Bạn rất có thể ghép toàn bộ các loại thiết bị bluetooth không dây với PC—bao có bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để triển khai việc này, PC của bạn cần có Bluetooth. Một vài PC, ví dụ điển hình như máy vi tính và máy tính bảng, có Bluetooth tích đúng theo sẵn. Nếu như PC của doanh nghiệp không có Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm bộ điều phù hợp USB bluetooth không dây vào cổng usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho laptop


Bật Bluetooth

Sau khi chất vấn pc Windows 11 cung cấp Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bluetooth. Cách triển khai như sau:

Trong cài đặt đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth và bị , sau đó nhảy Bluetooth .

Để ghép nối sản phẩm Bluetooth

Bật thiết bị Bluetooth của công ty và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện thiết bị tùy trực thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC, chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc sạc () kề bên ngày cùng giờ sống bên đề xuất thanh tác vụ.

Chọn Quản lý thiết bị công nghệ bluetooth trên thiết lập đặt nhanh bluetooth không dây , kế tiếp chọn thiết bị của chúng ta trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, kế tiếp chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của khách hàng sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép đồ vật in hoặc vật dụng quét Bluetooth

Bật trang bị in hoặc sản phẩm quét công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện đồ vật tùy thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth & thiết > máy & quét > Thêm thiết bị. Đợi thiết bị tìm đồ vật in lạm cận, chọn máy in bạn muốn sử dụng, kế tiếp chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn chạm chán sự chũm khi setup máy in hoặc vật dụng quét, hãy xem hạn chế sự cụ máy in hoặc setup và thực hiện máy quét vào Windows.

Cách ghép đồ vật Bluetooth bằng phương pháp sử dụng tính năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 11 chất nhận được bạn mau lẹ ghép nối thiết bị bluetooth được cung cấp với PC. Nếu đồ vật Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi trang bị ở gần. Các bạn hãy chuyển thứ sang cơ chế ghép nối để PC có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị để PC rất có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện thứ tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá thêm.

Nếu đấy là lần thứ nhất bạn sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi bạn có muốn nhận thông tin và sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift tốt không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết thêm đã tìm thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của công ty hỗ trợ Bluetooth. Để biết thêm thông tin về phong thái kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự gắng với công nghệ bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu như bạn cần giúp đỡ khi thêm thiết bị nhưng không có tác dụng Bluetooth, hãy coi mục Thêm máy vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã chất vấn PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật anh tài này. Cách thực hiện như sau:

Trong mua đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị không giống và bật Bluetooth.

nhảy Bluetooth trong cài đặt

Trong trung trung khu hành động: Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời gian và ngày trong thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động ( hoặc ), sau đó chọn bluetooth để bật. Nếu công nghệ bluetooth đã tắt, Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu bạn không thấy bluetooth trong trung trọng tâm hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Bên trên thanh tác vụ, lựa chọn trung tâm hành động ( hoặc) để > Rộng. Bluetooth sẽ xuất hiện thêm ở đây. Công dụng sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ bluetooth vào trung trung ương hành động. Lựa chọn Bắt đầu cài > đặt > hệ thống > thông báo & hành vi >Hành cồn nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành động nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách biến hóa các ứng dụng và cài đặt xuất hiện trong trung trung tâm hành động, hãy xem chuyển đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị music Bluetooth cùng đặt vật dụng ở chế độ có thể phạt hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. 

Trên PC, chọn ban đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & đồ vật khác > Bluetooth hoặc thiết bị khác > Bluetooth. Chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của khách hàng sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị âm nhạc Bluetooth của mình? khám phá cách sửa lỗi kết nối với thiết bị âm nhạc Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth hoặc trang bị khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thiết bị bluetooth không dây khác với đặt sản phẩm ở cơ chế có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC, chọn bắt đầu Cài để > thiết > thiết bị > Bluetooth & vật dụng khác > Thêm Bluetooth hoặc lắp thêm khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc máy quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc thứ quét công nghệ bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > máy & quét > Thêm thiết bị in hoặc vật dụng quét. Đợi thiết bị tìm trang bị in lạm cận, tiếp đến chọn vật dụng in mà bạn muốn sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp mặt sự cố setup máy in hoặc sản phẩm quét, hãy xem Khắc phục sự vậy máy in hoặc Cài để và thực hiện máy quét vào Windows 10.

