Thưởng Thức kê Nướng hình dáng Pháp Hoặc một trong những phần Thịt bò Bằm Ép Miếng Nướng Tại hệ thống Nhà Hàng kê Nướng Pháp L’Etoile – chữ tín Gà Nướng mặt hàng Đầu sử dụng Gòn. Voucher 79.000 VNĐ, Còn 49.000 VNĐ, sút 38%. Chỉ gồm Tại Hotdeal.vn!


*

*

*

*

*

*


- Gà Nướng Pháp L’Etoile là uy tín gà nướng hàng đầu Sài Gòn nổi tiếng với món kê nướng hình dạng Pháp hương vị đẳng cấp và sang trọng số 1.

Bạn đang xem: Cơm gà pháp hai bà trưng

- thương hiệu được ra đời dựa bên trên sự kết hợp của hai bậc thầy độ ẩm thực lúc này là Chef. Huỳnh Trung Lập (Cố Vấn) cùng Chef. Vũ Thị Lan Phương (Người sáng Lập) vào năm 1994.

- núm hệ làm chủ thứ 2 là Chef. Tiffany Hồng Trúc đã kế thừa và giữ lại trọn vẹn hương vị gà nướng vẻ bên ngoài Pháp xuất xắc ngon – chổ chính giữa huyết của rất nhiều người đầu nhà bếp của L’Etoile.

- Tiffany Hồng Trúc có rất nhiều năm tu nghiệp trên Pháp, luôn luôn học hỏi và tìm tòi, tận tâm với nghề.

- Đầu bếp có khá nhiều năm kinh nghiệm thực tập tại trường dạy nấu ăn Le Cordon Blue danh tiếng của Pháp.

- “Nhà tôi cũng như nhà bạn - Chez Nous Comme Chez VousGà Nướng Pháp L’Etoile tìm hiểu phương châm giao hàng thực khách chi tiết như chính những người dân thân của mình.

- Thực solo nhà hàng bao gồm 73 món nạp năng lượng mang hương vị Pháp với kỹ thuật chế biến những món ăn chuyên biệt, nổi tiếng nhất với món con gà nướng theo phong cách Pháp.

- khách hàng tùy chọn 01 trong 16 mùi vị sốt không giống nhau: sốt tiêu, nóng tôm hùm, sốt rượu vang pháp, sốt Elizabeth, sốt Porto, sốt cari, nóng nấm...

- vật liệu tươi ngon, hảo hạng, giải pháp tẩm ướp với hương vị đặc thù của ẩm thực ăn uống Pháp, tuy vậy lại rất là vừa miệng với thực khách hàng Việt.

- vật liệu nhập từ đối tác UNITEK - với technology và dây chuyền sản xuất sản lộ diện đại, bảo đảm chất lượng vệ sinh bình yên thực phẩm - đơn vị chuyên cung ứng gà cho các thương hệu to như Pizza Hut, Vissan, Lotteria, Lotte Mart, Coop.Mart, Meto, Burger King, Dominos, Kfc…

- Voucher vận dụng cho 3 trụ sở của khối hệ thống Nhà Hàng gà Nướng Pháp L’Etoile trưng bày tại các khu vực trung trung tâm của tp với không khí sang trọng, luôn thể nghi có đậm phong cách Pháp tuy nhiên vẫn tiềm ẩn văn hóa truyền thống Việt hài hòa tinh tế.


Điều kiện sử dụng


- Hotdeal giao voucher mang lại tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm thực hiện voucher: Hệ thống quán ăn Gà Nướng Pháp L"https://duhocsimco.edu.vn/com-ga-phap-hai-ba-trung/imager_1_11642_700.jpgetoile

+ cn 1: 400 Võ Văn Tần, Phường 5, quận 3 - ĐT: (08) 3839 9226.

+ công nhân 2: 143 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Mỹ Phúc - Phú Mỹ Hưng, q.7 – ĐT: (08) 5413 5135.

