Giá lắp ráp bộ camera thân nhiệt độ HIKVISION kèm Blackbody chỉ 159,000,000đ, bảo hành chính hãng

01 camera cung cấp cầu DS-2TD1217B-6/PA hoặc DS-2TD1217B-3/PA(B)(C)– Camera cảm ứng nhiệt, đoạn clip mode:Bi-spectrum image fusion.– Độ chính xác:±0.5℃– Phạm vi:30-45℃– nhiệt độ làm việc 10 ~ 35 ℃.– chiều cao lắp để 1,5m.– Thermal:160 × 120.– Lens: 6mm.– FOV:25°×18.7°.

Bạn đang xem: Camera đo thân nhiệt hikvision

01 camera thân trụ DS-2TD2617B-6/PA hoặc DS-2TD2617B-3/PA– Camera cảm biến nhiệt, clip mode:Bi-spectrum image fusion.– Độ chính xác:±0.5℃– Phạm vi:30-45℃– nhiệt độ làm việc 10 ~ 35 ℃.– độ cao lắp để 1,5m.– Thermal:160 × 120.– Lens: 6mm.– FOV:25°×18.7°.

01 Blackbody DS-2TE127-G4A– Phạm vi nhiệt độ: 5 ~ 50 ℃– Độ phân giải nhiệt độ độ: 0,1o
C– Độ thiết yếu xác: ± 0,1 ℃– Độ bình ổn nhiệt độ: ± 0,1o
C / h– Độ vạc xạ hiệu quả: 0,97 ± 0,02– chiều cao lắp đặt 1.7m

02 chân tripod Penro DS-2907ZJ– Chân máy mang lại camera đo ảnh nhiệt.– trang bị đo thân sức nóng phụ trợ.– dịch rời cơ động & linh hoạt.– cài đặt trọng về tối đa: 8kg.– chiều cao tối đa: 1,470m.

01 Thiết bị liên kết DS-2908ZJ/ DS-2909ZJ– Bộ chuyển đổi chân sản phẩm công nghệ tripod.– dùng kèm chân sản phẩm tripod liên kết với camera ảnh nhiệt.

Các lắp thêm Camera Thân nhiệt độ HIKVISION góp đo thân nhiệt cơ thể người gần như chính xác. Và không đề nghị chạm tuyệt lại gần người cần đo tại các cửa ra vào của: khu vực vui chơi, vô cùng thị, cửa hàng,Sân Bay, Ga Tàu, cầu Cảng, căn bệnh Viện, trường Học, Công Viên, Hải Quan, nhà hàng …. Đây là bước phát hiện và sàng thanh lọc lúc thuở đầu rất đặc biệt quan trọng để triển khai cách ly những người nghi lây lan virus.

Camerathaiphien sẽ đưa ra phần đông giải pháp bình an nhất mang lại trung tâm y tế, khôn cùng thị, trung trọng tâm thương mại, trường học, bên trẻ, trường mân non…. Nhằm mục tiêu hạn chế tối đa kĩ năng phòng chống dịch bệnh.

Quý khách mua sắm và chọn lựa tại Camera Thái Phiên rất có thể chọn những phương thức thanh toán sau đây:

II. Giao dịch thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM

Quý khách vui tươi chuyển chi phí vào tài khoản

1.Ngân sản phẩm TMCP Công Thương nước ta (Vietinbank)

TK: Nguyễn Anh Tình

Tại: bank công thương nước ta vietinbank- trụ sở Ninh Bình

2. Bank TMCP nước ngoài thương nước ta (Vietcombank)

TK: Nguyễn Anh Tình

Tại: ngân hàng ngoại thương việt nam vietcombank- trụ sở Hà Tây

III. Thanh toán cho nhân viên cấp dưới đến giao thừa nhận hàng

Là biện pháp thanh toán thuận lợi nhất, đặc biệt là khi người tiêu dùng không quen thanh toán trực tuyến.

giới thiệu giải pháp sản phẩm THIẾT BỊ an ninh » THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO » THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG » Thiết Bị công nghệ Cao » thứ Theo Ngành » tin tức
giới thiệu phương án sản phẩm THIẾT BỊ an toàn » THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO » THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG » Thiết Bị công nghệ Cao » trang bị Theo Ngành » thông tin
HPT việt nam > sản phẩm công nghệ Y Tế > Camera Đo nhiệt độ Độ > Camera đo thân nhiệt Hikvision DS-HP2ETBBF3636/P
THỐNG KÊ truy CẬP
 Giá cam kết rẻ duy nhất thị trường: Nhập khẩu thẳng từ hãng, ko qua trung gian, giá chỉ luôn xuất sắc nhất.

Xem thêm: Két nước exciter giá bao nhiêu, két nước làm mát exciter 150

Hàng hóa bao gồm hãng: những sản phẩm đều phải sở hữu chứng nhận co và CQ, bảo hành chính hãng sản xuất từ bên sản xuất.

Lắp để và bảo hành tận nơi trên toàn quốc.

Tư vấn chiến thuật miễn phí trường đoản cú các chuyên viên 11 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành.

Hồ sơ năng lượng mạnh, cung ứng các SI, Đại lý có tác dụng nhiều dự án công trình lớn. XEM TẠI ĐÂY.

LÝ bởi CHỌN HPT VIỆT nam LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG?

✔️ Là đơn vị có hơn 12 năm tay nghề nhập khẩu và xây dựng hệ thống bình yên công nghệ cao. ✔️ Giá cam đoan rẻ độc nhất vô nhị thị trường: sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập vào trực tiếp cùng có chứng nhận CO cùng CQ chủ yếu hãng. ✔️ shop chúng tôi luôn đặt dòng TÂM trong con người, sự UY TÍN về quality sản phẩm, kèm chế độ GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng hàng. KHÔNG kênh giá, làm cho giá, giảm unique để tăng lợi nhuận. ✔️ hồ nước sơ năng lực mạnh, cung cấp các SI, Đại lý có tác dụng nhiều dự án công trình lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu vượt trội như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lượng HPT nước ta tại đây. ✔️ Được hưởng mức giá thành ưu đãi chu kỳ với chiết khấu cao. ✔️ hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho cân xứng với nhu cầu quý khách bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. ✔️ hay xuyên cập nhật thông tin về thành phầm và technology mới cho Đối tác, khách hàng.

(F1.6, AGC ON)
Tốc độ màn trập1 s mang lại 1 / 100.000 s
Ống kính (Tiêu cự)8 mm
Trường nhìn39,42 ° × 22,14 ° (H × V)
WDR120 d
Bộ lọc giảm IRngày và đêm với công tắc tự động
Chức năng hình ảnh Bi-Spect Image Fusion Fusion view của chế độ xem nhiệt với các chi tiết phủ của kênh quang
Ảnh vào ảnhKết thích hợp các chi tiết của PIP hình hình ảnh nhiệt và quang, lớp bao phủ hình ảnh nhiệt trên quang quẻ hình ảnh
Chức năng thông minhĐo ánh nắng mặt trời 3 nhiều loại quy tắc đo sức nóng độ, tổng cộng 21 quy tắc (10 điểm, 10 quanh vùng và 1 hàng).
Nhiệt độTừ 30 ° C đến +45 ° C
Độ đúng mực nhiệt độ± 0,5 ° C
Khoảng biện pháp hồng ngoại45 m
Cường độ và góc IRTự đụng điều chỉnh