Với xu hướnglựa chọn gạch cổ ngày càng rất được quan tâm trong phong cách thiết kế nhà hiện nay đại. Không ít bọn họ luôn do dự gạch cổ là gì? gạch ốp cổ cùng gạch trả cổ khác nhau như gắng nào? làm thế nào để chọn thiết lập được gạch thẻ cổ unique với giá bán cả phù hợp và không gian mình nên trang trí? Là nhà phân phối chuyên thu sở hữu và tối ưu gạch cổ ốp tường với 5 cơ sở tối ưu tại quận 8, quận 5, quận Bình Chánh, quận Hóc Môn và bình dương với những đối tác doanh nghiệp thương hiệu số 1 tại vn và nhân loại như: The COFFE HOUSE, The Pizza Copany, Anka House, Land Coffee, Presotea, Keekaa... Trong bài bác này công ty chúng tôi xin share sâu hơn về thuật ngữ gạch cổ là gì? Phân loại gạch cổ như vậy nào? Sử dụng gạch ốp cổ ngơi nghỉ đâu? giá từng loại gạch cổ ốp tường và cách chọn sở hữu gạch cổ chất lượng với giá tốt nhất.

►Để xem mẫu mới nhất quí khách vui mừng xem tại bộ sưu tập gạch cổ năm 2022

1. Vậy gạch ốp cổ là gì?

Gạch cổ (hay nói một cách khác gạch thẻ cổ, gạch men cổ pháp) được khái niệm là sản phẩm tối ưu từ gần như viên gạch sệt thu gom từ quy trình tháo dỡ của những công trình tạo từ thời xưa.

Bạn đang xem: Gạch thẻ ốp tường giả cổ

Khác với gạch cổ, gạch giả cổ là sản phẩm gạch được phân phối theo các bước công nghiệp với công nghệ phủ men digital hoặc bằng tay thủ công tạo đề nghị hoa văn, color như đa số mẫu và tông màu như gạch men cổ. Với chủng nhiều loại này thì sản phẩm khá đa dạng nhưng họa tiết thiết kế và color không mang lại vẻ đẹp truyền thống đơn sơ tựa như những mẫu gạch cổ.

*

2. Phân loại gạch cổ ốp tường

Gạch cổ ốp tường trên thị trường có bao nhiêu loại? khi nói tới gạch cổ ốp tường trên thị trường khá đa dạng mẫu mã về chủng loại, kích thước, color cũng như những thiết kế bên ngoài, bài toán phân các loại gạch thẻ cổ không tồn tại một quy tắc độc nhất vô nhị định công ty yếu mang tính định tính. Do đó gạch thẻ cổ ốp tường rất có thể được phân một số loại như sau:

♦ Theo hình thức trang trí: hoàn toàn có thể phân loại gạch thẻ cổ có tác dụng 2 nhiều loại chính: gạch cổ ốp tường mặt bìa và gạch cổ ốp tường khía cạnh ruột.

•Gạch cổ ốp tường phương diện ruột

Gạch thẻ cổ ốp tường khía cạnh ruột là sản bội nghịch phẩm gạch thẻ được gia công cái nhằm trang trí có bề mặt trang trí là khía cạnh ruột bên trong của viên gạch cổ. Hoa văn bên trong viên gạch phụ thuộc vào vào nguồn thu gom và quanh vùng sản xuất

*

• gạch men cổ ốp tường mặt bìa

Cũng y như gạch thẻ cổ ốp tường phương diện ruột gạch ốp cổ ốp tường mặt bìa là thành phầm gia công bề mặt trang trí giữ lại nguyên mặt phẳng nguyên thủy ban sơ của viên gạch men cũ thu gom. Họa tiết và nét đẹp của gạch phụ thuộc vào vào nguồn gạch ốp xây bằng vôi hay bởi hồ xi măng

*

♦Theo thu nhập gom gạch men cổ

Thu gom gạch men cổ có khá nhiều nguồn nhưng rất có thể phân các loại theo 2 nguồn đó là gạch cổ xây vôi cùng gạch cổ xây hồ nước xi măng với nguồn gạch men thu gom từ công trình xây dựng xây vôi vẫn có màu trắng trên bề mặt còn xây hồ xi-măng thì bề mặt còn nguyên màu sắc viên gạch ban đầu và ít vôi trắng hơn.

*

♦Theo size gạch thẻ cổ ốp tường

Việc phân loại này khá tinh vi tùy theo kích thước và mục đích sử dụng gạch men thẻ cổ gồm thể phân thành nhiều loại form size 5x20x2,5, 5x22x2,5, 5x20x1.5….

Xem thêm: Titan hộ pháp là ai ? tiểu sử nhân vật: titan hộ pháp là ai

*

3. Gạch ốp cổ ốp tường dùng ở đâu?

Với vẻ đẹp cổ điển, color và họa tiết rất tự nhiên và thoải mái không theo bất kể qui luật pháp nào. Việc thực hiện gạch cổ giảm trang trí nhằm khiến cho không gian giả cổ phối hợp phong cách tiến bộ đang là xu thế mới trong xây dựng nhà ở bây giờ và tương lai. Việc sử dụng gạch cổ để trang trí được dùng thoáng rộng từ hầu hết nhà hàng, cửa hàng cafe, shop bán sản phẩm cho tới không gian trong và ngoại trừ nhà.. Dưới đấy là một số nhắc nhở trang trí thực hiện gạch cổ tương tự như gạch mang cổ cho không gian trang trí.