+ công nhân 3: 26 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, q.1 - ĐT: (08) 3821 8045

- Áp dụng cho combo bao gồm: 01 đùi con gà nướng thứ hạng Pháp hoặc 01 Phần thịt trườn bằm ép miếng nướng + cơm hoặc bánh mỳ + Salads (Khách tùy lựa chọn 01 vào 16 mùi vị sốt khác nhau: nóng tiêu, nóng tôm hùm, nóng rượu vang pháp, sốt Elizabeth, nóng Porto, nóng cari, sốt nấm...)

- Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần từ bỏ 14h - 22h. Trừ dịp lễ 28/4 (10/3 Âm lịch); 30/4; 01/5.

- áp dụng 01 Voucher/ combo. Giới hạn max số voucher trên hóa đơn.

- Chưa bao gồm 10% VAT với 5% chi phí phục vụ.

- 1 user về tối thiểu 2 voucher

- Áp dụng cho dùng tại chỗ.

- người sử dụng vui lòng đặt vị trí trước khi tới (Trong ngôi trường hợp khách hàng không gọi trước nhà hàng quán ăn sẽ không phụ trách nếu có bất kỳ sai sót lúc phục vụ).

- Không vận dụng đồng thời chương trình tặng ngay khác

- Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền mặt, quy thay đổi tiền thừa


- Gà Nướng Pháp L’Etoile là thương hiệu gà nướng hàng đầu Sài Gòn lừng danh với món con gà nướng kiểu dáng Pháp hương thơm vị sang trọng số 1.

- chữ tín được thành lập và hoạt động dựa bên trên sự phối kết hợp của nhị bậc thầy độ ẩm thực lúc này là Chef. Huỳnh Trung Lập (Cố Vấn) cùng Chef. Vũ Thị Lan Phương (Người sáng sủa Lập) vào thời điểm năm 1994.

- vắt hệ làm chủ thứ 2 là Chef. Tiffany Hồng Trúc đã kế thừa và giữ trọn vẹn hương vị gà nướng mẫu mã Pháp tốt ngon – trung ương huyết của rất nhiều người đầu nhà bếp của L’Etoile.

- Tiffany Hồng Trúc có rất nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, luôn luôn học hỏi cùng tìm tòi, tận tâm với nghề.

- Đầu bếp có không ít năm kinh nghiệm tay nghề thực tập trên trường dạy dỗ nấu ăn uống Le Cordon Blue lừng danh của Pháp.

- “Nhà tôi cũng như nhà bạn - Chez Nous Comme Chez VousGà Nướng Pháp L’Etoile tìm hiểu phương châm ship hàng thực khách tinh tướng như chính những người thân của mình.

- Thực đơn nhà hàng bao gồm 73 món ăn mang hương vị Pháp với kỹ thuật chế biến các món ăn uống chuyên biệt, lừng danh nhất cùng với món gà nướng theo kiểu Pháp.

Xem thêm: Cách đăng ký chính chủ sim viettel, cách đăng ký sim chính chủ viettel hiệu quả nhất

- khách tùy lựa chọn 01 vào 16 hương vị sốt khác nhau: nóng tiêu, nóng tôm hùm, sốt rượu vang pháp, sốt Elizabeth, sốt Porto, sốt cari, nóng nấm...

- vật liệu tươi ngon, hảo hạng, biện pháp tẩm ướp sở hữu hương vị đặc thù của siêu thị nhà hàng Pháp, tuy thế lại rất là vừa miệng với thực khách Việt.

- nguyên liệu nhập từ công ty đối tác UNITEK - với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, bảo đảm an toàn chất lượng vệ sinh an ninh thực phẩm - đơn vị chuyên cung ứng gà cho các thương hệu khủng như Pizza Hut, Vissan, Lotteria, Lotte Mart, Coop.Mart, Meto, Burger King, Dominos, Kfc…

- Voucher vận dụng cho 3 chi nhánh của hệ thống Nhà Hàng con gà Nướng Pháp L’Etoile nơi trưng bày tại các khu vực trung chổ chính giữa của tp với không gian sang trọng, nhân thể nghi mang đậm phong thái Pháp tuy vậy vẫn tiềm ẩn văn hóa truyền thống Việt hài hòa tinh tế.