Cách ghép trang bị Bluetooth bằng cách sử dụng anh tài Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 10 có thể chấp nhận được bạn mau lẹ ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây được cung cấp với PC. Nếu máy Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi sản phẩm công nghệ ở gần. Các bạn hãy chuyển sản phẩm công nghệ sang chế độ ghép nối để PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth có hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị nhằm PC có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện sản phẩm tùy thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò thêm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Để Em Rời Xa

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn sử dụng công dụng Ghép nối Swift, nên chọn khi được hỏi bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng anh tài Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đã search thấy thiết bị bluetooth không dây mới, nên chọn Kết nối.

Sau khi đã liên kết thiết bị đó, hãy chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth.

Bật sản phẩm Bluetooth của chúng ta và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện tại tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn bắt đầu > Nhập Bluetooth > chọn Cài để Bluetooth từ danh sách.

Bật thiết lập đặt công nghệ bluetooth không dây > lựa chọn thiết bị và > ghép nối.

Làm theo hầu như hướng dẫn khác trường hợp có. Còn nếu không thấy lí giải nào khác thì tức là bạn đang hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của bạn sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi đậy sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 7 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth.

Bật sản phẩm Bluetooth của người sử dụng và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện.Cách để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện tại tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. Nhảy thiết bị công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn ban đầu

*
> bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo phần đa hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Nếu không thấy trả lời nào khác thì có nghĩa là bạn vẫn hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của người sử dụng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.

Sử dụng Bluetooth có không ít lợi ích như truyền tải dữ liệu nhanh giữa laptop và smartphone di động, tương tự như kết nối với các phụ kiện ko dây và thực hiện chúng như có dây… tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn mua driver và cài công nghệ bluetooth cho laptop

Đối với máy tính xách tay để bàn: bạn cần có thêm thiết bị cung ứng Bluetooth, còn đối với Laptop: đa phần các cái laptop hiện giờ đã cung cấp Bluetooth. Giả dụ máy các bạn có hỗ trợ Bluetooth mặc dù lại không thể kết nối được với smartphone di động, bạn phải tải driver bluetooth không dây về trước bởi phần mềm Setup
Btw
Download
SE hoặc công nghệ bluetooth Driver Installer.

Sau đó, đối với Win 7:

Nhấn phím Start và chọn mục Device & Printers

*

Kết nối loa công nghệ bluetooth với laptop bằng cách click vào tên cùng icon của thiết bị.

*

Bước 4: Làm theo hầu như hướng dẫn khác có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy giải đáp nào khác thì tức là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Đối với Win 10

Bước 1: Bật bluetooth không dây của loa và đặt đồ vật ở phạm vi có thể kết nối được.

Bước 2: Kích hoạt Bluetooth trên máy tính nếu vẫn vẫn để tắt. Để thực hiện điều này, bạn cần nhấn vào Action Center, icon hình screen nằm ở phía bên dưới cùng, bên đề xuất của màn hình máy tính, lựa chọn All settings và mục Devices.

*

Bước 3: Bật Bluetooth của máy máy tính xách tay như hình mặt dưới.

*

Bước 4: Thoát ra với click lại Action Center, chọn Connect và xác thực tên thiết bị nên kết nối.

*

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và laptop của công ty sẽ tự động pair bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Hi vọng bài viết trên chứa những thông tin hữu ích mang lại việc kết nối loa bluetooth với máy tính của bạn. Xin cảm ơn cùng hẹn gặp mặt lại trong bài viết lần sau.