, đừng rụt rè dùng bao cao su đôn dên làm cho cậu bé dại càng to, càng “chật chội” hơn.


Tư ráng quan hệ lâu ra cực kì hiệu quả cơ mà rất ít tín đồ biết.

Nó cũng là một trong tư vắt cho les quan hệ giới tính ngoài, chà xát 2 cơ quan sinh dục nữ vào nhau cực sướng.

Hướng dẫn tứ thế làm cho chuyện ấy vui mừng nhất: hai bạn hãy nằm ngược đầu nhau. Cánh mày râu nằm nghiêng, nàng nằm ngửa (hoặc ngược lại).

Sao cho tất cả 2 số đông thoải mải, thuận tiện đút vào và chân tạo nên thành một chữ X sexy nóng bỏng (xem hình ảnh quan hệ)

Lời khuyên cho chàng: nếu như muốn đưa sinh dục nam vào sâu hơn thì hãy cầm 2 tay nàng kéo về phía mình hoặc các bạn quỳ, đứng để có thể dập bạo gan hơn.

Lời khuyên mang lại nàng: tự ki