- Hotdeal giao voucher mang lại tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: Hệ thống quán ăn Gà Nướng Pháp L"https://duhocsimco.edu.vn/com-ga-phap-hai-ba-trung/imager_1_11642_700.jpgetoile

+ cn 1: 400 Võ Văn Tần, Phường 5, q3 - ĐT: (08) 3839 9226.

+ cn 2: 143 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Mỹ Phúc - Phú Mỹ Hưng, q7 – ĐT: (08) 5413 5135.

+ công nhân 3: 26 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, q.1 - ĐT: (08) 3821 8045

- Áp dụng cho full bộ bao gồm: 01 đùi gà nướng đẳng cấp Pháp hoặc 01 Phần thịt trườn bằm ép miếng nướng + cơm trắng hoặc bánh mỳ + Salads (Khách tùy lựa chọn 01 vào 16 hương vị sốt khác nhau: nóng tiêu, sốt tôm hùm, sốt rượu vang pháp, nóng Elizabeth, sốt Porto, nóng cari, nóng nấm...)

- Áp dụng vào tất cả các ngày vào tuần tự 14h - 22h. Trừ dịp nghỉ lễ 28/4 (10/3 Âm lịch); 30/4; 01/5.

- thực hiện 01 Voucher/ combo. Giới hạn max số voucher trên hóa đơn.

- Chưa bao gồm 10% VAT với 5% tầm giá phục vụ.

- 1 user tối thiểu 2 voucher

- Áp dụng cho cần sử dụng tại chỗ.

- quý khách vui lòng đặt nơi trước lúc tới (Trong ngôi trường hợp quý khách hàng không điện thoại tư vấn trước nhà hàng quán ăn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót lúc phục vụ).

- Không vận dụng đồng thời chương trình tặng kèm khác

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, quy thay đổi tiền thừa


Để tạo nên được một thương hiệu ẩm thực trường tồn theo năm tháng, món ăn uống không chỉ cần ngon nhưng mà còn nên được giữ giàng trọn vẹn hương vị chính gốc. Trải qua không ít năm, những thế hệ, quả thật cực nhọc để một nhà hàng quán ăn giữ được trọn vẹn phong cách ẩm thực của riêng mình. Ấy cụ mà có một chiếc tên mà những tín đồ gia dụng sành ẩm thực đều phải ngưỡng mộ - con kê Nướng Pháp L’Etoile – nhà hàng quán ăn nổi tiếng với món kê nướng mẫu mã Pháp ngon tất cả một không hai. Được ra đời vào năm 1994, mang lại nay, kê Nướng Pháp L’Etoile vẫn giữ được món gà nướng hình dáng Pháp ngon không thay đổi, mùi vị Pháp đặc thù nhưng cực kì hợp với mùi vị khách Việt.

Lần này, Hotdeal mời các bạn hãy cùng con kê Nướng Pháp L’Etoile đòi hỏi món đùi con kê nướng kiểu Pháp nổi tiếng. Tạo nên sự sức hút cùng sự thành công xuất sắc của món nạp năng lượng này là sự kết hợp của không ít yếu tố, từ việc chọn lọc nguyên liệu, tẩm ướp, nướng giết thịt đến sản xuất nước sốt ăn uống kèm… Thịt gà thơm ngon, hảo hạng yêu cầu là một số loại gà mái tơ gồm trọng lượng từ 1-2kg, da bắt buộc rất mịn và láng, giết ráo với săn, nếu con gà còn non vượt sẽ khiến cho thịt mềm với nhạt. Đùi gà nướng với các gia vị ướp túng thiếu truyền và kỹ thuật nướng đút lò nhiều loại mỡ ra phía bên ngoài tại nhà hàng không chỉ khiến món tiêu hóa hơn hơn nữa vô cùng bổ ích cho mức độ khỏe.

