6 CÔNG CỤ SỬA LỖI TRÊN WIN 10Nhận hiểu rằng điều này, cùng nhằm xử lý các sự việc lỗi bên trên Windows 10 cho người sử dụng thì Microsoft đã hỗ trợ một vài công cụ/phần mềm tốt nhất có thể hỗ trợ khắc phục lỗi trên một số máy tính. Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng này thì hãy tham khảo thử những công rứa này coi sao nhé.

Bạn đang xem: Công cụ sửa lỗi win 10

Tips: Trên những phiên phiên bản Windows 10 Creators (Version 1703) trở lên, các phần mềm này đã làm được tích hợp luôn luôn vào hệ thống rồi. Cũng chính vì thế các bạn sẽ không cần được tải về để sử dụng nữa, để sử dụng các bạn làm như sau:Thực hiện:Nhấn vào nút Start => lựa chọn Settings => chọn tiếp Update và Security => lựa chọn Troubleshoot như hình dưới đây.Tại đây sẽ có rất nhiều công nạm được tích hợp nhằm xử lý các lỗi không mong mỏi muốn. Bị lỗi nào thì chúng ta chọn mục tương xứng để Fix lỗi là xong.
*
Vâng ! và đó là 6 khí cụ của MS mà bạn có thể sử dụng nhằm fix lỗi, nếu bạn đang sử dụng những phiên phiên bản Windows 10 cũ, chưa được tích hợp những công thay này vào thì hãy tải về để sử dụng nhé.

1/ Microsoft Accounts Troubleshoot – khắc phục lỗi sự thế với thông tin tài khoản Microsoft

*
Microsoft Accounts Troubleshoot là 1 công cụ vì chưng Microsoft cung cấp có tác dụng chính là fix những lỗi tương quan đến thông tin tài khoản Microsoft link với Windows, tức là bạn sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào hệ điều hành và quản lý Windows đó.

2/ Start menu Troubleshoot – Sửa lỗi gặp sự cố với Start menu hoặc Cortana

*
Start thực đơn Troubleshoot cũng là một công núm rất tâm đắc trong bài toán khắc phục sự nạm với menu Start và “cô nàng” Cortana.Nếu như bạn đang gặp bất cứ sự vậy gì tương quan đến menu Start cùng Cortana thì nên thử với nguyên lý này trước nhé.Download Start menu Troubleshoot=> sau khi tải về chúng ta nhấn đúp chuột để sử dụng => với cứ thừa nhận Next nhằm Fix lỗi nhé.Nếu bạn không Fix được có thể Nhờ cửa hàng chúng tôi Hỗ Trợ Qua Team View tương tác ngay

3/ Printer Troubleshoot – Sửa lỗi máy tính xách tay trên Windows 10

*
Printer Troubleshoot là một trong công cố gắng tuyệt vời giúp cho bạn khắc phục một trong những lỗi khi mua máy in lên trên Windows 10.

4/ Softwares Repair Tool – Sửa chữa một vài lỗi thường chạm mặt trên Windows 10

*
Software Repair Tool là một công cầm cố cứu hộ máy tính rất đắc lực, một vài hào kiệt mà nó hỗ trợ bạn như:Hỗ trợ tạo nên điểm phục hồi hệ thống.Hỗ trợ đánh giá tập tin hệ thống, lúc phát hiện nay ra các file bị lỗi nó sẽ tự động sửa chữa các thành phần khối hệ thống rất hiệu quả.Reset lại setup hệ thống.Hỗ trợ setup lại các ứng dụng hệ thống.Sử dụng Windows Update để update hệ thống laptop của bạn.Đồng bộ hóa lại ngày, tiếng hệ thống.Chạy Tool DISM để phục hồi Windows Store.Hỗ trợ khôi phục khối hệ thống và sửa chữa thay thế các tập tin bị lỗi.

5/ Windows Store Apps Troubleshoot – thay thế sửa chữa lỗi Windows Store ko mở được bên trên Win 10

*
Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi không mở được Windows Store bên trên Windows 10, vấn đề này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không thể thiết lập được các ứng dụng bạn cần trên chợ vận dụng được.Để tự khắc phục cho việc cố lỗi này thì Microsoft vẫn tung ra một công cụ có tên là Windows Store Apps Troubleshoot để fan dùng rất có thể tự khắc chế lỗi này một cách rất dễ dàng dàng. Nếu như bạn đăng gặp gỡ khó khăn với lỗi này thì có lẽ đây là một phương pháp rất tốt vời cho chính mình đó.