Sử dụng gạch cổ trang trí không gian bên ngoài nhà

*

Gạch cổ ốp tường dùng trang trí phía bên trong phòng ngủ

*

Gạch thẻ cổ dùng trang trí phòng khách, văn phòng

*

Sử dụng gạch cổ mang đến nhà hàng, quán coffee, shop bán hàng

*

Gạch cổ cho nhà cổ, không khí thư giãn

*

4. Giá gạch cổ ốp tường

Giá gạch cổ ốp tường là bao nhiêu?Về vấn đề giá gạch cổ ốp tường thì không có giá cố định như những loại gạch ốp lát khác, Nó tùy thuộc vào yêu thương cầu tối ưu của khách hàng, độ dày và kích thước của từng loại. Dưới đây chúng tôi gửi tới bạn đọc bảng giá sơ bộ đến các loại kích thước gạch thẻ cổ ốp tường thường dùng sử dụng để thi công.

Gạch cổ 5x22 ( gạch kích thước 50x220)

Đây là kích thước sử dụng phổ thông nhất mà các solo vị thiết kế và thiết kế sử dụng khi trang trí mang lại công trình, mức giá các sản phẩm gạch cổ ốp tường 5x22 giao động vào khoảng 120,000 – 140,000/M2 tùy theo chất lượng, độ dày mỏng của gạch.

*

Gạch cổ 2 mặt bìa

Gạch cổ 2 mặt bìa là sản phẩm gia công từ 2 mặt bìa ngoài cùng của viên gạch. Vì số lượng giới hạn khi tối ưu nên giá gạch cổ 2 mặt bìa tương đối cao. Gạch 2 mặt bìa có giá giao động từ 150,000-180,000/M2 tùy độ dày mỏng và theo yêu cầu của khách hàng

*

Gạch cổ 6x22 ( gạch kích thước 60x220)

Đây là gạch có kích thước lớn hơn cần việc tối ưu cần phải tuyển chọn gạch có kích thước tối thiếu 6x22 trở lên. Với kích thước này gạch bìa đắt hơn so với gạch mặt ruột 1 chút giá giao động từ 165,000-200,000/M2 thùy theo độ dày mỏng của viên gạch thẻ cổ

Giá gạch cổ 7x22 ( gạch kích thước 70x220)

Cũng như gạch thẻ cổ ốp tường kích thước 6x22. Việc chọn gạch cũ để tối ưu gạch thẻ cổ ốp tường kích thước 7x22 có yêu cầu khó hơn gạch cổ có kích thước kể bên trên vì vậy giá gạch cổ kích thước này vào khoảng từ 170,000- 200.000/M2 tùy theo yêu thương cầu độ dày mỏng và phương thức tối ưu của khách hàng

*

Gạch cổ ốp tường 10x22 ( gạch kích thước gạch 100x220)

Với gạch kích thước 10x22 phía trên là kích thước gạch phổ thông và dễ gia công việc lựa chọn gạch cắt gia công hơn các gạch có kích thước trên. Việc khó khăn duy nhất là tỷ lệ phế phẩm tương đối nhiều. Với sản phẩm gạch thẻ này giá tùy theo yêu thương cầu của khách hàng dẫu vậy giao động vào khoảng 135,000-160,000/M2

*

Ở bên trên là giá tham khảo với những khách hàng lẻ khi mua hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận tối ưu gạch thẻ cổ ốp tường với ưu đãi giá chỉ từ 98,000vnd/M2 với nhiều chính sách ưu đãi mang lại khách hàng

5. Làm sao phân biệt được gạch men thẻ trả cổ chất lượng

Vì nguồn đem gạch cổ ốp tường được lấy từ các việc thu gom từ bỏ những công trình xây dựng thời pháp nên chất lượng gạch dựa vào khá những vào tuổi lâu của ngôi nhà cũng như quality của vùng thu gom. Vậy có tác dụng sao chúng ta phân biệt và chắt lọc được gạch ốp thẻ giả cổ chất lượng tốt nhất? quality gạch thẻ cổ phần lớn chỉ có những người trong nghề mới nắm rõ về quality của viên gạch.Dưới đó là một số điểm dễ nhận biết mẫu gạch men cổ chất lượng thường tất cả những dấu hiệu sau đây:

•Viên gạch vậy lên phải bảo đảm độ có thể chắn, không bể

•Gạch không xẩy ra bể mẽ nhiều khi vận chuyển

•Độ chuẩn chỉnh xác về form size tương đối ko được không đúng lệnh quá nhiều

•Viên gạch không trở nên bể mẻ với kích cỡ lớn

• Trọng lượng gạch nặng không bị xốp

6. Tìm nơi buôn bán gạch cổ ở đâu giá xuất sắc nhất

Vậy làm cho sao để mua được gạch thẻ cổ giá tốt với chất lượng tốt nhất? với nhiều năm vào nghề gửi tháo túa và tối ưu gạch thẻ cổ tại khu vực miền nam đặc trưng tại tphcm cùng bình dương, hệ thống gia công gạch thẻ cổ Trung sơn với 5 cơ sở gia công tại quận 8, quận 5, quận bình chánh, quận hóc môn cùng bình dương.

*

Gạch trả cổ ốp tường xu thế trang trí tường phong thái mộc mạc, cổ điển tạo không khí đẹp cho mãng tường, phương diện tiền, cửa hàng cà phê, trà sữa, nhà hàng quán ăn hay các khoanh vùng tạo điểm nhấn cho văn phòng, spa, thẩm mỹ viện…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ÔNG TY tnhh THÀNH PHÁT HUY