Gà nướng Pháp tại nhà hàng L"https://duhocsimco.edu.vn/com-ga-phap-hai-ba-trung/imager_1_11642_700.jpgetoile luôn bảo đảm an toàn được các tiêu chí khắt khe về mặt chất lượng, điển hình như lớp bên ngoài rất giòn, nhưng phía bên trong thì thịt lại mềm cùng tươi. Trước khi nướng, ánh sáng lò thường đưa lên cao, để thịt lên ngọn lửa lò vi sóng bật chế độ nướng thì phía bên ngoài sẽ giòn nhanh, dẫu vậy máu cùng nước thịt phía bên trong sẽ dồn lên trên, bắt buộc canh đúng thời hạn để lật từng miếng thịt lại thì nước thịt bên phía trong sẽ triệu tập vào giữa, làm cho miếng thịt không trở nên khô mà lại tươi nguyên, từng thớ giết còn đọng nước, tươi mát hơn khôn xiết nhiều.

Để cân xứng với gu thưởng thức của tín đồ Việt, món con gà nướng hình trạng Pháp có thể dùng kèm với cơm trắng hoặc bánh mì. Đặc biệt, món ăn uống này đang trở phải thú vị hơn thỉnh thoảng ăn cùng Salad và những loại sốt sở hữu đậm hương vị Âu, gồm những: sốt tiêu, nóng tôm hùm, nóng rượu vang pháp, sốt Elizabeth, nóng Porto, nóng cari, nóng nấm... Cái làm ra linh hồn của món gà nướng kiểu dáng Pháp.

Nếu đang từng hưởng thụ món ăn lừng danh này của con kê Nướng Pháp L’Etoile và mong đổi món mới, chúng ta có thể lựa chọn một trong những phần thịt trườn bằm xay miếng nướng được chế tao từ nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng với bí quyết chế vươn lên là riêng biệt. Món ăn uống này cũng tương tự hoàn toàn có thể ăn cùng cơm hoặc bánh mì, thêm salads và 1 trong các hương vị sốt đặc thù của L’Etoile.

Về khối hệ thống Gà Nướng Pháp L’Etoile

Gà Nướng Pháp L’Etoile là thương hiệu siêu thị nổi tiếng, được nghe biết với món gà nướng loại Pháp thơm ngon số một cùng nhiều món Pháp hảo hạng. L’Etoile được ra đời thành lập dựa trên sự phối kết hợp của hai bậc thầy độ ẩm thực giờ đây là Chef. Huỳnh Trung Lập (Cố Vấn) với Chef. Vũ Thị Lan Phương (Người sáng Lập) vào năm 1994. Thời gian bấy giờ, L’Etoile tọa lạc trên bé đường hai bà trưng đắc địa của tp sài gòn và chuyên giao hàng khách quốc tế theo chuẩn 5 sao với món ăn tạo nên sự thương hiệu của nhà hàng là con kê nướng theo kiểu Pháp.

Đến rứa hệ cai quản thứ 2, Chef. Tiffany Hồng Trúc có tương đối nhiều năm tu nghiệp trên châu Âu đã mở rộng ship hàng cho thực khách trong nước vốn sành ăn uống và yêu thương thích siêu thị Pháp, lưu truyền hoàn toản hương vị đặc thù của món gà nướng hình dáng Pháp đã tạo ra thương hiệu mang lại L’Etoile. Để tạo cho được thành công ấy, đề xuất rất khen cho người đã đóng góp thêm phần tạo đề xuất sự vững mạnh của chữ tín và đặc biệt là tâm huyết giữ trọn vẹn mùi vị tinh hoa của món kê nướng hình dạng Pháp vẫn từng chinh phục bao người.

Hệ thống các nhà hàng quán ăn của con gà Nướng Pháp L’Etoile rất nhiều sở hữu vị trí khá thuận lợi với không khí vô cùng đẳng cấp và hiện nay đại. Quán ăn mang đậm phong cách Pháp tuy vậy vẫn tiềm ẩn văn hóa truyền thống Việt dung hòa tinh tế, vì chưng thế, mang lại đây, thực khách sẽ dễ tìm kiếm được nét nhất quán để có xúc cảm thư giãn và thoải mái nhất khi trải nghiệm món ngon. Không tính gà nướng, L’Etoile còn tồn tại trên 70 món nạp năng lượng mang hương vị Pháp cùng với kỹ thuật sản xuất món nạp năng lượng chuyên biệt cho bạn lựa chọn.