6/ Windows Update Troubleshoot – Sửa lỗi Windows Update

*
Windows Update Troubleshoot là vẻ ngoài do MS cung cấp, cung ứng người dùng khắc phục các lỗi liên quan đến vụ việc Update Windows. Nếu như bạn đang bị lỗi ko thể cài đặt về các gói cập nhật và setup được bọn chúng thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất đó, cho dù gì thì nó cũng chính là công cụ bao gồm hãng mà

thứ nhất mình bắt buộc xác minh lại một câu nói đó là ” không tồn tại gì là hoàn hảo cả “. HĐH Windows 10 cũng như vậy, tuy là chúng khá tuyệt vời và tuyệt đối nhất, tuyệt nhất là bản hệ quản lý và điều hành Windows 10 hiện tại của Microsoft.

Qua không ít lần fix hỏng, update thêm tính năng vượt trội,.. Tuy thế nó vẫn thiết yếu nào mà tuyệt đối 100% đc, có nghĩa là đôi khi bạn dùng hệ quản lý điều hành này thì vẫn rất có thể xảy ra chứng trạng hư, cùng lỗi như bình thường.

*

nhận ra được điều này, và nhằm mục đích xử lý các luận điểm hư bên trên Windows 10 cho người sử dụng thì Microsoft đã cung ứng một trong những công cụ/phần mềm tốt nhất bổ trợ khắc phục lỗi trên trong số những máy tính.

sửa máy tính xách tay quận phú nhuận

sửa trang bị tính quận lô vấp

sửa vật dụng tính quận tân phú

nếu quý khách hàng đang lâm vào tình thế tình trạng này thì hãy xem thêm thử các công cầm này xem sao nhé.

cách truy vấn vào những dụng cụ Fix hư trên Windows

bấm vào buton Start => sắm Settings => tải tiếp update và Security => mua Troubleshoot như hình dưới đây.

sau phía trên sẽ có nhiều công thay được tích hợp để giải quyết và xử lý các hỏng xứng đáng tiếc. Bị lỗi làm sao thì tín đồ chơi lựa chọn mục tương xứng để Fix lỗi là xong.

Phần mềm sửa lỗi win 10 của microsoft

Tải các cộng cụ bổ trợ Fix đầy đủ hư thường chạm chán trên Windows

Vâng ! và đấy là 6 giải pháp của MS mà họ cũng có thể dùng để fix lỗi, nếu như quý khách đang thực hiện những phiên bản Windows 10 cũ, chưa đc tích hợp những công vậy này vào thì nên tải về để dùng nhé.

Microsoft Accounts Troubleshoot – khắc phục và hạn chế hư sự cố có tài khoản Microsoft

Microsoft Accounts Troubleshoot là 1 trong công cụ do Microsoft cung ứng có chức năng chính là fix các hư tương quan đến tài khoản Microsoft links mang Windows, tức là bạn dùng tài khoản Microsoft để singin vào hệ điều hành và quản lý Windows đó.hiệu năng thiết yếu của mức sử dụng Microsoft Accounts Troubleshoot đó là:

hỗ trợ seting tài khoản Microsoft bị lỗi.Sửa hư chẳng thể connect với các dịch vụ đồng bộ hóa.Đăng nhập với một tài khoản khách hoặc Roaming User Profiles

Sửa lỗi không thể connect sở hữu thông tin tài khoản do hỏng Proxy, hoặc giấy hội chứng nhận.

Sửa hỏng ko thể connect mạng internet.kiểm tra hệ thống không đc kích hoạt.hỗ trợ check thực trạng chuyển vùng GPO.

=> sau thời khắc tải về người chơi nhấn đúp loài chuột để áp dụng => and cứ nhấn Next để Fix lỗi nhé.

Xem thêm:

. Start thực đơn Troubleshoot – Sửa hư gặp mặt sự nuốm với Start thực đơn hoặc Cortana

sửa sản phẩm công nghệ tính quận 12

sửa thứ tính quận thủ đức

sửa thứ tính quận bình thạnh

sửa vật dụng tính quận tân bình

Start menu Troubleshoot cũng chính là một cơ chế vô thuộc đắc lực trong các quá trình khắc phục sự nắm với menu Start & “cô nàng” Cortana.

nếu như người sử dụng đang gặp bất cứ sự cố gì liên quan tới thực đơn Start & Cortana thì hãy thử sở hữu nguyên tắc này trước nhé.

=> sau khoản thời gian tải về bạn nhấn đúp loài chuột để thực hiện => với cứ nhấn Next để Fix lỗi nhé.. Printer Troubleshoot – Sửa lỗi laptop xách tay trên Windows 10

*

Printer Troubleshoot là 1 trong những công cụ tuyệt đối và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất khiến cho chính mình khắc phục một vài hỏng khi cài lắp thêm in trên Windows 10. Nếu mà trong quy trình thiết lập máy in lên Windows 10 bạn bị 1 hỏng gì đó thì hãy dùng cách thức này xem sao nhé.

