Xe côn tay new 2020 2021 đang đổi mới đề tài đáng quan tâm của những tín đồ yêu mếm xe tay côn. Vậy nên mua mẫu xe máy dùng côn tay 2020 2021 nào để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu vừa được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, mô tả được sự mạnh mẽ mà kỹ năng vận hành, ưng ý nghi với nhiều địa hình không giống nhau. Bài viết Top 7 những mẫu xe máy dùng côn tay bắt đầu 2020 2021 đáng download nhất vẫn giải đáp câu hỏi trên.

Những mẫu xe côn tay tiên tiến nhất 2020 được các thương dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki tung ra thị trường việt nam để ship hàng các tín đồ gia dụng yêu xe cộ tay côn mới nhất 2020 văn minh nhất.Bạn đang xem: Giá xe máy dùng côn tay 2021

Honda Winner X với giá 45-50 triệu đồng

Mẫu xe máy dùng côn tay 2020 Honda Winner X đã có được hãng Honda cải tiến về xây cất ngoại hình và hộp động cơ với phiên bạn dạng xe côn tay new ra 2021 để đáp ứng xu phía của người trẻ tuổi hiện đại và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đối phương Yamaha Exciter.

Bạn đang xem: Giá xe côn tay 2021

Để đáp ứng những tín đồ vật yêu xe côn tay thể thao đặc biệt là nam thanh niên tuổi phải Honda Winner X 2021 sau thời điểm lộ diễn đã mang lại sức hút cũng giống như khẳng định được uy chũm và mức độ mạnh của chính mình trong phân khúc thị phần 150cc.

Nhìn toàn diện và tổng thể ngoại hình, kiểu dáng của Honda Winner X được thiết kế với độc đáo, xinh xắn so với xe máy dùng côn tay honda 2020 Winner X yêu cầu chiếc xe này vừa hấp dẫn lại vừa hấp dẫn, mang đậm phong thái thể thao cùng sự mạnh mẽ.

Honda MSX 125 có mức giá 49 triệu đồng

Phiên bạn dạng Xe côn tay honda 2020 MSX 125 được tín đồ dùng nhận xét cao về chất lượng lượng, ăn đứt mẫu mã xe Yamaha Exciter nhờ xây dựng ghi đông trằn giúp người tinh chỉnh có cảm giác về phương diện đường giỏi hơn.

Hơn hết đó là được trải nghiệm cảm xúc ôm bình xăng mỗi lúc lái cái xế yêu dấu đi làm việc việc hoặc đi dạo phố, bạn có thể liên tưởng mẫu Honda MSX 125 phân khối như một chiếc xe phân khối lớn. Năng lực gia tốc của xe côn tay mới nhất 2020 Honda MSX 125 được reviews tốt.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn kết hợp với trọng lượng xe chỉ gồm 104kg, MSX 125cc không đều dành cho chúng ta nam gồm chiều cao nhã nhặn từ 1m65 trở xuống cơ mà còn dành cho các cô gái đậm cá tính thích xe máy dùng côn tay độc lạ và khác biệt.

Suzuki Raider 150 với giá 49 triệu đồng

Xe côn tay new ra Suzuki Raider 2021 được cách tân và biến đổi từ phiên bạn dạng xe côn tay suzuki 2020 Raider 150 được xem như là hy vọng ở đầu cuối của uy tín Suzuki trong phân khúc thị trường xe côn tay tại thị phần Việt Nam.

Raider 2021 được thiết kế với mới biểu lộ ở bộ tem bắt đầu mang phong cách thể thao mạnh bạo mẽ, đầy cá tính. Với phiên bạn dạng mới nhất, Raider 2021 được núm bằng đồng hồ đeo tay LCD cung ứng đầy đủ tin tức về tốc độ, vòng tua, thời gian, quãng đường, đèn báo nhảy số và kết hợp với ổ khóa phòng trộm.