người mê món Tây ở sử dụng Gòn hầu như đều nghe biết quán kê nướng Pháp của Chef Huỳnh Lập trên đường hbt hai bà trưng (quận 01). Nhưng những chuyện thú vị đằng sau những món Tây cuốn hút này lại không nhiều người biết đến. Chef Lập mở nhà hàng thức nạp năng lượng nhanh chăm về món Pháp Poulet De France tại California - Mỹ vào thời điểm năm 1983 với sự hỗ trợ đắc lực trường đoản cú hai bạn con là Alain Huỳnh Trung Tấn với Huỳnh Trung Đức. Nhà hàng quán ăn này gấp rút được kênh vô tuyến KABC - TV giới thiệu và nhận xét như một trong những showroom ẩm thực rực rỡ tại Mỹ. Cũng vào thời điểm tháng 10 cùng năm, ông vinh dự được báo Los Angeles Times trao tặng kèm danh hiệu "The Great Chefs Of Los Angeles" (đầu bếp hàng đầu của Los Angeles). Chữ "poulet" trong tên gọi Poulet De France bắt nguồn từ lựa chọn siêng biệt của Chef Lập, chỉ loại gà mái tơ bao gồm trọng lượng từ bỏ 1-2kg - rất tương thích cho những món nướng. Ví như là các loại poulet ngon thì da buộc phải rất mịn và láng, giết thịt ráo cùng săn, nếu con gà còn non vượt sẽ để cho thịt mềm với nhạt. Chef Lập "định danh" món gà nướng kiểu Pháp của bản thân mình với phương châm "fruity inside, grispy outside", có nghĩa là phần bên ngoài của miếng gà buộc phải rất giòn, nhưng bên trong thì mềm và tươi. Để đã đạt được tiêu chuẩn chỉnh khắt khe này, trước khi nướng, nhiệt độ lò thường đưa lên cao, để thịt lên ngọn lửa lò nướng thì bên phía ngoài sẽ giòn nhanh, dẫu vậy máu cùng nước thịt phía bên trong sẽ dồn lên trên, đầu phòng bếp canh đúng thời hạn lật từng miếng thịt lại thì một quá trình ngược chiều diễn ra, chất nước thịt phía bên trong bị lưu ý giữa làm cho miếng thịt không trở nên khô và lại tươi nguyên, thơm mát hơn hết sức nhiều.


*
Món con kê nướng xốt nấm đặc trưng ở Chef Lập
Người mê món Tây ở thành phố sài gòn hầu như đều biết đến quán con kê nướng Pháp của Chef Huỳnh Lập trên đường hai Bà Trưng (quận 01). Nhưng những chuyện thú vị đằng sau những món Tây hấp dẫn này lại không nhiều người biết đến.

Chef Lậpmở quán ăn thức ăn nhanh chuyên về món Pháp Poulet De France tại California - Mỹ vào năm 1983 với sự hỗ trợ đắc lực từ nhì người nhỏ là Alain Huỳnh Trung Tấn và Huỳnh Trung Đức. Nhà hàng quán ăn nàynhanh chóng được kênh truyền hình KABC - TV giới thiệu và đánh giá chỉ như một vào những địa chỉ ẩm thực đặc sắc tại Mỹ. Cũng vào tháng 10 thuộc năm, ông vinh dự được báo Los Angeles Times trao tặng danh hiệu "The Great
Chefs
Of Los Angeles" (đầu bếp hàngđầu của Los Angeles).