=> sau thời điểm tải về bạn nhấn đúp loài chuột để áp dụng => cùng cứ nhấn Next để Fix hỏng nhé.

#4. Softwares Repair Tool – sửa chữa một vài lỗi thường gặp trên Windows 10

Software Repair Tool là một công cụ cứu hộ cứu nạn máy tính rất đắc lực, trong số những hiệu năng mà nó cung cấp người nghịch như:bổ trợ chế tác điểm phục hồi hệ thống.

hỗ trợ check tập tin hệ thống, khi phát hiện tại ra các file bị hỏng nó sẽ tự động thay thế sửa chữa thay thế các thành phần khối khối hệ thống vô cơ cực tốt.

Reset lại setup khối hệ thống.bổ trợ seting lại những áp dụng hệ thống.sử dụng Windows cập nhật để update khối hệ thống máy tính của bọn chúng ta.đồng điệu hóa lại ngày, giờ đồng hồ hệ thống.

Chạy Tool DISM để phục sinh Windows Store.bổ trợ khôi phục hệ thống và sửa chữa những tập tin bị hư.

=> sau khoản thời gian tải về bạn nhấn đúp loài chuột để sử dụng => & cứ dìm Next để Fix lỗi => sau khi quét dứt thì bạn hãy khởi cồn lại máy vi tính để vận dụng đổi khác.. Windows Store Apps Troubleshoot – sửa chữa thay thế lỗi Windows Store ko mở đc bên trên Win 10

có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi ko mở được Windows Store bên trên Windows 10, vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ ko thể download được những phầm mềm bạn bắt buộc bên trên chợ app đc.

Phần mềm sửa lỗi win 10 của microsoft

Để tương khắc phục cho việc cố lỗi này thì Microsoft đã tung ra một công cụ có tên là Windows Store Apps Troubleshoot để quý khách hoàn toàn có thể tự khắc chế hư này 1 cách rất đối chọi giản. Nếu quý khách đăng gặp đối đầu có lỗi này thì có lẽ rằng đây là một tuyệt kỹ cực kỳ tuyệt vời nhất nhất cho mình đó.

=> sau khi tải về bạn nhấn đúp loài chuột để áp dụng => và cứ nhấn Next để Fix lỗi nhé.

#6. Windows update Troubleshoot – Sửa lỗi Windows update

Windows cập nhật Troubleshoot là phương pháp do MS cung ứng, cung cấp quý khách tự khắc phục phần đa hư liên quan tới luận điểm update Windows.

nếu khách hàng đang bị lỗi ko thể cài về phần nhiều gói update và setup đc bọn chúng thì đấy là một sự lựa chọn rất xuất sắc đó, mặc dù gì thì nó cũng là vẻ ngoài xịn mà lại ????

Fix
Win là 1 công rứa mình bản thân thấy khá hay, tuy nó ko buộc phải là một công cụ vì Microsoft cung ứng, thế nhưng mình đã sử dụng qua và thấy nó vận động hơi cực tốt và tương thích hoàn toàn mang Windows 10. Anh tài chính của lý lẽ Fix
Win kia là:

sửa sản phẩm công nghệ tính quận 7

sửa laptop quận 8

sửa sản phẩm công nghệ tính quận 9

sửa chữa các lỗi liên quan đến file Explorer.Giải quết gần như hỏng về mạng internet sau khi chúng ta thật hiện cải thiện lên Windows 10.

Sửa hư Menu Start không vận tải hoặc ko mở được.sửa chữa sửa chữa những hỏng tương quan đến Wifi bên trên Windows 10.

Sửa lỗi Windows cập nhật.Sửa hư không mở được Word khi thực hiện upgrade lên Windows 10

=> Nói chung là còn rộng thoải mái hiệu năng lắm, mình đã hướng dẫn những người dân tiêu dùng cách thức sử dụng cũng giống như hướng dẫn nguyên tố hơn trong 1 nội dung bài viết khác.

như cụ là mình đã chia sẻ sở hữu các bạn trẻ 6 công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất do Microsoft hỗ trợ để khắc phục sửa hỏng trên Windows 10 rồi nhé.

ngoại trừ 6 luật pháp Tại bên trên ra, trường hợp như người sử dụng còn biết thêm lao lý nào có ích nữa thì hãy giao lưu mang lại mọi người cùng sử dụng nữa đó.