Suzuki GSX - S150 có mức giá 69 triệu đồng

Xe côn tay tiên tiến nhất 2020 Suzuki GSX - S150 mang phong thái sportbike được lấy cảm xúc từ chủng loại xe đua của Suzuki Ecstar. Yên ổn xe nhị tầng được thiết kế với độc đáo và chắc hẳn rằng tô đậm nên phong cách thể thao của GSX S150. Tay lái được gia công bằng thép ống hiện đại, bố trí cao hơn mẫu tay lái clip on nên người điều khiển và tinh chỉnh có một tư thế thoải mái.

Những lắp thêm của Suzuki GSX - S150 được khách hàng review cao trải qua việc trang bị đồng hồ đeo tay LCD để rất có thể theo dõi những thông số khá đầy đủ trên screen về vận tốc, vòng tua máy, thời hạn và tình trạng nhiên liệu một cách thuận tiện và thuận lợi nhất.

Đây là mẫu xe côn tay mới nhất 2020 của Suzuki và bây giờ chưa ra phiên bạn dạng mới 2021 cho mẫu này.

Suzuki GSX - R150 có mức giá 74 triệu đồng

Xe tay côn tiên tiến nhất 2020 Suzuki GSX - R150 là 1 trong những mẫu xe thể dục có kiểu dáng mạnh mẽ, xây cất đẹp mắt. Đây là 1 trong chiếc xe côn tay tuyệt đối hoàn hảo mà khi download đều có thể tự hào. GSX - R150 cùng với 4 màu sắc nổi bật có màu xanh, màu đỏ đen, màu trắng xanh và màu đen đỏ.

Yamaha Exciter có giá 46-50 triệu đồng

Mẫu xe pháo tay côn 2020 Yamaha Exciter với việc thay đổi tuyệt vời với phiên phiên bản 2021 thể hiện bằng khối bộ động cơ 155cc, xy lanh đơn, SOHC, phun xăng điện tử làm cho mát bởi dung dịch phối kết hợp với hệ thống van biến đổi thiên vô cung cấp VVA, vỏ hộp số 6 cấp phải Yamaha Exciter 2021 sở hữu bộ động cơ vượt trội hơn phiên bạn dạng 150cc.

Đặc biệt, phần khía cạnh nạ ở đầu xe cũng được thiết kế mới và khối hệ thống đèn pha Led, đèn led ban ngày. Rất có thể nhận thấy, Yamaha Exciter 155 VVA thực sự đang lột xác và ấn tượng hơn xứng danh trở thành đối thủ đối đầu và cạnh tranh với Honda Winner X 2021.

Yamaha MT-15 có mức giá 69 triệu đồng

Mẫu xe tay côn 2020 Yamaha MT-15 được upgrade lên thành phiên phiên bản 2021 mang mẫu mã nakedbike với là mẫu mã xe nhỏ tuổi nhất trong những dòng xe MT. Kiến thiết phần đầu xe rất nổi bật với cặp đèn xác định tạo hình đôi mắt và dưới là đèn định vị là đèn pha dạng Projector được ứng dụng technology Led nhằm nâng cấp hiệu quả phát sáng và tăng tuổi thọ của bóng đèn Led. Yên ổn xe mang thiết kế dạng một mảnh khiến cho sự khác biệt của Yamaha MT - 15.

Điểm khá nổi bật của Yamaha MT-15 là đồ vật cặp phuộc trước Upside down hành trình dài ngược y như những loại xe phân khối lớn. Vỏ phuộc được mạ màu kim cương nổi bật mang về vẻ ngoài cao cấp, tuyệt hảo và góp xe quản lý linh hoạt hơn.

Bài viết đứng top 7 các mẫu xe máy dùng côn tay new 2020 2021 đáng tải nhất đã cung cấp những mẫu xe tiên tiến nhất 2020 2021, hy vọng những thông tin này sẽ giúp đỡ bạn gạn lọc được một loại xế yêu thích.

lựa chọn hãng Honda Yamaha Suzuki Piaggio Kawasaki Sym Kymco Ducati KTM Triumph Harley Davidson Benelli Brixton GPX Vin
Fast BMW Peugeot Royal Enfield Aprilia

Đánh giá chỉ galaxy j3 pro - : cực nóng phân khúc giá chỉ rẻ

Shop chân váy giá thấp tphcm giá chỉ tốt, siêu thị chân váy phái nữ tại quận thủ Đức tp