Chữ "poulet" vào têngọi Poulet De France xuất phân phát từ lựa chọn siêng biệtcủa Chef Lập, chỉ loại con kê mái tơ tất cả trọng lượng từ 1-2kg- rất mê say hợp cho các món nướng.Nếu là loại pouletngon thì da phải rất mịn với láng, thịt ráo và săn, nếu con gà cònnon thừa sẽ khiến đến thịt mềm cùng nhạt. Chef Lập"định danh" móngà nướng kiểu
Pháp của bản thân với phương châm"fruity inside, grispy outside", tức là phầnbên xung quanh của miếng gà phải rất giòn, nhưng bên phía trong thì mềm và tươi.Đểđạtđượctiêu chuẩn khắt khe này,trước khinướng, nhiệt độ lò thường đẩy lên cao, đặt thịt lên ngọn lửa lò nướng thì bên ngoài sẽ giòn nhanh, nhưng máu với nước thịt bên trong sẽ dồn lên trên, đầu bếp canh đúng thời gian lật miếng thịt lại thì một các bước ngược chiều diễn ra, chất nước thịt phía bên trong bị dồn vào giữa làm cho miếng thịt ko bị khô mà lại lại tươi nguyên, thơm tho hơn rất nhiều.

Bên cạnh miếng gà nướngđộcđáo, thực khách còn bị hấp dẫnbởi vô vàn những loại nước xốt ăn với nhưxốt nấm, xốt tiêu, xốt hành, xốt cam, xốt bơ - chanh, xốt cà ri, xốt mù tạt Dijon, xốt tôm càng…Ít ai biết rằng để làm những loại sốt kiểu Âu như vậy rất phức tạp, do phải trải qua rất nhiều công đoạn. Đầu tiên là chuẩn bị loại nước cốt có tác dụng nền, sauđóđượcchính bếptrưởng nấu và thêm vào các gia vị chuẩn.Công đoạn này tạo ra loại nước xốt "basic", xuất xắc còn gọi là xốt nền (một giải pháp gọi không giống là "mother sauce"). Từ loại xốt này người bếp trưởng mới thêm thắt để tạo ra nhiều loại xốt đặc trưng không giống nhau giành cho menu của mình. Cũng từ nhà hàng quán ăn Gà nướng Pháp đầu tiên (năm 1999)trên đường hai Bà Trưng nhưng mà người sài gòn có dịp trải nghiệm những loại xốt Tây độc đáo, hiếm thấy vào thời điểm đó.

*
Bíttết bòÚcăn kèm với khoai tây rán và những mẫu xốtđộcđáo

Người con của Chef Lập -ông Alain Huỳnh Trung Tấn, cũnglà người sáng sủa lập các nhà hànglừng danhmột thời như Vietnam House, Le Mekong, Beaujolais, blue Ginger với chuỗi
Phở 2000 (thương hiệu phở Việt phái mạnh đầu tiên được Tổng thống Mỹ Bill Clinton chọn đến ăn trưa trong chuyến công du tại Việt nam giới năm 2000). Với chi nhánh thứ hai mang tên "Chef Lập", ông muốn nhân rộng hơn nữa mô hình "món Tây hợp khẩu vị với túi tiền người Việt", với một thực đơn chất lượng nhưng giá chỉ cả vừa phải, phù hợp mang lại mọi đối tượng.

Rất dễ dàng nhận ra phong thái của Chef Lập vào món kê nướng Pháp, đặc biệt ở miếng kê nướng giòn tung ở lớp da phía bên cạnh nhưng rất mềm và tươi ở bên trong. Giữa muôn vàn các loại xốt dùêm dịu hayđậmđànhư xốt tiêu, cam, bơ - chanh giỏi là cà ri... Thì phần hậu vịnồng nànluôn mangđến một cảm giác nặng nề tả mang lại thực khách. Sẽthú vịhơn lúc bạn ăn kèm với cơm, bánh mì hay mì Ý.Không chỉ là con gà nướng, nhưng mà những món Tây đặc trưng như bít tết, mì Ý... Cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

Món ngon,bên cạnhhương vị quyến rũ,còn là nhữngđam mê cùng nhiệt huyếtđược lưu giữ quanhiều thế hệ. Một trải nghiệm ẩm thực Phápkhông nên bỏ lỡở sử dụng Gòn.

P.V

*
Gà nướng Pháp - Chef Lập122A Pasteur,phường
Bến Nghé, quận 01Mở cửa:trưa (10h đến 2h chiều),tối (5h đến 10h)Giá:Gà nướng (từ 70.000đ/phần), đậy tết bòÚc (từ 150.000đ/phần)