Đèn led ốp trằn Philips với hiệu suất phát quang đãng cao, nguồn sáng ổn định, rõ nét và không trở nên nhấp nháy góp phần bảo vệ thị giác cho những người dùng trong quá trình chiếu sáng. Thành phầm là phương án chiếu sáng tuyệt vời nhất cho mọi xà nhà hiện nay.

1. đứng top 3 đèn led chiếu sáng ốp è Philips chất lượng nên dùng

1.1 Đèn led ốp è 20W WT045C LED 20 Philips chống thấm nước

1.2 Đèn led ốp è 17W CL200 EC RD HV 02 Philips

1.3 Đèn led ốp è 11W DN027C LED9 D150 Philips

2. Đèn led ốp è cổ Philips có tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng không

3. Ứng dụng lắp ráp đèn led ốp trằn Philips

4. Hướng dẫn lắp đặt đèn led ốp nai lưng Philips đơn giản nhất

5. Giá đèn led chiếu sáng ốp nai lưng Philips tất cả đắt không

6. Cài đèn led ốp è Philips chính hãng tại Hoàng phạt Lighting

Philips là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị phát sáng đã và đang dìm được tương đối nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng hàng. Đèn led ốp è cũng là trong số những sản phẩm được rất nhiều khách hàng thân mật với nhiều nhận xét chất lượng.

Bạn đang xem: Đèn ốp trần led philips

Đèn led ốp trằn Philips với nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu cho ra thời gian phát sáng lên tới mức 15.000 giờ (tương đương sử dụng 8-10 năm) cùng kĩ năng tiết kiệm năng lượng điện năng cao, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều giá thành cho gia đình, doanh nghiệp lớn như vậy mới, bảo dưỡng, bảo trì. Được thi công với bộ tản quang thời thượng cho ra mối cung cấp sáng êm dịu, không bị chói góp phần đảm bảo thị giác mang đến bạn.

Cùng nhau mày mò kỹ lưỡng rộng về tin tức của nhiều loại đèn này để bạn có thể an tâm khi chuyển ra đông đảo lựa lựa chọn đèn led ốp nai lưng Philips dành cho không gian của chính bản thân mình nhé.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED ỐP TRẦN PHILIPS

- Được kiến tạo với kiểu dáng tròn như một lớp gương lồi cùng gam màu trắng tinh tế, đưa về giá trị thẩm mỹ cao.

- gia công bằng chất liệu nhựa tổng hợp với được tủ sơn cao cấp, vừa giúp phẩn xẻ nguồn sáng phần đông hơn vừa làm bớt độ chói, không gây hại đến mắt.

- một số trong những sản phẩm led ốp è cổ Philips có thiết kế có viền bao quanh, góp tản nhiệt tốt và phạt quang cao.

- Được xây cất có khóa cài tiện lợi, thuận tiện lắp đặt và cầm thế.

- thời gian sử dụng vĩnh viễn từ 15.000 - 20.000 giờ, gấp những lần so với những loại đèn truyền thống lâu đời trước đây.

- hiệu suất phát quang đãng cao, khả năng duy trì quang thông bình ổn với công nghệ Lumen-lock.

- mối cung cấp sáng ổn định, rõ rệt cùng chỉ số trả màu sắc cao giúp bạn dễ dãi nhận diện màu sắc vật thể được chiếu sáng.

- kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng lắp để và chũm thế.

- tiết kiệm ngân sách điện năng, lên tới mức 60-80% đối với các dòng sản phẩm thông thường thuộc loại.

- bề mặt được thiết kế trơn nhẵn, bóng mịn rất dễ ợt cho quá trình dọn dẹp và sắp xếp và không biến thành ố vàng, thay đổi màu sắc dù đã sang một thời gian sử dụng.

- Không chất độc hại hại, không tia UV, tia IR đạt tiêu chuẩn chỉnh Ro
HS.

- Góc chiếu rộng, nguồn sáng được phân bổ đồng đều.

- Gam màu chiếu sáng đa dạng.

- bảo hành chính hãng sản xuất theo quy định ở trong phòng sản xuất Philips.

TOP 3 ĐÈN LED ỐP TRẦN PHILIPS CHẤT LƯỢNG NÊN DÙNG

Đây là đứng top 3 thành phầm đèn led ốp è nhận được nhiều phản hồi tích cực và hút khách nhất trên thị phần đã được không ít khách hàng tin dùng.

Đèn led ốp trằn 20W WT045C LED đôi mươi Philips chống thẩm thấu nước

Đây là nhiều loại đèn bao gồm khả năng chống thấm tốt phải về thời gian chịu đựng của sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đèn mua tuổi lâu 20.000 giờ thắp sáng nhờ đó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được giá thành thay thế thành phầm khác hoặc sửa chữa kết quả nhất. Trong thừa trình vận động đèn sẽ bảo vệ phát ra nguồn ánh sáng tự nhiên, trung thực.

Đèn led ốp è 20W WT045C LED 20 Philips chống thấm nước

Đèn được buổi tối giản các cụ thể thừa vì vậy vừa không rườm rà nhưng cực kì tinh tế dường như các thao tác lắp đặt cũng trở nên dễ dàng và lập cập hơn. Đèn trang bị chuẩn chống nước IP65 đấy là chuẩn bảo vệ đèn gồm thể vận động tốt nói cả không khí ngoài trời yêu cầu về quality của đèn luôn luôn được đảm bảo. Đây chắc hẳn rằng là sản phẩm cân xứng cho không gian có ảnh bởi nắng, gió, những vết bụi và kể cả mưa.

Đèn led ốp è 17W CL200 EC RD HV 02 Philips

Đối với sản phẩm này thì được thực hiện chip led tiến bộ vì vậy bảo vệ tiết kiệm mang đến 70% năng lượng điện năng tiêu hao so với những loại đèn truyền thống trước đây. Vận động có công suất 17W đèn vẫn bảo vệ nguồn ánh sáng vẫn chất lượng phản hình ảnh đúng color của đồ vật nên mọi buổi giao lưu của người dùng đều bảo đảm chất lượng và không trở nên gián đoạn.

Đèn led ốp è cổ 17W CL200 EC RD HV 02 Philips

Được cung ứng với chất liệu hoàn toàn thân mật với môi trường xung quanh phải trong quá trình sử dụng đảm bảo không vạc ra những tia UV, tia cực tím giỏi tia hồng ngoại gian nguy và không chứa những chất như: chì hay thủy ngân. Bởi vì thế mà lại hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên và an toàn với sức mạnh người dùng. Đèn được thiết kế theo phong cách màu trắng trang nhã, tinh tế và sắc sảo nên dễ ợt kết phù hợp với nội thất công trình.

Đèn led ốp nai lưng 11W DN027C LED9 D150 Philips

Đây là các loại đèn với năng lực chiếu sáng sủa vượt trội đảm bảo an toàn nguồn tia nắng chiếu ra đa số đặn, ko chớp nháy, đạt chỉ số hoàn màu cao nên đảm bảo cho nguồn tia nắng rõ nét, chân thật và mang đến một không gian ấm cúng và chất lượng nhất. Đèn sẽ bảo vệ về chất lượng độ bền vì được thiết kế từ hóa học liệu thời thượng nên hoàn toàn có thể chịu lực và độ chịu nhiệt một cách công dụng nhất.

DN027Philips.jpg" alt="*">